Việt Weekly, mũi dùi xung kích của cộng sản tại hải ngoại


Việt Weekly, mũi dùi xung kích của cộng sản tại hải ngoại
Trần Thanh
Lời phi lộ:
Kính thưa đồng bào trong và ngoài nước, trong thời gian qua, tạiLittle SaiGon, California, tên việt gian Nguyễn Phương Hùng đã cùngvới bè đảng Việt Weekly công khai treo cờ việt cộng, phỏng vấn tổnglãnh sự việt cộng, rủ nhau về Việt Nam đi đổ bô cho việt cộng, và đi"biểu tình" quậy phá cộng đồng. Những sự việc này nghiêm trọng hơn vụ"trần trường" rất nhiều. Chúng ta cần phải có thái độ và những biệnpháp đối với những kẻ ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản. Sau đây là cuộcmạn đàm giữa ông Tư Xích Lô với đồng bào trong và ngoài nước.
HỎI: -Thưa ông Tư, bọn Việt Weekly thường vỗ ngực tự xưng chúng là"diễn đàn đa chiều", là đại diện cho tự do ngôn luận, còn truyền thôngở hải ngoại chỉ là "một chiều" và không có "tự do báo chí" Ông có ýkiến gì về việc này?
ÔNG TƯ: - Chắc quý vị hãy còn nhớ câu nói nổi tiếng của tổng thốngThiệu: "Ðừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì cộngsản làm". Từ câu nói đó, chúng ta có thể suy ra rằng: "Ðừng nghe nhữnggì Việt Weekly nói mà hãy nhìn kỹ những gì Việt Weekly làm". Bọn chúngnó nói "không có tự do báo chí", thế tại sao chúng có thể vẽ tranhbiếm họa, lột truồng năm nạn nhân ra để đánh đòn và tranh biếm họatreo cổ ba người? Trong buổi nói chuyện hôm trước, tôi đã đưa cho quývị thấy những bằng chứng rất cụ thể: bọn Việt Weekly đi biểu tình lalàng lên là "bị tước đoạt quyền tự do ngôn luận" nhưng đồng thời chúnglại vẽ tranh biếm họa lăng nhục những người khác, kể cả tranh biếm họahăm dọa, đòi giết những người quốc gia chống cộng bằng hình thức treocổ! Cái gọi là "diễn đàn đa chiều" của bọn Việt Weekly thật ra chỉ làmột hình thức bịp bợm, giống y hệt cái trò "thể hiện quyền làm chủ tậpthể" của việt cộng! Sống trong chế độ cộng sản, ai cũng có quyền được"làm chủ" nhưng người dân chỉ có thể làm chủ mấy cái ... bánh vẽ vàmấy cái bao tử lúc nào cũng ... lép kẹp, đói meo, còn mọi quyền quyếtđịnh đều do đảng nắm giữ! (Cho tới bâygiờ, thời điểm năm 2011 cũng vẫn y như vậy, không có gì khác hơn cáchđây 60 năm!) Thật vậy, người dân trong nước vì đã quá chánngán, cho nên trong những buổi họp,họ thường giữ vai trò thụ động,không phát biểu hoặc chỉ phát biểu một vài câu lếu láo cho qua giờ, đểrồi đến cuối buổi họp cùng giơ tay biểu quyết "nhất trí"! Ðó là lý dovì sao vừa rồi ở trong nước, tên chủ tịch tỉnh Thanh Hóa đã ra "nghịquyết" cấm các đại biểu .... ngủ gục trong buổi họp! Phát biểu nhiềuđể làm gì? Không giải quyết được gì hết, lơ mơ là bị mất job và mất... mạng!
Nếu chúng ta nhìn vào Việt Weekly thì sẽ thấy diễn đàn của bọn chúngchỉ có một chiều, đó là chiều đi làm chósăn cho việt cộng! Những "chiều" khác đều chỉ là hư chiêu,bịp bợm. Toàn bộ những bài viết của bọn chúng đều nhằm mục đích tuyêntruyền cho cộng sản, đả kích VNCH và phá rối cộng đồng của chúng ta.
HỎI: - Thế nhưng, chúng tôi thấy Việt Weekly thường nói rằng, bất cứai có ý kiến ý cò gì, dù là đối lập vớibọn chúng, cứ việc gởi bài viết tới, bọn chúng sẵn sàngđăng liền lập tức. Ðồng thời Việt Weekly cũng nói rằng, bọn chúng sẵnsàng lắng nghe ý kiến của chúng ta, đổilại, chúng ta có bổn phận phải lắng nghe ý kiến của chúng.Thời buổi này, cùng nhau ngồi xuống "đốithoại" chính là biểu hiện phong cách của những người ...văn minh! Ông nghĩ sao?
ÐÁP: - Giả sử có một cô gái sang trọng, xinh đẹp, học thức; khi rađường, cô gặp một thằng cù bơ cù bất, dơ dáy, hôi thối, người đầy ghẻlở và các bệnh truyền nhiễm. Thằng này bèn đề nghị với cô gái chơi mộttrò chơi về sự "công bằng, bình đẳng": nó được quyền ôm hôn cô tavà đổi lại cô này cũng được "quyền" ôm ... hôn nó! Một sự trao đổibình đẳng! Quý vị có nghĩ rằng cô gái sẽ đồng ý hay không? Chắcchắn là không, vì đây là một sự "trao đổi" không tương xứng. Nếu côgái mà dại dột đồng ý thì cô ta chỉ có đi từ chết tới bị thương! Lơ mơlà bị lây bịnh truyền nhiễm Si Ða! Tương tự như vậy, Việt Weekly làmột bọn cùi hủi, tựa như những con vi khuẩn độc hại dưới hầm cầu tiêu.Do đó, chúng ta phải xa lánh, cách ly và xịt thuốc khử trùng để diệthết những con virus cộng sản Nguyễn Phương Hùng và Việt Weekly.  Ðừngquên rằng, cứ một lần chúng ta ngồi xuống "đối thoại" là một dịp bọnviệt cộng có cơ hội tuyên truyền, lây nhiễm nọc độc cộng sản sangchúng ta. Chơi với Việt Weekly hoàn toàn không có lợi gì mà chỉ thấythấp thoáng cái quan tài hiện ngay trước mặt. Chẳng hạn như tên NguyễnPhương Hùng, khi "đối thoại", đã nâng bóng, tạo điều kiện cho tên tổnglãnh sự việt cộng Lê Quốc Hùng đập. Tênnày đã trân tráo nhận xét rằng lực lượng chống cộng của người quốc giatại hải ngoại chỉ còn có 10 cụ già đứng cầm cờ run rẩy, vậy tốt nhất là nên đầu hàng!
Tiếp theo ý nêu trên, nói theo văn hóa bình dân, một cái chén kiểukhông thể nào đem ra để đổi ngang với một cái gáo dừa được. Cái chénkiểu có thể trị giá hàng trăm đô, trong khi đó, cái gáo dừa chỉ có baxu! (three cents) Tên Nguyễn Phương Hùng và bè đảng Việt Weekly đãcông khai đi làm tay sai cho cộng sản, chiến tuyến đã quá rõ ràng. Bọn chúng nó là giặc, không có gì cần phảitrao đổi hay "đối thoại" nữa. Chấm hết. Vấn đề bây giờ làchúng ta phải tiếp tục đấu tranh cho đến khi nào chế độ cộng sản phảibị lật đổ. Ðây là thông điệp hết sức quan trọng mà chúng tôi muốn nhắngởi đến 90 triệu dân trong nước. Khi chế độ cộng sản bị lật đổ, chúngta sẽ có tự do, và một khi đã có tự dothì chúng ta sẽ CÓ TẤT CẢ. Ðừng có bao giờ bị mắc bẫy lừabịp của cộng sản "ngồi xuống để đối thoại". Ðó chỉ là biện pháp câugiờ, nhằm kéo dài thời gian cai trị của bọn chúng.
(Giống như trò bịp đòi hủy bỏ điều 4 hiến pháp, đòi lại cái tên "SàiGòn"! Nếu đã đòi thì phải đòi lại toàn bộ đất nước chớ tại sao chỉ đòilại cái tên "Sài Gòn"? Vậy mà đã có một số người nhẹ dạ nghe theo, vừamất tiền, vừa cung cấp họ tên, địa chỉ, số điện thoại và nhiều thôngtin cá nhân khác cho bọn lưu manh, để chúng đem bán những thông tin đócho bọn việt gian cộng sản và những công ty thương mại, kiếm tiền bỏtúi! Tôi còn nhớ bọn lưu manh đã phát động phong trào xin chữ ký củađồng bào để gởi tới Liên Hiệp Quốc, nhờ Liên Hiệp Quốc gây áp lực, bắtbuộc bọn giặc phải trả lại cho toàn dân cái tên "Sài Gòn"! Ðúng làtrò hề cười ra nước mắt! Chúng ta hãy nhìn gương Liên Xô:khi chế độ cộng sản bị sụp đổ thì tự động cáitên thành phố "Leningrad" bị quăng vào sọt rác và cái tên cũ SaintPetersburg lại được phục hồi vào năm 1991)
 Nếu chúng ta khờ dại, chấp nhận "hòa hợp hòa giải" thì bọn giặc sẽchơi trò "play game", kéo dài thời gian vô hạn và mọi sự "thay đổi"chỉ là những trò bịp chữ nghĩa. Lấy ví dụ, cách đây 60 năm, thằng HồChó Minh đã từng nói:"Ðảng lãnh đạo, chính quyền quản lý, NHÂN DÂN LÀMCHỦ". Người dân làm chủ hay làm nô lệ? Nếu đã được "làm chủ" cách đây60 năm thì bây giờ 90 triệu dân đen phải khá giả hơn trước nhiều lắm,chớ tại sao lại ùn ùn đi sắp hàng bán từng lít máu và đi làm lao nôkhắp nơi trên thế giới?
Do đó, những người viết bài đăng trên "diễn đàn đa chiều" của ViệtWeekly hay trả lời phỏng vấn của bọn chúng, chính là đi quảng cáo không công cho bọn giặc, giống như một cô gái đẹp danh giá đồng ý ôm hôn một thằng cùi hủiở đầu đường xó chợ!
HỎI: - Xin ông đưa ra một vài ví dụ cụ thể về tính "đa chiều" của ViệtWeekly?
ÐÁP: - Như tôi đã phân tích nêu trên, Việt Weekly chỉ có một chiều, đó là chiều đi làm chó săn cho việtcộng. Lấy ví dụ thằng Nguyễn Phương Hùng đấu tranh đòi treohai lá cờ VNCH và cờ việt cộng để có sự công bằng "hai chiều" qua lại,đồng thời bọn chúng cũng lên tiếng chống lại cộng đồng hải ngoại "cựcđoan". Ý của bọn chúng là muốn chúng ta phải treo cờ việt cộng songsong với cờ VNCH cho "công bằng"! Thế nhưng,có một nghịch lý: tên Hùng và bọn Việt Weekly không hề "đấutranh" đòi các website của việt cộng ở trong nước phải treo cờ VNCH!Thế là thế nào??? Ðó chính là "sự công bằng" mà bọn ViệtWeekly đang thể hiện! Bọn chúng nó có giỏi thì hãy về nước "đấu tranh"đòi cho toàn dân được treo cờ VNCH, dám không???  Thế thì tại sao cứlợi dụng cái quyền tự do ngôn luận ở Mỹ để đòi treo cờ việt cộng ởnhững cộng đồng người Việt quốc gia tỵ nạn cộng sản? Quý vị cứ thửtưởng tượng một kẻ nào đó vào cộng đồng của người Do Thái đòi treo cờcủa bọn Phát Xít Ðức thì họ sẽ phản ứng ra sao?
Còn nữa, từ khi bốn tên chó săn đi VN về thì chúng ta thấy bọn chúnghết sức ca ngợi chế độ việt gian cộng sản. Nào là cái này hoành tráng,cái kia hoành tráng; nào là máy móc thiết bị rất hiện đại, tối tân hơnhải ngoại; nào là các cán bộ rất chuyên nghiệp, lịch sự; nào là phongcách làm việc rất dân chủ(?) ("dân chủ mà lúc nào cũng phải mở miệng nói"nhất trí, nhất trí" với nghị quyết của đảng!!!);nào là các đồng chí công an, hải quan ở sân bay Nội Bài liêm khiết,không đòi ăn hối lộ ..v..v.. Nói tóm lại, chỉ thấy bọn chúng ca ngợichế độ cộng sản mà không hề thấy nêu lên những mặt trái của cái xã hộivốn dĩ là thối nát nhất trên thế giới! (Ðây là những điều mà người dânrất cần biết) Ðiều này cũng dễ hiểu: ăn cơm chúa thì phải múa tốingày. Bốn tên chó săn đi về Việt Nam, chắc chắn mọi chi phí đều do bọngiặc đài thọ. Ðã lỡ ăn xôi chùa rồi thì phải ngọng miệng, khi trở vềMỹ, bọn chúng phải ca ngợi chế độ cộng sản để chứng tỏ mình là nhữngcon chó săn trung thành với chủ mới! Nhưng đáng thương thay, bọnchúng không biết rằng khi nào thằng chủ không cần những con chó nữathì bầy chó sẽ bị cắt cổ, đem đánh tiết canh, làm chả chìa, rựamận! Quý vị hẳn biết những tên cộng sản gộc, nhiều tên đã từng là ủyviên bộ chính trị mà còn bị thanh toán (giết) thì xá gì bốn con chóghẻ Việt Weekly!
HỎI: - Bọn Việt Weekly thường rêu rao rằng bọn chúng được rất nhiềuđồng bào ủng hộ. Ông nghĩ sao?
ÐÁP: - Ðó chỉ là cái trò nói phét do bọn cộng sản huấn luyện chúng đểlừa bịp đồng bào. Trước hết, chúng ta thấy cái gọi là Phố Bolsa ti vido tên Vũ Hoàng Lân làm chủ. Tên này đi đến đâu cũng bị đồng bào xuađuổi, nhổ nước miếng vào mặt, thậm chí còn bị dọa đấm vào mặt. Thật lànhục nhã! Ðó là lý do vì sao quý vị thấy hắn chỉ phỏng vấn được quanhquẩn khoảng một chục tên chó ghẻ trong băng đảng của chúng. Tất nhiên,thỉnh thoảng hắn cũng kiếm được một vài người khách lạ nhưng họ chỉnói một vài ba câu cho có lệ rồi bỏ đi. Nếu thực sự bọn chúng đượcđồng bào ủng hộ thì tên Lân phải phỏng vấn được rất nhiều người và cóthể len lỏi được vào bất cứ hang cùng ngõ hẻm nào của cộng đồng. Ðómới gọi là được cộng đồng yêu mến, ủng hộ. Ðằng này, chúng ta thấy tênLân đang bị cộng đồng cô lập, thậm chí có nơi hắn vừa mới vác mặt đếnđã bị security đuổi đi! Con cá nó sống vì nước, mình làm nghề truyềnthông cho CỘNG ÐỒNG NGƯỜI VIỆT mà bị cộng đồng ghẻ lạnh, khinh bỉ, tẩychay, xa lánh thì sẽ chết đói, chính mình tự giết mình! Lỗi tại ai?Hãy tự trách mình chớ đừng có trách cộng đồng là "cực đoan". Bọn Việt Weekly phải biết rằng cộng đồngngười Việt quốc gia tại hải ngoại căm thù cộng sản và lá cờ máu tớimức nào? (Có người gọi là cờ KINHNGUYỆT!) Không phải hễ thấycó nhiều người về thăm Việt Nam mà bọn chúng tưởng bở, có thể rút rakết luận rằng việt kiều họ đã yêu mến chế độ cộng sản rồi! Sai hoàntoàn. Châm ngôn người Mỹ có câu: "Bạn có thể dắt con ngựa tới giòngsuối nhưng không thể ép buộc nó phải uống nước". Hai dân tộc Do Tháivà Palestine thù ghét nhau cả trăm năm nay, cả thế giới giảng hòa baonhiêu lần cũng không được. Ðó là mối thù truyền kiếp. Những cô dâuViệt, vì hoàn cảnh, phải đi bán thân làm vợ cho mấy thằng chệt, sốngvới nhau như vợ chồng nhưng tấm lòng của các cô vẫn hướng về người yêucũ. Thằng chệt chỉ chiếm được thể xác của họ nhưng không làm chủ đượctrái tim của họ! Nhiều Việt kiều về thămVN là một chuyện nhưng yêu "bác và yêu đảng" thì lại là chuyện khác!Khi thời cơ chín mùi, điều kiện cách mạng nổ ra thì họ sẵn sàngchung sức với người dân trong nước để lật đổ chế độ cộng sản!
Trong quá khứ, hàng triệu người đã đổ máu, hy sinh mới cho chúng tađược có mảnh đất tự do tại hải ngoại như ngày hôm nay. Chúng ta phảibiết trân quý, bảo vệ cái tự do đang có và nhất quyết phải tiêu diệtnhững con vi khuẩn độc hại đang cố làm ung thối cộng đồng!
Riêng đối với cái website KBC của tên Hùng thì chúng ta thấy rằng hắnđã nổ: trong vòng hơn một tháng mà website của hắn đã có hơn 100 ngànngười vào xem. Ðây là tính theo địa chỉ IP chớ không tính theo số lầnclick! Ðã có một phóng viên nghi ngờ về sự nói phét của tên Hùng. Xinquý vị hãy vào link này để đọc bài viết và những dẫn chứng của anh ta:
(Bài viết mang tựa đề "Gian lận IP để kiếm quảng cáo?"
Sẵn dịp, ôn cố tri tân, chắc quý vị còn nhớ tên Thế Phương, chủ trangmạng Take-2-Tango cũng đã từng "nổ" hơn tạc đạn là trong một năm, đãcó hơn 20 triệu lượt khách vào xem! Quý vị thử làm một con tính đơngiản xem có hợp lý hay không?
* MẶT TRẬN TỔ QUỐC CỦA VIỆT CỘNG NGAY TẠIQUẬN CAM:
HỎI: Thưa ông Tư, nhiều người cho rằng đoàn biểu tình của Việt Weeklychỉ có loe ngoe khoảng mười tên, đâu có gì đáng sợ?
ÐÁP: Nhận định như vậy là sai lầm. Theo ý tôi, bọn này hết sức nguyhiểm vì có sự chỉ đạo của đảng việt gian cộng sản. Tụi nó chính lànhững mũi dùi xung kích, những con chó đói cần gặm xương, sẵn sàng cắnsủa bất cứ ai mà thằng chủ yêu cầu. Bọn chúng tuy chỉ có khoảng mộtchục thằng nhưng hoạt động có kế hoạch đàng hoàng. (việt cộng gọi là"bài bản") Ðoàn biểu tình của bọn chúng có thể được xem như một hìnhthức "MẶT TRẬN TỔ QUỐC" mà bọnchúng đã và đang áp dụng tại Việt Nam. Quý vị chắc còn nhớ, những nămsau 1975, bọn việt cộng đã bắt toàn dân miền Nam học tập chính trị,trong đó có những bài học mang tựa đề như: "Thắng lợi vĩ đại, tươnglai huy hoàng", "Ðảng và nhân dân ta đã đánh thắng đế quốc Mỹ như thếnào?"
Trong bài học "Ðảng và nhân dân ta đã đánh thắng đế quốc Mỹ như thếnào?", bọn chúng đã nêu lên: " .... dưới sự chỉ đạo sáng suốt củađảng, chúng ta đã biết vận dụng SỨC MẠNH TỔNG HỢP, đánh địch bằng bamũi giáp công: 'nông thôn, rừng núi và thành thị'; đồng thời chúng tađã biết vận động dư luận tiến bộ trên thế giới và những NGƯỜI MỸ TIẾNBỘ ủng hộ chúng ta! (thuật ngữ của cộng sản gọi là "kế hoạch dân vận")
Như vậy, chúng ta thấy mặt trận của bọn cộng sản mở ra rất rộng, thuộcnhiều địa bàn và mỗi một địa bàn có một cách đánh khác nhau. Ngoài ra,bọn chúng đã áp dụng chiến lược "nội công ngoại kích"; theo đó, "ngoạikích" tức là cho nhiều phái đoàn đi khắp thế giới để kể lể "tội ác"của Mỹ Ngụy và vận động sự ủng hộ. Những kẻ đi vận động, ví dụ nhưNguyễn Thị Bình, Thích Ðôn Hậu đều được chỉ thị là phải ăn mặc rấtnghèo nàn, quần áo bà ba, áo nâu sồng, quấn khăn rằn ở cổ để dễ gâycảm tình với thế giới. Tâm lý thông thường, thiên hạ thường bênh vựcnhững kẻ nghèo khổ, đang bị "áp bức". Ngoài ra, bọn chúng còn đem theomột số trẻ em bị tàn tật, quái thai, nói đó là nạn nhân của chất độcmàu da cam do đế quốc Mỹ thả xuống!
Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào cái MẶT TRẬNTỔ QUỐC của Việt Weekly thì sẽ thấy khá nhiều điểm tươngđồng:
1. Ðầu tiên: có nam có nữ (Hai nhân vật nữ chính, là mụ điên Bùi KimThành và Phùng Tuệ Châu. Riêng mụ Châu còn có biệt hiệu là "hột mítlùi" vì người lùn tịt, nhỏ xíu như hột mít nhưng giọng nói oang oangnhư con ễnh ương, rất đắc dụng trong việc chửi lộn hoặc biểu tình!)
2. Có già có trẻ (già chính là tên Nguyễn Phương Hùng và trẻ là TrầnNhật Phong)
3. Có trí thức có nông dân hai lúa (trí thức là hai mụ "luật sư" dỏm,nông dân hai lúa là thanh niên mặt choắt, răng hô)
4. Có cựu sĩ quan VNCH là hai tên Nguyễn Phương Hùng và Nguyễn NgọcLập
5. Có đại diện "tôn giáo", chính là tên đốc tờ Yêu, người thường nóichuyện về "tâm linh" và "vũ trụ"
6. Có "người Mỹ tiến bộ", đólà hai tên Mỹ già, ăn mặc lôi thôi lếch thếch, trông như những kẻhomeless!
7. Có tay sai việt cộng chính cống, đó là hai tên Ðinh Viết Tứvà Phùng Tuệ Châu
8. Có nhà báo "lão thành" Ðông Duy, bút hiệu Dốc Thượng. Tên này tựanhư con chuột chù, rất ít xuất hiện, thường núp kỹ trong cái hangchuột Việt Weekly để viết những bài bình luận. Hắn được xem như "lýthuyết gia kiêm thầy dùi" của băng đảng Việt Weekly.
9. Có quái thú nửa người nửa ngợm nửa đười ươi, nạn nhân của "chất độcmàu da cam"(?): tổng thư ký Etcetera Nguyễn Quang Trường!
10. Có phóng viên trẻ: Vũ Hoàng Lân
Với 10 thành phần "đại diện" nói trên, bọn giặc rất dễ dàng đi tuyêntruyền rằng đoàn biểu tình của chúng gồm có đủ mọi tầng lớp nhândân Mỹ Việt, để dễ bề chinh phục cảm tình của người dân Mỹ!
Trong thời chiến, Mặt trận tổ quốc là một công cụ của bọn việt giancộng sản dùng để lũng đoạn hàng ngũ của VNCH. Tất cả đều đặt dưới sựchỉ đạo của đảng việt gian cộng sản. Chiến thuật của bọn chúng là đấutranh chính trị và THƯỜNG ÐƯỢC NGỤY TRANGDƯỚI HÌNH THỨC CÁC NHÂN BỊ "ÁP BỨC, BÓC LỘT", kêu gọi dưluận xã hội cứu giúp. Ðây là thủ đoạn rất hiểm độc, tựa như những convi trùng ho lao gặm nhấm dần lá phổi của nạn nhân, cho đến khi bệnh đãđến thời kỳ ho ra máu thì hết thuốc chữa! Tại những vùng nông thôn, cónhững tên du kích việt cộng dùng súng bắn sẻ lính Mỹ. Bắn xong, nógiấu khẩu súng AK dưới bùn. Nếu lính Mỹ bắn trả lại, bị thương, thì nónằm lăn ra đất, ăn vạ! (giống như thủ đoạncủa mụ điên Bùi Kim Thành hiện nay) Giới báo chí Mỹ và việtcộng nằm vùng sẽ được thể la toáng lên là lính Mỹ bắn dân lành "vôtội"! (Thằng du kích không có quân phục, chỉ mặc có một cái quần xàlỏn và cái áo bà ba đen, cho nên nó là loại dơi chuột, ban ngày là"người quốc gia", ban đêm là việt cộng! Nó có thẻ căn cước của VNCHđàng hoàng. Hầu như không thể nào kiểm soát được những thành phầnnày!)
Nội một sự kiện bắn sẻ này, chúng ta thấy, có thể gây cho phía Mỹ vàVNCH một sự tổn hại rất lớn. Trong khi đó, phía việt cộng không tốnmột đồng xu teng nào vì thằng du kích việt cộng được đem vào nhàthương của Mỹ hay VNCH chữa trị miễn phí. Người lính Mỹ bị bắn sẻ cóthể bị chết hay bị thương, gây tốn kém tiền bạc cho phía Mỹ. Phía VNCHthì tốn tiền đem thằng "dân lành vô tội" đó vô nhà thương chữa trị vàiba tháng, sau đó nó được trả về nông thôn, lại tiếp tục "nghề" bắn sẻ!Xét về mặt uy tín thì phía Mỹ và VNCH bị mang tiếng là giết hại "dânlành vô tội", thế giới và dư luận bên Mỹ lên án! Nói vắn tắt, là pheta bị thiệt hại cả chì lẫn chài, vừa bị thiệt hại về nhân mạng, tốnkém tiền bạc, lại còn bị mang tiếng xấu! Nếu hàng ngàn những vụ bắn sẻnhư thế này xảy ra thì một núi đô la cũng hết .... Tốn kém quá, Mỹphải rút quân!
Ðó chính là sự nguy hiểm của cái gọi là "Mặt trận tổ quốc"!
Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào cuộc biểu tình của bọn Việt Weekly.Trong trận đánh mở màn này, đối tượng mà bọn Việt Weekly nhắm tớichính là toàn thể đồng bào, những người phải bị chúng thanh toán, bắt làm nô lệ. Mũi dùi chỉa vàohai ông Nghĩa và Nhơn chỉ là mặt trậngiả. Hay nói theo kiểu quân sự là điểm và diện. "Ðiểm" làhai ông Nghĩa và Nhơn và "diện" là toàn bộ cộng đồng người Việt tỵ nạntrên toàn thế giới, tất cả đều phải bịnhuộm đỏ!
Xin nhắc với đồng bào một lần nữa, đối tượng mà bọn Việt Weekly thựcsự CẦN THANH TOÁN (theo sự chỉ đạo của đảng việt gian cộng sản)chính là TOÀN THỂ Việt kiều ở hải ngoại. Bọn chúng phải nhuộm đỏ chúngta để bắt chúng ta LÀM NÔ LỆ, bòn rút toàn bộ xương máu của chúng tađể làm giàu cho tập đoàn VIỆT GIAN CỘNG SẢN đang nắm quyền cai trị!!!
Ðối tượng mà bọn Việt Weekly cần lôi kéo để giành sự ủng hộ và cảmtình chính là toàn dân Mỹ. Bằng mọi giá, bọn chúng phải kéo người dânMỹ đứng về phía bọn chúng, như vậy chúngta sẽ bị cô lập. Ðó là vì sao bọn chúng đã sử dụng nhữngquả bom từ ngữ như 'chống độc tài', 'chống khủng bố', 'chống bịt miệngbáo chí', 'đòi quyền tự do ngôn luận', 'đòi quyền tự do báo chí','chống cộng đồng chống cộng cực đoan' ..v..v..  (Tôi đã phân tích kỹvề sự nguy hiểm trong bài viết trước)
Ðặc biệt trong trận đánh này, bọn chúng đã sử dụng hai tên Mỹ già làmmũi dùi xung kích. Hai tên này đã cầm loa hô lớn những câu khẩu hiệu"chống khủng bố". Bọn Việt Weekly bèn quay phim và phổ biến cho truyềnthông của Mỹ trên toàn quốc. Người dân Mỹbị đầu độc bởi những thông tin bóp méo này, sẽ rất bất lợi cho chúngta. (tựa như trường hợp thằng du kích bắn sẻ nêu trên)
Chưa hết, hai tên Mỹ già đã viết một số bài bằng tiếng Mỹ (tất nhiên)để phổ biến cho giới truyền thông Mỹ. Ðặc biệt tên Mỹ việt cộng, PeterKatz đã viết một bài mang tựa đề:" Terrorists beat helpless woman.Why?" (Bọn khủng bố đã đánh một người đàn bà cô thế. Tại sao?) Hắn đãdùng hẳn chữ "terrorist" đểchỉ những người biểu tình cầm cờ vàng. Tôi đã phân tích về sự nguyhiểm của chữ "terrorist" (bom từ ngữ) trong bài viết trước, xin quý vịđừng quên.
Thủ đoạn "chí phèo ăn vạ" của mụ điên Bùi Kim Thành là một trong những"binh pháp" thâm độc của bọn cộng sản. Sự thực là không có ai đánh mụta hết. Nếu có, thì chắc chắn mụ ta đã làm đơn thưa ra tòa đòi bồithường bạc triệu rồi! Mụ đã đi thưa cảnh sát nhưng không đủ bằngchứng, đó là lý do vì sao cho đến giờ này bọn Việt Weekly đã im re,không thấy đòi thưa kiện! Ðây là sự kiện hoàn toàn bịa đặt nhưng tênMỹ việt cộng đã viết láo nói rằng mụ Thành bị đánh đập và gọi cộngđồng chúng ta là "khủng bố". Hắn xứng đángbị thưa ra tòa vì tội vu khống, mạ lỵ!
Và đây là những câu khẩu hiệu mà bọn đặc công việt cộng Việt Weekly đãsử dụng trong những cuộc biểu tình, nghe thật là "nhân bản, tử tế":
- We fight for American values (Chúng tôi đấu tranh cho những giá trị của xã hội Mỹ)
- We stand up for American values(Chúng tôi đấu tranh cho những giá trị của xã hội Mỹ)
- We should be free to interview anyone(Chúng tôi phải được tự do phỏng vấn bất cứ ai)
Người dân Mỹ nào cũng tự hào về đất nước của họ về những điểm sau đây:
- Thứ nhất là giàu mạnh
- Thứ hai là những giá trị truyền thống, chẳng hạn như các quyền tự docăn bản của con người được tôn trọng.
Bọn đặc công việt cộng Việt Weekly đã biết khai thác đúng những điểmnày và sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của người dân Mỹ. Lý do: bọnchúng đang "đấu tranh" để "bảo vệ" nước Mỹ, y hệt như giọng điệu củacon mụ điên việt cộng Bùi Kim Thành thường tru tréo trong những cuộcbiểu tình! Bọn chúng đã dùng những thủ đoạn xảo quyệt để lôi kéo ngườidân Mỹ đứng về phía bọn chúng; trong khi đó, phía chúng ta hầu nhưkhông có ai làm công tác "dân vận" này!
Tóm lại, qua hai cuộc biểu tình vừa rồi, phía cờ vàng đã thắng thếnhưng chỉ nhằm tố cáo bọn việt gian và tên Nguyễn Phương Hùng là taysai của cộng sản. NHƯ THẾ CHƯA ÐỦ.CHÚNG TA  PHẢI BIẾT VẬN ÐỘNG DƯ LUẬN MỸ ÐỨNG VỀ PHÍA CHÚNG TA. PHẢICHỨNG MINH CHO DƯ LUẬN MỸ BIẾT ÐÓ LÀ NHỮNG TÊN CỘNG SẢN NẰM VÙNG, tựa như tên du kích việt cộng bắn sẻ,(communist grass-roots: cán bộ việtcộng hạ tầng cơ sở) đang GÂY RỐI LOẠN TRẬT TỰ XÃ HỘI, GÂYTỐN KÉM NGÂN QUỸ QUỐC GIA và NHẰM MỤC ÐÍCH NHUỘM ÐỎ TOÀN BỘ NƯỚC MỸ!!!
Trong khi đó, phía bọn đặc công Việt Weekly biết dùng những thủ đoạnhết sức thâm độc nhằm cô lập chúng ta. Trận chiến càng kéo dài, những đòn độc củabọn chúng sẽ ngấm dần vào tận xương tủy! Xin đừng quên: mườitên đặc công việt cộng Việt Weekly là 10 con rắn độc, đã được huấnluyện rất kỹ càng về những kỹ thuật đặc công xâm nhập, lũng đoạn, pháhoại và có sự chỉ đạo của đảng việt gian cộng sản núp trong bóng tối!Ðiều trớ trêu là bọn chúng vừa ăn cướp vừa la làng. Bọn chúng cóquyền đi phỏng vấn bất cứ ai, chúng ta có quyền dùng truyền thông đểphản đối. Bọn chúng có quyền ca ngợi chế độ cộng sản, chúng ta cóquyền dùng truyền thông để phản bác. Chính vì bị dị ứng với những phản bác, lên án của chúng ta mà bọn chósăn đã la toáng lên là "bị bịt miệng, không có tự do báo chí"! Phía chúng ta chưa bao giờ là "nhà độc tài" hay "khủng bố", dùng bạolực để đàn áp bọn chúng. (Như đã phân tích trong bài viết trước) Nhưngbọn chúng vẫn cứ to mồm, áp dụng chiến thuật "Chí Phèo" ăn vạ!
* NHỮNG ÐỘC CHIÊU CỦA VIỆT CỘNG và VIỆTWEEKLY:
HỎI: - Thưa ông Tư, chúng tôi nghe nói, Nguyễn Phương Hùng và bọn đặccông việt cộng Việt Weekly (báo chí Mỹ gọi là 'viet cong sapper') biếtsử dụng những độc chiêu để thôn tính cộng đồng người Việt quốc gia tạihải ngoại. Ông có ý kiến gì về việc này?
ÐÁP: - Ðối với bọn việt gian cộng sản, bất cứ phương tiện nào, dù làtàn ác, vô luân đến đâu, bọnchúng cũng sẵn sàng làm, miễn là đạt được những kết quả mong muốn. Sauđây, tôi xin kể một câu chuyện có thật đã xảy ra tại miền Nam, trướcnăm 1975:
- ... tại một ngôi làng nọ vùng nông thôn, một toán lính hỗn hợp MỹViệt đang đi hành quân càn quét giặc. Bỗng nhiên có một anh lính trinhsát trông thấy một xác chết trần truồng nằm sấp ngay bờ ruộng. Kế bênxác chết là một cái mũ tai bèo, một đôi dép râu và một cái khăn rằnquấn cổ. Như vậy chắc chắn xác chết này là việt cộng. Ðiều đáng chú ý,đây là xác chết của một cô gái và cô ta nằm sấp nên không biết là đẹphay xấu. Cô ta có nước da trắng hấp dẫn, y như thơ của thi sĩ NguyênSa mô tả: ".. da em trắng anh chẳng cần ánh sáng ..." Và quan trọnghơn nữa, cô ta có cái ... mông đít bự, trông thật là hấp dẫn! Ðâychính là CẠM BẪY CHẾT NGƯỜI của việt cộng: bọn chúng đã lợidụng cái xác chết của một nữ "đồng chí", đem lột truồng, để nằm sấp,rồi gài một quả lựu đạn ở bên dưới! Những người nào tò mò muốn lậtngửa xác chết lên để "chiêm ngưỡng", lập tức sẽ bị quả lựu đan giếtchết! Trong chế độ cộng sản, người chếtcũng không được yên thân, vẫn bị lợi dụng để làm công cụchống Mỹ ... cứu nước! Ðó chính là "đạo đức" của những người cộng sản!
* Nguyễn Phương Hùng đã lợi dụng cha mẹquá cố để đi tuyên truyền cho cộng sản:
Sau đây, chúng ta hãy nhìn kỹ việc làm của tên Nguyễn Phương Hùng,chẳng khác gì trường hợp cô du kích việt cộng bị lột truồng để đánh Mỹnêu trên! Xin quý vị hãy đọc lời khấn của Nguyễn Phương Hùng trước haingôi mộ của song thân. Trích nguyên văn:
" ...Chiềuthứ Bảy 24/9/2011 nhà báo Nguyễn Phương Hùng về đến Long Khánh sau khithắp nhang trên bàn thờ bố mẹ và ra thăm 2 ngôi mộ song thân. Trưa thứBảy làm tiệc giỗ bố mẹ tại nhà cậu em út, nơi Mẹ từ trần. Sau đây làlời khấn của nhà báo Nguyễn Phương Hùng: “Kính thưa cậu mợ, con bấthiếu Nguyễn Phương Hùng trở về nước sau hơn 36 năm tha hương biệt xứ.Ngày cậu mất thì chưa có quan hệ ngoại giao và chưa có phương tiện đivề. Ngày mợ mất thì than ôi “vì cái cộng đồng bát nháo hải ngoại”con đã tâm nguyện không trở về khi nào đất nước không còn cộng sản.Thưa ba mợ, nếu không có một cơ duyên đầy ngẫu nhiên có lẽ con sẽ suốtđời bị mù mắt vì “thiên đường cộng đồng hải ngoại.”  Những gì con được“học hỏi” tại hải ngoại chỉ là những viên thuốc chống cộng “bọc đường”cho một thiểu số người muốn khuynh loát đời sống bà con hải ngoại chomột chủ nghĩa quốc gia. Nhưng hôm nay dù sao con cũng đã mãn nguyệnđược sáng mắt và nhìn được 2 ngôi mộ thân yêu cuả cậu mợ bên cạnh nhau. Cám ơn các em con đã thay anh để chu toàn chữ hiếu. Con xin cậumợ có linh thiêng phù hộ cho con sáng suốt và can đảm để vượt chốngqua những thời gian còn lại. Người ta nói “thiên đường mù cộng sản”nhưng thực tế con đã bị mù trong 36 năm tại thiên đường dân chủ Bolsa.Đất nước sau ngày 30/4/1975 có thể tệ vì hậu quả chiến tranh, nhưng 5,10 năm sau đó chắc không tệ và ngày nay bằng chứng con đã thấy cónhiều thay đổi. Con chỉ vì 2 chữ quốc gia cực đoan mà không nghe nhữnglời khuyên của những thằng bạn con đã về Việt Nam nhiều lần.” Nếutrong cõi vô hình cậu mợ có biết được ngày hôm nay con đã trở về, chắccậu mợ cũng hài lòng và tha thứ tội bất hiếu vì 2 chữ quốc gia khôngvề chiụ tang.” Con kính cấn vái lạy vong linh cậu mợ."  
Quý vị có thể vào link sau đâyđể kiểm chứng:  
Thông thường, những lời khấn nguyện với người quá cố, nhất là với ôngbà cha mẹ, đều có tính cách riêng tư, thiêng liêng nên không có ai dámxúc phạm, đưa lên truyền thông hoặc internet. Thế nhưng, tên NguyễnPhương Hùng đã làm điều đó. Hắn đã cả gandùng cả cha mẹ quá cố của mình để làm công cụ đi tuyên truyền cho cộngsản. Ðặc biệt, cha của Hùng đã từng là cựu thiếu tá quânlực VNCH. Tên Hùng đã lợi dụng những lời khấn nguyện để phỉ báng chínhnghĩa quốc gia, chửi cha cộng đồng, cái bầu sữa đã từng nuôi sống hắnsuốt 36 năm nay. Hắn làm nghề truyền thông VIỆT NGỮ. Ai đã tiêu thụnhững sản phẩm của hắn?  Ai đã đóng góp tiền ủng hộ cho những hội cựuquân nhân, trong đó có hội Biệt Ðộng Quân mà có thời gian chính hắn đãtừng làm chủ tịch? Giờ đây, hắn đã khấn nguyện:
1.  Ngày mẹ hắn mất, hắn đã không trở về chịu tang vì cái cộng đồnghải ngoại bát nháo! (ÐỔ LỖI và PHỈ BÁNG CỘNG ÐỒNG)
2.  Hắn đã bị "mù" mắt vì đã sống 36 năm ở cái"thiên đường mù" dân chủ Bolsa (PHỈBÁNG CỘNG ÐỒNG. Tại sao chỉ có những tên như Trần Trường, NguyễnPhương Hùng và bọn chó ghẻ Việt Weekly bị mù? Còn hàng triệu đồng bàokhác không bị mù?)
3.  Hai chữ QUỐC GIA "cực đoan" đã ngăn cản hắn trở về VN (LẠI ÐỔ THỪACHO CỘNG ÐỒNG! Theo định nghĩa của bọn việt cộng Việt Weekly, "cựcđoan" tức là không chấp nhận lá cờ kinhnguyệt!)
4.  Cha mẹ quá cố sẽ tha thứ, vì hắn đã trở về VN để đầu hàng giặc!(Ðiều này thì CHƯA CHẮC)
* Nguyễn Phương Hùng tự nhổ nước miếng vào mặt mình, chửi cha mình!
Ðồng bào hải ngoại đã từng nói:"Ðừng nghe những gì Nguyễn Phương Hùngnói mà hãy nhìn kỹ những gì Nguyễn Phương Hùng làm". Câu nói này rấtđúng, lý do vì mới tháng 5-2011, tên Hùng đã kịch liệt lên án những kẻHÈN NHÁT, ÐẦU HÀNG CỘNG SẢN, vậy mà chỉ vài tháng sau, hắn đã lột xác,quay ngoắt 180 độ, quỳ gối, đầu hàng giặc để xin được gặm xương! Mộtcon người thay trắng đổi đen nhanh như vậy thì liệu chúng ta có thểtin tưởng được hay không? Chắc chắn hắn sẽ bị việt cộng thủ tiêu khimúi chanh đã bị vắt hết nước! Sau đây là trích nguyên văn bài viết"Chuyện Surrender" do tên Hùng viết đăng trên mục "Bolsa Thiện Hạ Sự"ngày 9/5/2011

Chuyện“Surrender”

Bolsa Thiên Hạ Sự 9/5/2011
Nguyễn Phương Hùng
Tuần qua nhân một loạt những bài phỏng vấn đề cập đến nhân vật “quái nhân dị kỳ “ Ngô Kỷ đăng trên tuần báo Việt Weekly thì ngườiviết nhận được nhiều điện thoại của độc giả khuyến khích tại sao không“thừa thắng xông lên” trả lời cho Ngô Kỷ về những bài viết “vô giáo dục” của chú sinh viên tốt nghiệp trường “luật”(rừng.) Người viết cười trả lời, cám ơn quý vị đã quan tâm và nóngmũi, phần người viết thì đã có chủ trương. Độc giả phản đối: Chủtrương “mẹ” gì, thằng này không thể tha được phải “tới luônbác tài” mới được. Không đâu các bạn sở dĩ người viết không muốnđả động đến ông ta vì:
-Thứ nhất người viết không tạo cơ hội cho đương sự có cớ để tiếp tụcviết lách nham nhở và mất dậy.
-Thứ hai đương sự chỉ muốn được đối thoại với người viết để mong được“nổi lên” lạisau khi chết chìm trong “lo-suýt” (lawsuit) báoNgười Việt
-Thứ ba tờ Việt Weekly không cần bài viết láo lếu cuả Ngô Kỷ để tồntại, vì độc giả đa số cho biết đều không đọc bài viết của Ngô Kỷ.Nhưng Việt Weekly vẫn cho đăng vì tinh thần truyền thông 2 chiều. Thựctế, giờ này thì ai cũng biết Who is Kỷ Ngô và sau phiên toà với báoNgười Việt, mọi người biết Ngô Kỷ đã khai tại toà không hề học luật(tức là ngày xưa em hay nói láo,) kể cả luật đi đường (đi lạc đường.)
-Thứ tư là lý do quan trọng nhất mà người viết muốn đề cập tại saokhông trả lời hoặc phản bác bài viết của Ngô Kỷ và Đoàn Trọng (cậyđăng trên Việt Herald,) nghe nói như vậy, nhưng chưa hề nhận đượcchính thức email từ ông Đoàn Trọng và vì không đọc báo Việt Herald(sau khi anh Vũ Ánh nghỉ viết) nên không biết ông Đoàn Trọng viết gì?Lý do như sau:
Surender theo tiếng Việt có nghĩa là đầu hàng. Trong đời của ngườiviết, có lẽ những người mà người viết khinh khi nhất không phải lànhững người làm công việc hèn kém trong xã hội, hoặc có hành động xấuxa để đến nỗi phải tù tội. Người viếtkhinh khi nhất là loại người tráo trở và đầu hàng địch quân.Thí dụ như Trung tá Phạm Văn Đính Trung đoàn trưởng 56 đem khoảng 900quân nhân Sư đoàn 3 cùng với 22 khẩu đại bác (trong số có 4 khẩu 175ly và 10 khẩu 105 ly cuả TQLC, số còn lại của SĐ3BB) ra đầu hàng địch(Khoảng 500 quân nhân không chịu đầu hàng và đã mở đường máu rút lui.) Đánh giặc một là thắng hai là thua. Thua không tự sát được thìbị bắt cũng không sao. Nhưng đầu hàngthì người viết không chấp nhận. Đó là hành động rất hèn, tham sống sợchết, nếu là quân nhân tác chiến thật đáng chê trách, chưa nói đếnphản bội đồng đội.
Xin trích lại một lần nữa để quý vị đừng quên:
" ...ngườiviết (tức Nguyễn Phương Hùng) KHINH KHI NHẤT LÀ LOẠI NGƯỜI TRÁO TRỞ VÀÐẦU HÀNG ÐỊCH QUÂN ..."
Viết thì "anh hùng" như vậy nhưng chỉ vài tháng sau, hắn đã công khaivề VN, chụp hình với phó chủ tịch nước việt cộng Nguyễn Thị Doan, ngồiăn nhậu với tên trung tướng công an việt cộng và khi về nước thì côngkhai treo cờ việt cộng, phỉ báng chính nghĩa VNCH! Tên Hùng đãngụy biện rằng vũ khí của cộng đồng người Việt quốc gia ở hải ngoạichỉ là những tiếng "hoan hô, đả đảo", không thể làm sụp đổ chế độ cộngsản. Bây giờ hắn phải can đảm tìm ra hướng đi mới, (giống như tên HồChó Minh đi tìm đường "cứu nước") đó là về VN để làm chó săn cho cộngsản! Trong một lần trả lời phỏng vấn phóng viên Ðức Trung của báoThanh Niên việt cộng, tên Hùng đã nói:
- Ðã móc nối để chuẩn bị cho vợ là ca sĩ Lệ Hằng về nước trình diễn.
- Ca sĩ Lệ Hằng được mệnh danh là nữ hoàng Bolero, bảo đảm hết xảy!
- Không vào hang hùm làm sao bắt được cọp? Hành động về VN của tôi làhành động ... can đảm!
Nhận xét:
Ði đầu hàng giặc để xin được gặm xương mà dám trơ trẽn, mặt dày tựxưng là "vào hang hùm để bắt cọp"!!! Thật là hết ý kiến! Do đó, đồngbào đã gọi hắn là chó săn, là việt gian, là tay sai việt cộng là rấtđúng, không oan cho hắn tý nào hết!
*SỨCMẠNH CỦA CỘNG ÐỒNG NGƯỜI VIỆT TẠI HẢI NGOẠI:
HỎI: - Thưa ông Tư, trong cuộc phỏng vấn mới đây, ngày 25/12/2011, tênHùng đã phát biểu rằng cộng đồng người Việt tại hải ngoại hoàn toànkhông có một sức mạnh gì. Do đó, tốt nhất là nên đầu hàng cộng sản!(chấp nhận "đối thoại", hòa hợp hòa giải) Ông có nhận xét gì?
Link: (Phần một, phút thứ 13)
ÐÁP: - Ðây là nhận định hết sức ngu xuẩn của một con chó săn, cố ý kêugọi đồng bào hải ngoại nên đầu hàng giặc. Cộng đồng NVHN (người Việthải ngoại) rất mạnh, tuy chỉ có khoảng bốn triệu người nhưng là mộtđối trọng đáng nể, đáng gờm khiến cho bọn việt gian cộng sản trongnước rất lo ngại. Bằng cớ là bọn chúng đã chi ra hàng tỷ đô la thôngqua cái gọi là nghị quyết 36, để phá hoại và mong khuất phục được cộngđồng này nhưng bọn chúng đã thất bại, và sẽ không bao giờ chinh phục được chúng ta!Nếu không có cộng đồng đối trọng về chính trị này thì ắt hẳn bọn giặcđã dùng xe tăng nghiến nát các cuộc biểu tình của đồng bào trong nướcrồi! Giờ đây bọn chúng đã phải nhượng bộ và lùi bước rất nhiều, chứngtỏ là bọn chúng đang suy yếu chớ không phải là "cởi mở, dân chủ" như bọn chó săn tuyên truyền. Bằngchứng là vừa qua, trong nhiều cuộc biểu tình, người dân đã dám rượtđánh lại công an, đốt xe công an, phá nát trụ sở xã, bắt chủ tịch xãgiam làm con tin ..v..v.. Người dân đã ý thức được thân phận nô lệ củamình và đang thực tập làm cách mạng.Chúng ta mạnh ở điểm nào? Sau đây tôi xin lần lượt trình bày:
1.CHÚNG TA CÓ TIỀN.Có câu vè bình dân thường nói: "Ðồng tiền là tiên là Phật, là sức bậtcủa tuổi trẻ, là sức khỏe của tuổi già ..." Nói vắn tắt, đây là cănbản của mọi sức mạnh. Muốn xây dựng quân đội, mua võ khí để đánhgiặc, trước hết phải có tiền. Ðây chính là lý do vì sao đảng việt giancộng sản đã chi ra hàng tỷ đô la để ve vãn, chiêu dụ nhằm THÔN TÍNHtoàn bộ cộng đồng người Việt tại hải ngoại. Nếu cộng đồng chúng tanghèo mạt rệp thì đảng và nhà lước có bao giờ thèm "quan tâm"? Ðời nàocó nghị quyết 36?
Chúng ta cần nhớ điều này: Bọn việt gian cộng sản cần chúng ta chớchúng ta không cần bọn chúng. Không có sự "quan tâm" của nghị quyết36, chúng ta vẫn sống hùng, sống mạnh và ngày càng thịnh vượng. Trongkhi đó, chế độ cộng sản trong nước, nếu thiếu cái bầu sữa hải ngoạithì chắc chắn sẽ bị sụp đổ. Ðó là lý do vì sao tên việt cộng tổng lãnhsự Lê Quốc Hùng đã nhắc đi nhắc lại nhiều lần là "cộng đồng ngườiViệt hải ngoại là BỘ PHẬN KHÔNG THỂ TÁCH RỜI CỦA ÐẤT NƯỚC!" Haitên chó săn Nguyễn Phương Hùng và Etcetera cứ gật đầu dạ lia lịa! (Quývị vào YouTube sẽ thấy)
2. Muốn xây dựng đất nước giàu mạnh thì phải có chất xám. Chất xám củacộng đồng chúng ta rất dồi dào trong nhiều lãnh vực và là chất xámthực sự, chớ không phải là loại "chất xám" như "thánh nữ" Lê Thị CôngNhân hay Bùi Kim Thành!
3. Chúng ta đang sống tại hải ngoại, hoàn toàn thoát khỏi vòng kềm tỏacủa bọn giặc. Muốn tấn công chúng ta, bọn chúng phải thông qua nhiềutổ chức trung gian, chó săn như tuần báo Việt Weekly hoặc đảng cướpViệt Tân, và không phải lúc nào bọn chúng cũng thành công. Chính vìnằm ngoài vòng kềm tỏa của bọn chúng cho nên chúng ta có quyền tự donêu lên những tiếng nói trung thực, vạch trần những tội ác của cộngsản ra cho toàn thế giới biết. Ðây là điều mà bọn việt gian cộng sản rất sợ.Một ví dụ điển hình là nữ tài tử điện ảnh Mỹ Jane Fonda, năm 1972, đếnHà Nội chụp hình chung với những tên việt cộng tại một ụ pháo cao xạ.Lúc đó, tâm trí của bà ta đã bị mù lòa, ăn phải bả tuyên truyền củacộng sản, tham gia vào phong trào phản chiến. Nhưng đến năm 1988 thìbà ta đã ngộ ra chân lý, biết rằng đã bị cộng sản đầu độc. Bà đãviết sách xin lỗi những cựu chiến binh Mỹ đã tham chiến tại Việt Namvà bà nói, bà rất ân hận, ân hận mãi mãi là đã đứng chụp hình bên khẩupháo cao xạ để tuyên truyền cho cộng sản!
4. CHÚNG TA CÓ LÝ TƯỞNG, CÓ CHÍNH NGHĨA và chính nghĩa này hoàn toànđối kháng với chủ nghĩa cộng sản, tựa như nước với lửa, không bao giờcó thể "hòa hợp hòa giải". Chính nghĩa của chúng ta được biểu hiệnbằng lá cờ vàng; trong khi đó, "lý tưởng" của bọn việt gian cộng sảnđược đại diện bằng LÁ CỜ KINH NGUYỆT!Một bên là thiên đàng, một bên là địa ngục; một bên là thiên thần, mộtbên là tội ác. Cái thiện luôn luôn chiến thắng cái ác, đây chính làchân lý. Bằng cớ là chúng ta thấy, cho đến hiện nay năm 2011, chỉ cóngười trong nước luôn tìm cách di dân sang các nước tư bản để sống;ngược lại, hầu như không có người nào từ Mỹ, Canada, Úc ..v..v.. muốn"di dân" về Việt Nam (ngoại trừ một số ít những người già) Nếu "thiênđàng cộng sản" là tốt đẹp thì tại sao người dân luôn tìm cách xa lánhnó?
Kể cả những tên chó săn đi làm tay sai cho cộng sản cũng không dám vácmặt chó về Việt Nam sống. Sao lạ vậy? Bọn Việt Weekly chửi cộng đồngNVHN là "độc tài", "bịt miệng báo chí" nhưng không thấy có thằng chónào dám xin "di dân" về Việt Nam ở luôn! Dù sao bọn chúng cũng vẫn còntrí khôn để biết rằng nếu sống ở Mỹ chung với bọn "cờ vàng độc tài"thì dù sao vẫn còn được ăn cơm, còn nếu về Việt Nam ở với bác và đảngthì chỉ có ĂN CỨT!!! (chắc chắn)
5. Sức mạnh của cộng đồng người Việt hải ngoại chính là những ngòi nổyểm trợ và kích động khối thuốc nổ 90 triệu dân trong nước nổi dậy làmcách mạng lật đổ bạo quyền cộng sản. Trong quá khứ, chúng ta thấy hùngmạnh như Niên Xô "vĩ đại" mà còn bị sụp đổ thì xá gì Trung Cộng vàviệt gian cộng sản? Thời đệ nhị thế chiến, phe Trục Ðức, Ý, Nhật đãxâm chiếm một nửa thế giới, sức mạnh tưởng chừng như vô địch, vậynhưng kết cục như thế nào? Do đó, chúng ta hoàn toàn vững tin ngày tàncủa bạo quyền việt gian cộng sản sẽ phải tới. Ðến lúc đó, những tênchó săn sẽ phải bị đưa ra tòa xét xử. Bản án dành cho bọn chúng là :tử hình, treo cổ! Chấm hết.
Trần Thanh
Ngày 25 tháng 12 năm 2011

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét