Vân Anh-“Khử Ác Vi Thiện"!Vân Anh-“Khử Ác Vi Thiện” (1)
http://www.youtube.com/watch?v=qJQvdftw9Zo 
http://www.youtube.com/watch?v=stPpTV7fS_c

Dân tộc Việt Nam trong mấy chục năm qua đã bị quá nhiều đau thương, đau khổ, gia đình nào hầu như cũng cửa nát nhà tan, mất mát, chia ly. Suốt một giải đất từ Bắc chí Nam đâu đâu cũng có thịt rơi máu đổ do nạn Cộng sản xâm lăng, xâm thực bằng đủ kiểu đủ cách, đủ mọi hình thức làm cho con người cho đất nước Việt Nam tang thương, tang tóc. Cả dân tộc Việt Nam đã bâng khuâng tự hỏi rằng: Có phải người Mỹ đã Thực sự thua cuộc chiến Việt Nam và bàn giao toàn miền Nam cho Việt Gian Cộng sản Bắc Việt. Có phải người Mỹ vì đã thua mưu của một đám thảo khấu cướp cạn Cộng sản, nên Hoa Kỳ đã phải bán đứng cả dân tộc Việt Nam cho Cộng sản Hà Nội và Bắc Kinh!?.

Nhìn lại lịch sử Việt Nam trong suốt nhiều thế kỷ đến nay, gần đây chúng ta thấy chỉ riêng cuộc chiến tranh Việt Nam là một cuộc chiến dài nhất và phức tạp nhất và có thể nói rằng cuộc chiến tranh sắp tới này sẽ quyết định vận mệnh của thế giới kể từ cuối năm 2010 hay là đầu năm 2011, và rồi nhân dân Việt Nam sẽ phải đánh một trận cuối cùng, người Việt Quốc Gia Chân Chính sẽ dựa vào tình hình thế giới để tạo nên thời thế mới, hoàn toàn có lợi cho quốc gia Việt Nam để đánh bại kẻ thù nội xâm Việt Gian Cộng sản và kẻ thù ngoại xâm phương Bắc.
Sự biến chuyển thế giới đã cho thấy đất nước Việt Nam hiện nay đang ở vào cái thế cùng rồi mới có biến chuyển (hiện nay cuối năm 2010 đầu năm 2011 Việt Nam đang ở vào cái thế cùng), biến đổi, để gỡ thế bại, thế kẹt của người Quốc Gia. Và chuyển thành cái Thế Thắng hay là cái thế làm cho bọn Việt Gian Cộng sản phải chết. Đến lúc Thời biến, Thế biến, Cơ biến thì người anh hùng cứu quốc lúc đó mới xuất hiện, mới ra mặt để cứu tổ quốc, cứu quê hương và dân tộc Việt Nam chăng?. Chúng ta hãy chờ xem sao!
Quốc gia Việt Nam đang ở trong cái thế “thù trong, giặc ngoài”, vô cùng nguy hiểm. Kẻ nội thù Việt Gian Cộng sản đã làm cho đất nước tan hoang, chúng đã tàn phá đất nước tan tành trong hơn hơn 65 năm qua. Hiện tại kẻ ngoại thù, ngoại xâm Trung Cộng đang tràn ngập Việt Nam để mở đầu giai đoạn diệt chủng người Việt Nam bằng nhiều hình thức, bằng di dân lậu, bằng các loại độc dược, độc tố được tẩm trong thức ăn, uống, ngũ cốc, rau cỏ (nói chung thực phẩm được nhập vào Việt Nam từ Tàu - Trung Cộng - như hiện nay)
megia Thảm lắm!..nghĩ mà xót,mà đau,,mà thương,mà hậnNếu muốn sống và tồn tại thì toàn dân Việt Nam phải quyết tâm triệu người như một đứng dậy. Trước nhất phải tiêu diệt cho bằng được kẻ nội thù là bọn Việt Gian Cộng sản, sau đó chúng ta sẽ đánh một trận kinh hồn, làm cho kẻ thù phương Bắc phải táng đởm rối loạn, và “tiếp súng, tiếp gươm bè bạn viện vào” chúng ta sẽ cùng nhau đánh cho Bắc Kinh tan rã thành từng mảnh. Bắc Kinh và bọn tay sai Việt Gian Cộng sản sẽ không còn có cơ hội xâm lăng, xâm thực Á Châu nói chung và Việt Nam nói riêng.
Trong chiến tranh “chống Pháp” và “chống Mỹ”, bọn Việt Gian Cộng sản có đề ra kế sách “Tam Không” là: Không Biết, Không Nghe, Không Thấy. Chúng giải thích là: một khi “Mỹ, Ngụy” hỏi (điều tra) bất cứ điều gì thì “chúng ta” cứ nói “không biết, không nghe, không thấy”. Nhưng ngày nay “kế sách tam không” của bọn Việt Gian Cộng sản đã không còn “linh nghiệm” như trước đây nửa. Ngược lại người dân Việt Nam ngày nay từ con nít 5 tuổi cho đến các cụ già trên dưới 90 tuổi đều:-Biết-Nghe-Thấy.
“Biết”. Họ Biết hết các hành động dã man, dối trá, bịp bợm, lưu manh, lường gạt, bất công, áp bức người dân Việt của bọn Việt Gian Cộng sản ra sao!. Trong mấy mươi năm qua
“Nghe”. Họ Nghe hết tất cả các điều ăn chơi trác táng, lối sống thừa mứa sa hoa, sa đọa của bọn cán bộ cao cấp và đám con cái của chúng. Họ nghe tiếng rên rỉ, than van, ai oán, đau khổ, tủi hờn của toàn dân Việt Nam đã bị đày ải bởi “bọn cầm quyền Việt Gian Cộng sản”
“Thấy”. Họ Thấy hết các dinh thự của các cán bộ, đảng viên được xây cất trong các khu đồn điền, các khu nhà cao cửa rộng hàng triệu đô la, các khu ẩn nấp bí mật, các địa đạo phòng thủ quan trọng của bọn cầm quyền Việt Gian Cộng sản.
Trẻ em lao động khai thác đá ở Đồng Văn-Hà Giang.
Cho nên trong tương lai tới đây là dịp toàn dân Việt Nam họ sẽ đứng lên tố cáo ra hết tội ác của bọn Việt Gian Cộng sản. Họ sẽ chỉ ra các hầm ẩn nấp của những tên Việt Gian cao cấp. Họ sẽ chỉ điểm các “địa đạo” phòng thủ đang nằm ở đâu. Họ sẽ tố cáo những nơi chôn cất vàng bạc, những khu hầm cất dấu đô la, những kho dự trữ lương thực hay những kho cất dấu vũ khí để gây loạn hay nổi loạn. Chứ người dân Việt bây giờ và sau này họ không còn “bảo đảm tam không” cho “Bọn Cầm Quyền” Việt Gian Cộng sản như trước đây được nửa. (chúng ta nên nhớ gọi bọn chúng là “bọn cầm quyền Việt Gian Cộng sản”, vì theo “định nghĩa” của Vân Anh: “Bọn Cầm Quyền” là bọn Cầm Thú mà có súng đạn, quyền lực nên gọi chúng là “bọn cầm quyền”). Chứ không thể nào gọi “bọn cầm quyền Việt Gian Cộng sản” là “chính quyền” được và Toàn Dân Việt Nam Trong Và Ngoài Nước Luôn Nhớ Như Vậy!.

 
Ảnh minh hoạGần đây chúng ta thấy Bắc Kinh và Hà Nội cho các tên đảng viên già và đã lú lẫn như các tên Việt Gian Lê Hồng Hà, Lê Đăng Doanh, Bùi Tín, hay những tên trẻ hơn và đang mang bệnh điên dại như: Nguyễn Thanh Giang, Dương Thu Hương, Nguyễn Văn Lý, Lê Thị Công Nhân ..v.v.. và nhiều tên cò mồi nhân quyền, phản kháng, cò mồi phản tỉnh, phê đảng chống đảng, tự do tha hồ chửi đảng. Vì chúng càng chửi chế độ thì càng có lợi cho các tên chóp bu Việt Gian Cộng sản, vì chúng mang danh có “đối kháng” trong “đảng” của chúng, càng chửi kiểu cò mồi kiểu của Lê Hồng Hà thì bọn Việt Gian chúng càng có vẻ thành công và các tên đang nắm các hệ thống báo chí cò mồi cho chúng ở hải ngoại nói chung đều chạy theo các tên Việt Gian nhưng lại có tiền có của. 
Bọn Việt Gian Cộng sản nhất là những tên Công An cở như tên Lê Hồng Hà chúng đều biết cách “thay đổi nhân sự”, hay “đề ra kế hoạch” kiểu cò mồi ra sao cho phù hợp với “tình thế mới”, “giai đoạn mới”, “người mới”. Và quan trọng nhất là: “chính quyền mới của ông … Tổng Thống Obama?!”.
Lao động nhí khuân gạch ở An Giang
Bọn báo chí và truyền thông mặc áo “quốc gia” nằm vùng của bọn Việt Gian Cộng sản ở hải ngoại, bọn này có “truyền thống” đăng tải hay làm rùm beng, mỗi khi bọn Việt Gian Cộng sản muốn phao tin Bịp Bợm một điều gì. Chúng ta chỉ cần thấy giọng điệu bợ bi, bợ … hán (g), của những tên gọi là “truyền thông hải ngoại”, thì chúng ta cũng đủ lợm giọng muốn mửa, muốn ói, muốn kinh tởm cho sự hèn hạ, khốn nạn của bọn “chầu rìa hải ngoại”. Người Mỹ gọi chúng là bọn “chầu rìa” cũng đúng, vì chúng chỉ là loại tay sai cho bọn Việt Gian Cộng sản! chứ đâu có được bọn Việt Gian Cộng sản cho chúng làm đảng viên Việt Gian để ngồi ngang hàng với bọn Việt Gian! Cho nên chúng ta không gọi bọn “chầu rìa” này là bọn Việt Gian Cộng sản, mà chỉ gọi chúng là Tay Sai cho bọn Việt Gian Cộng sản là vậy.
Một điểm rõ rệt nhất là bọn tay sai bồi bút, bồi báo, bồi đài (phát thanh) ở hải ngoại không dám nhắc đến vấn đề Bắc Kinh đang khống chế, xích cổ bọn Việt Gian Cộng sản trong nước thật chặt. Trái lại, chúng làm ra vẻ như là bọn Việt Gian Cộng sản có thể “Be Bờ” chống được Trung Cộng. Nhiều tên lại to mồm nói rằng: “Hoa Kỳ cần phải liên minh với (bọn Việt Gian Cộng sản) Hà Nội mới có thể chống lại bọn Bắc Kinh Trung Cộng”. Bọn Vẹm ở Ba Đình chúng có nằm “mơ” hay không đây!!! Hoa Kỳ họ lại muối mặt tự làm nhục họ khi họ muốn “liên minh” với bọn Việt Gian Cộng sản bán nước ư!. Bọn Việt Gian Cộng sản tham lam và ngu dốt đến nỗi chúng cứ cố gắng bám chặt quyền lực thống trị và tưởng rằng chúng sẽ thoát nạn như nhiều lần trước đây. Chúng tưởng người Việt và người Mỹ Chính Thực lần này cũng sẽ mắc lừa chúng nữa với vài ba tên Việt Gian đã lú lẫn như: Lê Hồng Hà, Lê Đăng Doanh, Bùi Tín và bọn Bịp nhân quyền, phản kháng, phê đảng, chống đảng như bọn đang mang bệnh điên như: Nguyễn Thanh Giang, Dương Thu Hương, Nguyễn Văn Lý, Lê Thị Công Nhân ..v.v.. rồi quên đi vấn đề phải tiêu diệt bọn Việt Gian Cộng sản.

Thời điểm này bọn Việt Gian Cộng sản cần phải hiểu rằng: hiện nay sức mạnh tiêu diệt chúng đã không nằm ở trong tay những thế lực ngoại quốc đã “cưu mang” chúng trong nhiều năm qua (như Thụy Điển chẳng hạn), mà thế lực để tiêu diệt bọn Việt Gian Cộng sản lại là toàn dân Việt nằm ngay trong nước Việt Nam, và người lãnh đạo họ thì lại đang ở … hải ngoại. Nhưng điều khó đoán trước và không thể nói trước là người ta sẽ tiêu diệt bọn Việt Gian Cộng sản trong nước bằng cách nào?. Làm sao biến căm thù thành hành động và sức mạnh để tiêu diệt Cộng sản?. Ở đời có nhiều chuyện khó hiểu và khó tin, dù nói thật cũng chẳng ai tin. Những ngày tháng sắp tới đây chúng ta sẽ chứng kiến bọn Việt Gian Cộng sản sẽ chết, mắt chúng mở trừng trừng mà vẫn không hiểu tại sao chúng chết. Ai sẽ giết chúng và làm sao chúng lại chết nhanh đến thế!.
Bao nhiêu năm qua các hoạt động tình báo của bọn Việt Gian Cộng sản vươn tay ra hải đã trở thành những cuộc tấn công vào khoảng trống không! Chúng đã thất bại trong mọi “chiến dịch”. Từ tuyên truyền, tuyên vận, những vụ lừa đảo của chúng điển hình như vụ “tên ăn cắp thơ”, “thợ Bịp”, “thiên tài liều” Nguyễn Chí Thiện và đồng bọn Việt Gian cũng như Mỹ Gian đã lộ rõ hết đường chối cãi. Trong vụ tên “thiên tài liều” Nguyễn Chí Thiện này, nếu chúng ta theo dõi kỹ vấn đề này trong nhiều năm, thì chúng ta phải biết rằng nước Thụy Điển là một nước đã cưu mang và giúp đỡ cho bọn Việt Gian Cộng sản nhiều nhất, tận tình nhất trong chiến tranh Việt Nam trước đây và cho đến gần đây. Chính phủ Thụy Điển họ đã chi cho nhiều chục triệu đô la mỗi năm để viện trợ cho bọn Việt Gian Cộng sản mà không phải hoàn lại, mặc dù người dân Thụy Điển họ cũng không có khá giả gì cho lắm. Nhưng ngày nay bất ngờ thì Chính phủ Thụy Điển đã viện cớ họ phải “cắt giảm ngân sách” để đóng cửa Đại sứ quán của họ ở Việt Nam.
Trong một bản tin được đăng tải của văn phòng chính phủ Thụy Điển vào ngày 22 tháng 12 vừa qua, ngoại trưởng Carl Bildt cho hay rằng: “văn phòng đại sứ quán Thụy Điển tại Hà Nội sẽ chấm dứt hoạt động”, và sau đó thì đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam ông Staffan Herrström cũng xác nhận như vậy vì do … “thiếu tiền” và ông Staffan đã viết thư trong blog riêng của ông vào ngày 23 tháng 12 rằng: ngày đóng cửa đại sứ quán Thụy Sĩ tại Việt Nam là “những ngày đen tối ở Hà Nội”. Và điểm quan trọng về việc quyết định đóng cửa Đại sứ Quán này là do quyết định của Quốc Hội Thụy Điển, chứ không phải đơn phương chính phủ Thụy Điển (ai cũng biết Quốc Hội là đại diện cho toàn dân) quyết định. Như vậy thì từ thời điểm này trở đi, chúng ta thấy còn có nhiều nước Âu Châu nửa sẽ phải cắt đứt liên hệ ngoại giao với bọn Việt Gian Cộng sản, chỉ vì bọn cầm quyền Việt Gian Cộng sản là một bọn lường gạt chuyên nghiệp và bịp bợm với chính những quốc gia như Thụy Điển (Sweden) đã cưu mang chúng từ nhiều chục năm qua. Mà vụ Bịp của tên “thiên tài liều” Nguyễn Chí Thiện là vụ Bịp lớn nhất và quan trọng nhất, vì nó mang tính chất Văn Hóa để Làm Nhục các quốc gia Âu Châu, trong đó có Anh và Pháp cũng đã “dính phần” trong trò chơi “gián điệp văn hóa” này. Như vậy việc đóng cửa Đại sứ quán Thụy Điển ở Việt Nam là một việc làm vô cùng chính đáng và đứng đắn của một quốc gia có văn hóa lâu đời như Thụy Điển. Các nước Âu Châu trong thời gian sắp tới đây họ bắt buộc cũng phải làm như vậy khi họ đã biết “con bài” bất khiển dụng Hà Nội ngày nay đã bị quăng vào sọt rác. Hành động này cũng giống như những cú đá ngược, đã đá thốc vào cái bản mặt lưu manh, tráo trở, lừa bịp của mấy thằng “bần cố nông” Việt Gian đang ngồi chòm hỏm “rung đít” ở Ba Đình.
Theo thiển ý của Vân Anh thì: Anh và Pháp đã có đầy đủ tài liệu về vụ lường gạt của tên “thiên tài liều” Nguyễn Chí Thiện này. Hơn nửa chính bọn Hà Nội qua mồm tên “thiên tài liều” Thiện đã cho chúng ta biết: “sau 30 năm (1979 - 2009) thì nước Anh sẽ bạch hóa vấn đề (tên Thiện đã cầm nhầm) tập thơ Vô Đề này” (sic). (ngày nay là: cuối năm 2010, đầu năm 2011 họ có thể bất ngờ bạch hóa vấn đề Nguyễn Chí Thiện). Chúng ta nên nhớ: Trên đây là mấu chốt của vấn đề để cho nhiều quốc gia Âu Châu sẽ phải cắt liên hệ ngoại giao với bọn Đại Bịp Việt Gian Cộng sản bây giờ và những ngày sắp tới. Hơn nửa họ cũng biết rằng tình hình Á Châu cũng sẽ có chiến tranh lớn khi bọn Việt Gian Cộng sản chúng đã cam tâm làm tay sai cho bọn Sô Vanh bành trướng Bắc Kinh để tiến chiếm Nam Á Châu và sau đó là Âu Châu. Mặc dù “kẻ thù chính” của chúng là Hoa Kỳ chứ không phải Âu Châu và nếu Bắc Kinh cũng như Hà Nội đang thanh toán Nam Á Châu hay Âu Châu, thì “kẻ thù chính” của chúng bất ngờ đánh chiếm Hoa Lục thì bọn chúng tính sao?! Rõ ràng là cả thầy lẫn trò Bắc Kinh và Hà Nội chúng đã hết thời nên mới đi gây chiến tranh và tạo ra đủ thứ kẻ thù. Từ kẻ thù kinh tế, văn hóa, thương mại, quân sự, chính trị đều là đi “ăn cắp”, đến việc “ăn cắp” bất cứ thứ gì chúng có thể ăn cắp được. Từ các sáng chế tin học (Internet), cho đến các sáng chế sản phẩm đồ chơi ..v.v.. Như vậy Bắc Kinh và Hà Nội có cùng chết với nhau thì cũng đúng thôi.
Trong các bài viết trước đây Vân Anh đã có viết lại rất nhiều lần rằng: “trong một thời gian thật ngắn Bắc Kinh sẽ chiếm trọn vùng Nam Á Châu khống chế toàn bộ Á Châu, và như vậy thì Trung Cộng đã ảnh hưởng chính trị quyền lực mạnh mẽ từ Á Châu, rồi chúng sẽ quay sang thanh toán Âu Châu (như chúng đã làm từ thời Thành Cát Tư Hãn) cũng như Úc Châu. Úc Đại Lợi thì đất rộng dân ít cho nên Trung Cộng có thể đồng hóa dân Úc một cách dễ dàng (chiến tranh di dân để “mở vòng đai China Town” ngay trên nước Úc và nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới là một sách lược tấn công khác của Trung Cộng trước đây và bây giờ), lúc đó Trung Cộng sẽ di dân khoảng vài chục triệu người sang Úc Châu chẳng hạn thì liệu chính phủ Úc sẽ làm gì?! (chưa kể các kế sách tinh vi khác của Trung Cộng mà Vân Anh không tiện nêu ra đây, vì nếu nêu ra sẽ làm các kế sách khác của chúng khựng lại). Một ví dụ nửa là nước Úc giống như một cái đảo mà chung quanh là biển với dân số khoảng 21.6 triệu thì làm sao Bắc Kinh không ham muốn cho được?!. Các nhà chiến lược Úc Châu phải hiểu rằng: Nếu Trung Cộng chỉ lấy 1 phần nhỏ nước Úc, thì chính phủ Úc rất khó mà đòi lại. Vậy chính phủ Úc đã có kế sách gì để cho Trung Cộng sụp đổ càng sớm càng tốt. Điều này không quốc gia nào có thể đơn phương làm được và điểm Quan Trọng là: nếu muốn diệt Trung Cộng thì phải xé toạc cái mồm Hà Nội trước đã.
Trung Cộng và bọn Việt Gian Cộng sản tưởng rằng: thế giới này không ai có các sách lược để đối phó với ý đồ bành trướng Sô Vanh của Bắc Kinh và Hà Nội trong mưu đồ “chiếm từ từ” (chúng ta nên để ý và đừng bao giờ quên rằng: bất cứ sự bành trướng xâm lăng, xâm thực nào của Trung Cộng đều có bàn tay giúp đỡ đắc lực của những tên Việt Gian Cộng sản Hà Nội) các quốc gia Nam Á, ngày nay là Đông Bắc Á, và dĩ nhiên đến giờ này thì không ai (kể cả Bắc Kinh và tay sai Hà Nội) hiểu sự suy nghĩ của Nga, Ấn Độ, Nhật Bản, Nam Hàn, Hoa Kỳ, Úc Đại Lợi, Đài Loan ..v.v.. cũng như các kế hoạch chiến tranh của họ.
Chính quyền ông Tổng thống Obama hiện nay đã thay đổi xong nhân sự cũng như thái độ và chính sách mà Hoa Kỳ đã kéo dài trong mấy chục năm qua rất có lợi cho Trung Cộng và Hà Nội. Bà Ngoại Trưởng Hilary cũng có thể được thay thế bằng một người khác cứng rắn hơn và có biệt tài về Ngoại Giao. Hơn nửa vai trò “ngoại giao” của bà Clinton và ông Bill cũng đã làm xong nhiệm vụ của họ (xin xem lại các bài trước Vân Anh có nhắc đến chuyện ông cựu TT Bill Clinton sang Hà Nội để hỏi về vấn đề “sinh viên Hà Nội đi Mỹ Du Học”). Nếu theo dõi động tĩnh của Hà Nội thì chúng ta thấy từ giữa tháng 10 đến nay, Hà Nội đã có một phong trào “bôi nhọ” Mỹ. Từ các buổi gọi là: “hội nghị Thanh niên thế giới” được tổ chức tại Nam Phi với 130 quốc gia tham dự. Hà Nội đã lên án Mỹ tàn phá và giết hại người “Việt Nam” bằng … hoá chất “cam vàng”. Nhưng Hà Nội lại lờ đi cái chuyện chất độc Da Cam của Trung Cộng và Liên Sô (Nga bây giờ) được tẩm trong lương thực, thực phẩm cũng như phân bón được “viện trợ” cho Hà Nội trong chiến tranh và cho mãi đến nay, được và rải khắp nơi trên các vùng ruộng đồng, vườn tược, các vùng rừng núi của Việt Nam, và nhiều thứ hóa học “độc dược” khác nửa được “cố tình” ướp vào trong hoa quả, rau cải từ bên Tàu chở sang bán ở Việt Nam (điều này trước đây và bây giờ báo chí trong nước và hải ngoại đã nói đi nói lại rất nhiều lần. Nhưng chuyện đâu cũng vào đấy, mà không ai làm gì được) với một cái giá rẻ mạc có dụng ý là đánh độc và đánh bệnh cho người Việt Nam chết hoặc bệnh tật không thể sinh sản được nhiều, thì Trung Cộng chúng càng dễ dàng đồng hóa người Việt chúng ta vậy. Tóm lại là Việt Nam không chỉ có “cam vàng” của Mỹ không thôi, mà có “hóa chất cam vàng” và nhiều thứ chất độc khác của nhiều quốc gia khác nửa. Mong rằng người dân Việt chúng ta trong nước và ngoài nước hiểu rõ về vấn đề này hơn là chỉ nghe sự tuyên truyền bịp bợm một chiều của bọn Việt Gian Cộng sản, chúng chỉ muốn đổ lỗi cho riêng Mỹ vì mưu đồ bất chính của chúng. Chỉ sau khi tiêu diệt xong bọn Việt Gian Cộng sản thì mọi sự thật mới được đưa ra ánh sáng.
Hiện nay trong nhiều tuần qua Hà Nội đã “vinh danh” các “chiến sĩ” Ngụy quân Cộng sản đã “có công chống Mỹ cứu nước”, từ các quân khu 3, 4 hay các quân khu 7, 9 hay các vùng như: Cà Mau cũng như các “chiến sĩ” Ngụy quân chuyên “bắn hạ” máy bay B52 của Mỹ. Hà Nội đang có cả một kế sách lên án Mỹ từ trong nước ra đến hải ngoại, cũng như chúng đang có các kế sách đuổi các công ty của Mỹ ra khỏi Việt Nam mặc dù chúng đã ký giấy cho các công ty của Mỹ được quyền làm ăn cũng như “khai thác” các sản phẩm công nghệ tại Việt Nam. Nhưng, nếu nhìn xa hơn nửa, thì hiện nay hình như là Hà Nội và Bắc Kinh đã có một kế sách rộng lớn để chuẩn bị bất ngờ “Đánh Lén” Hoa Kỳ cũng như các đồng minh của họ không chừng, và hiện nay tình hình đã biến động đến độ gần như rối loạn tại Việt Nam cũng như Trung Cộng. Điều gì đã làm cho Trung Cộng bắn tiếng là họ sẽ dời thủ đô Bắc Kinh của họ đi nơi khác, chỉ vì … “kẹt xe”!.
Như vậy trước khi Trung Cộng tính chuyện “dời đô”, thì bọn Việt Gian Cộng sản Hà Nội cũng đã có chiến dịch “dời thủ đô Hà Nội đi Ba Vì”. Nói một cách khác là Bắc Kinh và Hà Nội đã tính trước: chiến tranh sẽ phải xảy ra rất nhanh và bất ngờ. Vì rất nhanh và bất ngờ nên chúng phải tính chuyện di chuyển các căn cứ, các “Bộ Chỉ Huy” (di chuyển thủ đô) của chúng từ trong thủ đô Bắc Kinh hay Hà Nội đi ra bên ngoài để tránh tầm hỏa tiễn có sức công phá mạnh, một khi chiến tranh xảy ra. Nhưng nếu chúng nghĩ xa một chút thì chúng sẽ thấy rằng: chúng càng nghĩ cách dời các “bộ chỉ huy” xa Thủ Đô chừng nào, thì chúng lại càng dễ bị bại lộ và lại dễ bị phi pháo “thịt” chúng nhanh và gọn chừng ấy. Bắc Kinh, Hà Nội hiện nay đã cho rải người của họ khắp nơi trong các guồng máy của Tỉnh, của Quận (của các nước lân bang) cũng như guồng máy của các thành phố lớn trong nước Tàu mà chúng không hoàn toàn kiểm soát được, cũng như các vùng Tây Nguyên từ Trung Phần ra đến phía Bắc Việt Nam.
Hơn ai hết Bắc Kinh và Hà Nội biết trước chiến tranh trên vùng Á Châu sẽ phải bất ngờ xảy ra, nên chúng đã tính trước các nhân sự của chúng. Trong chiến tranh và sau chiến tranh, thì chúng vẫn còn một số lớn nhân sự có thể điều hành guồng máy Cộng sản của chúng một cách hiệu quả, một khi chúng cần lật ngược thế cờ. Bắc Kinh và Hà Nội tung tin “dời đô” cũng có nghĩa là các thành phần nhân sự của chúng đã sắp xếp xong, sự di chuyển và bố trí người của chúng đã hoàn tất về mặt “chỉ thị” cũng như “chỉ đạo” khi tình thế biến động hay khi chiến tranh. Người ta chưa quên Trung Cộng đã cho “quảng cáo” thủ đô Bắc Kinh của chúng là một thành phố sạch sẽ, an toàn và ngăn nắp nhất trên thế giới vào năm 2008, trong thời gian Trung Cộng chuẩn bị khai mạc Thế Vận Hội. Vậy cớ gì chưa đầy 2 năm trôi qua mà Trung Cộng đã “chê” Bắc Kinh “chật hẹp” và cần phải “dời đô”!. Rõ ràng chúng ta nhìn “trò” Hà Nội thì hiểu được “thầy” Bắc Kinh và ngược lại.
Trung Cộng thì “ráo riết” lo cho an nguy và phòng thủ của các ban “chỉ đạo, chỉ thị” như vậy. Trong khi đó bọn trung ương đảng Việt Gian Cộng sản ở Hà Nội thì chúng chẳng cần hiểu gì cả, mà chúng chỉ lo đấu đá để tranh chấp quyền lực, thanh toán đồng chí của chúng lẫn nhau, cũng như đưa người phe phái của chúng vào các chức vụ cao hơn trong Trung Ương đảng để chúng có thể ra tay vơ vét của cải người dân Việt một lần chót trước khi chúng bỏ chạy hay bị bắt sạch. (nhưng có thể chúng đã có kế sách tinh vi khác, mà chưa ai có thể biết!. chúng ta chờ xem sao!). Những tên to đầu thì nay chúng đã quá giàu có và đang tính đường tẩu tán của cải của chúng hay chạy sang cất dấu ở Miên, Lào hay Miến Điện hoặc những quốc gia nào giúp chúng cất dấu tài sản (ăn cắp, ăn cướp) của chúng. Nhưng bọn Việt Gian Cộng sản chúng quên rằng: một khi Việt Nam có chính phủ mới với sự hậu thuẫn của thế giới để lãnh đạo Việt Nam, thì các của cải ăn cắp, ăn cướp đó cũng sẽ được các nước họ sẽ vì “nhân đạo”, họ sẽ ra lệnh phong tỏa và đem trả lại cho nhân dân đói khổ Việt Nam sau này.
Không ai có thể nghĩ rằng những tên to đầu của bọn Việt Gian Cộng sản hiện nay mỗi tên đã thủ đắc được nhiều chục tỷ đô la và những tên này giờ đây cũng chỉ muốn rời khỏi Việt Nam trong an toàn càng nhanh càng tốt. Hay nói một cách khác là chúng muốn ôm số tiền của chúng cướp được để cùng gia đình vợ con, bồ nhí, vợ bé rời Việt nam trong sự bình an để tiếp tục hưởng thụ. Nhưng chúng đã nhầm! Số tiền nhiều trăm tỷ đô la cũng như vàng bạc, kim cương, hột xoàn cùng với vợ lớn, vợ bé, bồ nhí thì làm sao chúng chạy đi cho được, còn yếu tố người dân Việt sẽ “đòi nợ máu” của chúng nửa thì sao!. Hơn nửa giai đoạn cuối năm 2010 đầu năm 2011 này là một giai đoạn hoàn toàn mới và tình hình Việt Nam cũng sẽ thay đổi mới. Vì nếu chúng ta đứng trên bình diện chính trị quốc tế mà nhìn, thì hầu như bọn cán bộ trung ương đảng đa số chỉ là bọn bần cố nông và chúng đã thật sự bế tắc. Chúng đã cùng đường bí lối, trí khôn và mưu lược chúng không có thì làm sao chúng có khả năng đề ra các sách lược để hoạt động chính trị, gián điệp, văn hóa, tuyên vận, để đánh phá người Việt Quốc Gia khắp nơi trên thế giới. Cũng như để khống chế các đảng viên trung cấp, và cấp nhỏ hơn của chúng ở trong nước một khi tình hình thay đổi hay biến động, thì số cán bộ trung cấp và nghèo khổ này họ sẽ cùng toàn dân Việt đứng lên, cộng với số người Việt ở hải ngoại này đây họ sẽ trở về để an dân giúp nước. Hiện nay tình hình đang chín mùi để có thể làm thay đổi cục diện Việt Nam và Trung Hoa một cách nhanh chóng hơn nửa.
Từ trước đến nay thì bọn Việt Gian Cộng sản trong nước chúng chỉ nhờ vào những tên tay sai của chúng đang nằm vùng ở hải ngoại. Chúng lấy “danh” để nhử, lấy “lợi” để mua, lấy “gái” để dụ dỗ các tên “ham danh, hám lợi” phải làm việc cho chúng. Nhưng tình hình đang diễn tiến phức tạp như ngày hôm nay đã nằm ngoài sự dự tính của chúng, hơn nửa tình hình thế giới đã diễn tiến nhanh hơn tầm đạn bắn thì làm sao chúng có thể trở tay cho kịp!. Ngày nay có lẽ nhóm Cộng sản hoạt động ở hải ngoại, nhất là ở Mỹ cũng đã quay lưng trở mặt với bọn Việt Gian Cộng sản trong nước, cho nên mới có những vụ “làm phản” chúng ngay tại hải ngoại này để “cướp tiền” của chúng đang “đầu tư trong các ngân hàng” (vụ “phá sản” các nhà bank ở vùng Nam California, Hoa Kỳ chẳng hạn). Như vậy bọn Việt Gian Cộng sản trong nước chúng có bị nhân dân nổi dậy đập chết thì cũng đúng thôi. Bọn Việt Gian Cộng sản đã bỏ mặc cho dân chúng đói khổ lầm than trong suốt mấy chục năm qua và chúng đã không có một kế sách nào khả dĩ lo cho người dân, trong khi người dân cùng cực đói khổ, thì chúng lại đem hàng chục tỷ đôla tiền xương máu của nhân dân Việt Nam đi xây hầm “địa đạo” cũng như các hệ thống phòng thủ, cầu cống chuyển quân, đường xá giúp cho Trung Cộng chiếm nước Việt Nam và Đông Nam Á.
Bọn Việt Gian Cộng sản là những tên tay sai bán nước cho bọn bành trướng Sô Vanh Bắc Kinh, chúng tiếp tay với bạo quyền Bắc Kinh để âm thầm diệt chủng dân Việt, thì chúng nên nhớ đây là một tội ác khó có thể tha thứ được. Bọn cầm quyền Bắc Kinh hiện nay chúng muốn đính chính với thế giới và nhất là Hoa Kỳ rằng: chúng chưa chiếm trọn Việt Nam và chúng chưa thật sự làm chủ Nam Á, cũng chưa thể diệt chủng được dân tộc Việt Nam, chúng “không” buộc bọn Việt Gian Cộng sản bán đất, bán biển, bán tài nguyên cho Bắc Kinh nửa và Bắc Kinh cũng “không” bao giờ muốn “xâm phạm chủ quyền” của … Việt Nam và nhất là bọn Việt Gian ở Ba Đình “không” phải là tay sai của Bắc Kinh. Như vậy chúng ta có thể hiểu đây là một trong nhiều lý do Trung Cộng muốn kéo thời gian để “deal”, để tính kế khác với Mỹ, Nhật, Ấn Độ cũng như các nước Tây phương. Nhưng như trên có nói là: thời gian này đây có lẽ đã trễ cho Hà Nội và Bắc Kinh, vì thế trận đã xem như dàn xong với nhiều Hàng Không Mẫu Hạm đang bao vây từ phía Đông Bắc xuống Đông Nam của Trung Cộng, và vòng vây hiện nay đang từ từ siết chặt lại.
Một điều có thể nói cho Bắc Kinh và Hà Nội biết rằng, cho dù chúng có tính gì đi chăng nửa thì các kế hoạch của Bắc Kinh và Hà Nội cũng đã trễ nhiều bước rồi. Hiện nay (đầu năm 2011) mà Phùng Quang Thanh và các đồng chí của Thanh còn đi ra đảo Phú Quốc (“Hòn, tiếng địa phương” thuộc tỉnh Bình Thuận) để lập “Hải Trận” thì làm sao có thể đánh trận mà thắng được ai?. Đúng là các “đại tướng chiến lược gia” của Hà Nội có khác. Hơn nửa các vùng từ miền Tây Bắc nước Tàu đến phía Tây Nam Việt Nam đều nằm trong vòng hỏa tiễn và oanh tạc của các Hàng Không Mẫu Hạm, thì Phùng Quang Thanh dự tính lập “hải trận” với các dàn súng “phòng không” để “bắn chim” hay bắn cái gì?. Ngày nay sau gần 36 năm qua Trung Cộng và Việt Gian Cộng sản gần như đã thành công theo ý chúng mong muốn là: phải chiếm toàn bộ Nam Á Châu và kết hợp lực lượng và “Bịp Mỹ” để “Đánh Mỹ”. Những điều tiên liệu này của Vân Anh ngày nay đã xảy ra rõ ràng như vậy. Mộng của Trung Cộng và Việt Gian Cộng sản là muốn vĩnh viễn cai trị thế giới.
Những điều nêu ra trên đây không phải là sự tưởng tượng của bất cứ ai, mà là kế sách trường kỳ có thật của Trung Cộng cùng với bọn tay sai của chúng là bọn Việt Gian Cộng sản đã và đang “hoàn thành” trong bí mật. Cũng như các bài viết trước đây Vân Anh có tiết lộ các kế sách của Tàu và Việt Gian Cộng sản với các “địa đạo” phòng thủ nằm sâu trong vùng rừng núi Trường Sơn. Nhưng ít có ai nghĩ ra các kế sách phòng thủ của chúng đã thiết lập từ rất lâu ở biển Đông. Trước và sau khi Trung Cộng tuyên bố “chủ quyền của chúng ở biển Đông”, cũng như các con đường hải vận mà Trung Cộng gọi là “lưỡi Bò” của chúng. Bắc Kinh và Hà Nội đã tạo ra nhiều vụ “xung đột biên giới” (trên bộ cũng như dưới biển), cũng chỉ để đánh lừa người dân Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Nhưng chắc chắn đến giờ này thì có lẽ không có quốc gia nào kể cả toàn dân Việt Nam đang ở trong nước hiện nay có thể mắc lừa bọn Việt Gian Cộng sản và Bắc Kinh cả. Kế sách của Bắc Kinh và Hà Nội đã bị lộ từ lâu. Nhưng đa số các nhà nghiên cứu thì họ cứ để yên, để xem bọn chúng động tĩnh ra sao mà thôi.
Bắc Kinh và tay sai Hà Nội đã tính thật rõ ràng và quá rõ ràng, nên không thể che mắt bất cứ ai. Như vậy dụng ý của Bắc Kinh cũng như Hà Nội thật lộ liễu, công khai và không cần phải úy kỵ bất cứ ai. Bắc Kinh và Hà Nội nghĩ rằng: với cái thế “liên hoàn” của chúng, thì không ai có kế sách khả dĩ có thể đánh bại được chúng. Bắc Kinh và Hà Nội chúng nghĩ rằng chúng đã đưa được một số lớn bọn tình báo “chiến lược” vào nằm vùng nhiều năm ngay trong nước Mỹ thì Hoa Kỳ phải sợ chúng. Hoa Kỳ “sợ” bọn này nổi loạn ngay trong nước Mỹ!, chúng cũng nghĩ rằng với số “nhân sự” như vậy, thì người Mỹ không thể cáo buộc và không thể tấn công chúng được. Và như vậy các nhà nghiên cứu về “khủng bố” của Hoa Kỳ phải đối phó với chúng ra sao! Người Mỹ có biết trước và nắm được “cái tẩy” của Bắc Kinh và Hà Nội hay không?. Câu hỏi này sẽ dành cho đọc giả. Vì phạm vi bài này không thể tiết lộ ra nhiều chi tiết “tình báo, gián điệp” của Hoa Kỳ khi phải đối phó với Bắc Kinh và Hà Nội trong cùng một lúc. Nhưng bình thường thì phải lấy “động” để khắc chế “tĩnh”. Nhưng cái “động” ngày nay lại là cái “động” cần phải có chiến tranh và nổ súng. Đó cũng là cái “động” của biển “thái bình dương” sẽ nổi sóng và sự chuyển “động” cũng đúng với những lời Tiên Tri của Cụ Trạng là: “Nhược đãi ưng lai, sư tử hướng”, “Tứ phương thiên hạ Thái Bình Phong” (“phong” ở đây là Phong Ba, Sóng Gió” của biển Thái Bình Dương vậy). Hoa Kỳ thì đã “sẳn sàng” như thế, nhưng liệu Bắc Kinh và Hà Nội đã có “nhà nghiên cứu” nào đủ tầm vóc suy nghĩ cũng như “hóa giải” cái thế “sẳn sàng” của Hoa Kỳ hay chưa?!.

Cuối tháng 12 năm 2010, (đầu tháng 1 năm 2011 vừa qua) “Chính phủ” và Quốc Hội Thụy Điển (Sweden) đã đồng ý đóng cửa Đại sứ quán của họ ở Hà Nội. Đây là một vấn đề “trở mặt” và “lấn cấn” trong lãnh vực Ngoại giao và Bang giao giữa Hà Nội và Thụy Điển, chứ không phải vì thiếu … “ngân khoản” để tài trợ cho Đại sứ quán của họ tại Hà Nội và làm cho Thụy Điển phải quyết định đóng cửa (Đại Sứ quán) như ông Đại sứ Thụy Điển đã tuyên bố vào cuối năm 2010 vừa qua.
Sau khi tuyên bố đóng cửa Đại sứ quán ở Hà Nội, thì chỉ vài tuần sau vào ngày 11 tháng 1 năm 2011, “Chính phủ Hoàng gia Thụy Điển” chính thức quyết định thành lập một Đại sứ quán khác ở Campuchia và bổ nhiệm Bà Anne Hoglund đến Campuchia để thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia (Thụy Điển - Campuchia), Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Kinh tế - Tài chính Campuchia cho biết rằng: “Hai nước đang phát thảo chiến lược kinh tế cho năm 2011 - 2015 và Thụy Điển là một đối tác đóng vai trò tích cực trong sự phát triển của nước này”. Bà Anne Hoglund còn cho biết với tư cách là chủ tịch EU tại Campuchia bà sẽ “dành mọi nổ lực trong công tác hoạt động để phát triển xứ Chùa Tháp” này. Người ta ước lượng là Thụy Điển đã viện trợ nhân đạo cho Campuchia khoảng 300 triệu đô la tính đến cuối năm 2009 vừa qua, để phát triển trong lãnh vực giáo dục, quản trị, nhân quyền và môi trường ..v.v..
Thiết nghĩ! ở đây Vân Anh cũng mở một dấu ngoặc để nói thêm về sự “ngoại giao, bang giao” giữa Thụy Điển và Hà Nội như thế nào trong suốt mấy mươi năm qua.
Trong lịch sử ngoại giao thế giới của Thụy Điển, thì nước này luôn luôn chống đối Hoa Kỳ, trong đó họ đã cộng tác với thành phần phản chiến chống chiến tranh Việt Nam, và thành phần trốn quân dịch tại Hoa Kỳ sang tá tục tại Thụy Điển, nhóm người này sau này đã trở thành công dân của nước Thụy Điển. Những người nêu trên nếu họ trở về Hoa Kỳ thì họ phải chịu một số hình phạt của luật pháp Hoa Kỳ.
Xã hội Thụy Điển là một xã hội mà hình thức điều hành của họ cũng giống như xã hội của Cộng Sản. Nghĩa là “chủ nghĩa xã hội” hay “chủ nghĩa hiện thực”. Tức là một xã hội “bình sản” (nhưng không có “Thủy Chuẩn”), xã hội Thụy Điển không có người quá giàu hay quá nghèo (đó chỉ là bề mặt). Chính sách của họ là bảo vệ “dân chủ, nhân quyền?” khá tốt, tuy nhiên họ rất chủ quan và nghiên về Cộng Sản quá mức, đôi khi hơi cực đoan đến mức không tưởng. Vị trí của nước Thụy Điển nằm trong vùng đất khá an toàn và nhiều dư thừa kim dung qua các “dịch vụ tiền tệ” của thế giới, nhất là qua hai cuộc “Thế Chiến”. Thụy Điển tích cực ủng hộ bọn Việt Gian Cộng sản, nhất là họ tiếp tế các nguồn tài trợ cho Việt Gian Cộng sản để “chống Mỹ”, vì họ chủ trương duy trì lợi nhuận của các trương mục chuyển ngân kết xù, hoặc vì lý do “thầm kín” nào đó, nên Thụy Điển đã nuôi dưỡng cho bọn Việt Gian Cộng sản xây dựng “chủ nghĩa xã hội” ngay trên đất nước đau thương, khốn khổ Việt Nam. Họ bịt mắt trước những tội ác xấu xa của bọn Việt Gian Cộng sản trong suốt chiều dài lịch sử của cuộc chiến (1945-1975) tranh Việt Nam và sau cuộc chiến cho đến ngày gần đây.
Kể từ năm 2005 cho đến nay Thụy Điển luôn nghĩ rằng họ có thể “cải tạo” được bọn “cầm quyền” ở Việt Nam, nhưng họ đã thất bại khi nhìn thấy Hoa Kỳ và các nước phương Tây đã cùng bọn Việt Gian Cộng sản đã đánh lừa thế giới bằng những trò chơi “dân chủ cuội”, “đối lập cuội”, “tù nhân lương tâm”. Thụy Điển đã đề nghị “phát giải thưởng” cho những hoạt động tình báo gián điệp “văn hóa” trá hình như tên gián điệp giả làm thi sĩ Nguyễn Chí Thiện là rõ ràng nhất. Hay việc tặng “giải Nobel hòa bình” cho việc làm vô nhân đạo, bất chính của Lê Đức Thọ và Kissinger đã có công bán đứng miền Nam Việt Nam Cộng Hòa cho khối Cộng sản Sô Vanh Trung Cộng. Hay nói một cách rõ hơn là: họ bóp nghẹt sức chiến đấu của những người Việt Quốc Gia Chân Chính Yêu Nước và mở rộng cửa cho bành trướng Trung Cộng tiến chiếm khu vực Đông, Nam Á và Thái Bình Dương như chúng ta ngày nay đã thấy.
Thụy Điển và thế giới đều thừa biết rằng: ngày 12 tháng 01, 2011, khi Đại hội thứ XI của bọn Việt Gian Cộng sản hình thành, là biểu hiệu rõ ràng nhất cho tập đoàn Việt Gian Cộng sản trả lời trong hai phương cách sau đây:
1- Nếu như những tên “dân chủ cuội” hay “bất đồng chính kiến” .. v.v.. đóng kịch giỏi. Thì chúng sẽ cho phép một số đảng cuội ra đời như: “đảng Dân chủ 21”, “đảng Vì dân”, hay giúp đở cho bọn Việt Gian nằm vùng hải ngoại như: bọn “Việt Tân chệt hướng”, “Việt Tân không chệt hướng”, “Phong Trào Quốc Dân Hành Động”, “nhóm 8406”, “nhóm Thăng Tiến”, “nhóm Lạc Hồng” ..v.v.. Bằng chứng là Ủy Viên của đảng Dân Chủ 21 lại dính vào nhóm 8406, đảng Vì Dân, nhóm Thăng Tiến và Việt Tân ..v.v..
2- Nếu như bọn “dân chủ cuội” đóng kịch quá dỗm hay ăn nói lăng nhăng như nhóm Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Lý, Quảng Độ, Nguyễn Đan Quế, Đỗ Nam Hải, Nguyễn Huệ Chi, Dương Thu Hương, Nguyễn Chính Kết ..v.v.. và đều thừa nhận là tập đoàn Việt gian Cộng Sản là “có công”, các anh “dân chủ cuội” ở trên đây không có lực lượng, lại Thiếu Hiểu Biết, Tham Lam, hay ăn nói Bừa Bải. Nhưng lại muốn làm “lãnh tụ” loại hạng bét như vậy, cho nên ngay trong “đại hội” tập đoàn Việt Gian Cộng sản đã mạnh dạn cho Đinh Thế Huynh phát biểu. Thế là những tên tay sai trung thành của đảng ở hải ngoại vội lên tiếng cho rằng: “tiếng nói của Đinh Thế Huynh không có trọng lượng trong Bộ Chính Trị”.

Vậy nhân đây chúng ta cũng phải tìm hiểu vai trò của Đinh Thế Huynh là gì?! Đinh Thế Huynh đã từng ở trong “Ban Tuyên Giáo Trung Uơng”. Tức là ban chuyên đi dạy dỗ đảng viên của chúng phương cách nói láo. Hắn vẫn còn trong “Trung Ương đảng” là thành phần “lãnh đạo”. Nếu nói trong giai cấp quyền lực thì “Ban Chấp Hành Trung Ương” là nơi cao nhất, kế đến là “Bộ Chính Trị”, vai trò “Ban Bí Thư” chỉ là bộ thường trực, mà mọi việc đều do “Trung Ương” quyết định. Hiện nay Đinh Thế Huynh đang nắm vai trò quan trọng của giới truyền thông báo chí là “Tổng Biên Tập” của “Báo Nhân Dân” và mọi người mọi giới đều biết “Báo Nhân dân” là cái loa chính thức của đảng Việt gian Cộng Sản. Như vậy Đinh Thế Huynh là phát ngôn viên với tư cách là: “Ủy Viên Trung Ương đảng”, và với tư cách là: thành viên “Ban Tuyên Giáo Trung Ương”, “Chủ Tịch Hội Nhà Báo kiêm Tổng Biên Tập của báo Nhân Dân”.
Như vậy vai trò phát ngôn viên của Đinh Thế Huynh có trọng lượng hơn Nguyễn Phương Nga hiện nay rất nhiều. Nguyễn Phương Nga thuộc về công cụ của công cụ, Phương Nga cũng chẳng là đảng viên của Trung Ương, với chúng thì “Nhà Nước” là công cụ của đảng Việt Gian. Như vậy Nguyễn Phương Nga là công cụ của đảng mà thôi. Đinh Thế Huynh mới là người phát ngôn cho đảng. Khi Đinh Thế Huynh nhắc lại thời “kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ”, chúng đã có công với “đảng”. Như vậy ý chúng muốn nói là: các anh “dân chủ cuội”, “đối lập cuội”, “tù nhân lương tâm” hiện nay chỉ là bọn “làm kiểng, hoa hòe” cho các cuộc thương lượng của tập đoàn Việt Gian Cộng sản với thế giới phương Tây và Mỹ thế thôi. Khi nó có thể thủ tiêu được những người như: Tổng Giám Mục Nguyễn Kim Điền, và các đảng viên kỳ cựu của chúng như: Nguyễn Văn Linh, Lê Mai, Đào Duy Tùng ..v.v.. thì bọn Việt Gian Cộng sản đâu sợ gì mà không dẹp được những tên tép riu như: Quảng Độ, Nguyễn Văn Lý, Lê thị Công Nhân, Đỗ Nam Hải ..v.v..
Lời phát biểu của Đinh Thế Huynh trước Đại hội thứ XI của tập đoàn Việt Gian Cộng sản là để chuẩn bị 2 con đường cho một số “dân chủ cuội”, “đối lập cuội”, “tù nhân lương tâm” được tự do phát biểu, và giới thiệu một số “dân chủ cuội”, “phản tỉnh cuội” như: Bùi Tín, Ls Bùi Kim Thành, Nguyễn Chính Kết ..v.v..
Thụy Điển muốn chứng tỏ là nước “Có Công” đầu trong việc khuyến khích và ban thưởng giải Nobel cho thành quả như giải Nobel cho Lê Đức Thọ - Kissinger. Nếu Thụy Điển muốn giúp cho bọn Việt gian Cộng sản có nền “chính trị minh bạch!”, thì đó chỉ là chuyện không tưởng. Vì ngay từ thưở ban đầu bọn Việt Gian Cộng Sản thực chất chỉ là một đảng Cướp, chúng chuyên đi dựng triều đình mông muội giữa văn minh, thì cho dù Bất Cứ Quốc Gia Nào Trên Thế Giới Này Có Nhân Danh Gì Đi Nữa để giúp cho tập đoàn Việt Gian Cộng sản sống thêm 100 năm nữa. Thì trong xương, trong máu của chúng cũng không thể nào gột rửa sạch hết những hành động tàn ác, man rợ của một loài dã thú, ác thú. Như vậy việc làm của Quốc Hội và “Chính Phủ” của Thụy Điển đã lừa dối mình, và lừa dối thế giới!.
Đầu tháng 1 năm 2011 vừa qua người ta chú trọng đến mấy dữ kiện chính sau đây:
a) Nhà cầm quyền Việt Gian Cộng sản Hà Nội sáng ngày 5 tháng 1 đã hành hung và bắt ông Christian Marchant, Tùy viên Chính trị, nhân viên Đại Sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội. Lý do ông này có đến Huế và luôn tiện “ghé thăm” ông Nguyễn Văn Lý. (Độc giả nên chú ý vấn đề này cho đến nay các bên đều “ồn ào” trong im lìm, chứng tỏ người Mỹ và Úc họ muốn “thử lại” con chốt Nguyễn Văn Lý xem sao. Thì ra là: “tưởng rằng đồ thật, hóa đồ chơi”). Cũng trong những ngày đầu tháng này Hà Nội tới tấp chở Xăng Dầu sang lập bồn chứa nhiên liệu bên đất Miên.
b) Ngày 7 tháng 1 /2011 Việt Gian Cộng sản lại bắt một tùy viên của Tòa Đại sứ Australia tại Hà Nội và dân biểu liên bang Cowan phía Tây Úc là ông Luke Simpskin, 47 tuổi, thuộc đảng Tự Do Liberal khi ông này “đi trong mưa” vượt đoạn đường 14 km để đến Huế và nói là cũng để “thăm” ông “Nguyễn Văn Lý”. Cùng ngày được tin ông Vang Pao chết ở Mỹ vì bệnh, thì trong nước bọn Việt Gian Cộng sản cho bọn báo chí ngoại vi của chúng hạ nhục ông Vang Pao bằng cách đăng tin này và gọi ông Vang Pao là “Trùm Phỉ”. Chúng hạ nhục ông Vang Pao vì lúc sinh thời ông Vang Pao đã lãnh đạo lực lượng võ trang người Hmong đánh cả Lào Cộng lẫn bọn Việt Gian Cộng sản.
Nếu chủ ý muốn hạ nhục ông Vang Pao khi gọi ông là “Trùm Phỉ”, thì bọn Việt Gian Cộng sản chúng là “Trùm” gì đây, khi tên đầu sỏ của chúng từ tên Hồ Chí Minh cho đến các tên chạy cờ hiện nay đã cam tâm làm tình báo cho Nga, khi chúng bán đất bán biển cho Tàu Trung Cộng để được ngồi xổm trên quyền hành hiện nay, chúng bán Gái Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới, chúng bán thanh niên Việt Nam đi làm nô lệ khắp nơi. Chúng sản xuất thuốc phiện đi khắp nơi. Chúng ăn cắp và ăn cướp của nhân dân Việt Nam trong mấy chục năm qua ..v.v.. thì nay người ta phải gọi bọn Việt Gian Cộng sản là “Trùm” gì nhỉ!. Đúng là một bọn “Cộng Phỉ” “Việt Gian” có khác. Trong các bài viết trước Vân Anh có nhắc đến chuyện Hà Hội đã theo lệnh của “mẹ” Bắc Kinh đã cho tổ chức hành quân diệt chủng người Hmong tại Lào từ năm 1990 đến ngày nay 2011 và sẽ còn tiếp tục nếu Lào Cộng và bọn Việt Gian Cộng sản vẫn còn tồn tại. Cộng sản Hà Nội đã đưa khoảng “nửa triệu Dân, Quân” sang chiếm đóng trọn lãnh thổ Lào năm từ 2000 (chúng ta nên nhớ là “dân quân” ở đây còn có cả tụi bộ đội của Trung Cộng nửa) và hàng trăm nghìn Ngụy quân hành chính Cộng sản tá túc tại Lào từ đó đến nay không thấy trở về.

Có lẽ các quốc gia Âu Châu quá hiểu và quá rõ bản chất tàn ác, man rợ, giết người không gớm tay của bọn Việt Gian Cộng sản với 3 nước Đông Dương. Nên ngày 11 tháng 1 vừa qua Chính phủ Hoàng gia Thụy Điển vừa quyết định thành lập một Đại sứ quán ở Campuchia để trợ cấp nhân đạo cho Campuchia trong các lĩnh vực giáo dục, quản trị, nhân quyền và môi trường, với số tiền tài trợ cho Campuchia là khoảng 300 triệu đô la. Đây là một cái tát thẳng vào mặt bọn “bần cố nông” Việt Gian Cộng sản hay là cú “đá ngược” vào cuống họng của chúng, trong khi cuối tháng 12 vừa qua chính phủ Thụy Điển đã cho đóng của Đại sứ quán của họ ở Hà Nội mặc dù chi phí Đại sứ quán của họ ở Việt Nam trong 2 năm họ đã chi phí khoảng 30 triệu đô la. Vậy bọn Việt Gian Cộng sản Hà Nội có cảm thấy nhục nhả không khi bị chính phủ Thụy Điển tát vào cái bản mặt ngu dốt của mình. Như vậy người ta gọi bọn Việt Gian là bọn “Trùm Cộng Phỉ” có lẽ cũng không oan cho chúng tí nào.

Sau đó cũng theo lệnh của Bắc Kinh bọn Việt Gian Cộng sản cũng đã hành quân tiêu diệt các dân tộc thiểu số ở trong phần đất Việt Nam dùm cho bọn Tàu Cộng (xin đọc giả tìm xem lại các bài viết trước của Vân Anh đã có nói đến). Cái thâm sâu của Trung Cộng là đã dùng bàn tay của bọn Việt Gian Cộng sản để tiêu diệt dân tộc Việt Nam và các dân tộc thiểu số Tây Nguyên dùm cho chúng. Lỡ ra nếu sau này thế giới có lên án thì Trung Cộng có thể chối biệt và đổ lỗi cho bọn tay sai của chúng là bọn Việt Gian Cộng sản Hà Nội là chủ mưu, thủ phạm diệt chủng các dân tộc thiểu số chứ không phải Trung Cộng. Dân tộc Miên và các sắc dân thiểu số của Miên cũng có cùng số phận như vậy. Đây là một thủ đoạn vô cùng man rợ mà chỉ có giới cầm quyền Bắc Kinh và Hà Nội mới dám làm và đã từng làm với dân tộc Bách Việt cũng như các dân tộc thiểu số khác (nằm trong nước “trung hoa” bây giờ) trong hàng ngàn năm qua.
Bắc Kinh và Hà Nội cũng đã dùng nhiều biện pháp nhằm che đậy khỏa lấp các cuộc diệt chủng đại quy mô trên 2 triệu người sắc tộc thiểu số dọc theo các rặng Đông và Tây Trường Sơn, để xây dựng pháo đài chiến lược cho Trung Cộng đóng quân. Giới lãnh đạo Hoa Kỳ đã hiểu rõ về vấn đề này do các bản báo cáo của Ngũ Giác Đài được chụp bằng hồng ngoại tuyến hay loại không ảnh hiện đại như ngày nay. Dĩ nhiên “vệ tinh” cũng nhìn thấy rõ ràng các công trình xây dựng xa lộ Trường Sơn, những “địa đạo” và những cứ điểm xây dựng pháo đài, những nơi tàng trữ lương thực, các khu chỉ huy ngầm dưới đất, cũng như các khu căn cứ quân sự bằng bê tông cốt thép nằm giăng mắc trong các thung lũng Trường Sơn. (Điểm này các cán bộ Cộng sản trong nước cũng chỉ có một số được Trung Cộng tin tưởng để cho biết mà thôi. Chứ hầu hết không ai được biết đến các khu bí mật quân sự này của Trung Cộng vì do dân binh của chúng tự xây cất lấy). Quá khứ người Mỹ có thể chịu đựng thủ đoạn của Hitler, Stalin, Mao Trạch Đông, Saddam Hussein hay Khadafi ..v.v.. vì những thủ đoạn còn có một mức độ chiến lược hay tự vệ. Nhưng chưa bao giờ Hoa Kỳ thấy rõ thủ đoạn vừa hèn hạ, vừa giết người, và vừa đổ tội cho Hoa Kỳ xúi giục người thiểu số nổi dậy, đẩy họ vào chỗ chết hoặc đưa họ vào cái thế cho Cộng sản Bắc Kinh và Hà Nội tiêu diệt. Thì đây là điều không một người Mỹ có quyền lực nào có thể chấp nhận được. Hơn nữa, thủ đoạn lưu manh của Việt Gian Cộng sản còn có ý đồ mặc cả hay trả giá với Mỹ rằng: “Nếu người Mỹ biết điều thì phải cho Việt Gian Cộng sản những gì mà chúng đòi hỏi, để đổi lấy sự an toàn cho hàng triệu người thiểu số trong các rừng núi Việt, Campuchia và Lào. Nhưng cho dù các chính quyền Hoa Kỳ có “trao đổi” hay “hứa hẹn” gì đi chăng nửa, thì cuộc tàn sát người thiểu số ở ba nước Đông Dương vẫn được Bắc Kinh và Hà Nội cho tiến hành để làm “sạch sẽ vùng Trường Sơn”.
Sau đại hội XI này vừa xong, Vân Anh hy vọng (chỉ hy vọng thôi) rằng giới trung cấp quân đội cũng như công an hiện thời sẽ thức tĩnh trước tình hình thế giới đang biến động mạnh và nhận thức được rằng: theo Trung Cộng thì rồi “Đảng” cũng không còn. Vì Trung Cộng cũng sẽ dùng người của họ để thay thế các “đảng” viên người Việt. Và nếu chúng ta căn cứ vào lịch sử, thì từ xa xưa cho đến nay Bắc phương vẫn là kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt Nam. Hiện nay hay trong bất kỳ triều đại nào thì trong đầu óc của những tên Cộng sản Bắc Kinh vẫn luôn luôn nuôi ý đồ xâm chiếm Việt Nam, biến Việt Nam thành một thuộc tỉnh của họ.
Nhiều năm qua cho đến bây giờ hầu như trên tất cả các diễn đàn cũng như hệ thống báo chí, những bài viết của những Người Quốc Gia Chân Chính viết ra để cho hầu hết những nạn nhân của bọn Việt Gian Cộng sản họ đọc, họ đọc để biết thêm tội ác của đám Việt Gian Cộng sản và đồng bọn. Và dĩ nhiên bọn Việt Gian Cộng sản chúng cũng tìm các bài viết này để đọc, chúng đọc để tìm hiểu các hoạt động của người Quốc Gia và biết những tin tức mà bọn Việt Gian Cộng sản không có cũng như không biết. Nhất là bọn Việt Gian Cộng sản trong nước, chúng tìm đọc các bài viết này để xem tình thế đi đến đâu để chúng liệu đường tẩu thoát khi có biến, những tên Việt Gian Cộng sản vô tài bất tướng nhưng lại rất tham lam và to mồm rồi đây chúng cũng sẽ chết mà không có chỗ chôn thì cũng đúng.
Một điều quan trọng mà bọn Cộng sản nằm vùng, cũng như bọn tay sai của chúng cần biết rằng: sau khi tiêu diệt xong bọn Việt Gian Cộng sản trong nước, toàn dân Việt cũng như Chính Quyền mới họ sẽ làm giấy kết án và truy nã cũng như dẫn độ rất nhiều tên trí thức, thương gia, tay sai, Việt Gian, tuyên truyền, tuyên vận cho bọn Việt Gian Cộng sản trong nước chuyên đi lừa bịp người Việt cũng như các chính khác người Mỹ trong mấy chục năm qua. Các cơ quan truyền thanh ngoại vi của bọn chúng ở hải ngoại, các tên “phóng viên tình báo”, “các tên gián điệp văn hóa” chuyên đi ăn cắp và giả dạng, các tên cán bộ hoạt động và đặc trách về nhiều lãnh vực khác nhau của bọn Việt Gian Cộng sản phải được dẫn độ về nước “làm việc”. Ở đời bọn tay sai phản quốc nên học chữ ngờ vì những chuyện bất ngờ vẫn thường xẩy ra.
Sau khi tiêu diệt sạch sẽ bọn Việt Gian Cộng sản, thì có lẽ chính phủ Hoa Kỳ sẽ phải áp dụng bộ luật “Trung Lập” để truất bỏ quyền “tị nạn Cộng sản” và trả về nước Việt Nam những thành phần do chính quyền mới ở Việt Nam yêu cầu. Những tên tự xưng là người “quốc gia” mà cam tâm làm tay sai, tình báo, Việt gian, bồi bút chuyên viết láo dùm cho Cộng sản. Những tên “ăn cắp, chứa em” mà lại được mang tiếng là “thi sĩ” tị nạn Cộng sản và được trú ngụ tại Hoa Kỳ để lãnh “tiền già”, để rồi lại tiếp tục nói bịp, nói láo và làm tay sai cho bọn Việt Gian Cộng sản, hay là làm tay sai cho Cộng sản Trung Cộng. Nên nhớ rằng người Mỹ còn khinh ghét và kinh tởm bọn này hơn nữa. Trước đây vì chưa đến lúc nên họ chưa ra tay đấy thôi!. Ở đời thì “Ân phải đền, Oán phải trả” là vậy. Việt Gian Cộng sản chúng phải đền tội để cho những nạn nhân đã chết vì họa Cộng sản được ngậm cười nơi chín suối, linh hồn họ được siêu thoát và sớm đầu thai trở lại làm người.
Ngày nay đa số những người Việt Nam thật sự đi “tị nạn Cộng sản” ở Mỹ hầu hết họ đã thành công dân Mỹ. Trước đây họ chỉ có trách nhiệm nuôi nấng con, cháu của họ học hành thành tài, và bắt đầu từ bây giờ cũng như trong thời gian tới đây số con, cháu này sẽ về góp phần tái thiết, xây dựng quê hương Việt Nam, khi bọn Việt Gian Cộng sản hoàn toàn xụp đổ, Thế Giới góp tay giúp người Quốc Gia giải quyết được vấn nạn Cộng sản. Hiện nay thì nhân dân Việt Nam trong nước bị bịt mồm, bịt miệng trong mấy chục năm qua, nhưng toàn dân Việt Nam vẫn “Biết”, “Nghe”“Thấy” rõ ràng tội ác ghê tởm của bọn Việt Gian Cộng sản bán nước tay sai cho ngoại bang.
Tóm lại tất cả những thành phần gọi là “Việt Gian Cộng Sản” phải được các quốc gia dân chủ chiếu theo luật hiện hành trả bọn này về nước, cho dù cho chúng đã làm hôn thú với người mang quốc tịch Mỹ hay ngoại quốc. Các “đồng chí Vẹm” nên nhớ “Hôn Thú” không thể cản được lệnh tầm nã của Cảnh sát Quốc Tế (Interpol) sau này.
Người Quốc Gia Việt Nam Chân Chính chúng ta trước đây, bây giờ và sau này và mãi mãi chúng phải làm “sáng tỏ chính nghĩa của dân tộc Việt Nam” với Thế Giới với người bạn đúng nghĩa Hoa Kỳ. Chúng ta đã nắm được ngọn cờ Chính Nghĩa thì chắc chắc chúng ta sẽ đạt đến chiến thắng, cho dù thời gian có đình hoãn hoặc trể nải đi đôi chút nhưng chúng ta chắc chắn sẽ thắng. Chúng ta đã được thế giới chấp nhận và tin theo chúng ta. Chúng ta đã có toàn dân Việt Nam trong và ngoài nước tin theo sự lãnh đạo của người lãnh tụ sẽ xuất hiện trong nay mai.
Do đó Người Việt Quốc Gia Chân Chính không cần tuyên truyền bịp bợm láo khoét kiểu Việt Gian tay sai của bọn Trung Cộng. Chúng ta trong một thời gian, thật ngắn, thật gọn và thật nhanh, chúng ta sẽ được sự giúp đỡ hưởng ứng của toàn dân. Chúng ta có cả lòng căm thù bọn Việt Gian Cộng sản của gần 90 triệu người Việt trong và ngoài nước. Họ sẽ biến căm hờn thành hành động. Khi thời cơ đến thì toàn dân sẽ đứng dậy, họ sẽ “tiêu diệt bọn Việt Gian Cộng sản”. Chúng ta đã có cách vô hiệu hóa mạng lưới công an khủng bố của Việt Gian Cộng sản cho dù các đồng chí” vẹm có dùng hệ thống “công an, quân đội là công cụ sắc bén của đảng”, như “đồng chí” họ Nông thường rêu rao, thì đó chỉ là nói láo, nói không tưởng. Chúng ta thử tưởng tượng nếu lúc đó Công an và quân đội trong nước họ hiểu được nhiệm vụ của họ với người thân của họ và đứng về phía toàn dân thì sao?! Vài trăm tên Việt Gian Cộng sản cộng với vài ngàn tên tay sai thì bọn chúng có là bao mà dám hùng hổ to mồm nói láo!.
Như vậy để đối phó hữu hiệu với các kế hoạch của Cộng sản Bắc Kinh và Hà Nội, thì toàn dân Việt Nam trong và ngoài nước, chúng ta phải tiêu diệt bọn Việt Gian Cộng sản ngay tại Việt Nam trước đã. Sau đó chúng ta phải vô hiệu hóa khả năng quân sự của tập đoàn Sô Vanh Trung Cộng. Toàn dân Việt Nam chúng ta không thể đợi đến khi bọn Việt Gian Cộng sản hành động thì chúng ta mới chịu phản ứng. Trong nước và hải ngoại chúng ta phải chủ động mọi vấn đề. Nếu nhìn chung vào tình hình hiện nay vào tháng 1 năm 2011 này, thì chúng ta thấy các diễn biến đi rất nhanh ngoài sự dự liệu của bọn “bần cố nông” ở Ba Đình. Các diễn biến toàn cầu đã thay đổi quá nhanh đã đặt Bắc Kinh và Hà Nội vào cái thế bị động, hay là cái thế phải chết nếu chúng hành động chậm hoặc không có chiến thuật để phản ứng nhanh. Hà Nội đã là tay sai và hậu thuẫn cho Bắc Kinh trong mọi tình huống và chúng sẽ làm “nội ứng” cho Bắc Kinh, chứ không bao giờ có thể làm “Nội Ứng” hay cúi đầu để chạy theo Mỹ!.
Vân Anh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét