Nhận diện Dân chủ "cuội", bọn đấu tranh cò mồi trong nước.

Nhận diện bọn đấu tranh cò mồi, Dân chủ "cuội" trong nước.


Có một loại kẻ thù cực kỳ nguy hiểm hơn gấp bội phần bọn Việt gian Cộng sản (VGCS) đó chính là những kẻ nội thù, hoạt động nội tuyến. Nói rõ hơn, đó chính là những kẻ phản tỉnh "cuội", bọn cò mồi chính trị, núp dưới lớp áo "chống cộng", "đấu tranh dân chủ", những thành phần chủ trương Hòa Hợp Hòa Giải để về xin ân huệ, ăn chia quyền lợi với Tập Đoàn Việt gian Cộng Sản (VGCS) bán nước. Chúng lèo lái công cuộc đấu tranh của chúng ta đi chệch hướng, hay nói rõ hơn là vô hiệu hóa mọi nổ lực đấu tranh của chúng taChúng cần phải nhớ rằng Khi chế độ Cộng sản bị sụp đổ thì những kẻ sát nhân, những tên đấu tranh cò mồi dan chủ "cuội" dù là chính phạm hay tòng phạm, thì trước ngọn đèn của công lý, sẽ không bao giờ bỏ sót cho một tên nào, khi chúng đã nhúng tay vào tội ác. Việc vạch mặt những tên nội tuyến này là vô cùng cần thiết để trong sạch hóa hàng ngũ đấu tranh. Dưới đây một số kẻ nội thù đã bị vạch mặt.
          

Trong nhiều năm qua, chúng ta đã được đọc nhiều bài viết cũng nhưng hững cuốn sách của một số người được gọi là “đối lập” hoặc “đối kháng” với tập đoàn Việt gian cộng sản như: Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Dương thu Hương, Hoàng Minh Chính, Trần Khuê, Hà Sỹ Phu, Trần Độ, Nguyễn Thanh Giang, Nguyễn Vũ Bình,Nguyễn Văn Đài, Thích Quảng Độ, Lê thị Công Nhân, Nguyễn Văn Lý, Cù Huy Hà Vũ..., cho đến những bài của: Võ Văn Kiệt, Nguyễn Nam Khánh, Lê Đăng Doanh, Đoàn Duy Thành, ... Hầu hết những người này viết nhằm mục đích chính là thanh minh cho bản thân và đồng bọn, vì bị hạ phong cả về tiền bạc cả về bậc thang “Quan Lại Đỏ” so với nhóm đương nắm quyền thống trị. Vì thế, những điều họ phát biểu trước công chúng và trong các sách, báo mà họ viết chỉ là những bản luận tội đối thủ. Cuộc đấu tranh đó tuy có sử dụng ngôn ngữ mạnh bạo, có kéo bè kéo cánh, hơn nữa còn mượn cả sức mạnh truyền thông và cả quả cân chính nghĩa của cộng đồng người Việt tỵ nạn Việt gian Cộng sản để thanh toán nhau khá quyết liệt. Nói “Khá Quyết Liệt”, bởi vì bọn họ vẫn để ngỏ một cánh cửa mở rộng nhằm có thể nhanh chóng và dễ dàng hòa đồng lại với nhau. Đó là :
Thứ nhất: Bọn họ vẫn thống nhất nhận định rằng “Đảng CSVN có công với nhân dân và Tổ-quốc VN, tuy cũng phạm nhiều sai lầm”.
Thứ hai: Bọn họ vẫn coi tư tưởng và đường lối, chính sách do Hồ chí Minh vạch ra là duy nhất đúng cho đất nước VN, kể cả vấn đề “dân chủ hóa xã hội VN”.
Thứ ba: Trong bọn họ, tập đoàn đương quyền tự coi là thực hiện đúng với tư tưởng Hồ chí Minh, còn bọn bị hạ phong thì nói ngược lại. Chưa một ai trong hai bọn đó thấy được rằng với chuẩn mực của tổ tiên Việt Nam để lại cũng như chuẩn mực quốc tế thì cái gọi là: tư tưởng Hồ chí Minh là Tư Tưởng Việt Gian và các đường lối chính sách do Hồ chí Minh vạch ra và chỉ đạo thực thi đã và đang làm cho Việt Nam bị mất đất, mất biển, mất tài nguyên và cả con người cho ngoại bang. Bởi vì bản thân Hồ chí Minh là một tên mất gốc, là một tên Việt gian Đại Gian hùng nhất trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của người Việt Nam, là tên tội đồ số một đối với dân tộc Việt Nam. Nó không những là kẻ tàn sát nhân dân Việt Nam nhiều nhất trong lịch sử Việt Nam cả về số lượng mà còn là kẻ tàn phá toàn bộ truyền thống văn hóa, tín ngưỡng, nền tảng đạo đức xã hội mà phải nhiều ngàn năm Tiền Nhân Việt Nam mới xây dựng và định hình được. Như thế có nghĩa Hồ chí Minh đã sử dụng cái công cụ mang tên “đảng cộng sản VN” để đập tan nát cả hạ tầng cơ sở lẫn thượng tầng kiến trúc của xã hội VN.
Những tội ác đó của Hồ vừa lớn lao khủng khiếp, vừa rõ ràng bằng cả số liệu, hãy còn nhiều tang chứng, vật chứng, nhân chứng. Vậy thử hỏi tại sao hai bọn nói trên không nhìn nhận ra?. Bởi lẽ cả hai bọn chúng đều đã, và vẫn tiếp tục là đồng lõa với tên tội đồ dân tộc Hồ chí Minh một cách công khai và tiếp tục đồng lõa với hắn một cách thầm lặng, ngấm ngầm, đó là Bọn Phản Tỉnh Cuội, Bọn Dân Chủ Cuội !!!
Bùi Tín viết sách báo để phê phán Việt Nam Cộng Hòa, đề cao cái gọi là miền Bắc Xã Hội Chủ Nghĩa. Tín phê phán quân lực VNCH, đề cao ngụy quân VGCS; phê phán Quốc Kỳ VNCH, đề cao cờ máu của VGCS; phê phán cộng đồng tỵ nạn VGCS biểu tình, ra tuyên cáo chống VGCS là cực đoan không thiết thực mà phải quyên tiền, thậm chí góp một ngày lương để hình thành “Bốn Quỹ TìnhThương” gửi về Việt Nam “xây dựng đất nước”, trong đó có việc giúp cho thương phế binh vừa và nặng của ngụy quân VGCS! (?) Và hắn tuyên truyền cho đường lối “Quên Quá Khứ Xóa Bỏ Hận Thù, Hòa Hợp Hòa Giải Dân Tộc”.
Vũ thư Hiên, với hồi ký “Đêm giữa ban ngày”, đã cung cấp một lô các thông tin lẫn lộn thực, giả, chủ yếu là tô son trát phấn cho hai cha con hắn, vì cha của Hiên là tên việt gian Vũ đình Huỳnh, đã nhận tội với đảng VGCS bằng một bản tự kiểm điểm xin đảng tha tội một cách rất đê hèn, hoàn toàn khác hẳn với nhiều trang sách mà Hiên đã bịa đặt để tô vẽ cho Vũ Đình Huỳnh như là một người “cương cường”, dám mắng Hồ Chí Minh ngay trước mặt khách đến thăm Hồ!!!
Chính Vũ thư Hiên, Dương Thu Hương cũng là những kẻ nhận lệnh của tập đoàn đầu nậu VGCS, để trong cái lốt phản tỉnh, dễ dàng phổ biến nội dung chiến dịch chạy tội cho tên đại Việt gian Hồ chí Minh. Đó là tin Hồ bị mất quyền vào tay Lê Duẩn và Lê đức Thọ từ cuối thập niên 50! Vũ thư Hiên cũng là kẻ thực hiện đường lối “đoàn ngũ hóa” người Việt tỵ nạn VGCS, bằng làm thí điểm “văn phòng Hội chống tham nhũng ở Hải ngoại” mà lãnh tụ của Hội lại là Trần Khuê và Phạm quế Dương. Mà Trần Khuê cũng chính là tác giả của cụm từ “thánh Hồ” và coi Hồ còn hơn cả Tổ Hùng Vương và Khuê cũng là kẻ nâng bợ điều mà tập đoàn VGCS gọi là “tư tưởng HCM” lên thành “chủ nghĩa Hồ Chí Minh”.
Với Nguyễn thanh Giang, chỉ cần nhớ lại việc hắn long trọng nâng tên đao phủ chém giết nhân dân Việt Nam Cộng Hòa là tên sát nhân Trần Độ thành kẻ 2 lần “anh hùng”. Giang coi việc Độ giết nhân dân VNCH là hành động “anh hùng”, và khi Độ chết, Giang phồng mỏ kêu gọi phải làm lễ tưởng niệm. Chỉ một việc đó đủ cho ta thấy một cách rõ ràng quan điểm chính trị của Giang.

Theo nhà báo Việt Thường: Đảng Cộng sản VN là một tổ chức Việt Gian, núp dưới mầu áo đảng chính trị và cái áo chủ nghĩa Marx mà thôi. Cho nên muốn có tự do, dân chủ, nhân quyền, phồn vinh, bảo toàn truyền thống dân tộc và toàn vẹn lãnh thổ, tài nguyên, bảo vệ môi sinh, môi trường sống của nhân dân và đất nước Việt Nam, thì chỉ có một quan điểm chính trị duy nhất đúng đắn là: Phải Tẩy Trừ Tập Đoàn Việt Gian Cộng Sản. Ở hải ngoại phải coi Quân Lực VNCH và hậu duệ với Quốc kỳ VNCH (vàng ba sọc đỏ) là lực lượng trụ cột, là biểu tượng duy nhất của nhân dân VN trong hiện nay chống sự đô hộ của VGCS và phải coi mặt trận truyền thông trong tình hình hiện nay là quan trọng mang tính chiến lược, là đòn bẩy xoay chuyển tình hình có lợi cho lực lượng chống bọn phản động xâm lược VGCS. Vì xưa kia tập đoàn VGCS vốn là con đẻ của Nga-xô và Tàu cộng, nay chúng là tay sai cho mọi tập đoàn tài phiệt quốc tế và mọi ác thế lực bá quyền bành trướng về chính trị và kinh tế cũng như về văn hóa vào VN.

Tất cả những tên khác cũng chung một quan điểm là dựa vào Hồ, là duy trì sự cầm quyền của đảng VGCS, nghĩa là chỉ cần thay đổi về nhân sự, còn về tổ chức thì cho bọn họ được ké phần vài khúc xương thừa. Như thế là đa đảng, đa nguyên rồi và cũng có nghĩa là bước đầu của cái gọi là “dân chủ hóa”. Chứ bọn họ cố tình giả mù để không chịu nhìn nhận bản chất Việt Gian, cộng nô của cái gọi là đảng CSVN từ khi thành lập vào năm 1930 cho đến nay.
Theo nhà báo Việt Thường: Đảng Cộng sản VN là một tổ chức Việt Gian, núp dưới mầu áo đảng chính trị và cái áo chủ nghĩa Marx mà thôi. Cho nên muốn có tự do, dân chủ, nhân quyền, phồn vinh, bảo toàn truyền thống dân tộc và toàn vẹn lãnh thổ, tài nguyên, bảo vệ môi sinh, môi trường sống của nhân dân và đất nước Việt Nam, thì chỉ có một quan điểm chính trị duy nhất đúng đắn là: Phải Tẩy Trừ Tập Đoàn Việt Gian Cộng Sản. Ở hải ngoại phải coi Quân Lực VNCH và hậu duệ với Quốc kỳ VNCH (vàng ba sọc đỏ) là lực lượng trụ cột, là biểu tượng duy nhất của nhân dân VN trong hiện nay chống sự đô hộ của VGCS và phải coi mặt trận truyền thông trong tình hình hiện nay là quan trọng mang tính chiến lược, là đòn bẩy xoay chuyển tình hình có lợi cho lực lượng chống bọn phản động xâm lược VGCS. Vì xưa kia tập đoàn VGCS vốn là con đẻ của Nga-xô và Tàu cộng, nay chúng là tay sai cho mọi tập đoàn tài phiệt quốc tế và mọi ác thế lực bá quyền bành trướng về chính trị và kinh tế cũng như về văn hóa vào VN.
Hiện nay, ở Quốc Nội phải nhận thức được rằng mình là lực lượng trụ cột, cho công cuộc cứu nước thoát khỏi sự thống trị của các thế lực bành trướng bá quyền, các tập đoàn tài phiệt thông qua tay sai là tập đoàn VGCS từ HCM cho đến nay, chính là công nhân, nông dân bị cướp đất, dân oan các loại, dân nghèo thành thị và nông thôn, các tiểu thương, tiểu chủ, tiểu trí thức, học sinh, sinh viên xuất thân từ tầng lớp dưới của xã hội. Và một lực lượng cực kỳ quan trọng nữa là hàng ngũ các giáo phẩm phi quốc doanh cùng các tín hữu.
Đối tượng chính để lật mặt nạ, tẩy trừ là tụi cầm đầu các ngành từ trung ương đến địa phương cho đến cấp cơ sở về an ninh, hành chính, tòa án, mặt trận, văn hóa truyền thông mà đầu não chỉ đạo của nó là các cấp ủy đảng VGCS. Đồng thời cần kết hợp với việc lật mặt nạ lũ cơ hội, cò mồi, đấu tranh dân chủ cuội các loại. Nên nhớ lũ này còn nguy hiểm hơn cơ quan chuyên chính của bọn Việt gian Cộng sản; vì chúng giả bộ đi với chúng ta nhằm đưa chúng ta vào mê lộ của Việt gian Cộng sản, khiến chúng ta không nhận ra bản chất Việt gian của tập đoàn cộng sản, vì thế mà lạc mục tiêu đấu tranh, cường độ đấu tranh có thể bị gián đoạn, không tập trung đúng lúc, đúng chỗ, bỏ lỡ thời cơ tấn công vào tử huyệt của địch, đưa cuộc đấu tranh đến bước ngoặc quyết định của thắng lợi. Xem thêm chi tiết  ...
   
 
  Lời ngỏ cùng bạn đọc: Chúng ta cần hiểu rõ bản chất của bọn việt gian cộng sản là gì. Phải biết rõ tất cả những tội ác của bọn chúng để nuôi dưỡng ngọn lửa căm thù để vùng dậy! Chúng ta đã làm nô lệ hơn 60 năm rồi, ba phần tư thế kỷ! Một khi đã HIỂU và BIẾT thì toàn dân sẽ đồng loạt đứng lên lật đổ cái chế độ hung tàn, bạo ngược và thối nát.
Hiện nay sách báo của giặc cộng đang tràn ngập tại hải ngoại nhưng sách báo ở hải ngoại thì vẫn bị cấm không được nhập về Việt Nam. Nếu được tự do nhập cảng sách báo từ hải ngoại thì chắc chắn là cái chế độ ăn cướp của bọn giặc không thể nào tồn tại được quá một năm! Ðây là điều mà bọn chúng hết sức lo sợ. Chính bọn chó săn dân chủ "cuội" đã cấu kết với VGCS để ngăn chận không cho sách báo ở hải ngoại được tự do nhập về VN! Do đó chúng tôi thỉnh cầu sự tiếp tay của quý vị giới thiệu tiếng nói đấu tranh của những người quốc gia chân chính càng rộng rãi càng tốt, nhất là phổ biến đến quý độc giả ở trong nước. Rất mong được sự hợp tác của quý vị. Chúng tôi xin chân thành cảm tạ. 


     
   


Những bài viết Lật mặt bọn Dân chủ "cuội" - Trọng Tín 
Phương Pháp Nhận Dạng Đặc Công Nằm Vùng trong giới Truyền Thông
Trận Tuyến Truyền Thông
Thế nào là đấu tranh dân chủ 
Dân chủ cuội: Nghề Dễ Kiếm Tiền Ở Quốc Nội - Trọng Tín 
Chiến Dịch HOA HỒNG ĐỎ HẢI NGOẠI của VGCS
Màn Kịch Dân chủ hạ màn hay mở rộng ?
Dân Chủ Cuội - Trọng Tín  
Dân chủ cuội, hiểu thế nào cho đúng ? 
Trong Tin- Khi Dân Chủ Cuội Gặp Chống Cộng Rỏm   
Trọng Tín - Vì Sao Chúng Đánh Phá “Nhóm Việt Thường”??? (1)
Trong Tin-Vì Sao Chúng Đánh Phá “Nhóm Việt Thường” (Bài 2)
Những người đấu tranh thật sự phải có lòng tin của mọi người
Phải Thay Đổi Chiến Thuật hay Làm Sao Để Khủng Bố bọn công an VGCS  
Nam Nhân- Dương Thu Hương 1, 2, 3,  4-5, 6, 7, 8, 9, 10
Những con chuột trong hang Bắc Pó 
Những con chó của lâu đài báo chí  
Những tù nhân "lương lẹo" gốc Cộng 
NB Viet Thuong Góp Ý Vụ Án Trần Anh Kim 


.
Bùi Tín - Tên đặc công Đỏ đặc biệt nguy hiểm
.
 
Đặc công Đỏ Bùi Tín
Bùi Tín: Kẻ đánh tráo lịch sử 
Bùi Tín - Tên đặc công Đỏ mở đường xâm nhập, đánh phá VN hải ngoại và lèo lái làm sai lệch đường lối đấu tranh của người dân trong nước. Cách đây 20 năm khi hắn mới sang "tỵ nạn chính trị" bên Pháp, một số bọn chó săn và những kẻ ngu đần về chính trị đã vội vàng bu lại xem hắn gần như là "tổng thống" không ngai tại hải ngoại! Từ đó đến nay, Bùi Tín cùng Nguyễn Minh Cần, Vũ Thư Hiên và nhiều tên CS nằm vùng khác đã liên tục chỉ đạo rất nhiều đợt đánh phá nát cộng đồng người Việt tại hải ngoại một cách rất thâm độc. Hiện nay, Bùi Tín là một tên trùm điếm đàng, ma cô số một tại hải ngoại

Ðại khái, Bùi Tín lấy ra từ gốc chỉ đạo của bộ chính trị VGCS rồi chỉ thị cho bọn bồi bút phải viết theo công thức như thế này: 
 1. Người cộng sản và người quốc gia đều có công với đất nước và bảo vệ tổ quốc:
Người cộng sản có"công" đánh đuổi giặc Pháp và giặc Mỹ, điển hình là trận Ðiện Biên Phủ và biến cố ngày 30 - 4 - 1975. Người quốc gia có công bảo vệ Hoàng Sa, điển hình là trận hải chiến năm 1974 với Trung Cộng, thiếu tá hạm trưởng Ngụy Văn Thà tử trận.
2. Người quốc gia yêu nước theo kiểu của người quốc gia, người cộng sản yêu nước theo kiểu của người cộng sản.Cả hai đều yêu nước nhưng chỉ khác nhau ở hình thức thể hiện!
3. Bác Hồ vừa có công vừa có tội đối với đất nước. Nhưng trước hết bác Hồ vẫn là nhà ái quốc chớ không phải là việt gian!
4. Chính vì có "công" với đất nước cho nên người cộng sản vẫn xứng đáng để cai trị đất nước, cho dù họ có phạm những tội ác tày trời hoặc sai lầm to lớn đến đâu đi chăng nữa!
5. Chính vì có "công" với đất nước (thắng trận Ðiện Biên Phủ) nên không thể gọi những người cộng sản là"việt gian"!!!
6. Những người quốc gia cũng có công với đất nước nhưng công trạng của họ so với người cộng sản thì quá ít ỏi, nhỏ bé. Nếu những người quốc gia ở hải ngoại muốn cùng chia sẻ quyền cai trị đất nước thì người cộng sản sẵn sàng chia bớt một số quyền hành, chẳng hạn như cho làm đại biểu quốc hội, được làm chủ tịch xã phường, công an để gọi là được hưởng chút vinh thân phì gia, kiếm chút cháo! Chỉ cần làm chủ tịch xã là cũng có quyền .... cướp đất của dân rồi!
7. Phải hướng tất cả lòng căm thù của người dân vào bọn "giặc" Trung Quốc xâm lược để làm họ quên đi kẻ thù ngay trước mắt là "phe ta" (việt gian cộng sản)
8. Phao tin là có hai "phe"trong nội bộ đảng, một phe thân Trung Quốc, một phe thân Mỹ. Phao tin là sắp có đảo chánh, phe thân Mỹ do Nguyễn Tấn Dũng cầm đầu sẽ chiến thắng và sẽ mời những "nhân sĩ" ở hải ngoại về nắm chính quyền, ví dụ như những nhân vật:  Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Nguyễn Chí Thiện, Trần Phong Vũ, Phan Nhật Nam, Ðỗ Thị Thuấn, Ðỗ Thái Nhiên ....v..v..
.
Vũ Thư Hiên - Tên việt gian phản tỉnh "cuội" nguy hiểm
.
Vũ Thư Hiên chưa hết bệnh ... nói phét 2 
Người Buôn Gió và Đại ca Vũ Thư Hiên  
Nam Nhân: Vũ Thư Hiên 
Giống như Bùi Tín, tiếp bước bố hắn là thằng việt gian Vũ Đình Huỳnh, Vũ Thư Hiên tiếp tục đi vào con đường làm việt gian, làm chó ngựa cho bọn Việt gian Cộng sản trong vở kịch phản tỉnh cuội. Nhiệm vụ của Vũ Thư Hiên được Tập đoàn VGCS cử ra hải ngoại để giúp đặc công đỏ Bùi Tín mở rộng mạng lưới tuyên truyền đỏ ở Đông Âu. Đó là lý do tờ Đàn Chim Việt ra đời. Đồng thời Vũ Thư Hiên cùng Bùi Tín có trách nhiệm giúp đỡ, cộng tác với Việt Tân gây chia rẽ, lũng đoạn cộng đồng người Việt tỵ nạn VGCS.
  
Qua sự hoạt động của Bùi Tín, tập đoàn VGCS đã biết rằng cộng đồng người Việt tỵ nạn, qua vụ Hoàng Cơ Minh đã mất lòng tin, đồng thời qua vụ Nga xô sụp đổ làm người ta nghĩ rằng chỉ có người cộng sản giác ngộ, phản tỉnh mới có thể lật đổ được tập đoàn VGCS. Chính vì thế, đội lốt trong vai tác giả tập thơ vô đề, tập đoàn VGCS đã dùng hết công suất tuyên truyền bịp bợm của toàn bộ hệ thống chính trị của chúng, cả trong và ngoài VN. Ngoài ra, chúng còn thông qua tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, với sự hỗ trợ của những tên dân chủ cuội trong nước để thực hiện một âm mưu vô cùng quan trọng của tập đoàn VGCS là chạy tội cho tên đại tội đồ Hồ chí Minh, đồng thời cũng che đậy một phần nào bộ mặt đặc công đỏ của Vũ Thư Hiên, đó là việc Vũ Thư Hiên trong cuốn “Đêm giữa ban ngày” đã đưa ra:
 1- Hồ chí Minh bị Lê Duẩn và Lê Đức Thọ khống chế, chỉ tồn tại như một bù nhìn;
2- Chuyện tình của Hồ chí Minh với Nông thị Xuân, càng chứng minh thêm việc HCM bị mất quyền. Và cái tin này được sự tô vẽ của Vũ Thư Hiên, để làm món quà tặng cho người Việt tỵ nạn VGCS, chứng minh rằng cha con Hiên là những nhân vật quan trọng, và Hiên đã dám đưa ra một tin động trời như vậy thì chứng tỏ rằng Hiên là một tên phản tỉnh “thứ thiệt”.Xem thêm chi tiết 
***
Vũ thư Hiên, với hồi ký “Đêm giữa ban ngày”, đã cung cấp một lô các thông tin lẫn lộn thực, giả, chủ yếu là tô son trát phấn cho hai cha con hắn!
Vũ thư Hiên cũng là kẻ nhận lệnh của tập đoàn đầu nậu Việt gian Cộng sản, để trong cái lốt phản tỉnh, dễ dàng phổ biến nội dung chiến dịch chạy tội cho tên đại Việt gian Hồ chí Minh. Đó là tin Hồ bị mất quyền vào tay Lê Duẩn và Lê đức Thọ từ cuối thập niên 50! Vũ thư Hiên cũng là kẻ thực hiện đường lối “đoàn ngũ hóa” người Việt tỵ nạn Việt gian Cộng sản, bằng làm thí điểm “văn phòng Hội chống tham nhũng ở Hải ngoại” mà lãnh tụ của Hội lại là Trần Khuê là tác giả của cụm từ “thánh Hồ” và coi Hồ còn hơn cả Tổ Hùng Vương. 
Vũ thư Hiên cũng là kẻ trổ nghề khoác lác để dụ khị những người nhẹ dạ, của cộng đồng người Việt tỵ nạn VGCS, để họ tằn tiện số tiền còm cõi có được nhờ vào trợ cấp xã hội đưa cho Hiên gửi cho bạn của Hiên ở Việt Nam!!! Xem thêm chi tiết 

.
Cù Huy Hà Vũ - Tên đặc công Đỏ nguy hiểm
[Lá bài của VGCS - Cù Huy Hà Vũ]
Một người thích đùa: TS luật Cù Huy Hà Vũ
Lối mòn cài người : Cù huy Hà Vũ   
Những tù nhân "lương lẹo" gốc Cộng   
Cù Huy Hà Vũ - Ai đai xá cho ai ??? 
Cù huy hà Vũ - Trò hề của bọn Việt gian Cộng Sản.
Cũng bởi Việt Tân nhu quá lợn, nên Cù công tử khó làm quan.

Luật sư Cù Huy Hà Vũ cũng là một thần tượng mà đảng Việt Tân, cùng cộng sản sử dụng trong một giai đoạn hiện nay. Cù Huy Hà Vũ xuất hiện với đơn kiện thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, một điều được xem là trò hề đối với chế độ Cộng Sản, như chuyện con kiến kiện củ khoai, thành tích giúp dân oan khiếu kiện ( là dân Việt Cộng bị các đồng chí cầm quyền trấn lột), do đó, sự kiện Cũ Huy Hà Vũ bị bắt, ra tòa, gây xôn xao dư luận, được đảng Việt Tân theo sát, ca tụng từng ngày, nên Cù Huy Hà Vũ trở thành" tù nhân lương tâm". Tuy nhiên, Cù Huy Hà Vũ gian nhưng không ngoan, là bản chất của gia đình cách mạng nòi: hắn để lộ gian trá khi đề nghị quốc hội bù nhìn đại xá cho nạn nhân là quân nhân cán chính VNCH, một điều mà luật pháp quốc tế, hệ thống pháp lý các nước không chấp nhận chuyện thủ phạm chưa đền tội mà còn lớn lối đòi khoan hồng, đại xá cho nạn nhân. Điềm quan trọng khác, làm hỏng cả kết hoạch" đưa chốt sang sông" là Cù Huy Hà Vũ tuyên bố:"tôi không chống đảng". Một số người thuộc gia đình cách mạng như Nguyễn Hưng Quốc, trèo cao lặn sâu, là nhà phê bình văn học tự phong, được các cơ quan truyền thông Việt Tân đánh bóng, lộ dần bản chất khi tuyên bố:" tôi không hề chống cộng".Lá bài tẩy Cù Huy Hà Vũ càng lố lăng qua cuộc tuyệt thực giả, từ chối cơm tù và chỉ ăn cơm nhà. Hình ảnh nơi chàng công tử họ Cù nằm trong tù, không thua gì nhà tù ở các nước tây phương, làm cho người ta biết ngay đây là khổ nhục kế. Tuy nhiên, lá bài Cù Huy Hà Vũ đã cháy từ lúc đầu, khó lãnh đạo hải ngoại, nơi có nhiều người thừa khả năng, trình độ, nhận thức hơn là trí thức gốc đảng, dù có du học nước ngoài, như tư tưởng vẫn không vượt thoát khỏi bức tường" trung với đảng, hiếu với bác". Thế nên, dù Cù Huy Hà Vũ có được xuất ngoại, nhưng không thể lãnh đạo hải ngoại, lái cuộc đấu tranh sang đấu đá nội bộ và nhất là Cù Huy Hà Vũ khó thuyết phục người Việt hải ngoại tin là người yêu nước, công tác đoàn kết với đảng cộng sản đề bảo toàn đất tổ đã bị dị ứng của đa số mọi người, đó là sự thất bại hoàn toàn của Việt Tân ở hải ngoại và thành phần phản tỉnh giả, gốc đảng ở trong nước. Nhân vụ Cù Huy Hà Vũ, là dịp để người Việt nước ngoài biết thêm về nhân sự đảng Việt Tân và những kẻ quan hệ; giống như muốn tìm ra phe cánh, chỉ cần đọc danh sách cáo phó của một nhân vật, thì biết cả dây dưa rể má../.

Những tấm hình y chụp chung với các lãnh đạo đảng như Nông Đức Mạnh, Lê Khả Phiêu, Võ Nguyên Giáp v.v. cho thấy hắn được tất cả các tên đầu sỏ đảng VGCS coi như con cháu trong nhà, và là hạt giống Đỏ của VGCS. Xem ra CHHV cũng rất hãnh diện về điều này nên mới khoe ra các tấm ảnh đó. CHHV là con ruột của nhà thơ Cù Huy Cận, một công thần của chế độ, đi theo Hồ Chí Minh từ khi mới thành lập đảng. Cái bằng tiến sĩ luật sư ngoại hóa của ông dĩ nhiên được coi là giá trị hơn bằng nội hóa. CHHV vừa bị toà án VGCS xử phạt 7 năm tù, tức thì dư luận cả thế giói xôn xao. Các ống loa tuyên truyền của Việt Tân tại hải ngoại đều nhất loạt mở hết công xuất thổi ông lên. Kẻ tôn vinh ông là anh hùng dân tộc. Người thần thánh hóa ông là hồn thiêng sông núi. Lại có một ông chủ tịch một đảng chính trị suy tôn ông là người lãnh đạo của nước VN dân chủ tương lai. Đặc biệt hơn hết là rất nhiều nhà thờ công giáo làm lễ đốt nến cầu nguyện cho ông. Đây nên hiểu là dấu hiệu đóng ấn sắc phong ông Cù Huy Hà Vũ lên ngôi bá chủ võ lâm của khối công giáo chống cộng trong nước. Người viết rất ngưỡng mộ và rất tự hào về tinh thần chống cộng của các linh mục dòng Chúa Cứu Thế VN. Chỉ phân vân một điều là không biết các ngài có nhớ xưa kia các linh mục Hoàng Quỳnh, Nguyễn Văn Khái v.v. tiến cử “người của các ngài” vô dinh Độc Lập là ai không. Các vị nhà tu có lẽ không biết câu: lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống ...  Xem thêm chi tiết... 

.
"Hòa Thượng" Thích Quảng Độ  

Nam nhân - Bản chất việt gian của Thích Quảng Độ
Nam nhan -Vì tổ quốc VN hay vì ông Quảng Độ? 
Nam Nhân & Việt Thường - Khỉ vặt lông khỉ
Mậu Thân năm 2009! - Trần Thanh 
Bản chất Quảng Độ vẫn là việt gian 
Thích Quảng Độ hoạt động cùng Thích Trí Quang đâm sau lưng VNCH
Tham vọng chính trị của Thích Quảng Độ và PGVNTN 

Nhận định về Thích Quảng Độ 1
Nhận định về Thích Quảng Độ 2   
Thích Quảng Độ, Thích Đôn hậu là bọn việt gian giết người, lừa Phật 
Biểu tình tại gia: bẫy rập nguy hiểm của VGCS - Tran Thanh(1) (2), (3). 

Hãy xem lời thú nhận của Quảng Độ: "Con thuyền Đạo Pháp của GHPGVNTN đã làm nhiệm vụ chở nhóm lãnh đạo, trong đó có Quảng Độ, "đến bờ danh vọng, lợi lộc"! đã cho thấy mục tiêu duy nhất của tập đoàn lãnh đạo GHPGVNTN là DANH và LỢI của chúng, dù phải chà đạp quyền lợi của Quốc gia-Dân tộc Việt Nam!!! Tóm lại, tập đoàn lãnh đạo GHPGVN, trong đó có Quảng Độ, thực chất là mặc áo cà-sa để làm chính trị, và sự hoạt động chính trị đó nhằm phục vụ cho tập đoàn việt-gian-cộng-sản mà thôi!  
 
Quảng Độ là một lá bài rất quan trọng của việt-gian-cộng-sản trong âm mưu đoàn ngũ hóa Phật tử, cả ở trong nước lẫn hải ngoại, đối với những Phật tử không chấp nhận tổ chức "Phật giáo quốc doanh". Cái gọi là GHPGVNTN trong tay Quảng Độ là phải làm mẻ lưới chót để thu gom những Phật tử đó vào tổ chức để lèo lái họ đi vào lộ trình thôn tính Cộng đồng người Việt tị nạn việt-gian-cộng-sản và cũng là cửa ngõ đầu tiên khai mở cái trò giao lưu trong và ngoài VN, qua văn phòng của Võ văn Ái ở Paris 

Điều kiện biểu tình chống Tàu xâm lược.
BS Nguyễn Đan Quế lộ rõ là việt gian
BS Nguyễn Đan Quế là thằng điên 
Những suy nghĩ về nhà báo Nguyễn Đắc Kiên - Nguyễn Đan Quế 
Việt gian Nguyễn Đan Quế
“Lãnh tụ” Nguyễn Đan Quế không khác Hoàng Cơ Minh, nhưng hắn đã và đang lường gạt niềm tin của mọi người, từ cái chiêu ở tù -biệt giam - bị tra tấn hành hạ gần hai mươi năm”, như “đảng Cao Trào Nhân Bản” đã liệt kê trong cái gọi là “Tiểu sử của Bác sĩ Nguyễn Đan Quế” để dự tranh giải Nobel Hòa Bình.
Khi nhắc lại những hành vi của Nguyễn Đan Quế trong suốt thời gian làm giặc ngay tại Sài Gòn, và ngày 30/4/1975, khi cùng với chí hữu Đoàn Viết Hoạt cầm đầu đám sinh viên Vạn Hạnh đã mang cờ “giải phóng” đi đón rước “bộ đội” Cộng sản Bắc Việt vào Thủ đô Sài Gòn, và sau đó, Nguyễn Đan Quế đã hãm hại đồng nghiệp, bằng cách tố cáo họ với những “tội”, mà họ không hề làm, để đưa họ vào các nhà tù của Việt cộng. Tôi hy vọng rằng, rồi đây sẽ có những vị Bác sĩ là nạn nhân của Nguyễn Đan Quế, mà có người tôi đã biết tên.
Người ta không quên những năm tháng Nguyễn Đan Quế “du học” tại Pháp, Quế đã đứng trong hàng ngũ của đảng Cộng sản Pháp, và đi khắp Âu Châu, để kêu gọi các nước chống chính phủ VN, đòi Mỹ phải rút quân, đòi chính phủ VNCH phải thả hết tù binh Cộng sản,và thả luôn những tù chính trị làm Cộng sản, nhưng không đòi Cộng sản Bắc Việt phải thả những vị tù, là những cựu Biệt Kích, hoặc các vị đã bị bắt trong những lần giao tranh chống cuộc xâm lăng của bọn giặc “từ miền Bắc vô đây”… Các vị này đã bị Cộng quân bắt giam tại các nhà tù miền Bắc ... Những trò đòi hỏi của Nguyễn Đan Quế cũng giống y chang như những đòi hỏi của cái gọi là “Mặt trận giải phóng miền Nam”. Và cho đến bây giờ, mà Nguyễn Đan Quế vẫn không hề dừng lại những hành vi lừa bịp, cũng tương tự như “đảng” Hoàng Cơ Minh vậy.
Mặt khác, kể từ khi được gọi là “sau khi ra tù”, thì Nguyễn Đan Quế đã liên kết, liên thủ một cách chặt chẽ với “đảng” Hoàng Cơ Minh, để giết những người có lòng yêu nước một cách tinh vi hơn, bằng nhiều cách như đã thành lập nhiều tổ chức ngoại vi... dưới nhiều hình thức khác nhau, và đã ra sức chiêu dụ những người yêu nước gia nhập vào những tổ chức này, để rồi sau đó, lại tìm nhiều cách để đẩy những người yêu nước phải vào các nhà tù của Việt cộng, với mục đích, để họ có chết trong tù, thì cũng không ai thấy, không ai biết. Đó là những cách để cả hai “đảng” Hoàng Cơ Minh và “đảng” Nguyễn Đan Quế đã và đang làm, để được nổi tiếng, để tiếp tục lừa gạt mọi người. Còn về những chiêu làm “kinh tài", thì Nguyễn Đan Quế cũng tinh vi hơn...

 
Và, một trong những chiêu lừa bịp đó, là “đảng” Hoàng Cơ Minh và “đảng” Nguyễn Đan Quế đã dàn dựng một kịch bản cho diễn viên cò mồi Nguyễn Đắc Kiên qua cái gọi là “Lời kêu gọi công dân”, mà ngoài những tên tuổi quen thuộc, đã từng đứng ở bên kia chiến tuyến, thì đã có một số người vì thiếu hiểu biết, nên đã ký tên ủng hộ. Điểm cần phải lưu ý, là Nguyễn Đắc Kiên đã được cả hai “đảng” Hoàng Cơ Minh, tức Việt Tân và đầu đảng Nguyễn Đan Quế ký tên ủng hộ, cũng như cùng nhau chụm mồm lại để thổi cho quả bóng thăm dò này phải thật căng, để bay bổng thật cao... Nhưng có một điều mà mọi người cần phải hiểu: Nguyễn Đắc Kiên không có tư cách gì để “tuyên bố” hay “kêu gọi” mọi người cả.
Một lần nữa, xin đồng bào hãy thật sáng suốt, để đừng bao giờ trở thành những con vật hy sinh cho cả hai “đảng” Nguyễn Đan Quế và của “đảng” Hoàng Cơ Minh.
Xem thêm chi tiết ... 


.
Khối Dân chủ 8406 

Khối 8406 hiện nay chỉ còn những tên điếm, cò mồi trong ban lãnh đạo, đang tiếp tục giăng bẫy để nhử những con mồi ngu dại khác chui đầu vào bẫy. Đó là những tên tội đồ như: Nguyễn Văn Lý, Phan Văn Lợi, Đỗ Nam Hải, Lê Thị Công Nhân, Trần Anh Kim, Nguyễn Chính Kết, Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Xuân Vinh, Nguyễn Văn Canh ..v..v.. đều chỉ là những tên cò mồi chính trị, đấu tranh cuội, do băng đảng cướp Việt Tân và bọn VGCS trực tiếp điều khiển! Khối 8406 ngày nay đã biến thành hang ổ của bọn cướp, dày đặc những tên cướp do bọn việt gian cộng sản và Việt Tân cài vào
Kính thưa quý vị, hiện nay một số người dân ngây thơ vẫn cứ tưởng Khối 8406 là “anh hùng” và Khối sẽ trở nên một huyền thoại như chàng Từ Hải cứu nàng Kiều ra khỏi chốn lầu xanh. Cho nên, họ vẫn thấp thỏm ngồi gặm khoai lang, uống nước lã và…. hy vọng đợi chờ. Nhờ vậy, những tên cơ hội chủ nghĩa, cò mồi chính trị vẫn nhân danh Khối này để … mua bán đổi chác, kiếm lời! Chắc quý vị sẽ thắc mắc,hỏi rằng, AI mua bán AI, mua bán CÁI GÌ và đổi chác VỚI AI?
Xin thưa: - Mua bán xương máu của 85 triệu dân Việt trong và ngoài nước, mua bán tài nguyên và cả đất nước Việt Nam.
               - Kẻ mua bán chính là đảng việt gian cộng sản và bọn cò mồi chính trị Khối 8406, cùng các quan thầy Nga Xô, Tàu Cộng, và toàn bộ những thế lực chính trị, những tập đoàn tư bản cá mập ngoại quốc.
Bạn lại hỏi: – Ủa sao lạ quá? Khối 8406 đấu tranh cho toàn dân Việt mà?
Xin thưa: – Những người đấu tranh chân chính như linh mục Nguyễn Phong, Nguyễn Bình Thanh, Hoàng Thị Anh Ðào, Lê Thị Lệ Hằng đã bị giặc cộng bắt bỏ tù, không biết đến bao giờ mới được phóng thích. Còn những kẻ đang nắm Ban Ðiều Hành Lâm Thời Khối 8406 như: Ðỗ Nam Hải, Trần Anh Kim, Phan Văn Lợi, Nguyễn Chính Kết đều chỉ là những tên cò mồi chính trị, đấu tranh cuội, do băng đảng cướp Việt Tân trực tiếp điều khiển!
MỘT VÀI NÉT VỀ CÁC CON RỐI CHÍNH TRỊ thuộc khối 8406:
1. “Kỹ sư” Ðỗ Nam Hải:

Con thò lò chính trị, con rối, con cờ của đảng cướp Việt Tân. Ðấu tranh cuội, đấu tranh dỏm. Những vụ hắn bị công an bắt bớ, mời lên “làm việc”, tịch thu máy vi tính,chỉ là những màn kịch rất rẻ tiền nhằm lừa bịp thế giới, làm cho thế giới tưởng rằng Việt Nam đang có “đối lập”!  Hải bỏ việc làm ở ngân hàng để hoạt động chính trị thì tiền ở đâu mà đi “du lịch” sang như thế, nếu không phải là tiền của việt cộng và Việt Tân chi trả?
2. Cựu trung tá việt cộng Trần Anh Kim và nhà dân chủ thịt chó Nguyễn Khắc Toàn cùng một lý luận: Cuộc chiến tranh giữa hai miền Nam Bắc là cuộc chiến tranh “ý thức hệ”, huynh đệ tương tàn, nồi da xáo thịt! Hãy xóa bỏ hận thù, quên đi quá khứ, cùng hướng về tương lai, hòa hợp hòa giải để xây dựng đất nước!
3. “Linh mục” Phan Văn Lợi:Con quạ đen đeo thánh giá. Y đã từng phát biểu rằng trong số những đảng viên cộng sản,cũng có những người tốt. Chúng ta cần kiên nhẫn chờ đợi một Goóc Ba Chớp hayYeltsin trong đảng Cộng Sản ra cứu nước!
4.Nguyễn Chính Kết: Ðại diện của Khối 8406 tại hải ngoại. Việc ông Kết cùng đứa con gái đi lén sang Mỹ mà bọn công an cộng sản không hề hay biết, cho đến nay vẫn còn là một dấu hỏi. Ông Kết đã đi nhiều nơi tại Mỹ và Canada để thuyết trình và đi chữa bệnh tại Canada. Tổ chức nào đã tài trợ cho những hoạt động nêu trên của ông, nếu không phải là băng đảng Việt Tân? Ông Kết đã tuyên bố nhất định sẽ trở về nước nhưng sao bây giờ lại xin ở lại để tỵ nạn chính trị? Mới đây ông Kết lại “bật mí” thêm: ông không thể trở về Việt Nam vì có những người trong Khối 8406 muốn đẩy ông ra hải ngoại để họ thao túng tổ chức và đồng thời họ mượn tay cộng đồng người Việt tại hải ngoại để đốt cháy ông!  Xem thêm chi tiết! 

.
Đảng Việt Tân - Cái Lò thiêu các nhà đấu tranh 

Trong bất kỳ một cuộc chiến nào luôn luôn có hai phe đối nghịch, phe ta và phe địch. Ví dụ như khi ra trận, thấy kẻ nào đội nón cối, mang dép râu, vác súng AK là chúng ta bắn. Kẻ địch trong trường hợp này là kẻ thù hữu hình, cụ thể, nên không nguy hiểm. Tuy nhiên, có một loại kẻ thù khác nguy hiểm hơn gấp bội phần, đó chính là những kẻ nội thù,hoạt động nội tuyến. Nói rõ hơn, đó chính là những kẻ phản bội, ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản; khoác áo người quốc gia nhưng lấy dao đâm vào lưng người quốc gia!  
   
Kẻ nội thù đó chính là băng đảng Việt Tân, đang hoạt động rất mạnh mẽ tại hải ngoại.Có thể nói rằng nếu không có băng đảng Việt Tân tìm cách phá hoại, vô hiệu hóa những cuộc đấu tranh của chúng ta trong suốt mấy chục năm nay thì chế độ của bọn việt gian cộng sản đã bị sụp đổ từ lâu rồi!
Tất cả những người đã và đang thật sự chống Cộng và đấu tranh giành lại tự do, dân chủ tại quốc nội, hãy sáng suốt, vì nếu thật lòng yêu nước, dù có là “đảng viên” của đảng Việt Tân, hoặc đã thành “thành viên” của “Cao Trào Nhân Bản” của tên giặc Nguyễn Đan Quế cầm đầu, thì cũng hãy nhanh chóng rời khỏi cả hai đảng Nguyễn Đan Quế và đảng Việt Tân, để lấy lại niềm tin của mọi người. Chớ có “ngây thơ” mà mỗi ngày càng phải lún sâu thêm vào những sai lầm và tội lỗi; vì cả hai băng đảng này, đều làm tay sai cho đảng Cộng sản VN. Do đó,  thì khó có thể gieo niềm tin đối với mọi người; và vì thế, mọi người không thể ủng hộ.

Ở tù vì chống Cộng, vì đấu tranh giành lại tự do, dân chủ cho đồng bào, chứ ở tù vì do đảng Việt Tân đem làm vật “hiến tế” cho Việt Cộng, thì uổng phí cả một đời, vì làm tay sai của tay sai một cách vô ý nghĩa! Xem thêm ...

.
"Nhà văn" Huy Đức & Bên "Xâm Lược" 
Việt Thường: Nhận Định về Bút Nô Huy Đức
Sự thật về "Bên thắng cuộc"  của văn nô Huy Đức
Vạch trần những dối trá trong "Bên thắng cuộc" của văn nô Huy Đức 
Cuốn sách "bên thắng cuộc" không hề khách quan, không chuyên nghiệp, không trung thực.  Thậm chí có phần viết theo lập trường của bọn cướp nước và bọn bán nước của Tập đoàn Việt gian cộng sản, những kẻ gây nên bao tội ác tang tóc cho đất nước và dân tộc Việt Nam.

Đừng Mặc Áo Trắng Vào Tiệm Treo Đầu Dê Bán Thịt Chó
Nhận Xét về bài phỏng vấn của LM Nguyễn Văn Lý và ký giả Đinh Quang Anh Thái
Năm 2001, Lý đã đưa ra bản văn Lời Kêu Gọi số 7, sặc sụa mùi hòa hợp hòa giải, ca ngợi kẻ thù, kêu gọi người quốc gia hãy quên đi quá khứ, xóa bỏ hận thù!
Tội ác lớn nhất của Nguyễn Văn Lý là đã bán đứng mấy ngàn thành viên của Khối 8406 cho cộng sản. Đây là những người dân ĐANG SỐNG TRONG NƯỚC, chỉ vì ngây thơ dại dột, nghe theo lời kêu gọi của “linh mục” Lý, đã cung cấp toàn bộ tên họ, nghề nghiệp, địa chỉ, số phone cho “cha”, để được tham gia Khối 8406, cùng với “cha” đấu tranh đòi “dân chủ và nhân quyền”!
Bọn giặc đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giăng bẫy, tiêu diệt toàn bộ những người muốn đấu tranh chống lại chúng, bằng cách sử dụng những CON CHIM MỒI như Nguyễn Văn Lý, Lê Thị Công Nhân, Đỗ Nam Hải, Nguyễn Chính Kết, Nguyễn Hữu Lễ, Phan Văn Lợi, Thích Quảng Độ, Thích Không Tánh, Nguyễn Đan Quế, Nguyễn Xuân Vinh,Võ Văn Sáu, Lê Thị Kim Thu ..v..v..


"Nhà báo" Nguyễn Đắc Kiên 
http://dackien.wordpress.com
Nguyễn Đắc Kiên viết: “Tôi tin tưởng có nhiều người, kể cả trong đội ngũ lãnh đạo ĐCSVN hiện nay có thể đảm nhận tốt vị trí trong Chính phủ lâm thời để giữ vững sự thống nhất quốc gia trong giai đoạn chuyển giao”.
Nguyễn Đắc Kiên, có còn trí nhớ hay không, mà lại nhắc đến những thứ “Chính phủ lâm thời” khi đảng Cộng sản Bắc Việt mới cưỡng chiếm được đất nước Việt Nam Cộng Hòa, rồi sau đó cái gọi là “Chính phủ lâm thời” và kể cả cái “Cộng Hòa Miền Nam VN- Mặt trận GPMN” cũng bị xóa bỏ, khi đảng cộng sản qua được cầu rồi, thì đã mạnh tay rút ván, không hề thương tiếc. Nguyễn Đắc Kiên cần phải biết, Đảng CSVN, đã gây ra quá nhiều tội ác đối với tổ quốc và đồng bào, thì những người còn sáng suốt không bao giờ chấp nhận cho đảng CSVN “đảm nhận… điều hành đất nước”, chỉ trừ những đảng viên trung kiên của đảng Cs, còn đa số đồng bào đều muốn giải thể tập đoàn Cộng sản Việt Nam, trước khi muốn nói đến những chuyện khác, như bên nước Nga vậy.
Về chuyện “thống nhất quốc gia”, thì đảng Cộng sản đã từng “thống nhất” sau ngày 30/4/1975, bằng những trại tù “cải tạo”, những vùng “kinh thế mới”, với hàng triệu người đã bỏ mạng vì đói, vì bệnh tật trong các nhà tù, trên những vùng “kính tế mới” ở nơi rừng núi hoang vu từ Nam chí Bắc.   
Nguyễn Đắc Kiên lại viết: “… một điều khoản bắt buộc, trong đó, không cho phép hồi tố, truy cứu trách nhiệm những tội phạm làm tổn hại lợi ích dân tộc, quốc gia hay bất cứ hành động mang tính trả thù nào với những người ở chế độ cũ”.
Nguyễn Đắc Kiên cần phải nhớ, sau ngày cướp được đất nước Việt Nam Cộng Hòa, thì đảng Cộng sản Bắc Việt đã đối xử với Dân, Quân, Cán, Chính Việt Nam Cộng Hòa ra sao, có “không cho phép hồi tố, truy cứu trách nhiệm… hay bất cứ hành động trả thù nào với những người ở chế độ cũ”?
Thật ra, những gì Nguyễn Đắc Kiên nói ra hôm nay, thì trước đây, Nguyễn Đan Quế, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Gia Kiểng… và Mặt trận Hoàng Cơ Minh đã nói ra rồi, nay thì Nguyễn đắc Kiên chỉ lập lại mà thôi.
Những tên dân chủ cuội, đấu tranh cò mồi cần phải biết: Điều tiên quyết, để nói đến chuyện “hòa giải”, thì trước quốc dân, đảng Cộng sản Hà Nội phải tuyên bố tự giải thể, hoàn toàn giải thể tất cả mọi cơ cấu cầm quyền, từ “trung ương tới hạ tầng cơ sở”; đồng thời, phải nhận tất cả những tội ác đã gây ra trên cả ba miền đất nước, thì toàn dân mới có thể xét lại.
Nguyễn Đắc Kiên cũng cần phải biết, chỉ có toàn dân Việt, mới có thể “tha thứ” cho đảng CSVN, chứ những lời nói của Mặt trận Hoàng Cơ Minh, tức Việt Tân - Lý Thái Hùng - Nguyễn Đắc Kiên - Nguyễn Đan Quế -Nguyễn Gia Kiểng - Đoàn Viết Hoạt- Bùi Tín. Tuy nhiên, vẫn có một thiểu số, vì muốn ngồi chung vào những bàn tiệc máu của nhân nhân, để kiếm chút tiết canh làm bằng gan huyết của đồng bào vô tội, thì lúc nào cũng sẵn sàng!
Cần phải nhớ rằng Khi chế độ Cộng sản bị sụp đổ; đảng Cộng sản bị giải thể, thì những kẻ sát nhân, những tên đấu tranh cò mồi (như Nguyễn Đắc Kiên) dù là chính phạm hay tòng phạm, thì trước ngọn đèn của công lý, sẽ không bao giờ bỏ sót cho một tên nào, khi chúng đã nhúng tay vào tội ác. Xem thêm chi tiết ...


.
"Nhà văn" Huỳnh Ngọc Chênh 


Câu hỏi Huỳnh Ngọc Chênh sinh năm 1952, được Tổ chức Phóng viên không biên giới RSF và tập đoàn Google trao giải “Công dân mạng” (Netizen) năm 2013. Vậy Huỳnh Ngọc Chênh: Trở cờ hay không?, hay chỉ là con bài của “an ninh”, cánh tay lông lá, nối dài?.

- Huỳnh Ngọc Chênh xuất cảnh đi Pháp không hề bị gây khó khăn gì ?, giải thưởng Công dân mạng 2013, này có ai không nghi ngờ là có sự giúp sức bình chọn của lực lượng Dư luận viên, CAM hay một tên nằm vùng nào đó trong Google hay trong tổ chức RSF…;

- Huỳnh Ngọc Chênh con nhà CS nòi, có anh em chú bác, cha mẹ kể cả bên vợ cũng là cán bộ cao cấp “Việt cộng nằm vùng” đã hoạt động CS từ Tam Kỳ, Hòa Vang và Đà Nẵng”. ông Chênh từng làm Thư ký Tòa soạn báo Thanh Niên, một tờ báo của Đảng CS.
-  Chính huỳnh ngọc Chênh tự thú nguồn gốc cúa hắn trong blog ngày 30/9/2012: “Ba tôi, mẹ tôi, anh rể tôi, cô dì, chú bác, bà con họ hàng nội ngoại đều là Việt cộng nằm vùng hoặc đã thoát ly. Không những thế, ba tôi còn là trùm Việt cộng của làng, ông là bí thư chi bộ đảng từ năm 1945 cho đến khi bị đi tù lần cuối cùng vào năm 1965… Nhà tôi là một gia đình Việt cộng toàn tòng, và tôi là thằng bé sinh ra đã là Việt cộng rồi…” Huỳnh Ngọc Chênh đã viết ra cái tiểu sử của một gia đình, gồm cả cha mẹ, anh em, chú bác, cô dì, anh rể, và cả dòng họ nội ngoại đều là Cộng sản.

- Huỳnh Ngọc Chênh là một trong những sinh viên xuống chiếm đài truyền hình và đài phát thanh Sài Gòn… ông Chênh tuyên bố là “được bộ đội chở đến khi họ đưa ông Dương Văn Minh, ông Vũ Văn Mẫu đọc lời đầu hàng, Chênh là “người soạn lời đầu hàng cho Dương Văn Minh đọc tại đài truyền hình”. Chứng tỏ Huỳnh Ngọc Chênh là một nhân vật, một sinh viên rất quan trọng được chính quyền cọng sản Hà Nội chấm chọn, nuôi từ trước ngày họ chiếm lĩnh Sài Gòn..

Khi Chênh về nước. Nhiều người đánh giá Chênh đã bị lòi đuôi “cuội” vì An ninh không có động thái “khủng bố theo kịch bản” để củng cố vỏ bọc cho Chênh.

Đã nhận định rằng:  Có thể để “chữa cháy” và bảo đảm vỏ bọc tốt, thời gian tới chắc chắn lại có cái bài “triệu tập”, “buộc làm việc”, “cản trở đi lại” này kia…. Tôi chắc chắn ràng, chính quyền sẽ có động thái “giả tạo” nhưng “như thật” … này kia kia nọ để có lý do chô ông Chênh lên tiếng, viết bài phỏng vấn nhằm củng diễn viên “Cuội” dân chủ.

Thế là hôm nay đã rõ, đúng như nhận định Huỳnh Ngọc Chênh đã được Cục Bảo vệ chính trị không cho xuất cảnh đi Mỹ vì lý do an ninh và ông Chênh đã phát biểu trên đài BBC, RFI và viết trên blog về việc mình bị ngăn cấm xuất cảnh. Đây là “kịch bản” cho ông Chênh khoác chiếc áo dân chủ lên mình. Thời gian tới, không biếc sẽ có bao nhiêu anh em dân chủ sẽ bị tù tội vì những kẻ đội lốt dân chủ như Huỳnh Ngọc Chênh để moi tin, chỉ điểm bắt người đây.

Những lời cảnh báo với anh em. Mong anh em cảnh giác, cảnh giác không bao giờ thừa. Xem thêm chi tiết ...

.
"Nhà văn" Dương Thu Hương  
 

 Nhận định về Dương Thu Hương- Tú Gàn
Sản phẩm "Ðỉnh Cao Chói Lọi" của thị Hương có cùng mẫu số chung với DVD "Sự thật về Hồ Chí Minh" của hai tên bịp Nguyễn Hữu Lễ và Trần Quốc Bảo. Mẫu số chung đó là sự lưu manh, điếm đàng, làm bộ "chửi" Hồ, tố cáo Hồ nhưng thật ra là nâng bi và ca ngợi Hồ! Những ai còn mê muội, lầm tưởng Dương Thu Hương là người chống đảng, chống đối chế độ Cộng Sản, thì sản phẩm "Ðỉnh cao chói lọi" của thị chính là cái tát vào mặt quý vị cho tỉnh cơn mê! Bây giờ mọi người đã sáng mắt ra chưa???  
Những điều láo khoét, bịp bợm của thị Hương mà chúng tôi đã phân tích trong bài này, đủ để chứng minh, thị chỉ là một tên đặc công, phản tỉnh cuội, khoác áo "nhà văn", được bọn việt gian cộng sản công phu dàn dựng kịch bản cách đây trên 20 năm để đánh phá cộng đồng người Việt tại hải ngoại, không khác gì trường hợp của tên Nguyễn Chí Thiện.  Xem thêm chi tiết ...

 
.
"Nhà thơ" Trần Khải Thanh Thủy  
Khi nói tới mối quan hệ với Việt Tân, TKTT còn ví von: “Theo Việt Tân như gái theo chồng, không thể bỏ được”!? Qua cách trả lời trên của một ngòi bút đã từng có những bài viết thâm thúy, bình tĩnh suy xét, chúng ta buộc phải thấy rằng:
Một là: TKTT cũng tha biết băng đng Vit Tân là mt t chc đ t ca Vit-gian-cng-sn, cũng dùng món hàng “yêu nước dm, chng cng cui” đ la đo vì tin mà thôi; Hai là: Qua mt s bài viết ca TKTT, thì chính tác gi tha nhn viết như mt cái máy đ kiếm sng mà cũng không đ tiêu. Mi lo làm sao có tin càng nhiu càng tt, như danchuleak tiết l qu là đúng;  
Ba là: Ngay vic ly chng, TKTT cũng k là vì dy hc min núi khó kiếm chng, đến khi được v dưới suôi thì đã nhiu tui, nên ly đi đi đ gi là cũng có chng. Và đã mô t người chng (là anh Tân) bng ngôn ng tùy tin, coi thường; 
Bốn là: Chuyn lp gia đình là mt vic rt h trng, nht là đi vi phái n. Vy mà TKTT còn coi thường thì nhng chuyn khác ca tương lai cũng chng quan trng. Ch có TIN là quan trng mà thôi. Nên cũng ch TIN mi đnh hướng được hành đng ca TKTT; 
Năm là: Vì thế, khi TKTT ví quan h bn thân vi băng Vit Tân Ph Bò rng: “như gái theo chng, không th b được” đã cho chúng ta thy rng, TKTT chưa hn cùng quan đim hành x nhưng vn THEO và KHÔNG TH B ĐƯỢC vì như người chng, băng Vit Tân Ph Bò hn đã ha chu toàn cho m con ca TKTT. Cho nên đó cũng là lý do anh Tân, chng có 2 con vi TKTT, đã t chi qua M, vì biết mi vic, nên không mun làm cái vic “cn mũi kì đà”.
 Tóm lại, TKTT sẽ đem khả năng của mình phục vụ theo yêu cầu của thằng Mã Giám Sinh Việt Tân Phở Bò. Còn Việt-gian-cộng-sản cho TKTT đi là một kiểu giúp lính và vũ khí cho tay sai.
Chuyện về TKTT đã khá rõ ràng, chẳng ai suy diễn mà cũng chẳng ai chụp mũ, vì tất cả đều do TKTT bạch hóa ra, khá sòng phẳng. Ngay cái chuyện đột ngột nhận mình là thành viên của Việt Tân Phở Bò, mà lại còn tự hào nữa khiến không chỉ mọi người từng yêu mến ngòi bút Nguyễn Thái Hoàng ngạc nhiên, mà ngay cả lũ Việt Tân Phở Bò cũng thuỗn mặt ra.
TKTT đã nói khá rõ ràng, xin đừng giải thích cho mất thời giờ. Và cũng xin đừng ngây thơ cụ hoặc ngu dốt thật, như có anh chàng mang bài viết cũ của TKTT để cố chứng minh rằng TKTT là “nhà dân chủ thứ thiệt” dù có là thành viên của Việt Tân Phở Bò. Đó là thứ lý luận chính hiệu Việt Tân Phở Bò; của lũ đặc công đỏ Bùi Tín, Vũ thư Hiên, Nguyễn thanh Giang, Nguyễn văn Lý, Phan văn Lợi, Nguyễn đan Quế, Cù huy hà Vũ, Nguyễn huệ Chi v.v…Y hệt cái lối lập luận rằng: trong tổ chức Việt-gian-cộng-sản cũng có nhiều người yêu nước!???
.
"Thánh nữ" Lê thị Công Nhân 
 
Trần Thanh-"thánh nữ" Lê Thị Công Nhân: trò lừa bịp của VGCS

Lê Thị Công Nhân là lá bài bịp của bọn việt gian cộng sản nhằm hướng dẫn chúng ta tự đút đầu vào sợi giây thòng lọng. Công Nhân chỉ là một cô gái rất tầm thường, không có gì gọi là thiên tài hay thần thánh. Cô ta chỉ là một cục đất sét ngoài bờ ruộng, được bàn tay của bọn điếm chính trị nhào nặn lên thành pho tưọng "thánh nữ"! 
Lê Thị Công Nhân có rất nhiều điểm chung với bọn tuyên huấn của VGCS, đó là nói láo, nói láo mà không biết ngượng miệng. Thực tế, cái gọi lý tưởng đấu tranh của Lê Thị Công Nhân và đám Dân Chủ Cuội chỉ là ngồi tại xó nhà dùng internet rồi lên paltalk tán láo, thi thoảng thì được RFA bố trí phỏng vấn, ngoài ra thì xuân thu nhị kỳ, tìm cách tụ tập, dùng tiền của Hải Ngoại gửi về để chè chén. Câu chuyện nói cho chúng ta 1 điều rằng “tham thì thâm”, những ai không biết quý những gì mình đang có, sẽ mất nốt nó. 
 
Muốn đấu tranh trước hết phải xác định được mục tiêu và đối tượng đấu tranh, đi còn chưa vững mà đã vội học chạy, nói thật còn chưa hay mà đã học nói láo thì chỉ có thất bại nối tiếp thất bại. Lê Thị Công Nhân không hiểu được 1 điều rằng, mọi kép hát đều có thời vàng son ngắn ngủi, nhất lại là kép hát chính trị kiểu vai phụ làm nền như thị thì chắc chắn sẽ không có thể có 1 kết cục tốt lành. VGCS và bè lũ Việt Tân cũng chỉ là 1 bọn xé vé đồng hạng, 1 lũ lừa đảo tàn nhẫn. VGCS thì khỏi nói đến làm gì, nhưng Việt Tân, đến như anh em ruột thịt máu mủ, hy sinh cả tính mạng ra để kiếm tiền thủ lợi cho gia đình chúng, thế mà vì lợi em sẵn sàng chối anh, thây chết đã 10 năm mà không được 1 lần hương khói. Nếu Lê Thị Công Nhân có thân thiết với băng đảng cướp Việt Tân, hãy hỏi câu chuyện quan hệ của Hoàng Cơ Minh – Hoàng Cơ Định trong vụ Mặt Trận Kiện Báo Chí vào năm 1994 sẽ rõ. Đáng khinh cho những hạng người tham lam, đồng bóng, ngu xuẩn như mẹ con Lê Thị Công Nhân , âu cũng là ý Chúa. Xem thêm chi tiết...


.
Bùi Minh Hằng

www.danoanbuihang.blogspot.com
http://t0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQz5c24NGzVw91QwW3BK4DYSaQ1OYxc0MjgSzVm034EbPDnsZunSQNhìn kỹ hơn một chút, để xem chị Hằng đã „vô tình“ hay cố ý, hoặc theo kịch bản nào, mà dễ dàng tự mình xóa đi „tên tuổi“ thuộc loại „khó mua ba vạn, khó bán ba xu“ kia. Vì ở VN hiện nay, „nhà đấu tranh dân chủ, nhân quyền“ là một thứ „tước hiệu“ mà nhờ nó những đám „thất nghiệp“ lưu manh đủ loại có thể „ăn nên làm ra“, và danh tính lũ cuội trên, khi trưng diện những cái tước hiệu đó chỉ có thể nổi như cồn khi được chính những kẻ giàn dựng ra nó, là do đảng Việt gian cộng sản dùng lũ bút nô tay sai trong và ngoài nước cò mồi hộ, rồi tiện tay đánh bóng. Bởi vậy cho nên, cũng chỉ có lũ „đấu tranh dân chủ“…cuội mới thay nhau buôn bán trao tay và cố dành giật cái tước hiệu danh hão đó mà thôi, như bọn công an Việt gian cộng sản trá hình đảng „Việt Tân“ chẳng hạn, hoặc những tên như Nguyễn Khắc Toàn, Đỗ Nam Hải, Lê Thị Kim Thu, như Cù Huy Hà Vũ, Thích Quảng Độ, Thích Không Tánh, như Nguyễn Văn Lý, Lê Thị Công Nhân v.v., và vô số những tên cò mồi khác đã bị lật tẩy.
Tại làm sao chị Bùi Thị Minh Hằng này không thể ra nhập những đoàn người đó để cùng hoặc hướng dẫn họ xuống đường biểu tình, mà lại chọn cách „chơi nổi“ một mình?


Hành động “biểu tình cô đơn“ của chị Hằng bề ngoài mà xét thì trước hết, chỉ là một thứ tự đánh bóng cho mình, nhưng về thực chất nó là một trong những màn diễn xuất vụng về, chỉ để tốt nghiệp bài học „lì lợm và dầy mặt“, tô vẽ thêm thành tích „vào tù ra tội“ bằng  kỹ xảo…chụp hình, tất cả gần như là bắt buộc khi chúng tạm kết thúc khóa đào tạo ngắn hạn những „nhà đấu tranh dân chủ“…cuội, hoặc „những nhà lãnh đạo đất nước trong tương lai“, để rồi đảng Việt gian cộng sản sẽ „hứa hẹn gửi gắm“ cho chúng một chân „lãnh đạo“ nơi „cuốc hội“ bù nhìn, để chúng có thể lừa lái sự phản kháng đấu tranh của người dân đi vào …ngõ cụt,  theo kịch bản của… đảng VGCS. 


Dù sao thì mặt mũi Bùi Thị Minh Hằng cũng tạm đủ dầy và độ trơ lỳ để có thể bỏ qua sự khinh thường của người dân dành cho sự ấu trĩ về những phương thức đấu tranh chính trị của một „nhà đấu tranh cho dân chủ nhân quyền" như chị Hằng, và tất nhiên hành động này đã cho thấy rõ hơn, mục đích „đi đòi công lý“ này đã không vì số đông là đồng bào dân oan cùng cảnh ngộ (!), và cũng chẳng có động cơ nào hay những mục đích nào khác có thể sai khiến chị Hằng ngược dòng xuôi phố để „biểu tình cô đơn“ như thế, nếu có, chỉ có thể là để dành „quyền lợi và công lý“ cho một mình bản thân chị Hằng mà thôi. Vì nếu chị Hằng thực sự đấu tranh cho quyền lợi của một số đông người dân thì chắc chắn, người ta đã ủng hộ nhiệt thành. 

Bây giờ quay trở lại với kẻ đã tung Video Clip này lên mạng, không ai xa lạ, lại chính là „Người buôn gió“.  Tên „Người buôn gió“ này cũng là một „nhà đấu tranh dân chủ…cuội có tiếng“, vì y rành nghề …tự do cộng tác với công an VGCS, y có thể tự do đi Mỹ, Pháp, công khai đến nhà tên đặc công đỏ Vũ Thư Hiên, một tên đã hết đường thay máu Việt gian cộng sản, trá hình phản tỉnh…cuội, đã bị lật tẩy, đang là kẻ chủ xướng cái bẫy cò mồi „Đàn Chim Việt“.
Vậy một bên là chị Hằng đi „biểu tình“ không có lấy được một người trong hơn 85 triệu người dân bị trị trong nước đi theo, và một bên là „Người buôn gió“, nhưng cả hai giống nhau ở chỗ là đều có thể „tự do đi lại“,“ tự do cư trú“, „tự do ngôn luận“, „tự do hội họp“, „tự do biểu tình“, „tự do đấu tranh dân chủ“…., toàn những thứ mà đối với người dân Việt Nam xếp vào hạng „xa xỉ phẩm“, có nằm mơ cũng không thể thấy, huống gì được dùng thử. Tóm lại, chỉ có đám con rối và cuội do tập đoàn Việt gian cộng sản giàn dựng bôi vẽ ra, chúng mới có thể được VGCS cho xài thả phanh để tự do… múa rối mà thôi. 
Đến đây, câu hỏi về cái „động cơ“ thúc đẩy chị Hằng “ngược dòng xuôi phố“ đã phần nào được giải tỏa. Đó chính là sự „hứa hẹn gửi gắm“ của đám lái buôn chính trị lưu manh đảng Việt gian cộng sản rằng: Đời Hằng rồi sẽ một ngày „có chân“ trong „giai cấp lãnh đạo“(!). Khi lũ này tìm chọn những con mồi không cần „sinh năm Hợi“, nhưng não trạng nhất thiết phải „cầm tinh con lợn“, để bơm „thuốc tăng trọng“ cho chúng, khi chợt nhớ ra rằng: „Đoản mệnh“ là yểu nghiệp của chúng, thì thôi đã muộn.
Bởi vậy đã từ lâu, người Hà Nội đã trở nên trầm lặng hơn khi nói về sự tích „Chú Cuội“ đi đâu vắng nhà…“, vì lũ Cuội rổm nhãn hiệu Tầu giờ đã nhiều hơn Cuội thật…, nhưng dù thứ nào thì cũng chỉ là Cuội mà thôi. Cho nên, khi thấy một „nhà đấu tranh dân chủ“ có tiếng như chị Bùi Thị Minh Hằng, sau một thời gian được công an mời đi an dưỡng tại nhà tù trá hình, nay đã trở lại sàn diễn, rộn ràng biểu ngữ, cái thì treo cổ, cái cầm tay, một mình lạc lõng, bươn bả ngược phố một chiều đông, người Hà nội đã khéo bảo nhau: “Cuội đi đâu vắng…, để Hằng…cô đơn“.Xem thêm chi tiết ...


.
"Trung tá" Trần Anh Kim - Nguyễn Tiến Trung - "Luật sư" Nguyễn Văn Đài - "Bác sĩ" Phạm Hồng Sơn...
NB Viet Thuong Góp Ý Vụ Án Trần Anh Kim  
Màn Kịch Dân chủ hạ màn hay mở rộng ?
Dân Chủ Cuội - Trọng Tín  
Dân chủ cuội, hiểu thế nào cho đúng ? 
Trong Tin- Khi Dân Chủ Cuội Gặp Chống Cộng Rỏm  
Phong trào đòi hỏi dân chủ bắt đầu thực sự nở hoa từ khoảng đầu năm đến giữa năm 2006 mà đỉnh điểm của nó là Khối 8406 và Đảng Thăng Tiến. Sự ra đời của phong trào này đã không làm ảnh hưởng nhiều đến tình hình trong nước mà trái lại nó lại được hướng ra Hải Ngoại và gây xáo trộn nhiều trong Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn. Có cảm giác là sau 1 thời gian dài người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản lại có lý do để đặt niềm tin của mình nhiều hơn vào những đồng bào của mình tại Quốc Nội. Song, sự thật, người ta đã sớm thất vọng vì những trăm hoa đăng khoe sắc đó chỉ là … “hoa giả”. Phong trào Dân Chủ Cuội đã thực sự được VGCS sử dụng để làm xáo trộn và phân hóa Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản. Những người tỉnh táo thì đương nhiên đã không mắc bẫy do bọn tình báo TC2 của VGCS giăng ra, những kẻ bất lương thì lợi dụng đó để đục nước béo cò, bòn rút tiền quyên góp, dựng nên tổ chức ma để gây quỹ, những người có lòng mà thiếu kinh nghiệm thì hoang mang chẳng hiểu thật giả thế nào. Kẻ nói qua, người nói lại, VGCS lại sử dụng 1 loạt những điệp viên nằm vùng của chúng để giở trò vu khống, chụp mũ, thóa mạ… Thôi thì hết trò!!!
 
Đầu tiên là sự hình thành tập đoàn truyền thong nói láo, đó là Đàn Chim Việt, sau đó là những vệ tinh chống cộng cuội như Việt Tân, cuối cùng là những “Nhà Đối Kháng” hay “Chiến Sĩ Dân Chủ”. Tất cả bọn chúng tuy từ nhiều đầu mối mà là 1 một, tuy khác nhau nhưng đều có 1 quan điểm thống nhất rất chặt chẽ để phối hợp làm ung thối Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn. Quý bạn đọc có thể rất dễ kiểm chứng điều tôi vừa viết. Đàn Chim Việt cổ súy cho phong trào đòi tự do dân chủ, nhưng chỉ lên án tệ tham nhũng, hèn nhược của VGCS mà hầu hết là đổ lỗi cho “đám thân Tàu”, Việt Tân thì cổ súy cho “Canh Tân Đất Nước”, các “Nhà Dân Chủ” thì 100% đều có liên hệ với Việt Tân.

Khi đất nước xuất hiện bọn Việt Gian thì nhiệm vụ của những người tranh đấu là phải quét chúng ra khỏi đất nước, đó là 1 chân lý không phải bàn cãi. Nếu không đủ can đảm đứng lên thì hãy âm thầm hoạt động đó là bổn phận phải làm của tất cả những người còn lương tri. Hãy điểm lại những gương mặt 1 thời làm xôn xao Hải Ngoại thì sẽ thấy. Những Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Tiến Trung, Trần Anh Kim, Lê Công Định vv… nhiều không kể hết, tất cả bọn họ đứng trước vành móng ngựa của VGCS đều xin được … tha tội, và thanh minh rằng không chống phá Nhà nước. Tại sao vậy? Khi thực dân Pháp xâm lược, anh hùng Nguyễn Thái Học chống lại chúng, bị bắt, rồi đưa lên đoạn đầu đài có bao giờ chúng ta nghe thấy những câu đại loại như “tôi không chống chính phủ bảo hộ, tôi chỉ đòi tự do thôi” không? Tuyệt nhiên không! Chỉ có loại ươn hèn đầu hàng mới làm như vậy. Đầu hàng giặc cũng tức là Việt Gian vậy!!!

Người viết bài này muốn bày tỏ những suy nghĩ của mình, hy vọng nếu có ai đó còn hoang mang mà lẫn lộn rơi vào vòng xoáy của màn kịch Dân Chủ Cuội do VGCS dựng ra sẽ dễ dàng nhìn ra chân tướng của bọn yêu quái. Quý độc giả nên có những giả tưởng rằng, nếu có những người yêu nước mà là anh hùng thực sự thì đã bị VGCS thủ tiêu rồi làm sao những tấm gương đó lại dễ dàng thoát ra khỏi địa ngục trần gian với thiên la địa võng do tập đoàn VGCS giăng ra được. Xem thêm ...

.
"Nhà thơ" Trần Mạnh Hảo  
 
Trần Mạnh Hảo là ai? Trần Mạnh Hảo là tên dân chủ cuội, đấu tranh cò mồi. Con tôm Trần Mạnh Hảo trên lưỡi câu của đảng VGCS để bắt những ai có tư tưởng chống đảng.
Trần Mạnh Hảo chính tên lính xung kích việt gian của trên mặt trận tư tưởng giả vở xuyên tạc đảng để câu mồi những cây viết nhẹ dạ tưởng là được cởi trói, hồ hởi phấn khởi phát biểu như Trần Mạnh Hảo thì bị tóm ngay. Bọn VGCS cho phép Trần Mạnh Hảo được chửi đảng làm mồi câu Trong ngày Đại Hội Báo Chí, Việt gian Nguyễn Phú Trọng tuyên bố là :Báo chí với những khả năng và thế mạnh của mình, phải là một trong những lực lượng quan trọng đi đầu trong việc thựchiện nhiệm vụ trong công cuộc đổi mới" nên Trần Mạnh Hảo xung phong điđầu như đã xung phong đi đầu trong tác phẩm "Ly Thân" của hắn mà không sức mẻ một cọng lông, lạiđược đảng cấp học bổng đi Nga 1988 Viện Văn Học Cao Cấp Goocky. Việt gian Nguyễn Phú Trọng, chủ tịch Quốc Hội việt gian, đọc diễn văn tại “Ðại hội IX Hội Nhà Báo Việt Nam”: “Ðảng và Nhà nước ta luôn quan tâm ủng hộ và tạo các điều kiện thuận lợi để báo chí phát triển, để các nhà báo phát huy tài năng sáng tạo, trách nhiệm xã hội và nghĩa vụ công dân, phục vụ và cống hiến nhiều nhất cho đất nước. Ðồng thời, mong muốn và tin tưởng giới báo chí và Hội Nhà báo Việt Nam sẽ nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhất trách nhiệm của mình, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.” Trần Mạnh Hảo thường xuyên được cấp visa đi Mỹ thăm vợ con mà không bị trở ngại nào cũng đủ biết là cán bộ đảng viên Trần Mạnh Hảo là con chó săn của đảng trong mặt trận văn hóa. Ai muốn bưng bô Trần Mạnh Hảo nên hỏi "chủ động điếm Quán Bà Mau" AliBaba Nguyễn Chí Thiện về Trần Mạnh Hảo giữ vai trò gì trong làng chó săn của Lâu Đài Báo Chí. Xem thêm chi tiết...


.
"Nhà dân chủ" Nguyễn Thanh Giang - Trần Khuê
 
Với Nguyễn thanh Giang, chỉ cần nhớ lại việc hắn long trọng nâng tên đao phủ chém giết nhân dân Việt Nam Cộng Hòa là Trần Độ thành kẻ 2 lần “anh hùng”. Giang coi việc Độ giết nhân dân Việt Nam Cộng Hòa là hành động “anh hùng”, và khi Độ chết, Giang phồng mỏ kêu gọi phải làm lễ tưởng niệm. Chỉ một việc đó đủ cho ta thấy một cách rõ ràng quan điểm chính trị của Giang.
 Nguyễn Thanh Giang tiến sĩ giấy, giáo sư chưa dạy học một ngày, và là An ninh "nòi" của Việt gian Cộng Sản. Bố Mẹ hắn di cư vào Nam để nằm vùng từ năm 1954, và tiếp tục ra hải ngoại nằm vùng năm 1975 cho đến nay. Nguyễn Thanh Giang thực tế là tên phản tỉnh cuội đặc biệt nguy hiểm.  Xem thêm chi tiết ...Nguyễn Huệ  CHI - Bôxit VN
 
Tại Sao CS Cần Tập Họp Người Việt Hải Ngoại?
NB Việt Thường Những Việc Cần Làm ... Gấp
Chiến lược chinh phục người Việt tỵ nạn VGCS 
Nguyễn huệ Chi xuất hiện trong vai trò Cuội của vụ Bô-xít bởi vì Nguyễn huệ Chi đã từng được phép qua Mỹ từ đầu thập niên 90, thế kỷ trước để làm cái vụ Thay đổi căn cước của người Việt tị nạn! Nguyễn huệ Chi đã được lũ Nhật Tiến, Hoàng khởi Phong, Nguyễn mộng Giác, Nam Dao, Trương Vũ, Nguyễn bá Chung  khom lưng cúi đầu hầu hạ.
Nguyen_Hue_Chi_(2002)     
Cho nên việt-gian-cộng-sản đưa ra lá bài Huệ Chi để tập hợp đám lâu la đó, hỗ trợ cho việc tô vẽ cái Quốc hội tay sai đó như là một thực thể độc lập trong trò Tam Quyền Phân Lập Cuội. Huệ Chi ở cung trăng rớt xuống hay sao mà không biết vị trí của cái Cuốc hội đó trong trò chơi dân chủ cuội của toàn bộ những nước gọi là "Phe xã hội chủ nghĩa", từ khởi thủy cho đến nay, mà lại méc tội của đảng việt-gian-cộng-sản và ngụy quyền cộng sản cho Cuốc hội việt-gian đàn hạch? 

Và quả nhiên, ở hải ngoại đã có một lũ theo voi ăn bã mía, hí hửng có dịp được ghi tên chung với "trí thức ngựa trong nước", thí dụ như Chu tất Tiến, một tên bị anh em chùm mền trừng trị về tội ăng-ten trong tù. Xem thêm chi tiết ...
 

.
"Nhạc sĩ" Tô Hải - Thằng hèn hay tên lưu manh
   
Loại người như Tô Hải, được nhào nặn trong cái lò việt-gian-cộng-sản cũng khá nhiều, tương đương với số lượng đảng viên việt-gian-cộng-sản. Nhưng Tô Hải là một nhạc sĩ nên được nhiều người biết đến, nhờ sự đánh bóng của việt-gian-cộng-sản với một tên nhạc nô cực kì trung thành, đồng thời bản chất Tô Hải thích chơi nổi nên cũng luôn tìm mọi cơ hội để cho mọi người biết đến mình.
Tô Hải mới chỉ nhận là thằng hèn. Nhưng sự thật Tô Hải vừa là thằng hèn, vừa là thằng bất hiếu, bất nghĩa và là Một Thằng Đại Lưu Manh. Vào cái giờ thứ 25 của cuộc đời hắn vẫn sử dụng được Lũ Con Buôn Chính Trị và Văn Hóa ở Hải ngoại, tự nguyện Liếm Đít cho hắn đỡ nhơ nhớp trước khi đi hỏa ngục về những tội ác việt-gian của hắn. Chung qui vì ham Danh Vọng và Lợi Lộc mà một lũ lưu manh chính trị và truyền thông đã quên bài học quì lạy việt-gian Hoàng minh Chính của Lũ Hèn Óc Heo!!! Thật đáng phỉ nhổ!!! 
Nhạc sĩ" Tô Hải, nổi tiếng với bản nhạc "Nụ cười sơn cước" mà theo dư luận là .... ăn cắp của người khác! Ðó là chưa kể quyển "Hồi ký của một thằng hèn" cũng chỉ là trò bịp không khác gì DVD "Sự thật về Hồ Chí Minh" của cặp bài trùng Nguyễn Hữu Lễ, Trần Quốc Bảo! Ðặc biệt, Tô Hải tự nhận mình là hèn nhưng đến cuối quyển hồi ký, hắn đã tự giải tội bằng cách tự xác nhận hắn đã hết hèn! Chỉ tội cho những kẻ ngu, bỏ tiền ra mua bãi cứt bò đem về trịnh trọng cất trong tủ sách!  Xem thêm chi tiết ...

.
Nhóm trí thức 72 - Sản phẩm của những thằng "Cuội"

Bí mật động trời của Nguyễn Quang A, Chu Hảo, 
Nhóm 72 bắt tay với tư Sang, tư lợi riêng và làm xáo trộn chính trị... 
"Nghi án" - 72 trí thức và công hàm Phạm Văn Đồng.?? 
Chọn ngu dân để lãnh đạo – thói quen của cộng sản và nhóm 72
Việt gian Nguyễn Trọng Vĩnh
NB Viet Thuong- Nhận Đinh về Kiến Nghị của 38 tên lão thành cách mạng

.
"Tiến sĩ" Hà Sĩ Phu - "Nhà văn" Phạm Đình Trọng  
 
Nhận định về Hà Sĩ Phu và Phạm Đình Trọng
Phân tích nội dung những bài viết của Hà  Sĩ Phu cho thấy HSP chạy tội cho ‘Bác Hồ’ quốc tặc: 
“Ngày bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước thì cứu nước mưu hạnh phúc cho dân là mục đích. Chủ nghĩa Mác-Lênin được bác coi là ‘con đường’, tức là phương tiện giúp dân ta đi đến đích đó”.

Đọc đoạn văn trên, rồi kiểm điểm lại những trang lịch sử từ 1945 đến nay, ai cũng thấy sự thật đã chứng minh, đảng giặc Cờ Máu do Hồ Chí Minh thành lập, từ khi ‘đánh pháp chống Mỹ’ đến nay, KHÔNG BAO GIỜ CÓ CHỦ ĐÍCH MƯU CẦU HẠNH PHÚC CHO DÂN TỘC. Ngược lại, chúng đã SỬ DỤNG ‘núi xương sông máu’ của DÂN TỘC để lót đường cho chủ nghĩa Mác-Lênin bành trướng.

       
Còn huyền thoại ‘Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước’ thì đã bị đồng bào phá tan tành — tưởng như đã ‘trôi theo thùng rác lịch sử’ của con tàu L'Admiral La Touche Tréville’ mà ‘Bác Hồ’ quốc tặc đã làm Bồi Tây ở trên đó.
Qua những phần chứng minh nêu trên thì rõ ràng, ‘Hà Sĩ VẸM’ — tức là ‘ông Tiến Sĩ giấy đỏ’ Nguyễn Xuân Tụ, bút hiệu là Hà Sĩ Phu — đã liên tục, tung ra Virus nhằm LỪA BỊP quần chúng. Nói cách khác, gã là kẻ nối giáo cho giặc Cờ Máu chà đạp lên NHÂN QUYỀN. Trong mấy năm qua, VC tung ra nhiều tài liệu, dưới hình thức ‘đảng viên VC chống đảng’ ĐỂ LÔI CUỐN ĐỘC GIẢ. Nhưng sự thật bên trong, chúng ngấm ngầm hoặc công khai, nguỵ biện lòng vòng để chạy cho tội ác tầy trời của ‘Bác và Đảng’ giặc Cờ Máu. Mấy bài viết của Hà Sĩ Phu là bằng cớ cụ thể. Đám bồi bút cùng vài ba tổ chức, hoặc băng đảng Việt gian — đội lốt Quốc Gia thờ ma ‘bác Hồ’ quốc tặc — đã đánh trống khua chiêng om xòm, đánh bóng tên ‘Hà Sĩ VẸM’ này.


.
"Giáo sư" Hoàng  Minh Chính - Trần Khuê  
  

Việt Thường-Sự thật về Hoàng Minh Chính
Cho nên đừng nhầm lẫn xếp Hoàng minh Chính vào dòng “trí thức”, mà phải xếp vào họ “vẹt”! Tụi đặc công đỏ cùng tụi nằm vùng đã rước Hoàng minh Chính ra hải ngoại, nói là đi chữa bệnh, nhưng thực ra là để triển khai thực thi nghị quyết 36, làm cuộc “tổng tiến công và nổi dậy” trong cộng đồng người Việt dollars, không đổ máu, giống như Tết Mậu Thân (1968) – chỉ khác là tắm máu. Hoàng Minh Chính viết rất lưu manh, rằng: “Ba bên bình đẳng xung quanh một bàn tròn”. Trò này đâu phải là sáng kiến của Hoàng minh Chính mà hắn ăn cắp trong “Phi lạc sang tàu” của cụ Hồ hữu Tường. “Bình đẳng quanh bàn tròn”, còn khi ra khỏi bàn tròn thì lại “Ðảng lãnh đạo” và “Trí thức thì không bằng cục phân”, phải không? 
Ai mà đã bị dục vọng bẩn thỉu chi phối đều trở thành mù và điếc. Tập đoàn Việt gian cộng sản Pắc bó có truyền thống nhổ ra rồi lại liếm, chưa bao giờ chúng quan tâm chút chút thôi, chứ nói gì chúng tôn trọng những hiệp định, văn bản, tuyên ngôn, nghị quyết này khác mà chúng ký kết, dù với ai, dù thời điểm nào!
   
Ðừng có thấy Hoàng minh Chính cũng gân cổ “chửi” cộng sản mà cho rằng hắn thực lòng. Hắn chỉ chửi cái râu ria, còn cái tội Việt gian rành rành thì hắn tránh né. Xem thêm...Trung tướng Trần Độ - Phản tỉnh nửa vời 
 
Trần Độ chống đảng hay cứu đảng? 
Sự Thật về VG Trần Độ - Bút nô Nguyễn thanh giang
Sự thật về trung tướng Trần Độ
Những thanh niên nam nữ học sinh, công nhân, nông dân ở Bắc Việt Nam được huấn luyện về quân sự, nhưng phải nhờ bàn tay nhào nặn của ông Trần Độ họ mới trở thành những tên lính xâm lược khát máu. Tính người của họ biến mất, chỉ còn thú tính tàn bạo. Vì thế họ đã thản nhiên thọc lưỡi lê vào bụng những phụ nữ mang thai, những em bé bụ bẫm mới chập chững biết đi, những cụ già đầu bạc phơ… ở Huế (1968); pháo kích vào các trường học; phá các công trình kinh tế, văn hóa, tôn giáo của nhân dân Việt Nam ở miền Nam Việt Nam;… và còn biết bao việc tàn bạo hèn hạ khác như trả thù các thương phế binh quân lực VNCH; phá nghĩa trang và san mồ mả của các liệt sỹ VNCH. Viết sách bôi nhọ tất cả các tướng lãnh VNCH dù còn sống hay đã hy sinh.
   Cộng quân Hà-nội được tướng Trần Độ huấn luyện lòng căm thù tất cả những gì là của miền Nam Việt Nam đến mức không chỉ quân đội VNCH mà cả nhân dân miền Nam nói chung, cho đến cả những công trình xây dựng, các cơ sở kinh tế, văn hóa và tôn giáo v.v… cho đến mồ mả của người đã chết (!!!) đều bị tiêu diệt, hủy hoại.
   Với thành tích đao phủ cực kỳ xuất sắc đó năm 1976, ông Trần Độ đã được gắn mề-đay Hồ chí Minh và vì thế mà được giao nhiệm vụ chỉ đạo công tác biến văn hóa văn nghệ thành phương tiện cải tạo tẩy não toàn dân Việt Nam. Nếu quả thật Trần Độ thực lòng đấu tranh cho tự do, hạnh phúc và dân chủ của nhân dân thì tại sao Trần Độ không lên tiếng bảo vệ khi nông dân Thái Bình vùng lên chống tụi cường hào đỏ, vì Trần Độ cũng là người Thái Bình và dân Thái Bình bất hạnh nhất vì phải đóng góp số lượng lớn nhất toàn miền Bắc Việt Nam về chồng, con, anh em để Trần Độ lùa vào “đại lộ sinh Bắc tử Nam”. Sau vụ đó, bọn đầu nậu Ba-đình đỏ cho bắt hàng trăm người bị coi là cầm đầu vụ nổi dậy đưa đi thủ tiêu ngầm. Hầu hết họ là cựu chiến binh dưới trướng Trần Độ, có thấy Trần Độ lên tiếng đâu (!). Và tiếng nói chỉ còn phều phào trong vụ bọn họ Nông dâng đất dâng biển cho Tàu cộng... Và, điều quan trọng nữa là phần lớn người dân Thái Bình thờ ơ với trò làm mình, làm mẩy của Trần Độ vì không còn được thủ lợi trong trò mất dân chủ nữa, vì thế mới chống.
 
   Ông Trần Độ chết đi là bớt được một cái gai trong mắt của bè lũ Nông đức Mạnh hiện nay. Tuy xuất phát vì tự ái bởi bọn hậu sinh coi thường, đá đít kẻ “khai quốc công thần”của chế độ (cộng sản khát máu) nên ông Trần Độ phê phán tụi Ba-đình đỏ ngày càng gay gắt kể từ lúc mất ghế trong khóa 8, rồi bị đuổi khỏi đảng và đỉnh cao, là bị chặn bắt tịch thu cuốn nhật ký thì ông mới thốt ra rằng cái chế độ đó còn tàn bạo hơn thời Tần thủy Hoàng hay Hitler! Tuy là tự ái cá nhân nhưng do ông là “người có công nhất” nên có tác dụng vạch mặt chế độ (Bởi nếu không vì tự ái cá nhân mà vì lý tưởng đấu tranh cho dân tộc thì đâu phải uất ức phát bịnh mà chết, mà càng bình tĩnh, sáng suốt đấu tranh).
  Ủng hộ ông Trần Độ chống chế độ Ba-đình đỏ hiện nay là rất nên làm và cần phải làm. Nhưng ông ta chưa xứng đáng để được tưởng niệm, nhất là đối với cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản ở hải ngoại, đang có biết bao người xứng đáng cần được tưởng niệm long trọngnhư các liệt sỹ Nguyễn Khoa Nam, Lê Văn Hưng, Trần Văn Hai, Hồ Ngọc Cẩn v.v… Trần Văn Bá, Xem thêm chi tiết....Dân Làm Báo - Quan Làm Báo

www.Danlambaovn.blogspot.com
Dân làm báo và Quan làm báo là cái bẫy truyền thông cực kỳ nguy hiểm nhằm thực hiện nghị quyết 36 của VGCS. Một điều thật dễ hiểu, bọn VGCS không bao giờ ngu đến mức giới thiệu phổ biến rộng rãi cho mọi người biết những trang web thực sự chống bọn chúng, thực sự gây hại cho bọn chống hay chỉ cho mọi người tử huyệt đích thực của chúng.
   

Để thu hút bạn đọc, bọn chúng có thể chấp nhận cho đăng một số bài viết có giá trị đấu tranh thực sự như: "Những sự thật không thể chối bỏ", "cáo trang tội ác ĐCS VN", v v ... của Đặng Chí Hùng,  ...  Nhưng bên cạnh đó, rất nhiều bài viết của bọn dân chủ "cuội" mọc lên như nấm trong trang web này. Mong quý bọn đọc hãy cảnh giác trước những âm mưu thâm độc của kẻ thù.Báo Đối Thoại & Dân luận & Tổ Quốc & Xuân Diện Hán Nôm  ...

www.doithoaionline.wordpress.com;      wwww.dan-luan.com;  xuandienhannom.blogspot.com
Web Đối thoại (1.doithoaionline2.blogspot.com, 2.doithoaionline.wordpress.com 3. doithoaionline.info, 4.doi-thoai.com 5.doithoaionline.org  6.doithoaionline.net), web Dân Luân và web Tổ quốc chính là những động điếm truyền thông bất lương, cái bẫy sập nguy hiểm do bọn VGCS dàn dựng và giật dây. Nơi đây tập hợp đầy đủ dầy đặc các bộ mặt dân chủ "cuội", phản tỉnh cuội, ăn cơm Quốc gia thờ ma cộng sản như: Đỗ Nam Hải, Lê thị Công Nhân, Nguyễn Khắc Toàn, Nguyễn Thanh Giang, Nguyễn Phương Anh, Phạm Hồng Sơn, Phạm Quế Dương, Trần Mạnh Hảo, Nguyễn Minh Cần, Nguyễn Quang Duy, Âu Dương Thệ, Tưởng Năng Tiến, Trần Bình Nam, Bùi Tín, Vũ thư Hiên, Dương thu Hương, ...
Hầu như tất cả bọn chúng đều có chủ trương giống nhau:
- Dân chủ hóa: Chấp nhận ngồi chung mâm và chia chút quyền lực cai trị với VGCS
- Hòa giải hòa hợp với VGCS: Đầu hàng VGCS để được chia phần bóc lột xương máu của nhân dân.
 ... 
          
Rất mong đồng bào hết sức cảnh giác và tỉnh táo trước âm mưu của VGCS và cần vạch mặt bọn việt gian tiếp tay cho VGCS theo như Nhà báo Việt Thường:
-   Ông Việt Thường đã đánh trúng tim đen của bọn VGCS, bọn chúng nghĩ rằng nếu bằng lý luận thì nếu chúng không còn là cộng sản thì đâu có ai có lý do chống chúng, chí ít là không thể chống chúng bằng lý luận. Ông (tức Việt Thường) đã vạch căn cốt Việt Gian của chúng từ Hồ Chí Minh trở đi với lá thư hứa với mẫu quốc đỏ Nga Cộng là sẽ bôn sê vích hóa toàn dân.
-   Ông Việt Thường cũng vạch mặt bọn dân chủ cuội trong nước, là người làm cho 2 ngôi sao Nguyễn Văn Lý và LTCN trở thành 2 “chú cuội ngồi gốc cây đa … Tân Trào”.
-   Ông Việt Thường cũng là người đã vạch mặt lũ chống cộng bất lương ở Hải Ngoại cho các khán thính giả trong và ngoài nước nhìn rõ bộ mặt bất lương, bỉ ổi của chúng. Ví dụ như tên Đại Tá trốn lính Nguyễn Xuân Vinh, tên luật sư chuyên nghề hòa hợp hòa giải Trần Thanh Hiệp, thừa sai Nguyễn Văn Canh….
-   Ông Việt Thường cũng là người cổ luôn cổ võ cho chính nghĩa của QLVNCH.
-   Ông Việt Thường cũng là người bóc mẽ đoàn quân đặc công đỏ ở Hải Ngoại.
-   Ông Việt Thường cũng là người làm rõ mục tiêu và phương pháp để chống toàn đảng cướp một cách triệt để nhất khi nói “tôi không chống cộng mà tôi chống Việt Gian”. Bất cứ kẻ nào làm tay sai cho ngoại bang để đi ngược lại lợi ích của dân tộc thì đều là Việt Gian. Như vậy có thể hiểu cả những kẻ như Trần Thiện Khiêm, Tôn Thất Đính, Dương Văn Minh, Nguyễn Cao Kỳ vv… cũng là Việt Gian vậy. Thế nhưng đó lại là cái lý để cho lũ “chống cộng cột đèn” nó dè bửu đánh phá ông. Nhưng cái chúng nhầm to là ông Việt Thường chống VGCS không phải là để đứng chung hàng ngũ “chống cộng” với chúng mà là vì cái ông muốn là tự do của người dân Việt Nam. Nếu như đối với đám Việt Gian Hồ Chí Minh, Cộng Sản là cái áo thức thời, thì giờ có những loại “cột đèn” cũng tưởng rằng cái áo “chống cộng” là hợp mốt. Người dân Việt Nam suốt 60 năm nay chẳng có ai buồn tìm hiểu xem chủ nghĩa cộng sản nó là cái quái gì, ngay cả các sinh viên, học sinh bị nhồi sọ dưới mái trường XHCN đều tìm cách đối phó với những giờ học triết học Marx-Lenin. Đó cũng chính là thất bại nặng nề nhất của lũ VGCS. Hơn nữa, phải nói thật rằng, những phân tích lý luận về Cộng Sản của những “cây bút chống cộng” ở Hải Ngoại đều có một điểm chung: họ chẳng hiểu gì về Chủ Nghĩa Cộng Sản cả. Xem thêm...

.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét