Việt Weekly: Diễn đàn đa chiều hay tay sai của CSVN


Việt Weekly: Diễn đàn đa chiều hay tay sai của cộng sản?

Trần Thanh
Lời phi lộ:
Kính thưa đồng bàotrong và ngoài nước, trong thời gian qua, tại Little SaiGon,California, tên việt gian Nguyễn Phương Hùng đã cùng với bè đảng ViệtWeekly công khai treo cờ việt cộng, rủ nhau về Việt Nam đi đổ bô choviệt cộng, phỏng vấn tổng lãnh sự việt cộng, treo cờ việt cộng và rủnhau đi "biểu tình" quậy phá cộng đồng. Những sự việc này nghiêm trọnghơn vụ "trần trường" rất nhiều. Chúng ta cần phải có thái độ và nhữngbiện pháp đối với những kẻ ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản. Sau đây làcuộc mạn đàm giữa ông Tư Xích Lô và đồng bào trong và ngoài nước.
* NHỮNG THỦ ÐOẠN CỦA VIỆT WEEKLY:
Hỏi: - Thưa ông Tư,ông đánh giá như thế nào về hiện tượng Nguyễn Phương Hùng và bè đảngViệt Weekly đi biểu tình đòi quyền "tự do ngôn luận" và quyền "tự dobáo chí"?
Ông Tư: - Ðây là mộttrong những thủ đoạn chính trị do bọn việt gian cộng sản chỉđạo những con chó săn Việt Weekly thực hiện. Trước hết, tôi xin phépđược "ôn cố tri tân" để nhắc quý vị nhớ: trong quá khứ, bọn cộng sảnđã từng dựng lên cái thây ma "Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam" để âm mưuthôn tính miền Nam. Bây giờ bọn chúng cũng vẫn bổn cũ soạn lại là đẻra cái đám chó săn Việt Weekly do tên Nguyễn Phương Hùng cầm đầu để"đấu tranh" chống cộng đồng "chống cộng cực đoan"! Chắc quý vị cũngthừa biết, thủ đoạn chính trị của cộng sản khi sắp sửa xâm lănghoặc giết hại một dân tộc nào đó thì trước tiên bọn chúng phải ngụy tạo ra cái áo khoác "chính danh"để dễ dàng biện minh cho tội ác của bọn chúng. Trong quá khứ, đế quốcđỏ Liên Xô đã từng nêu lên những câu khẩu hiệu như: "Vô sản chuyênchính trên toàn thế giới hãy đoàn kết lại" và "đấu tranh giai cấp".Kết quả là khoảng 200 triệu người trên thế giới đã toi mạng vì chủnghĩa cộng sản! Và rồi, cuối cùng, tổng kết lại thì người ta thấy gì?Vũ như cẩn: "giai cấp" vẫn còn đó,những thằng đảng viên cộng sản đãtrở nên những thằng giàu nứt vách và hàng tỷ người thuộc "giai cấp vôsản" trên toàn thế giới vẫn nghèo mạt rệp! Bọn việt gian cộng sản khimuốn xâm lăng Cam Pu Chia thì chúng nêu lên cái chiêu bài "chínhdanh" là đi làm "nghĩa vụ quốc tế"! Bọn chúng nó bắt hàngtriệu quân cán chính VNCH ÐI TÙthì nói là cho đi "học tập". Nếudịch sang tiếng Anh, là " .... army officers were sent TO SCHOOLS"!Thế giới bên ngoài đọc bản dịch tiếng Anh đã bị hiểu lầm, do đó họ cứkhen mãi là cộng sản VN thật là "nhân đạo"! Tù binh chiến tranh khôngbị xử bắn, không bị đi tù mà cònđược nhà nước việt cộng nuôi ăn, cho đi "học" đàng hoàng! Kếtquả của việc "đi học" này là hàng trăm ngàn người đã toi mạng trongcác "trường học"! Chưa hết, bọn chúng đi ăn cướp tài sản của nhân dânmiền Nam thì gọi là "cải tạo tư sản"! Những từ ngữ nghe rất là "lịchsự, êm thắm"! Cải tạo là gì? Là "sửa chữa" chút đỉnh thôi mà, cũng vínhư ta "cải tạo" cái mái nhà! Hàng triệu người dân miền Nam đã mấttrắng tài sản vì cái gọi là "sửa chữa chút đỉnh"!!!
Trở lại vấn đề "đấutranh" của bọn chó săn Việt Weekly, chúng ta thấy chiến thuật, chiếnlược của bọn chúng cũng y hệt như cái "Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam"hồi trước năm 1975. Ðiều này chứng tỏ rằng những việc làm của bọnchúng không phải là do ngẫu nhiên, tự phát mà chắc chắn là có sự chỉ đạo của bọn việt giancộng sản, xuất phát từ những con khỉ đột đang trú ngụ trongtòa đại sứ và tòa tổng lãnh sự việt cộng tại Mỹ. Chúng ta thấy,trướchết, bọn Việt Weekly phải ngụy tạo ra cái tình huống, bọn chúng lànhững kẻ "ÐANG BỊ ÁP BỨC" vànhững quyền tự do căn bản của chúng đã bị tước đoạt! Khi người dân Mỹhoặc thế giới ở bên ngoài nhìn vào thì họ sẽ nêu lên câu hỏi: AI ÁPBỨC AI? Có người bị áp bức thì tất nhiên phải có kẻ dùng quyền lực đểđàn áp, và tâm lý thông thường của thiên hạ là đứng về phía những kẻcô thế đang bị bạo quyền hiếp đáp. Ðây là  kỹ thuật xách động quầnchúng mà những tên cán bộ nòng cốt cộng sản đều được huấn luyện rấtkỹ.  Căn cứ vào những kinh nghiệm quậy phá tại miền Nam trước đâyđược thành công thì bây giờ bọn chúng vẫn bổn cũ soạn lại những "binhpháp" cũ để đem ra áp dụng tại Mỹ! Sự kiện này làm chúng ta liên tưởngtới những tên việt cộng xách động sinh viên, học sinh biểu tình trướcnăm 1975 như Huỳnh Tấn Mẫm, Tôn Thất Lập, Tiêu Dao Bảo Cự, Phạm ThếMỹ, Lê Văn Nuôi, Nguyễn Ðăng Trừng ...
Trở lại vấn đề, khithấy bọn Việt Weekly biểu tình, người dân Mỹ sẽ tiếp tục nêu lên nhữngcâu hỏi:
- Ai đã tước đoạtquyền "tự do ngôn luận", quyền "tự do báo chí" của những con người"khốn khổ" này? Tổng thống Obama chăng? Hay thống đốc bang California,hay ngài thị trưởng thành phố Westminster? Nhưng sau khi điều tra kỹthì người dân Mỹ thấy những giới chức nêu trên không hề vi phạm mộtchút xíu nào những gì đã quy định trong Hiến Pháp của Hoa Kỳ.
Người dân Mỹ lại tiếptục tìm hiểu thì thấy toàn bộ khoảng một chục con chó ghẻ Việt Weeklyđang đứng trước khu thương xá Phước Lộc Thọ kêu khóc rầm trời và bọnchúng chỉ những ngón tay tố cáo vào hai người đàn ông tên là: NguyễnXuân Nghĩa và Phan Kỳ Nhơn! Ðồng thời những con chó ghẻ tiếp tục trutréo lên là cộng đồng "chống cộng cực đoan" VNCH đang áp bứcbọn chúng!
Ðây chính là thủ đoạnvừa ăn cướp vừa la làng mà bọn cộng sản là tổ sư bồ đề trong những thủđoạn này!
HỎI: - Thưa ông Tư,tờ báo Việt Weekly thường xuyên đăng nhiều bài lên án ông Nguyễn XuânNghĩa là "nhà độc tài", thậm chí họ còn tạo ra bức ảnh biếm họa, làmcho khuôn mặt ông có bộ râu giống như nhà độc tài Hitler! Vậy ông cónhận xét gì về sự kiện này?
ÔNG TƯ: - Khi xem xétmột vấn đề gì, chúng ta phải xem tận gốc. Hễ tiền đề sai thìtoàn bộ một chuỗi lý luận tiếp theo đều sai hết. Những người nông nỗi,thiếu suy nghĩ,chỉ căn cứ vào hiện tượng bề ngoài thì rất dễ bị bọncộng sản lường gạt, xỏ mũi. Trước hết, chúng ta phải hiểu thế nào là"nhà độc tài"? Ðã gọi là "nhà độc tài" thì người đó phảiCÓ QUYỀN, có thế lực, có khả năng dùngbạo lực để đàn áp người dân. Ðó mới là "nhà độc tài". Ví dụ như trongquá khứ, thế giới có Hitler, Lenine, Staline, Mao Trạch Ðông, Hồ ChóMinh, Kim Nhật Thành, Kim Chánh Nhật (mới chết) ...v..v.. Những thằngđộc tài này đã giết trên 100 triệu người vô tội! Nói tóm lại, độc tàithì phải đi đôi với bạo quyền sinh sát. Người không có quyền hành gìhoặc nếu chỉ có "quyền rơm vạ đá" thì không bao giờ có thể là nhà độctài. Ví dụ như ở Việt Nam hiện nay, đảng việt gian cộng sảnchính là tập hợp của những tên độc tài, những tên đồ tể Staline thunhỏ. Báo chí nào không đi đúng theo "lề phải" thì sẽ bị đóng cửa, báochí bị tịch thu, phóng viên có thể bị thủ tiêu hoặc đi tù!Chúng ta có thể nêu lên hàng triệu những trường hợp quyền tự do ngônluận hay tự do báo chí đang bị vùi dập, tước đoạt tại Việt Nam hiệnnay, không cần nhìn đi đâu xa!
Bây giờ ta xét trườnghợp ông Nguyễn Xuân Nghĩa xem ông ta có phải là nhà "độc tài" haykhông? Ông Nghĩa là chủ tịch cộng đồng Nam Cali. Chúng ta cần biếtrằng Hội Người Việt tại nhiều địa phương, theo luật pháp Hoa Kỳ quyđịnh, chỉ là những hiệp hội tư nhân, sinh hoạt bất vụ lợi. Người chủtịch do những hội viên bầu ra và chỉ có một số quyền hạn trong phạm visinh hoạt của Hội. Thế thôi. Ngoài phạm vi sinh hoạt của Hội, ngườichủ tịch không có quyền gì hết. Ông ta không có quyền ra lệnh cho cảnhsát bắt bớ, bỏ tù, tịch thu nhà cửa của những người bất đồng chínhkiến với ông, như bọn cộng sản thường làm. Ông ta cũng không có quyềnra lệnh cho những "chú Tư Cầu", ban đêm xông vào nhà những người bấtđồng chính kiến, bắt ra giữa đồng chặt đầu, mổ bụng như bọn cộng sảnthường làm trong thời chiến.(Chú Tư Cầu là nhân vật được trung tâmbăng nhạc Asia "vinh danh" trong một vở kịch!) Nếu ông Nghĩa là ngườichống cộng tuyệt đối thì bất quá người ta chỉ gán cho ông cái danhhiệu "chống cộng cực đoan", thế thôi.
Ðiểm qua thực tế, cóbao giờ chúng ta thấy ông Nghĩa đã có những HÀNH ÐỘNG CỤ THỂ nào vềviệc cấm đoán, tước đoạt quyền tự do báo chí, quyền tự do ngôn luậncủa cái đám chó ghẻ Việt Weekly hay không? Giả sử như ông ta có muốnlàm đi chăng nữa, nhưng không có quyền hành trong tay, không có côngcụ bạo lực trong tay thì làm sao thực hiện? Như vậy thì độc tài ởchỗ nào? Tòa soạn của bọn Việt Weekly vẫn còn đó, thậm chí đã biếnthành hang ổ rắn độc, đã từng mời những tên cộng sản gộc tới viếngthăm, như tên phó chủ tịch Mặt Trận Tổ Quốc! Bọn chúng vẫn in báo, bánbáo đều đều. Báo điện tử của tên việt gian Nguyễn Phương Hùng vẫn hoạtđộng và càng ngày càng lộng hành, công khai phỉ báng chính nghĩa quốcgia và tuyên truyền cho cộng sản! Hắn đã công khai treo cờ việt cộngtrên tờ điện báo "KBC" và nhân danh "KBC", kêu gọi chúng ta nên đầuhàng cộng sản! (Núp dưới chiêu bài lấy tình thương xóa bỏ hận thù!)Bọn chó ghẻ Việt Weekly,như những con gái điếm già mồm, rất hung hăngchửi bới, lăng nhục các vị như Nguyễn Xuân Nghĩa, Phan Kỳ Nhơn, BùiVăn Nhân,Trần Thanh Hiền, Lê Quang Dật. Cụ thể như bọn chúng đã vẽtranh biếm họa mang tựa đề "thân lừa ưa nặng", trong đó vẽ hình nămngười đang nằm sấp, bị tuột quần lòi cảmông đít, bị tên Nguyễn Phương Hùng cầm cây roi "luật pháp"để đánh đòn! Tên họa sĩ Etcetera còn cẩn thận ghi chú cả họ têntừng người!
(Các nạnnhân bị lăng nhục có thể thưa bọn Việt Weekly ra tòa về việc này)

 Ðây, bọn chó săn Việt Weekly đã dùng tranh biếm họa để lăng nhụcnhững người khác. Bọn chúng đã ghi rõ họ và tên của từng người. Thếnhưng bọn chúng luôn "gái đĩ già mồm", la toáng lên rằng bị cộng đồngchống cộng "cực đoan" bịt miệng và bị tước đoạt mất quyền tự do ngônluận lẫn tự do báo chí!!!


Xin quý vị nhìn kỹ: tên Nguyễn Phương Hùng treo hai lá cờ ngang hàng.Tên Hùng còn trân tráo phát biểu trong một cuộc phỏng vấn rằng đây làmột "vinh dự"(!) cho chúng ta vì lá cờ vàng ba sọc đã chết cách đây 37năm rồi mà vẫn được "vinh dự" đứng ngang hàng với lá cờ máu, và lá cờmáu là đại diện cho một quốc gia đang được quốc tế thừa nhận!!! Thiếtnghĩ, giòng chữ ở chính giữa nên được tên Hùng sửa lại là "Ðặt lợi íchcủa CHÓ SĂN lên hàng đầu!"

Và mới đây nhất, trêntờ điện báo số 51 của bọn chúng đã vẽ hình biếm họa ba ông Phan KỳNhơn, Nguyễn Xuân Nghĩa và Nguyễn Tấn Lạc đang bị treo cổ vì "tội"chống cộng cực đoan! (Có ghi chú rõ họ tên từng người)
(Các nạnnhân bị lăng nhục có thể thưa bọn Việt Weekly ra tòa về việc này)

Bọn chó săn Việt Weekly thường xuyên kêu gào đang bị cộng đồng "chốngcộng cực đoan" khủng bố. Thế nhưng chính bọn chúng lại khủng bố hơn aihết: bọn chúng đe dọa giết người, treo cổ. Bức biếm họa này chính làbằng chứng cụ thể!

Ðây là một trongnhững thủ đoạn khủng bố tinh thần, hăm dọa sẽ giết những người quốcgia tích cực chống cộng. Chúng ta thấy trong quá khứ, bọn việtcộng thường áp dụng thủ đoạn này. Ðầu tiên là bọn chúng hăm dọa, tiếptheo là ám sát. Trường hợp giáo sư Nguyễn Văn Bông bị ám sát là một vídụ điển hình, mà trước đây tôi đã có dịp đề cập, và trường hợp một sốnhà báo tại Mỹ đã bị "Mặt Trận" ám sát tại Mỹ. ("Mặt Trận" chính làtiền thân của đảng Việt Tân hiện nay, cánh tay nối dài của đảng việtgian cộng sản)
Nói tóm lại, nếu muốnđòi quyền "tự do báo chí" hay "tự do ngôn luận" thì phải đòi nơi chínhphủ Mỹ vì đó mới là những người có thực quyền. Tuy nhiên chính phủ Mỹkhông hề cấm đoán tự do báo chí hay tự do ngôn luận. Ðằng này, bọn chósăn Việt Weekly đã chụp cho ông Nghĩa, ông Nhơn cái mũ "độc tài" rồimồm loa mép giải đứng ra "đấu tranh", thì đây chính là thủ đoạn thâmđộc của bọn cộng sản đang muốn thôn tính, nhuộm đỏ cộng đồng ngườiViệt quốc gia tại hải ngoại! Hai ông Nghĩa và Nhơn hoàn toàn khôngcó quyền hành gì để đi tước đoạt quyền tự do báo chí hay tự do ngônluận của người khác. Khi một người muốn ra báo thì người đó nộpđơn xin phép City Hall chớ ông Nghĩa hay ông Nhơn đâu có quyền cấpgiấy phép? Nơi nào có quyền cấp giấy phép thì nơi đó có quyền rút giấyphép. Do đó, muốn "đấu tranh" thì phải tới City Hall! Biểu tình nơivăn phòng luật sư của ông Nghĩa để đòi quyền "tự do báo chí" chỉ làthủ thuật phá rối của cộng sản, có thể bịthưa ra tòa về tội phá hoại business của người khác!
HỎI: - Thưa ông Tư,bọn chó ghẻ Việt Weekly đến văn phòng luật sư của ông Nghĩa để biểutình đòi quyền tự do báo chí và đòi ông Nghĩa phải xuất hiện để "đốithoại" với bọn chúng. Ông nhận định ra sao về sự kiện này?
ÔNG TƯ: - Vấn đề đòihỏi quyền tự do báo chí thì tôi đã giải thích rất rõ rồi. Một ngườimuốn chơi đĩ thì phải đi vào động đĩ mà đòi "quyền được chơi" chớ tớichùa hay nhà thờ là đi lộn chỗ, lại càng không nên về nhà "đòi" nơingười mẹ ruột của mình! Tại sao không tới City Hall mà đòi quyền tự dobáo chí? Còn vấn đề "đối thoại"? Một bên là những con chó ghẻ sủa ủngoẳng, một bên là những con người nói tiếng người thì làm sao đốithoại? Tụi nó là chó chớ đâu phải là người mà chúng ta phải mất côngđối thoại? Ðã bao nhiêu năm nay bọn việt gian cộng sản trong nước kêugọi cộng đồng chúng ta phải "đối thoại" với bọn chúng nhưng có ai thèmđối thoại đâu? (Ngoại trừ mấy con chó săn như Việt Weekly) Một điềurất quan trọng tôi muốn nêu ở đây là bọn Weekly và tên Nguyễn PhươngHùng đã công khai đi theo cộng sản. Bọn chúng nó đã công khai treo cờviệt cộng trên tờ điện báo KBC, nghĩa làbọn chúng đã đứng hẳn sang phía kẻ thù.Chiến tuyến đã rõ ràng,bọn chúng đã trở thànhkẻ thù của chúng ta, không có gì cần phải "đối thoại" nữa. Khinào thì người ta cần "đối thoại"? Hai bên cần đối thoại khi người tamong muốn tìm ra giải pháp chung sống hòa bình. Ví dụ như hai vợ chồnggiận nhau cần phải "đối thoại" để giảng hòa. Trong khi đó, bọn việtgian cộng sản là kẻ thù của chúng ta, cướp nước của chúng ta, buộcchúng ta phải sống lưu vong. Nói một cách dứt khoát rõ ràng hơn, bọn chúng là kẻ thù không đội trời chung, phải bị tiêu diệt chớ dứtkhoát là không có chuyện "hòa hợp hòa giải" hay đối thoại!
Cộng đồng chúng ta đãtẩy chay tên Nguyễn Phương Hùng và bè lũ chó ghẻ Việt Weekly. Bọnchúng nó đi đến đâu cũng bị đồng bào khinh bỉ, phỉ nhổ, xa lánh nhưngbọn chúng không biết nhục, vẫn cứ trân tráo khoe nhặng xị trên tờ điệnbáo là "được rất nhiều đồng bào ủng hộ"!!!
* THỦ ÐOẠN CỦA CỘNG SẢN: DƯƠNG ÐÔNG KÍCH TÂY VÀMẶT TRẬN GIẢ
HỎI: - Thưa ông Tư,ông vừa mới chứng minh hai ông Nghĩa và Nhơn không phải là những nhàđộc tài nhưng tại sao tên Nguyễn Phương Hùng và nhóm Việt Weekly cứchỉa mũi dùi vào hai người này, nhất quyết đòi ăn thua đủ?
ÔNG TƯ: - Một trongnhững thủ đoạn của bọn cộng sản là dương đông kích tây, thành lập mặttrận giả để dụ chúng ta bị mắc bẫy, dồn hết mọi nỗ lực vào đó, bị tiêuhao hết tiềm năng, lực lượng. Lấy ví dụ, trong những năm trước đây,bọn cướp Việt Tân đã dấy động lên phong trào "đấu tranh" đòi hủy bỏđiều bốn trong hiến pháp của việt cộng! Ðây chính là mặt trận giả,bởi vì có hay không có bản hiến pháp thì toàn bộ đảng cướp việt giancộng sản vẫn cứ tiếp tục cai trị đất nước. Toàn bộ bản hiến pháp củabọn chúng chỉ là một mảnh giấy chùi đít, không có giá trị gì hết, xágì một "điều bốn" hiến pháp! Vấn đề là phải lật đổ chế độ cộng sản,tiêu diệt toàn bộ đảng việt gian cộng sản, lúc đó đất nước Việt Nammới thực sự được tự do. Trị bịnh là phảitrị tận gốc chớ không chữa cái ngọn! Một ví dụ khác là tênviệt gian Nguyễn Hữu Lễ đã kêu gọi đồng bào hải ngoại "đấu tranh" đểđòi lại cái tên "Sài Gòn"! Chúng ta thử hỏi, có người dân oan nào ngutới mức đi đấu tranh chỉ để mong đòi lại cái số nhà, còn nguyên cănnhà và đất đai thì vẫn chấp nhận cho cộng sản chiếm đoạt?
Trở lại vấn đề, bọnViệt Weekly biểu tình chống hai nhà "độc tài" Nguyễn Xuân Nghĩa vàPhan Kỳ Nhơn chỉ là mặt trận giả của bọn chúng. Ðó chỉ là cái cớ để bọn chúng được công khai xuấthiện đi "biểu tình" ngoài phố, phá rối cộng đồng. Mục tiêu chính củabọn chúng (thực hiện theo sự chỉ đạo của bọn việt gian cộng sản)THÔN TÍNH, nhuộm đỏ toàn bộ cộng đồngngười Việt quốc gia tại hải ngoại! Bọn chúng sẽ lấn dầntừng bước theo chiến thuật tằm ăn dâu, giành dân lấn đất mà trước năm1975 bọn chúng đã từng áp dụng tại miền Nam!
Cách đây khoảng 10năm, khi thằng Trần Trường treo cờ việt cộng tại phố Bolsa, khoảng 30ngàn người đã biểu tình liên tục trong 55 ngày đêm, khí thế long trờilở đất, làm cho City Hall phải tốn hàng triệu đô la để thuê mướn thêmcảnh sát giữ gìn trật tự. Ðó là một trong những nguyên nhân, bọn Mỹchó đẻ đã phối hợp với bọn việt gian cộng sản, tìm cách phá nát cộngđồng của chúng ta. Bọn chúng nó không bao giờ muốn để xảy ra tìnhtrạng "một quốc gia trong một quốc gia", để cho chúng ta đoàn kết, trởthành một thực thể chính trị chống cộng lớn mạnh, có ảnh hưởng lớnngay trong lòng nước Mỹ. Tuy nhiên, bọn chúng (Mỹ chó đẻ) cũng khôngmuốn cho chúng ta bị chết hẳn. Chúng cứ để cho chúng ta còn sống ngắcngoải cầm hơi để làm con cờ chính trị cho chúng đem ra mặc cả với đảngviệt gian cộng sản, trao đổi những lợi lộc về kinh tế!
Ngày nay thằng NguyễnPhương Hùng công khai treo cờ việt cộng thì phản ứng của cộng đồng rấtyếu ớt. Việc làm của tên Nguyễn Phương Hùng là một cú thử nghiệm để từđó bọn cộng sản đo lường, đánh giá sức mạnh cộng đồng của chúng ta,rồi từ đó bọn chúng sẽ lên kế hoạch "giải phóng" vùng Little SaiGon,thủ đô tỵ nạn của người Việt quốc gia tại hải ngoại! Tên chó sănNguyễn Phương Hùng đã lấn dần từng bước: thoạt tiên, khi mới treo cờviệt cộng ngang hàng với cờ VNCH thì hắn còn dùng tấm huy hiệu củaquân lực VNCH che bớt lá cờ VNCH cho đỡ "ngượng". Sau đó một vài tuần,thấy tình hình đã êm, những sự phản đối yếu ớt, hắn tiến thêm một bướcnữa là tháo bỏ tấm huy hiệu ra, để lộ rõ hai lá cờ đứng ngang nhautrên tờ điện báo. Bước thứ ba, là tên Hùng tuyên bố trong một cuộcphỏng vấn của Phố Bolsa TV: cờ của VNCH được treo ngang hàng với cờviệt cộng là một "vinh dự" cho người quốc gia vì lá cờ vàng đãbị chết từ lâu rồi; trong khi đó, cờ việt cộng là đại diện cho mộtquốc gia đang được thế giới công nhận! Ðồng thời tên Hùng công khaikêu gọi chúng ta nên đầu hàng cộng sản vì "đã 36 năm rồi mà khônglàm được gì, đã đến lúc chúng ta phải đem tình thương về Việt Nam đểxây dựng đất nước!"
Những bước tiếp theosẽ là gì?
Bọn chó săn sẽ côngkhai treo cờ máu của việt cộng ngay tại tòa soạn Việt Weekly và khi đi"biểu tình" thì chúng sẽ công khai giương cờ máu của việt cộng ngaytại thủ đô tỵ nạn của người quốc gia. Nếu phản ứng của chúng ta vẫntiếp tục yếu ớt thì bọn giặc sẽ lấn dần từng bước cho đến khi chúnghoàn toàn THÔN TÍNH được cộng đồng người quốc gia và cấm luôn việctreo cờ vàng ba sọc. Thế là hết!
Nói tóm lại, sự việcbọn chó săn Việt Weekly đang chỉa mũi dùi vào hai ông Nghĩa và Nhơnchỉ là mặt trận giả. Cái thực sự bọn chúng mong muốn là thôn tính,nhuộm đỏ toàn bộ cộng đồng người Việt quốc gia tại hải ngoại. Nhữngngười vô tâm cứ tưởng bọn chúng căm thù hai ông Nghĩa và Nhơn nên cứđứng nhìn, miễn là nó "không đụng tới mình". Nhưng họ không ngờ rằng,sau khi thanh toán được hai ông Nghĩa vàNhơn thì bọn chúng sẽ làm thịt luôn toàn bộ cộng đồng! Mộtcon chó sói khi nó đã vào được chuồng gà rồi thì nó sẽ xơi tái tất cả,đời nào nó tha đàn gà con? Khi ý thức được thì đã muộn rồi!
Viết đến đây, tôi lạixin phép được "ôn cố tri tân" để quý vị thấy những gì bọn Việt Weeklyđang làm chính là đang lập lại những trò phá rối của cộng sản trướcnăm 1975 tại miền Nam. Lúc đó, việt cộng đã giựt dây, cho ra đời hàngchục phong trào "đấu tranh", chẳng hạn như:
- Phong Trào phụ nữđòi quyền sống, do mụ dân biểu Ngô Bá Thành cầm đầu*
(Mụ đàn bà này cũngquậy giống như mụ điên Bùi Kim Thành hiện nay. Thật là một sự trùnghợp ngẫu nhiên, hay do ma quỷ xui khiến mà cả hai đều mang tên "Thành"và đều là "luật sư" (dỏm)!
- Ủy Ban đòi quyền tựdo báo chí, do tên dân biểu việt cộng Ngô Công Ðức cầm đầu
- Mặt Trận nhân dâncứu đói do các "tu sĩ" việt cộng thành lập
Những con rối do việtcộng giật dây "tranh đấu" chống "Mỹ Ngụy", sau năm 1975, đều bị cộngsản cho ra rìa. Mụ Ngô Bá Thành chửi "Mỹ Ngụy" là áp bức phụ nữ, đứngra "đòi quyền sống" cho phụ nữ thì sau năm 1975, chính mụ ta cũngkhông được quyền làm người, đừng có nói gì đến "quyền phụ nữ"! Tên chósăn Ngô Công Ðức đòi "quyền tự do báo chí" thì sau năm 1975, chính bảnthân hắn đã bị việt cộng quăng vào sọt rác. Suốt 37 năm nay, báo chí ởViệt Nam chưa bao giờ được tự do! Còn cái gọi là "Mặt Trận nhân dâncứu đói", sau năm 1975 và CHO ÐẾN NAY,năm 2011, người dân Việt Nam vẫn còn đói ăn, đói mặc, đói đủ thứ, đóithê thảm, và chưa bao giờ được sống đàng hoàng như một con người!!!
Do đó, những tên chósăn Việt Weekly chính là những con rối do cộng sản giật dây, điềukhiển. Bọn chúng không biết rằng khi bọn chủ chó việt cộng không cầnchúng nữa thì bọn chúng sẽ bị cho ra rìahoặc bị thủ tiêu! Mới đây, Việt Weekly đã tham gia vàophong trào "đấu tranh" cho phụ nữ được quyền cởi trần đi ngoài đườngnhư nam giới! Ðây là trò thối tha và ngu xuẩn của những kẻ ăn no rửngmỡ nhưng bọn Việt Weekly đã tham gia vào với sự khoái trá, và tự hàolà mình đang "đấu tranh" cho phụ nữ!
* NHỮNG QUẢ BOM TỪ NGỮ CỦA VIỆT CỘNG:
HỎI: - Thưa ông Tư,ông có nhận xét gì về những khẩu hiệu "đấu tranh" của bọn chó săn ViệtWeekly như: chống độc tài, chống bịt miệng báo chí, chống khủng bố,chống bọn chống cộng cực đoan?
ÔNG TƯ: - Một sốngười cho rằng Việt Weekly chỉ là đám giặc cỏ không đáng ngại nhưngdưới cái nhìn của tôi, bọn này hết sức nguy hiểm vì tất cả nhữngviệc chúng đang làm đều rập khuôn giống y hệt sách lược mà bọn cộngsản đã từng làm hồi trước năm 1975. Nói cụ thể hơn, chắc chắn làbọn chúng đã được bọn việt gian cộng sản huấn luyện những kỹ thuậttuyên truyền, xách động, tấn công và phá rối. Ví dụ, bọn chúng biết sửdụng những quả 'bom từ ngữ'. Thế nào là 'bom từ ngữ'? Ðó là kỹ thuậttuyên truyền, dùng chữ rất ít mà nói được thật nhiều,tác động thật sâuvào tâm trí của những người bị tuyên truyền. Sau đây, tôi lần lượtphân tích từng quả bom từ ngữ:
1.  Chống độc tài:
Ví dụ bọn chúng gọiông Nguyễn Xuân Nghĩa là nhà "độc tài", được dịch sang tiếng Anh là"Dictator" cho người Mỹ xem,và kèm theo tấm hình chụp ông Nghĩa có bộrâu giống như Hitler (Bọn chúng dùng photo shop sửa lại) Ðây là kỹthuật dùng 'bom từ ngữ' và kỹ thuật liên tưởng, tựa như phương phápphản xạ có điều kiện của nhà bác học Nga Ivan Petrovich Pavlov(1849-1936). Khi người xem trông thấy hai chữ "độc tài" (dictator) vàhình chân dung nhà độc tài "Hitler" thì ngay lập tức họ liên tưởng đếnnhững núi tội ác của chủ nghĩa Phát Xít Ðức và tên độc tài Hitler khátmáu đã giết hàng chục triệu người. Loại kỹthuật 'tuyên truyền áp đặt' này sẽ làm cho người dân Mỹ rất có ác cảmvới ông Nguyễn Xuân Nghĩa. Một khi loại 'tuyên truyền ápđặt' này đã ăn sâu vào tiềm thức của người bị tuyên truyền thì rất khótẩy xóa. Nó chính là một bản án tử hình gián tiếp giành cho nạn nhân.Nếu bồi thẩm đoàn đã bị nhiễm loại 'tuyêntruyền áp đặt' này thì hoàn toàn bất lợi cho bị cáo. Do đó, cóthể nói đây là một hình thức giết người một cách gián tiếp, không gươmgiáo, một hành vi cực kỳ ác độc mà bọn chó săn Việt Weekly đã nhắm vàoông Nguyễn Xuân Nghĩa!
Ðặc biệt khi loại'tuyên truyền áp đặt' này đã nhiễm vào tiềm thức (subconciousness) của người dân Mỹ thì họ sẽ có ý nghĩ: có lẽ ông Nghĩa là một "warcriminal" (tội phạm chiến tranh) đã từng chém giết rất nhiều người,giống như tên Hitler đã đưa hai triệu người Do Thái vào các lò hơingạt! Trong lãnh vực tội phạm học, người ta khám phá ra có những têntội phạm đã dùng thủ thuật thôi miên để sai khiến nạn nhân đi giếtngười. Tên sát nhân sau khi giết người xong, cứ mặc nhiên ngồi đó chờcảnh sát tới bắt. Ðiều đặc biệt là hắn như người mộng du, hoàn toànkhông nhớ gì về những việc hắn đã làm và cũng chẳng hiểu vì sao hắn bịcảnh sát bắt! Nếu quý vị xem phim tài liệu về vụ ám sát thượng nghị sĩMỹ Robert Kennedy, tên sát nhân đã bị bắt. Nhưng sau đó người ta nêulên giả thuyết là tên này đã bị thôi miên, biến thành người mộng du,hành động theo phản xạ có điều kiện, nghĩa là khi có một tín hiệu nàođó phát ra thì hắn móc súng ra bắn! (giống như thí nghiệm của nhà báchọc Pavlov)
 Sự tuyên truyền nhồisọ của cộng sản cũng là một hình thức thôi miên, biến những người dânViệt thành những người mộng du, đang sống trong địa ngục mà họ cứtưởng là đang sống trên thiên đàng cộng sản "làm theo năng lực hưởngtheo nhu cầu"! (Như "Giám Mục" Phê Rô NguyễnVăn Khảm vừa mới giảng tại Việt Nam) Hơn 60 năm nay, người dânViệt Nam vẫn cứ tiếp tục "tự sướng" để tồn tại! Họ đã bị thôi miên tậpthể suốt 60 năm nay, trải qua ba, bốn thế hệ. Ví dụ: Tên bồi bút TốHữu đã từng viết:
- Yêu biết mấy khicon tập nói. Tiếng đầu lòng con gọi Xít Ta Lin!
Rất nhiều người đãlên án, chửi tênTố Hữu là đồ "ass-kisser" (luồn cúi, nịnh bợ) khi làmnhững câu thơ rẻ tiền đó. Nhưng nếu xét về mặt phân tâm học thì sựtuyên truyền nhồi sọ có mang tính cách di truyền. Một khi cha mẹ củađứa bé đã bị tuyên truyền, nhồi sọ thì khi chào đời, đứa bé đươngnhiên được "thấm nhuần" tư tưởng, biết yêu "bác", yêu đảng hơn yêu chamẹ rất nhanh! Vừa rồi, tên độc tài Kim Jong-il ở Bắc Hàn đã chết,hưởng "thọ" 69 tuổi. Nếu xem video trên You Tube, quý vị sẽ thấy hàngngàn con người đã khóc như điên dại, khóc còn hơn khi cha mẹ ruột củahọ bị chết! Ðiều này cho thấy nghệ thuật tuyên truyền nhồi sọ của cộngsản đã biến con người thành những bầy súc vật sống thuần túy theo bảnnăng dưới sự chỉ đạo của đảng!
Nội thủđoạn giết người không gươm đao này của bọn Việt Weekly, ông Nghĩa cóthể thưa bọn chúng ra tòa để đòi bồi thường bạc triệu!
2.  Chống bịt miệng báo chí:
"Bịt miệng báo chí"có nghĩa là quyền tự do ngôn luận, quyền tự do báo chí đã bị cấm đoán.Thực tế, đây chỉ là hoàn toàn bịa đặt. Bọn Việt Weekly vừa ăn cướp vừala làng, gái đĩ già mồm. Chính bọn chúng đã chửi bới, vu khống nhữngngười khác nhiều hơn ai hết nhưng lại thường xuyên áp dụng kỹ thuậtChí Phèo ăn vạ!
3. Chống khủng bố:
Cũng như "chống độctài", quả bom "chống khủng bố", kèm theo chữ "terrorist", làm cho người dân Mỹliên tưởng đến những tên khủng bố trong vụ 911, làm họ có ác cảm ngaylập tức đối với những ai bị dán cái nhãn này, cụ thể là hai ông NguyễnXuân Nghĩa và Phan Kỳ Nhơn! Một hình thức giết người không gươm đao!
Nội điểmgiết người không gươm đao này, hai ông Nghĩa và Nhơn có thể thưa bọnViệt Weekly ra tòa để đòi bồi thường bạc triệu!
4.Chống bọn "chống cộng cực đoan":
Thế nào là "chốngcộng cực đoan"? Theo ý bọn chó săn ViệtWeekly, những "người cực đoan" (bọn chúng dịch là"extremist") là những người không chấp nhậnlá cờ máu của việt cộng! Bọnchúng chống lại những người này, tức là chống lại toàn bộ cộng đồngngười Việt quốc gia tại hải ngoại! Nội một điểm này thôi, ta có thểkết luận bọn chúng là tay sai của cộng sản, bởi vì chỉ có bọn cộng sảnmới phủ nhận lá cờ vàng ba sọc!
Chúng tacần lưu ý thêm:
- Trongnhững cuộc biểu tình, bọn Việt Weekly không bao giờ cầm cờ vàng
- "Căncước" (identity) của chúng ta là tập thể những người tỵ nạn cộng sản.Trong hồ sơ định cư của chúng ta đều ghi chúng ta là "VietNameserefugees". Lá cờ vàng ba sọc là biểu tượng, là linh hồn của tập thểnhững người Việt tỵ nạn cộng sản.
- Chínhcảnh sát FBI của Mỹ đã từng ra thông báo, yêu cầu đồng bào tố cáonhững hoạt động gián điệp của bọn cộng sản. Mỹ bang giao với Việt Nam không có nghĩa là họ chấp nhận những hoạtđộng gián điệp, tuyên truyền cho cộng sản nhằm phá hoại nước Mỹ, gâyrối loạn trong nước Mỹ. Những vụ gây rối loạn cộng đồng của bọn chó săn Việt Weekly núpdưới chiêu bài đòi "tự do báo chí" và "tự do ngôn luận" chính là hànhvi gây mất trật tự trong xã hội. Chính phủ Mỹ có cấm "tự do báo chí"bao giờ đâu mà bọn chúng đi đòi? Kẻ nào thích cộng sản thì cứ việc tựdo về Việt Nam mà bú cu, liếm đít đảng việt gian cộng sản. Bọn ViệtWeekly có quyền viết báo ca ngợi cộng sản, treo cờ cộng sản nhưng bọnchúng không có quyền đi biểu tình CHỐNG LẠI những người quốc gia đang treo cờ vàng ba sọc.Ðây là một sự áp đặt, bắt buộc chúng ta phải treo cờ việt cộng và gây rối cộng đồng!
Giả sử cómột nhóm người nào đó đi biểu tình đòi chính phủ Mỹ phải hủy bỏ lá cờMỹ để thay thế bằng lá cờ của bọn khủng bố thì người dân Mỹ có chấpnhận hay không? Hay họ làm đơn thưa bọn này ra tòa, đưa bọn chúng vàotù? Do đó, bọn Việt Weekly xứng đáng bị chúng ta thưa ra tòa về tộigây rối cộng đồng và tống cổ bọn chúng vào tù hoặc tống cổ về Việt Namvĩnh viễn. Cứ về đó tha hồ mà được gặm khoai mì để ca ngợi bác vàđảng!!!
* NGUYỄNPHƯƠNG HÙNG VÀ BĂNG ÐẢNG VIỆT WEEKLY LÀ NHỮNG KẺ ĂN CHÁO ÐÁI BÁT!
HỎI: -Thưa ông Tư, bọn Việt Weekly thường xuyện than phiền là sống ở bên Mỹmà không có tự do, bị bịt mồm, bịt miệng không được quyền nói, đờisống không thoải mái, ngột ngạt. Ông có ý kiến gì về điều này?
ÔNG TƯ: -Nếu bọn chúng chê bai cuộc sống ở bên Mỹ là "thiếu tự do", bị bịt mồm,bịt miệng thì tại sao bọn chúng nó không cút về Việt Nam mà ở để đượchưởng "độc lập tự do"? Hiện nay đang có nhiều thằng chó đẻ cùng mộtluận điệu là chê bai cuộc sống ở hải ngoại nhưng không có một thằngchó nào dám vác mặt về Việt Nam sống vĩnh viễn. Một số về Việt Namthường xuyên nhưng vẫn giữ cái gốc thường trú nhân ở Mỹ, Canada hoặcÚc chớ không dám bỏ. Bọn chúng về Việt Nam đi chơi đĩ  nhưng nếu bịbịnh SiDa hoặc giang mai thì lại về Mỹ chữa trị để báo cô những ngườiđóng thuế! Thực tế này đã chứng minh một cách hùng hồn thể chế chínhtrị nào tốt đẹp hơn, miễn bàn thêm.
Sẵn đâytôi muốn nói, tên Nguyễn Phương Hùng và bọn chó săn Việt Weekly lànhững kẻ ăn cháo đái bát. Trước hết, nhiều tên đã từng sống và trưởngthành tại miền Nam trước năm 1975. Nhờ bị "Mỹ Ngụy kềm kẹp, bóc lột"mà có những tên đã được ăn học trở thành luật sư, ví dụ như Ðinh ViếtTứ, Phùng Tuệ Châu. Có tên đã trở thành bác sĩ, ví dụ như "đốc tờ"Yêu, có tên đã trở thành nhà báo "lão thành" như Ðông Duy (bút hiệuDốc Thượng), có tên đã từng là sĩ quan VNCH như Nguyễn Phương Hùng,Nguyễn Ngọc Lập. Những tên còn lại như Nguyễn Quang Trường (họa sĩEtcetera), Trần Nhật Phong, Lê Vũ, Vu Hoàng Lân đều là loại con nítranh, trưởng thành sau năm 1975, tôi chưa cần nói tới.
Những tênnày đã mang ơn cộng đồng tỵ nạn chúng ta, ăn cháo của cộng đồng nhưngcuối cùng bọn chúng đã  trả ơn cộng đồng bằng cách vạch quần ra và đáivào những tô cháo! Trước hết, chúng ta hãy đặt câu hỏi sau đây: - Bọnchúng sống bằng nghề làm BÁO VIỆT NGỮ, đi săn tin, bán tin tức, bánbáo, đăng quảng cáo ..v..v.. Ai là khách hàng thường xuyên của bọnchúng? Mỹ trắng, Mỹ đen, người Mễ, người Tàu, người Phi, người Ả Rậphay Ấn Ðộ? Những sắc tộc nêu trên chắc chắn không có ai xem báo, xemtruyền hình Việt Ngữ hay đăng quảng cáo (Nếu có thì tỷ lệ rất nhỏ) Tómlại, có thể nói 99 phần trăm khách hàng là những người Việt thuộc cộngđồng người Việt quốc gia tỵ nạn cộng sản. Bọn chúng nó sống được lànhờ chúng ta nuôi trong hàng chục năm nay. Có người cãi rằng ViệtWeekly có thể viết báo cho người Mỹ xem. Xin thưa, đây là điều hoangtưởng vì nghiệp vụ báo chí của bọn chúng chỉ là tay ngang và trình độtiếng Anh quá kém. Ðây là chúng tôi nói những tên thuộc thế hệ trẻ đã từng lớn lên tại Mỹvà tốt nghiệp đại học tại Mỹ. Người Mỹ chính cống tốt nghiệp ngành truyền thông báo chí mà cònbị thất nghiệp thì lấy job đâu ra cho những tên học hành dở dở ươngương, chữ nghĩa tiếng Anh lẫn tiếng Việt chưa thông thạo? Còn nhữngtên già thì khỏi nói, tiếng Anh thuộc loại ăn đong, ba chớp ba nháng,thậm chí có tên dốt đặc cán mai, một chữ tiếng Anh bẻ đôi cũng khôngbiết! Ví dụ như "luật sư" Bùi Kim Thành, khi bị cảnh sát Mỹ tới mời rakhỏi cuộc họp, thị đứng rặn hàng giờ mới nói được một câu tiếng Anhbồi "mai eng lít vé ri bét!" (My English very bad) Một người trình độnhư vậy mà là "luật sư", thật đúng chỉ có chế độ việt gian cộng sảnmới sản sinh ra những cái quái thai như vậy! (quý vị cứ vào YouTubexem sẽ thấy)

Tao là chó săn của việt cộng. Thằng nào gọi tao là 'chó săn' thì taocám ơn, còn nếu gọi tao là 'việt cộng' thì tao kiện cho bỏ mẹ! Tao vẫnlà "đại diện" cho người quốc gia, KBC hải ngoại đấy nhé!
* GÁI ÐĨGIÀ MỒM:
HỎI:-Thưa ông Tư, ông vừa nói cộng đồng người quốc gia dứt khoát không baogiờ chấp nhận hòa hợp hòa giải với cộng sản, không chấp nhận lá cờ máucủa việt cộng. Nhưng bọn tay sai thường làm đơn thưa kiện những ngườiđi tố cáo chúng. Ông có nhận xét gì?
ÐÁP: -Câu hỏi này làm tôi nhớ đến câu tục ngữ Việt Nam:"Gái đĩ già mồm". Mộtcon điếm thập thành đi làm đĩ mười phương, cái "lá đa" của nó đã tímrịm, nát bét vì tiếp quá nhiều khách hàng. Nhưng nếu ai gọi nó là"đĩ" thì nó đi thưa kiện. Nó đòi hỏi phải gọi nó là con "gái nhàlành", còn trinh! Những thằng chó săn của việt cộng cũng y như vậy. Bọn chúng đi làm tay sai cho việt cộng nhưng vẫn muốn được cộngđồng chúng ta công nhận chúng là "người quốc gia", khi chết phải đượcphủ lá cờ vàng ba sọc! Nói cụ thể hơn là tên Nguyễn Phương Hùng: hắntreo cờ việt cộng trên tờ điện báo nhưng vẫn dùng tên KBC HN và dùng biểu tượng người lính VNCH cầm súng.Ðây là hình thức tiếm danh, ăn cắp, bất lương của một tên lưu manh,phản quốc!
HỎI: -Xin ông hãy giải thích rõ hơn về sự tiếm danh?
ÐÁP: -KBC là viết tắt của ba chữ "Khu Bưu Chính" (Xin xemthêm phần chú thích),dùng trong lãnh vực thư tín của quân lực VNCH trước năm 1975. ThằngHùng đã công khai đi theo cộng sản. Nó không còn tư cách gì nữa để tựnhận mình là cựu quân nhân quân lực VNCH. Hết rồi. Nó đi đầu hàng giặcthì nó NÊN ÐỘI NÓN CỐI VÀ MANG DÉP RÂU! Việc nó dùng biểu tượng KBC vàhình ảnh người lính cầm súng, cùng đứng chung với lá cờ máu của việtcộng mang ý nghĩa là cộng đồng chúng ta đã chấp nhận đầu hàng cộngsản!!!
HỎI: -Nhưng ông Hùng đã nói trong một cuộc phỏng vấn, 'KBC' không phải làtài sản của riêng ai, bất cứ ai cũng có thể dùng nhóm chữ 'KBC'. Ngoàira, ông ta giải thích, "KBC HN" không nhất thiết là "khu bưu chính".Nó có thể là viết tắt của bất cứ chữ gì! Hiện nay ở trong nước đang cóít nhất 10 công ty mang chữ viết tắt là KBC. Ông nghĩ sao?
ÐÁP: -Ðây là hành vi lưu manh, mất dạy, điếm đàng của một tên việt gian, mộtkẻ phản bội tổ quốc, phản bội đồng bào và dân tộc. Nếu nó nói "KBC HN"có thể là viết tắt của chữ gì đó, vậy tại sao nó không cho biết đólà chữ gì? Và tại sao nó vẫn tiếp tục dùng lá cờ VNCH và biểutượng người lính VNCH cầm súng?  Ðồng thời nó vẫn tiếp tục lưu lạinhiều bài viết nói về quân lực VNCH. Rõ ràng đây là mộthình thức tiếm danh, ăn cắp uy tín của tập thể, quốc gia để đi làmđiều phi pháp.Trong lãnh vực thương mại, nếu nhái tên sản phẩm hoặc ăn cắp tên sảnphẩm, có thể bị thưa ra tòa, đi ở tù! Tên việt gian Hùng đã cố ý treo đầu dê bán thịt chó, lập lờ đánhlận con đen, mượn danh KBC để đi lừa bịp đồng bào! Nó là một con chóghẻ của cộng đồng, đồng bào khinh nó còn hơn khinh chó ghẻ. Nếu nó cònchút lương tâm của loài người thì hãy tháo gỡ bỏ KBC HN và biểu tượngngười lính VNCH cầm súng ra khỏi website của nó. Nó thường vỗ ngực tựxưng là "anh hùng" mà sao hèn thế, đi ăn cắp mà không dám nhận tội!

Hai tên việt gian Nguyễn Phương Hùng, Ðinh Viết Tứ chụp hình với tênviệt cộng tổng lãnh sự Lê Quốc Hùng

HỎI: -Ông vừa mới nói ông Hùng là tay sai của việt cộng, là thằng hèn, tiếmdanh KBC HN vậy ông có thể chứng minh cụ thể được không?
ÐÁP: -Thằng Hùng đã đi đến tòa tổng lãnh sự để "phỏng vấn" tên Lê Quốc Hùng,tổng lãnh sự việt cộng tại San Francisco. Gọi là "phỏng vấn" cho oaichớ thực sự đó là hình thức mấy con chó đến để xin được găm xương.Quý vị cóthể xem lại những đoạn video tại địa chỉ sau đây:
http://www.youtube.com/watch?v=ul9Xjqk0N58
.Những phim video đã ghi lại:
Bốn tênviệt gian Etcetera Nguyễn Quang Trường, Nguyễn Phương Hùng, Ðinh ViếtTứ, Vũ Hoàng Lân (quay phim). Hai tên Etcetera và Hùng ngồi co ro,khúm núm, phía bên tay mặt của tên Lê Quốc Hùng, tổng lãnh sự việtcộng. Thái độ của hai tên này trông rất là hèn và nhục nhã. Mỗi khithằng chủ chó nói điều gì thì cả hai con chó săn đều gật đầu lia lịa,miệng cứ lắp bắp "dạ, dạ"! Và tên Nguyễn Phương Hùng đã phát biểunhững ý như sau để "lập công dâng đảng":
- "...Thưa ông tổng lãnh sự, những người ở hải ngoại thường nói hackercủa công an trong nước đột nhập vào trang mạng của họ để phá. Nhưngkhi tôi ÐIỀU TRA thì khám phá ra tại vì họ không trả tiền lệ phí nêncông ty cho thuê website đã đóng trang mạng của họ! ..."
"....thưa ông tổng lãnh sự, tôi là chủ trang mạng KBC Hải Ngoại, theo tôibiết có đến hơn 50 phần trăm số độc giả xuất phát từ trong nước. Ðiềunày chứng tỏ là ở Việt Nam có tự do, người dân đâu có bị cấm đoán ..."
Tổng lãnhsự việt cộng: " .... nhà nước chỉ cấm đoán ba thành phần trangmạng, đó là BỌN KHỦNG BỐ, BỌN PHẢN ÐỘNG VÀ BỌN ÐỒI TRỤY, DÂM Ô. Cònngoài ra, người dân có quyền vào thăm tất cả các trang mạng ở hảingoại ..."
Sau đótên Hùng đã nâng bóng cho tên chủ chó việt cộng đập: " ... thưa ôngtổng lãnh sự, ông có thông điệp gì nhắn nhủ với cộng đồng không?"
Tên việtcộng Lê Quốc Hùng (congiòi dưới hầm cầu tiêu) được dịp nổ vungxích chó, lên mặt "dạy dỗ" chúng ta: " ... thời chiến tranh, nửatriệu quân Mỹ vào Việt Nam mà không nàm được gì. Bây giờ nực nượng củacác anh còn nại cái rì? Chỉ còn khoảng một chục cụ già run rẩy đứngcầm cờ biểu tình trước tòa tổng nãnh sự! Nhiều hôm trời rét nạnh, tôithấy họ đáng thương quá! Tôi thương hại họ quá! Họ còn sống được baonâu nữa mà cứ đi biểu tình? ..."
Tấtnhiên, đây là những nhận định rất ngu xuẩn của một con giòi dưới hầmcầu tiêu, vì trình độ của nó chỉ tới đó là hết. Biểu tình không nhấtthiết phải đông người, thậm chí một người đi biểu tình cũng được. Hành độngbiểu tình của chúng ta là nhằm chuyển đến bọn giặc thông điệp "tụi taovẫn tiếp tục chống cộng cho đến khi nào chế độ cộng sản phải sụp đổ,bọn giặc chúng bay phải bị treo cổ!"  Và thông điệp của chúng ta sẽđược chuyển đến toàn dân trong nước. Thông điệp của chúng ta chính làcái ngòi nổ để kích thích núi thuốc súng 90 triệu dân trong nước nổidậy lật đổ chế độ cộng sản! Lực lượng của chúng ta là 90 triệu dân chớkhông phải chỉ là 10 cụ già run rẩy như thằng chó đẻ Lê Quốc Hùng đãtừng nhận xét! Chỉ cần một ngòi nổ cũng đủ để kích nổ một núi thuốcsúng, huống chi ở hải ngoại chúng ta đang có hàng triệu người!
Ðiều đángchú ý là trong buổi "phỏng vấn" này, tên Etcetera đã giớithiệu tên Nguyễn Phương Hùng là chủ nhân trang web KBC Hải Ngoại!Bố láo đến thế là cùng! Vậy nhưng khi cộng đồng chúng ta tố cáo, phảnđối thì hắn hùng hổ làm đơn kiện mọi người về tội "mạ lỵ, phỉ báng"!
HỎI: -Thưa ông Tư, ông có thể giải thích rõ hơn về tội hình sự "tiếm danh"?
Tiếm danhlà một hình thức ăn cắp, là tội hình sự, có thể bị truy tố ra tòa vàđi ở tù. Tiếm danh tức là lợi dụng tên tuổi, uy tín của một cá nhânhay của một tổ chức để đi làm những việc bất lương. Hiện nay đảng việtgian cộng sản trong nước đang phạm tội "tiếm danh". Bọn chúng thườngtự xưng là "đại diện" cho 90 triệu dân Việt nhưng sự thực đó chỉ làtrò bịp bợm. Những người dân đen thấp cổ bé miệng "bị đại diện" vìkhông có một chọn lựa nào khác. Ví dụ khách hàng cần vào một cửa tiệmthuốc quốc doanh để mua thuốc cảm nhưng không có nhiều loại thuốc chohọ chọn lựa mà chỉ có một loại thuốc duy nhất là "xuyên tâm liên"!Trong trường hợp này, họ đành phải ngậm đắng nuốt cay mà mua loạithuốc quốc doanh duy nhất đó! Ðảng việt gian cộng sản đã tiếm danh hơn60 năm nay. Không có ai bầu cho chúng nó, còn cái gọi là "quốc hội"chỉ là trò bịp bợm, một cái chuồng thú nhốt 500 con khỉ đột "đại biểunhân dân"!
Do đó,chúng ta đấu tranh là để lật đổ chế độ cộng sản, tiêu diệt toàn bộđảng việt gian cộng sản, làm mới lại tất cả từ đầu. Bọn chúng nó làtập đoàn tội phạm, một lũ ăn cắp, ăn cướp phải bị tiêu diệt.
Xét vềmặt hình sự, tên Nguyễn Phương Hùng đã phạm tội tiếm danh để đi lừagạt đồng bào. Chúng ta cần nhớ, cái danh xưng "KBC" là của tập thểchiến sĩ quân lực VNCH, đã có từ hơn 40 nay. Tên Hùng có thể dùngba chữ viết tắt "KBC" nhưng hắn phải giải thích rõ ba chữ đó nghĩa làgì, chớ không phải là "Khu Bưu Chính". Và tuyệt đối hắn không đượcsử dụng tấm huy hiệu người lính VNCH cầm súng đã có từ hơn 40 năm nay.Do đó, ba chữ viết tắt "KBC" kèm theo tấm huy hiệu người lính cầm súngsẽ làm cho người đọc hiểu đó chính là tập thể chiến sĩ quân lực VNCH.Ðây chính là thủ đoạn treo đầu dê, bán thịt chó, lập lờ đánh lận conđen của tên Hùng để làm cho mọi người hiểulầm rằng hắn đang "đại diện" cho tất cả cựu quân nhân VNCH tại hảingoại! (Như vậy mới là VIP, mới có "thớ" để đi họp với tổng lãnh sự việtcộng, họp với tên trung tướng công an việt cộng Nguyễn Hữu Ước chớ!)

Ðây là bằng chứng tên Hùng đã và đang tiếp tục tiếm danh, ăn cắp biểutượng của quân lực VNCH. Một tên đã đi làm tay sai cho việt cộng nhưngvẫn muốn đồng bào phải công nhận hắn là "người quốc gia"!!!

Trongthời gian qua, nhiều tổ chức đã phản đối việc tiếm danh này nhưng tênHùng đã gái đĩ già mồm cãi lại rằng KBC là của chung, bất cứ người nàocũng có thể sử dụng nó! Cứ cho là KBC là của chung đi nhưng ngườisử dụng phải là người đang đứng trong hàng ngũ của những người quốcgia chống cộng. Ðằng này tên Hùng đã tự nguyện rời bỏ hàng ngũquốc gia, phản bội đồng bào, đi làm tay sai cho giặc thì hắn không còntư cách gì để tự xưng mình là "đại diện" cho KBC hải ngoại! Thậm chíhắn cũng không còn tư cách gì để mặc bộ quân phục biệt động quân, độichiếc mũ bê rê màu nâu nữa. Tệ hại hơn nữa là khi đến tòa tổng lãnh sựđể xin gặm xương thì tên Etcetera đã giới thiệu tên Hùng là "chủ nhân"của KBC Hải Ngoại!!!  Một thằng đi làm tay sai cho việt cộng mà dámxưng mình là đại diện cho toàn bộ các chiến sĩ VNCH tại hải ngoại thìđó không phải là tội hình sự, tiếm danh, lộng ngôn, ăn cắp và lườnggạt thì là gì?
Trongthời gian qua tên Hùng đã làm đơn kiện hàng trăm người và kiện liêntiếp, hết tổ chức này đến tổ chức khác. Hắn chưa thắng kiện nhưng đãtrả lời phỏng vấn của Phố Bolsa TiVi là sẽ dùng số tiền 34 triệu thắng kiện vào nhữngviệc gì! Tục ngữ Việt Nam có câu: chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng.Người Mỹ cũng có câu: chưa bắn được con gấu mà đã bàn tính chuyện đembán bộ da gấu. Phải chăng là sống ở bên Mỹ, muốn trở thành triệu phúthì quá dễ? Bọn lưu manh chỉ cần đội nón cối, mang dép râu đi ra ngoàiđường hay đứng trước thương xá Phước Lộc Thọ, khiêu khích, chọc tứcđồng bào, hễ ai chửi bới chúng là "việt cộng" thì chúng nộp đơn kiệnvề tội "mạ lỵ, phỉ báng", đòi bồi thường "danh dự" vài chục triệu đôla? Vấn đề có phải đơn giản như thế không???

Tên Hùng và đám chó săn Việt Weekly thămtòa soạn báo công an. Ðặc biệt tên Hùng khi về lại Mỹ đã ca ngợi bọnviệt gian cộng sản hết lời. Nào là: " ... khi đến phi trường Gia Lâm, tôi rất ngạcnhiên vì các đồng chí công an, hải quan rất nghiêm túc, tuyệt đốikhông hề có nạn đòi ăn hối lộ như những tin đồn thất thiệt! Các thủtục rất nhanh chóng!!!"
Chỉ mộttên vô lại như vậy mà nó đã quậy nát cộng đồng, tiếc rằng không thấymột hội cựu quân nhân nào đứng ra kiện ngược lại hắn. Tên Hùng nên nhớđiều này: - Những kẻ thích chơi dao thì sẽ có ngày chết vì dao. (He who lives bythe sword, will die by the sword)
(Còn tiếp)
TrầnThanh
Ngày 23tháng 12 năm 2011
CHÚ THÍCH:
Nhạc sĩLê Dinh đã sáng tác bài "Hát từ KBC", đại khái có những lời như sau:
- TừKBC giá lạnh rừng sâu. Anh gởi lời thăm về em yêu dấu .... Mai anh vềkể chuyện nhà binh, lính xa nhà nhớ cô nhân tình, chuyện vui ngày cướiđôi mình ...
KBC củangười quốc gia là chiến đấu chống cộng sản chớ không phải là cái"KBC" tiếm danh của tên Nguyễn Phương Hùng kêu gọi chúng ta nên đầuhàng cộng sản!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét