Tên Hứa Vạng Thọ tiếp tục làm báo bẩn

TÊN HỨA VẠNG THỌ VẪN TIẾP TỤC LÀM BÁO…BẨN
Tản Viên


Trước đây, Hứa Vạng Thọ, chủ tiệm báo „Tin Paris.net“, cùng một số ngòi bút bất lương là những tên tay sai như Trương Minh Hòa, biệt kích rởm Kim Âu Hà Văn Sơn cùng Tôn Nữ Hoàng Hoa - trở cờ hàng hai, đã hùa nhau dựng chuyện để vu cáo rằng „Nhà báo Việt Thường kêu gọi hải ngoại ứng cử vào quốc hội của Việt-gian cộng-sản khoá 13“. 


Bằng rất nhiều bài viết với những giọng điệu khác nhau, nhưng, vì chúng đã không thể trích dẫn đưa ra được một bằng chứng nào, và hơn nữa, một trong những động cơ chính để chúng viết những bài đó, chỉ là: thừa dịp để thi thố những thủ đoạn bôi bẩn, nên nội dung những bài viết đó, nói cho gọn: Đã trở nên quá bẩn, trước khi đến được tay người đọc.


Các tên Hứa Vạng Thọ, Hà Văn Sơn, Hồ Công Tâm và Trương Minh Hòa
Lời phát biểu trả lời bạn đọc đó của ông Việt Thường đã được thu âm đầy đủ, đã được chuyển sang dạng chữ viết (Text) và ngay sau đó đã được phổ biến loan tải trên các diễn đàn khác nhau trên liên mạng internet. Bởi vậy đã có rất nhiều các bạn đọc phản ứng ngay, khi thấy sự xuyên tạc đột ngột của bè lũ Hứa Vạng Thọ. Cho nên họ đã có những bài viết thẳng thắn khách quan để khẳng định lại là nhà báo Việt Thường chưa bao giờ làm cái việc như chúng viết. 

Bài nói đó của nhà báo Việt Thường là trả lời một bạn đọc trong nước, hỏi rằng: “họ không muốn dùng bạo lực chống Việt gian cộng sản mà chỉ muốn chống một cách hoà bình và đúng pháp luật, thì có thể làm được việc đó không?“ Nhân dịp tập đoàn Việt gian cộng sản tổ chức „bầu cử quốc hội“ ngụy quyền VGCS khoá 13, căn cứ trên câu hỏi và ý muốn của đọc giả và người hỏi từ trong nước đó, nhà báo Việt Thường đã có lời khuyên là nên làm như thế nào. Vậy mà bè lũ Hứa Vạng Thọ đã bịa chuyện là „nhà báo Việt Thường kêu gọi hải ngoại về ứng cử vào quốc hội của VGCS khoá 13“. 


Chúng tôi không muốn nhắc lại nhiều thêm về chuyện đó, bởi vì dưới đây chúng tôi sẽ trình bầy để quý bạn đọc và thính giả nghe hoặc đọc lại bài trả lời của nhà báo Việt Thường trả lời với bạn đọc trong nước, cũng như ý kiến của bạn đọc và những bài phản biện đã từng vạch mặt những thủ đoạn làm báo…bẩn của bè lũ Hứa Vạng thọ. Từ đó chúng đã im miệng một thời gian, không thể nào trả lời cũng như cung cấp các bằng chứng cho sự vu cáo, bôi bẩn một cách có chủ ý của chúng đối với nhà báo Việt Thường.Nhưng gần đây, khi thấy nhà báo Việt Thường, sau một thời gian dưỡng bệnh, đã quay trở lại để tham gia cùng toàn dân chống bọn VGCS trên mặt trận truyền thông, thì tên chệt Hứa Vạng Thọ đã tung lên „Tin Paris.net“ một tấm hình của ai đó và bịa rằng đó là hình của ông Việt Thường. Sau khi có những người góp ý rằng đấy là câu chuyện bịa thì chúng cho lấy xuống nhưng không có một lời xin lỗi. Nhưng bên cạnh tấm ảnh rổm đó chúng vẫn tiếp tục cho đọc lại những bài xuyên tạc của Trương Minh Hoà. Như vậy, chẳng những chúng không hề có ý muốn, ngỏ lời xin lỗi, mà vẫn tiếp tục xuyên tạc, thì điều đó đã chứng tỏ và cũng để cho chúng ta thấy, bè lũ Hứa Vạng Thọ cố tình xuyên tạc sự thật và coi thường  bạn đọc, cũng như chuyên đưa tin rổm đã là „chuyện cơm bữa“ của „Tin Paris.net“ và Hứa Vạng Thọ.


Cho nên, tên chệt Hứa Vạng Thọ đã hết còn biết gì là trơ trẽn khi tự mâu thuẫn với những  khẳng định kiểu vừa nhổ vừa liếm sau đây rằng: Báo điện tử „Tin Paris.net“ của hắn bao giờ cũng có trách nhiệm đối với những bài vở đăng trên „Tin Paris.net“, đảm bảo các chứng cớ đã được kiểm chứng và có chứng cớ rõ ràng (?) Mới đây, trên „Tin Paris.net“ một tên tay sai khác của chệt Hứa Vạng Thọ ký với bút danh „Phan Đông Anh“, (nhưng thực sự hắn là ai, chúng tôi đã rất biết rõ ràng). Viết một bài có tên „Xác tập san chiến sỹ cộng hoà, hồn Hoàng Dược Thảo“. Nội dung chính bài viết của Phan Đông Anh là công kích bà Hoàng Dược Thảo chủ báo „Sài gòn Nhỏ“, nhưng chúng cố tình gắn nhà báo Việt Thường vào trong chuyện này, và lại một lần nữa, vẫn giữ nguyên lối xuyên tạc sự thật, như Phan Đông Anh đã viết: 


Sau đây trích dẫn nguyên văn, kể cả các đánh dấu chữ mầu đỏ:

Cách đây không lâu, chắc chắn là bà Hoàng Dược Thảo không thể quên, khi nhà báo Việt Thường của tờ Hồn Việt, có youtube hô hào ứng cử vào quốc hội bù nhìn tại Việt Nam để tiến đến cái gọi là đấu tranh dân chủ đa nguyên. Đây là chủ trương của băng đảng Việt Tân, thành phần đón gió, cũng là mục đích mong đợi của đảng cộng sản, không nhắm vào đảng, nhưng lại bị lái chệch hướng vào quốc hội bù nhìn, là công cụ mị dân của đảng, là giúp đảng tồn tại, tiếp tục cai trị, đi theo Trung Cộng làm đầy tớ. Những bài viết của Việt Thường trước đây đã hoàn toàn sụp đổ, khi nhà báo gốc cộng sản nầy cũng chỉ là tên đặc công đỏ trong phong trào phản tỉnh, chứ không khá gì. Nhiều nhà báo, nhà văn, thi sĩ đã nhận ra bộ mặt thật của Việt Thường, nên phản ứng bằng các bài viết. Nhưng bà Hoàng Dược Thảo là người hiếm hoi bênh vực cho sách lược ứng cử vào quốc hội bù nhìn tại Việt Nam. Đây cũng là một bằng chứng khác để cảnh giác trước tờ báo Saigon Nhỏ về lập trường“. [sic] (Hết trích dẫn).


Vậy thì tên chệt Hứa Vạng Thọ cũng như tên tay sai Phan Đông Anh hãy liệt kê xem những nhà báo nào, những nhà văn nào, những thi sỹ nào đã nhận ra bộ mặt thật của nhà báo Việt Thường nên phản ứng bằng các bài viết, nhớ chuyển lại những bài đó để làm chứng cứ đi ! Tại sao đến giờ phút này chúng vẫn bôi nhọ nhà báo Viêt Thường khi đã có biết bao nhiêu người đã đưa dẫn chúng rõ ràng mà chúng vẫn xuyên tạc sự thực. Chúng tôi mạn phép đưa ra chứng cớ: 

Thứ nhất:  Quan điểm của tên chệt Hứa Vạng Thọ và bè lũ tay sai là:

Quân lực Việt Nam Cộng Hòa (cũng giống như hai nền đệ nhất và đệ nhị VNCH) đã thua trận, quân lực VNCH cũng vậy, đã thua trận, cho nên nó không còn có ý nghĩa gì trong việc chống VGCS hiện nay.

Trong khi đó nhà báo Việt Thường vẫn giữ quan điểm: Quân lực VNCH từ khởi thủy cho đến nay vẫn là hạt nhân, là nòng cốt cho cuộc đấu tranh phục quốc.


Thứ hai: Tên Hứa Vạng Thọ và bè lũ tay sai thì nói rằng: Hiện nay vai trò „chống cộng“ đã thuộc về sự lèo lái của các đảng phái. Ý chỉ, chắc là của cái đảng „Đại Việt“...gian của tên tầu tiều Hứa Vạng Thọ tập trung một lũ bất lương, đang mượn cái tên „Đại Việt“ chăng, hắn hy vọng đoàn ngũ hoá được một số tay sai, để không phải là làm công cho Việt gian cộng sản mà là làm công cho Tầu cộng bành trướng. Quý vị cứ nhìn kỹ vào các bài vở của chúng thì biết.


Thứ ba: Nếu nhìn bề ngoài chúng ta sẽ thấy tên chệt Hứa Vạng Thọ và tay sai, viết và đưa rất nhiều bài phê phán „lật tẩy“ tổ chức „Việt Tân“ và tiền thân của nó một cách liên tục và không khoan nhượng. Điều đó đã khiến không ít người lầm tưởng rằng „Tin Paris.net“ là một cơ quan truyền thông chống Việt-gian cộng-sản và tay sai, như „Việt Tân“ chẳng hạn. Không đúng như thế ! Vì những điều „Tin Paris.net“ đưa lên còn đi sau rất nhiều việc „lật mặt“ tổ chức „Việt Tân“ của tên Hoàng Duy Hùng cả gần cả chục năm, và cũng đừng quên rằng: Cây bút nô Trương Minh Hoà của tầu tiều Hứa Vạng Thọ vốn là cán bộ „Việt Tân“, phụ trách về „tuyên truyền“ tại PERTH ở Úc (về điều này, thì chính Trương Minh Hoà đã tự thú như vậy, vì biết ở Úc ai cũng biết như vậy nên không dám chối).


Cũng chính tên Trương Minh Hòa, chỉ là một thiếu uý chiến tranh chính trị của quân lực VNCH, cũng tự thú là khi trình diện đi „cải tạo“ đã tìm cách để được ở chung trại với các sỹ quan cao cấp của quân lực VNCH. Để làm gì? Phải chăng, được Việt gian cộng sản cài vào để lấy tin tức sử dụng trong lâu dài, cũng như  kiểm tra thái độ của các sỹ quan đó trong khi đang bị tù. Điều này đã gần như là chính xác 100%.


Thứ tư: Nhà báo Việt Thường là một ngòi bút chống Việt gian cộng sản và tay sai không khoan nhượng, kể cả những kẻ bị nhà báo Việt Thường lật mặt, thuộc loại có trình độ viết lách, có điều kiện để tập hợp tài liệu như Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Trần Khuê , Đỗ Nam Hải, Nguyễn Thanh Giang, Hoàng Minh Chính, Nguyễn Minh Cần, Dương Thu Hương, Nguyễn Khắc Toàn v.v. cũng không dám và không thể phản biện được những gì nhà báo Việt Thường đưa ra. Đến mức một tên như Vũ Thư Hiên viết được cuốn sách 6-7 trăm trang, được coi là „văn sỹ“, là „cha đẻ“ của điện báo „Đàn chim Việt“ v.v. vậy mà vẫn phải chơi những đường võ…bẩn…và…hạ tiện, giống kiểu tầu chệt Hứa Vạng Thọ, đó là: bịa ra câu chuyện lá thư của người con hoang của nhà báo Việt Thường (!), chuyển cho Đỗ Thị Thuấn tức Bút Vàng tung hỏa mù, chứ không giám công khai ra mặt.


Khi một người „làm chính trị“ ở „tầm cỡ“ như Vũ Thư Hiên phải đóng vai „chó cắn gấu quần“ hệt như bè lũ Hứa Vạng Thọ thì có thể hiểu được rằng bọn chúng tâm tư thông với nhau, giống như  những người cùng chung một gánh tuồng, kẻ đóng vai phản diện, kẻ đóng vai chính diện để diễn cho quần chúng xem mà thôi. Sau khi khép màn, sau hậu trường chúng lại ôm nhau hỉ hả, cùng là „chiến hữu“.


Cho nên chưa bao giờ nhà báo Việt Thuờng thấy cần thiết phải vạch mặt bè lũ Hứa Vạng Thọ, Trương Minh Hoà, Hà Văn Sơn, Tôn Nữ Hoàng Hoa, bởi vì chưa đến lúc. Vậy mà chúng bịa chuyện bôi nhọ nhà báo Việt Thường, chính là vì chúng có dụng ý rằng: Những người chưa có điều kiện đọc sách, hoặc các buổi phỏng vấn cũng như các bài báo của nhà báo Việt Thường đã vạch mặt bọn đặc công đỏ, dân chủ cuội ở trong và ngoài nước, có thể sẽ bị ảnh hưởng, khiến họ vì vô tình, sẽ không tìm hiểu thêm những điều mà nhà báo Việt Thuờng đã viết ra.


Cho nên khá nhiều bạn đọc của nhà báo Việt Thường đã phải lên tiếng trong vụ tên chệt Hứa Vạng Thọ làm báo… bẩn như vậy. Chúng tôi xin đăng lại những bài viết bên dưới để quý bạn đọc cần lưu ý đến một điện báo như „Tin Paris.net“ chính là hang ổ của tụi Tầu cộng, vì nó do một thằng tầu Tiều sinh ra lớn lên tại Campuchia, khi lớn lên, về  miền Nam VNCH, nhưng chỉ sinh hoạt trong bang tầu Tiều ở chợ Lớn, chưa từng bao giờ tham gia vào quân, cán, chính của Việt Nam Cộng Hòa dù chỉ một giờ đồng hồ, bỗng nhiên lập trang báo điện tử „Tin Paris.net“ để mần „chính trị“, cũng như để thay mặt cho cái gọi là đảng „Đại Việt“… gian của chúng. Nếu ai bấm vào „Tin Paris.net“ thì sẽ thấy ngay cờ vàng ba sọc đỏ đã được tên chệt Hưá Vạng Thọ đặt ở chỗ nào so với cờ của Pháp và cờ của Liên Âu, quý vị sẽ thấy rõ hơn đâu là thật đâu là giả. 

Bè lũ Hứa Vạng Thọ, Kim Âu-Hà Văn Sơn, Trương Minh Hòa, Hồ Công Tâm và Phan Đông Anh, nhất là ba tên nói trên Hòa, Sơn, Tâm, chúng viết rằng: „Những điều Việt Thường viết ra thì ai ai cũng biết lâu rồi“. Vậy xin được hỏi chúng mấy câu, để chứng minh với bạn đọc rằng: Lũ này vốn sinh ra để làm bút nô nói láo, nghĩa là cách viết cách suy nghĩ và nơi phục vụ của chúng hệt như lũ bút nô của Việt gian cộng sản. Chúng tôi xin hỏi:


Nếu nói rằng: „những điều Việt Thường viết ra ai cũng biết từ lâu“, vậy thì:

Thứ nhất: Khi Vũ Thư Hiên và bè lũ VGCS tung tin „Hồ Chí Minh bị Lê Duẩn, Lê Đức Thọ khống chế từ 1958“, thì hỏi rằng: Ai là kẻ đầu tiên đã chứng minh rằng: Tin hỏa mù đó chỉ là chuyện bịa đặt hoàn toàn, hòng để chạy tội cho tập đoàn Việt gian cộng sản, đứng đầu là tên đại Việt gian Hồ Chí Minh, qua những tội ác chồng chất, đó là:

Đã rước Tầu về Việt Nam, đã tiêu diệt các đảng phái trong chính phủ kháng chiến chống Pháp.

Đã chiếm đoạt Quân Đội Quốc Gia để biến nó thành ngụy quân của Việt gian cộng sản.

Đã cải biến cái chính phủ kháng chiến đó thành một thứ „Hồn Trương Ba da hàng thịt“.

Đã nắm chặt công cụ chuyên chính và công an.

Đã ra lệnh phải xâm lược VNCH bằng bạo lực.

Đã lên tiếng chửi Mỹ là xấu là tên đế quốc..v.v. 


Thứ Hai: Ai là người đã chứng minh rằng „chủ nghĩa Lê Nin“ chính là chủ nghĩa thực dân đỏ, cũng như „chủ nghĩa Mao“ chính là chủ nghĩa thực dân đỏ Đại-Hán bành trướng.

Thứ ba: Ai đã nói và chứng minh rằng: „Xét lại“ và „giáo điều“ chỉ là những thủ đoạn „chính trị“, chứ chẳng có một đứa nào trong tụi „xét lại“ hoặc “ giáo điều“, là thực sự mang lại dân chủ tự do cũng như hòa bình cho bản thân đất nước của chúng nói riêng, cũng như trên thế giới nói chung.

Ai đã nói và chứng minh rằng: Cái gọi là „đảng cộng sản Đông Dương“ chỉ là một lũ Việt gian do Nga-xô tổ chức ra, đào tạo và chỉ đạo hoạt động, để nhằm dành giật thuộc địa với thực dân Pháp trên bán đảo Đông Dương, thông qua lá thư của tên Việt gian Hồ Chí Minh gửi cho „quốc tế 3“ (tức bộ thuộc địa của Nga-xô). Và biện pháp thực hiện của chúng để mở đường cho chủ nghĩa thực dân đỏ cũng như các thế lực khác dễ dàng xâm chiếm và tiêu diệt Việt Nam một cách trọn vẹn, cả tinh thần lẫn vật chất, cả con người lẫn  tín ngưỡng. Và tư tưởng đó là: „Trí, phú, địa, hào: đào tận gốc, trốc tận rễ“. Và cho đến tận ngày hôm nay chúng vẫn tiếp tục thực thi cái khẩu hiệu đó, nhưng, sự bóc lột và triệt hạ toàn diện, triệt để này chỉ càng ngày càng được che đậy bằng những mỹ tự mầu mè, tinh vi và lưu manh hơn mà thôi.


Ai đã chứng minh: Những động thái của tập đoàn VGCS đã nhào nặn ra đám „dân chủ“… cuội, sau khi đám đặc công đỏ như Bùi Tín, Vũ Thư Hiên, Đoàn Viết Hoạt và anh em nhà Nguyễn Đan Quế .v.v. đã được cài cắm lót ổ tại hải ngoại.  

Ai đã chứng minh rằng: cái gọi là „Phong trào áo trắng“ do Nguyễn Văn Lý diễn xuất chỉ là một trò „treo đầu dê bán thịt chó“ .v.v.


Còn rất nhiều, nhưng chỉ tạm nêu ra mấy vấn đề trên để đặt câu hỏi cho lũ Hứa Vạng Thọ Trương Minh Hòa, Hà Văn Sơn, khi chúng nói rằng: “những điều đó „mọi người đã biết từ lâu“. Bởi ở đây, cái chữ „mọi người“ thật là mơ hồ. Bởi vậy, cho nên mới hỏi rằng: Hà Văn Sơn, Hứa Vạng Thọ, Trương Minh Hòa có biết những chuyện đó không? Và nếu biết thì chúng đã viết ra ở đâu, thời gian nào (chí ít cũng phải là trước thời điểm nhà báo Việt Thường viết hoặc nói ra những điều nêu trên, qua các bài viết và trả lời trên các Audio v.v.). Và, nếu không phải tự chúng viết, thì ai đã viết, thì cũng phải nên chứng minh rõ ràng. Nếu không chứng minh được những điều này thì chỉ có nghĩa là: Chúng đã đọc, nghiên cứu về những bài viết bài nói của nhà báo Việt Thường, cảm thấy hoàn toàn nguy hiểm đối với vai trò của đám công cụ tay sai của Việt gian cộng sản đưa ra hải ngoại, với nhiệm vụ gì…? Hay là nhiệm vụ do Tầu cộng … giao cho tầu chệt Hứa Vạng Thọ. Cho nên chúng đã, như Hà Văn Sơn nói: Đã mua tất cả các sách do nhà báo Việt Thường viết ra cũng như đã nghe tất cả các Audio do nhà báo Việt Thường nói ra, và lũ Hứa Vạng Thọ cũng vậy, chúng đã từng tự động lấy những bài của nhà báo Việt Thường đưa lên, và làm như thể nhà báo Việt Thường là một cộng tác viên của chúng vậy.


Giờ đây chúng ta phải nên nhận thức được rằng tại sao chúng lại sỉ vả hai nền Đệ nhất và Đệ nhị cộng hòa, coi quân lực VNCH không còn một tý chút giá trị nào trong công cuộc phục quốc hiện nay, bởi vì chúng đã chọn và sử dụng con đường „đảng phái“ mà vẫn làm cái trò:


Một đằng thì „Tin Paris“ thì „chửi“ „Việt Tân“, nhưng đảng „Đại Việt“ của bè lũ Hứa Vạng Thọ thì lại họp với „Việt Tân“ ở Huston Texas cùng với một số những đảng ma trơi ma cuội khác, kể cả „đảng“ của Nguyễn Hữu Chánh, lẫn cả tổ chức của Hoàng Duy Hùng và cái gọi là „Cao trào nhân bản“ của Nguyễn Đan Quế v.v. để liên kết với nhau hoạt động. Điều đó cho thấy rằng chúng „chửi“  là chửi ra ngoài cho thiên hạ nghe, còn hành động thì chúng lại liên kết với nhau như một. Điều này Hứa Vạng Thọ lấy gì để chối cãi đây.


Nếu không chứng minh được những điều này thì tự chúng đã phơi bầy rằng: Kẻ thì là công cụ tay sai nối dài của Việt gian cộng sản, kẻ là công cụ trực tiếp của Tầu cộng. Mà công cụ tay sai của VGCS tại hải ngoại, thì cũng chỉ có nghĩa là: Một công cụ dưới trướng của đám ma đầu của bọn Việt gian cộng sản, đó chính là Tầu cộng mà thôi.


Quý bạn đọc là những người Việt tỵ nạn chế độ ngụy quyền Việt gian cộng sản cư ngụ tại nước ngoài, cũng như đồng bào bị trị ở trong nước (đặc biệt là những người dân oan bị bóc lột tàn nhẫn) cần phải nhận diện cho rõ, bọn chúng là những đám lưu manh… có bài bản. Cũng như bản chất Việt gian tay sai của chúng, cùng bản chất áp đặt kiểu Đại Hán bành trướng lên các tổ chức tại hải ngoại là bất di bất dịch.


Có lẽ nào một tên như chệt Hứa Vạng Thọ, „thần dân“ của một „cường cuốc“ Tầu-cộng Hán- gian, thế lực đang lên, danh nổi như cồn, lại tự hạ mình đổ công sức tiền của thời gian, để đi chống Việt-gian cộng-sản giùm cho nhân dân Việt Nam? Hơn nữa, Việt gian cộng sản lại đang là tay sai đắc lực của Tầu cộng. Hay là, chỉ lợi dụng cái cớ đó để lợi dụng lòng tin của những người dân Việt nhẹ dạ đem nướng hết cho quyền lợi của trước hết là bè đảng và sau hết là quyền lợi của Tầu cộng ? Cái này xin quý đọc giả người Việt Nam yêu nước hãy tự mình cảnh giác và kiểm nghiệm bằng kinh nghiệm có thừa trong cả ngàn năm cay đắng của dân tộc Việt Nam đối với sự xâm lăng bành trướng không chừa một  thủ đoạn thâm hiểm nào của các thế lực Tầu-Hán từ phương Bắc.  

Và cũng vì những lý do nêu trên, xin phiền quý đọc giả, chúng tôi đã phải nêu lại ý này…
Tản Viên
***
+ Sau đây là phần trích dẫn link bài viết của „Phan Đông Anh“:
-       „Xác tập san chiến sỹ cộng hòa, hồn Hoàng Dược Thảo“.
+ Và các bài phản biện và ý kiến đóng góp của đọc giả: (Tựa đề các bài viết dưới đây đã từng được đăng tải trên các trang Website, sẽ lần lượt được bổ khuyết bằng các links):
1.     „Thư của đọc giả Phan An gửi cho Trương Minh Hoà và nhà báo Việt Thường“:
2.     „Ý kiến đóng góp của các đọc giả“:
3.     „Vì sao chúng đánh phá nhóm Việt Thường“ – Tác giả Trọng Tín“ (tất cả 5 bài)
4.     „Thư Nam Nhân trả lời Hồ Công Tâm“:
5.     „Phỏng vấn Ls Lê Quốc Quân, người tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa 13“ – Tác giả JB Nguyễn Hữu Vinh: 
6.     „Hứa Vạng Thọ và Hà Văn Sơn đã lòi mặt chuột“ (3 bài của nhà báo Việt Thường):
7.     Các bài có liên quan của tác giả Văn Trần và Đặng Phúc:
8.     „Ai là chiến sỹ Cộng hòa“  – Tuấn Phanhttp://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/143874?threaded=1&l=1
9.     „Nhà báo Việt Thường trả lời bạn đọc về việc tham gia ứng cử quốc hội VGCS khóa 13“:
http://www.youtube.com/watch?v=96f5zNOOlIY

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét