Cách mạng Hoa Lài có xảy ra cho VN không? - NB Việt Thường

NB Việt Thường

Thời kỳ Tunisia có chín muồi cho cuộc nổi dậy ở Việt Nam chưa?
lý do nào các cuộc nổi của Việt Nam chưa có, và nếu có tại sao chưa thành công?
-cuộc nổi dậy Mỏ Than Hồng Gai, Mống Dương
Phạm Thế Duyệt, Vũ Mão được cất nhắc lên sau khi đàn áp nhân dân
-Chuyện nổi dậy của cảng Hải Phòng
-Chuyện nổi dậy của công nhân ở ASIA , nhà máy mồng 1 tháng 5 ở đường Phan chu Trinh. Công nhân lấy súng bắn chết bí thư đảng ủy và mấy tên đốc công.Nghị quyết 088 ( 2 cái còng) 3 xê 3 chống : chống tham ô lãng phí do đích thân tên hoạn lợn Đỗ Mười phụ trách.
- Thanh niên Miền Nam bị tập kết ra Bắc để học tập chống nhân dân Miền Nam, những thanh niên này cướp tỉnh Ninh Bình là làm chủ được 2-3 ngày. Bon việt gian Cộng Sản đưa tên tướng Tô Ký, gốc Miền Nam xuống dàn xếp. Sau khi dàn xếp xong với thanh niên. Nó cho tên sát nhân Phùng Thế Tài  đến bắn chết hết tất cad thanh niên ở sân Phủ Lý.
-Cuộc nổi dậy của thanh niên đi nghĩa vụ quân sự ỏ khu Hoàng Kiếm, hàng trăm thanh niên, và Phùng thế Tài đưa các thanh niên này ra sông Việt trì và giết chết hết.
-Cuộc nổi dậy của dân chúng lớn nhất là năm 1954, hàng triệu người dân bỏ Miền Bắc vào Nam
-Giáo dân Hải Dương nổi dậy khi công an đến bắt vị linh mục năm 1968-1967.
-Phong trào Giáo dân Nam Định nổi lên. 
việt gian cộng sản dùng tên Chu Văn để viết bịa một câu chuyện.
-Khi người dân Hà giang nổi lên bọn chúng giết hơn 1 vạn người ( hơn 10,000 người ) luôn cả đàn bà trẻ em.
-Kẻ giết người Đồng Sĩ Nguyên đã tàn ác giết giáo dân Nghệ An .
Trung Tướng Hoàng minh Thào, hội nghĩ tổng kết học tập tên Giặc Hồ Chí Minh.
Giai thoại về Cột đèn có chân cũng đi là do bà cô của Nguyễn Khải nói , và Nguyễn khải dựng lên võ kịch được hát 1 ngày thì bị tắt.Hải ngoại bị việt gian cộng sản lũng đoạn.
-Âm Mưu "tiểu diên hồng"của Hoàng Minh Chính xếp đặt từ năm 1991 , khi Bùi Tín vừa ra hải ngoại nằm vùng được 1 năm ( Bùi tín, Nguyễn Chí Thiện, Đoàn viết Hoạt) .Vũ Thư Hiên chưa viết Đêm Giữa Ban Ngày
việt gian Cộng Sản Hải ngoại thành lập chi hội Hội Chống Tham Nhũng "quốc tế" quyên tiền có Vũ Thư Hiên tham dự. Mục đích vừa lấy được tiền và đoàn ngũ hóa người hải ngoại, lãnh đạo bọn Việt Tân để làm những việc đê tiện nhất (từ buôn cần sa, buôn người, buôn dollars, khủng bố,bịp thông tin v..v...)
VGCS nắm 1-những người trí thức qua Hội Chuyên gia.2-nhúng tay vào Tập Thể Chiến sĩ VNCH  3- nằm sâu trong các cộng đồng, hội đoàn- nắm truyền thông như báo Người Việt -Đỗ Ngọc Yến hội họp với Nguyễn Tấn Dũng.- Báo Người Việt vẻ lá cờ vàng VNCH vào chậu rữa chân.
- cái công cụ hữu hiệu nhất của việt gian cộng sản cẩn trở hải ngoại không trỗi dậy được chính là bọn Việt Tân đắc lực làm việt gian.
-Quốc nội tại sao không nỗi dậy được ? 
Lý do: Tô Hải thằng hèn, việt gian Nguyễn Minh Cần
Sơn Điền Nguyễn Viết Khánh xóa căn cước tị nạn: cộng đồng di cư
Nguyễn Chí Thiện lên lớp báo chí hải ngoại trong ngày Đại Hội Nhà Báo.
Làm báo kiểu tuyên truyền cho việt gian Cộng Sản.
LS Trần Thanh Hiệp: phải thay đổi tư duy chính trị có nghĩa là hiện nay đã là quốc tịch mỹ-Pháp -Anh v..v... thì nên bỏ cái đuôi "tỵ nạn Cộng Sản " đi.
Nguyễn Khắc Toàn trù dập Trần Khải Thanh Thủy.
-người dân trong nước có sẳn sàng để đứng lên không ?
chính sách tha hóa người dân làm cho người dân mất lý tưởng
- Trí thức bút nô: Nguyễn Huệ Chi-Phạm Đình Trọng-Nguyễn Thanh Giang, Hoàng Tỵ, Vũ Thư Hiên, Bùi Tín, Nguyễn Minh Cần 
- Cách việt gian Cộng Sản lựa chọn lãnh tụ dân chủ cuội-Việt gian Cộng Sản tạo 4 con ngựa để làm lảnh tụ phong trào nổi dậy -Nguyễn văn lý, Nguyễn Đan Quế, Quảng Độ, Lê Thị Công Nhân
Nguyễn Đan Quế tư phong chức cho mình "tổng huy động quần chúng xuống đường"
30-4 Nguyễn Đan Quế , Đoàn Viết Hoạt lập lực lượng Hồng vệ có súng ống cờ quạt ra đón việt gian Cộng Sản ở Ngã tư Tân Bình (có nguồn tin cho biết Nguyễn Đan Quế mang khăn đỏ tiếp thu các Bác sĩ Quân Y VNCH và giải giao cho việt gian cộng sản bỏ họ vào tù cải tạo) Nguyễn đan Quế tham gia phong trào phản chiến chống VNCH, chống quốc tế viện trợ cho VNCH bảo vệ đất nước , nói các khác Nguyễn Đan Quế tham gia tiêu diệt VNCH
-Đoàn Việt Hoạt tiếp thu trường đại học Vạn Hạnh và giao các giáo sư , giáo viên cho việt gian cộng sản bỏ tù cải tạo)
Nguyễn minh Cần đe dọa hải ngoại , lý lịch Nguyễn Minh Cần không có trong nhóm xét lại của việt gian Cộng Sản 
Vũ thư Hiên sang Nga , tập hojp lại những người như Nguyễn Minh Cần để đối trọng với hải ngoại nên việt gian Cộng Sản lập ra báo Đàn Chim Việt và DCV.online


Chúng ta nên làm gì?
Tham gia ứng cử để chiếm 20% trong quốc hội để đặt lại câu hỏi về dân oan bị cướp đất, tham nhũng, những tên dân chủ cuội có thật không ?
Vấn đề Chia rẽ cộng đồng , nhiều hội đoàn, không thống nhất ý kiến
1978 Phạm văn Đồng ra hải ngoại mừng rỡ vì nhiều đảng phái hải ngoại được thành lập và  các đảng, hội đoàn tranh chấp nhau.
Nhận định về việc Mặc Giao nói về Nguyễn Văn An.
Nguyễn Văn An muốn thay đổi  hiến pháp với mục đích gì?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét