Những tên đặc công Cộng sản cầm bút


Trong thời gian qua, báo Người Việt Online đã đăng ba bài viết của tác giả Huy Phương, với những chủ đề:
  - Giađình nào có khảnăng cho con du học? (Số ra ngày thứHai, ngày 19-12-2011)
- Ðờisống du học sinhvất vả và căng thẳng (Số ra ngày thứHai, ngày 26-12-2011)

- Duhọc sinh dưới cáinhìn của cộng đồng Việt tỵ nạn (số rangày thứ Hai, ngày 2-1-2012)
 
Huy Phương là nhà văn kiêm nhà báo, đã xuất bản nhiều sách tại hải ngoại. Ông cũng đang phụ trách chương trình "Huynh Ðệ Chi Binh" trên đài truyền hình SBTN và thường xuyên viết cho nhật báo NgườiViệt. Có người nói Huy Phương là nhà văn quân đội "chống cộng" nhưng tôi không đồng ý. Tôi đã đọc nhiều bài viết cũng như xem chương trình"Huynh đệ chi binh" do ông ta phụ trách thì tôi cảm thấy rằng, ngòiviết của ông có pha nọc rắn độc, đâm vào trái tim của cộng đồng ngườiViệt tạihải ngoại. Ðặc biệt chương trình "Huynh Ðệ Chi Binh" phát hình trênđài truyền hình SBTN, một số người được phỏng vấn đã phát biểu rất cólợi,tuyên truyền cho cộng sản! (cố ý) Như chúng ta đã biết, hai cơ quantruyềnthông tại Mỹ đã bị đồng bào biểu tình lên án rất nhiều, đó là nhật báoNgườiViệt và đài truyền hình SBTN (mà đồng bào thường gọi diễu là đài "SinhBắcTử Nam)! Nội sự kiện ông Huy Phương đang cộng tác với hai cơ quantruyền thôngnày thì chúng ta có thể đánh giá con người của ông như thế nào, có đángtin haykhông?
 
Ông Huy Phươngđã viết babài phóng sự về du sinh việt cộng;tóm tắt, chúng ta thấy có những điểm chính như sau:
 
1.  Ôngđã mượn lờicủa một giáo sư đại học và một cựu dân biểu để chêtrách cộng đồng người Việt là ghẻ lạnh, không chịu giúp đỡcác dusinh việt cộng khi bọn này đang du học tại Mỹ. Ông đã nêu trường hợpmột dusinh tên là Ðoàn Xuân, 20 tuổi, có cha là giám đốc sở văn hóa,mẹ làgiám đốc công ty bảo hiểm ở một tỉnh miền Bắc Việt Nam. Cô này đangtheo họcRichland Community College tại Dallas, Texas và đang làm việc cho mộttiệm ăn ởđịa phương.
 
  • NHẬN XÉT:
 
Ðây là quanđiểm bưng bôcho cộng sản của những tên chó sănđang sống tại hải ngoại. Không biết ông "giáo sư đại học" và ông"cựu dân biểu" tên gì, sao không thấy ông Huy Phương nêu tên, đểchúng ta có thể kiểm chứng, hay đó chính là ý kiến của đương sự? Nếu đólà quanđiểm ích nước lợi dân, thì tại sao phải dấu tên???
 
Mắc mớ gìchúng ta phảicó trách nhiệm giúp đỡ những du sinhviệt cộng? Chúng ta hãy nhìn trường hợp tên du sinh Ðoàn Xuân có cha mẹđều làgiám đốc ở một tỉnh ngoài Bắc. Cha của tên du sinh này chắcchắn phải là đảng viên cộng sảnvì hắnlàm giám đốc sở văn hóa thông tin.Như trongnhững bài viếttrước, chúng tôi đã trình bày, bọn đảng viên cộng sản ngày nay, rấtnhiều tênđã trở thành triệu phú, tỷ phú đô la, đã và ÐANG phạm rất nhiều tội ácđối vớinhân dân. Chỉ có ăn cắp, ăn cướp, tham nhũng, bóc lột đồng bào đến tậnxươngtủy, bọn chúng nó mới trở nên giàu có đến như vậy. Năm 1975, bọn chúngnó đãcướp mất miền Nam, giết hàng triệu người và bây giờvẫn tiếp tục cướp bóc, bắt dân miền Nam phải làm nô lệ, đembán hàngtriệu cô dâu ra nước ngoài. Ngay bây giờ,những việt kiều về nước vẫn phải nộp hối lộ cho bọn công an hải quan. (Không phải như tên Nguyễn Phương Hùng nói đâu,đừng có nghetên việt gian này nói) Ðôikhi bọnchúng bày ra cái trò xịt thuốc ngừa bệnh "cúm heo, cúm gà", đem bắtnhốt những việt kiều vào những nhà giam nóng bức, rồi tha hồ hành hạ,đọa đàythể xác, cho đến khi nào các nạn nhân chịu không nổi, phải xì ra 200 đôla hốilộ thì mới được cấp giấy "miễn dịch", được phóng thích!
 
Xin đồng bàođừng dại dộtnghe theo lời bọn chó săn, đi giúpđỡ kẻ thù. Ðối với kẻ thù thì phải bắn,nếu bắnkhông được thì phải tẩy chay, cô lập, chớ không có chuyện giúp đỡ!Chỉ có bọn việt gian đi làm chó săn cho giặc mới kêu gọi chúng ta giúpđỡ nhữngkẻ ÐANG giết hại 90 triệudân nô lệtrong nước!
 
2.  ÔngHuy Phươngcũng mượn lời ông "giáo sư đại học" nào đó, đề nghị chúng ta nên BẢO TRỢ 15 ngàn du sinh việt cộng(!),tạo điềukiện cho bọn này được định cư tại Mỹ, ví dụ như thông qua con đườngHÔNNHÂN!
 
  • NHẬN XÉT:
 
Ðây là việclàm nuôi ongtay áo, nuôi khỉ dòm nhà, RƯỚC RẮN ÐỘCVÀO NHÀ! Bộ hết chuyện làm rồi haysao mà phải rước 15 ngàn thằng việt cộng (những hạt giống đỏ) vào nướcMỹ đểbọn chúng tạo thành cái họa cộng sản trong tương lai? Bộ hết người rồihay saomà phải đi KẾT HÔN với kẻ thùđể chúng cóđiều kiện nhuộm đỏ toàn bộ cộng đồng người Việt và toàn nước Mỹ? Xinđồng bàohãy ý thức rằng NHUỘM ÐỎ TỨC LÀ BIẾNCHÚNG TATHÀNH NÔ LỆ!
 
Xin đồng bàohãy sángsuốt, đừng có dại dột nghe theo lờinhững tên chó săn đi làm tay sai cho cộng sản, đâm sau lưng chiến sĩ!Khi gặpnhững tên đặc công việt cộng cầm bút đến xin phỏng vấn, đồng bào hãytẩy chay,ném cà chua, trứng thối và nhét băng vệ sinh phụ nữ vào miệng chúng!Thật làđáng ghê tởm cho một tên đặc công việt cộng, đội lốt "huynh đệ chibinh", đi kêu gọi chúng ta phải nuôi bọn giặc!!! Thù nhà nợ nước vẫncònđó, chúng ta chưa trả được mà những tên chó săn lại kêu gọi chúng tatiếp tụcđi làm nô lệ cho kẻ thù!
 
Xin đồng bàohãy nhớrằng: Du sinh việt cộng chính là mộthình thức bọn giặc đang truy đuổi chúng ta tại hải ngoại. Chúng tađã chạytrốn bọn giặc nhưng 36 năm sau vẫn không được yên thân, bọn giặc vẫntiếp tụctruy sát, quyết tâm bám theo, nhằm mục đích BẮT CHÚNG TA PHẢI LÀM NÔ LỆCHOCHÚNG!
 
3.Ông Huy Phương đãviết: "... Khi nói về thànhphần sinh viên Việt Nam đang du học tại hải ngoại, nơi có nhiều tổ chứccộngđồng Người Việt Tự Do đang hoạt động, nhiều người cho rằng chúng ta đãbỏ mấtcơ hội để tranh thủ, lôi kéo các du sinh Việt Nam trở vềvới chính nghĩa của dân tộc..."
 
  • NHẬN XÉT:
Ông Huy Phương là nhà vănquân đội "chống cộng" màdùng toàn những chữ của việt cộng, như: "tranh thủ, lôi kéo..."  Ðặc biệt, ông đã dùng nhómchữ "chính nghĩa của dân tộc". Khôngbiết vì cố tình hay vì dốt mà ông lại viết như vậy! Dân tộc là dântộc,không có chuyện "dân tộc chính nghĩa" hay "dân tộc phinghĩa". Sự chính nghĩa hay phi nghĩa thường được thể hiện qua thểchếchính trị mà dân tộc đó lựa chọn (hay bị lựa chọn). Ví dụ như toàn dânmiền Bắcbị đảng cộng sản áp đặt chủ nghĩa cộng sản và đó là chế độ chính trịphi nhân,phi chính nghĩa. Trái lại, trong miền Nam, người dân được sống dưới chếđộ tựdo, dân chủ với chính nghĩa quốc gia. Chúng ta thường nói "chính nghĩaquốc gia" chớ không ai nói "chính nghĩa cộng sản" và lại càng không có ai nói "chính nghĩa dân tộc"!
 
Có lẽ ông HuyPhươngkhông dám dùng nhóm chữ "chínhnghĩa quốc gia" vì sợ mích lòng ... "bác và đảng"! Nói tóm lại,dù vô tình hay cố ý, ông Huy Phương đã lộ ra sự yếu kém, dốt về văn hóamà mộtngười là nhà văn không nên mắc phải.
 
Ông Huy Phươngcũng chorằng chúng ta đã bỏ mất cơ hội để"tranh thủ, lôi kéo" những du sinh việt cộng về với "chính nghĩacủa dân tộc"! Ðây cũng là một lập luận sai lầm nếu không muốn nói làhoangtưởng. Chúng ta hẳn còn nhớ, cách đây 18 năm, tổng thống Mỹ BillClinton đã xảbỏ lệnh cấm vận đối với Cộng Sản Việt Nam. Sau đó việt kiều ùn ùn kéovề nước.Trước biến cố đó, có người đã tỏ ra lo ngại rằng chế độ cộng sản sẽđược hưởnglợi, sẽ tiếp tục duy trì sự cai trị của bọn chúng. Nhưng cũng có ngườichorằng, đó là điều tốt vì mỗi một việt kiều về nước là một TUYÊN TRUYỀN VIÊN, "tranh thủ, lôi kéo"đồng bào, làm cho chế độ cộng sản sẽ bị sụp đổ. Nhưng MƯỜI TÁM NĂM ÐÃ TRÔI QUA, chúng tathấy kết quảnhư thế nào? Ai tranh thủ ai, ai lôi kéo ai? Hàng triệu lượt việt kiềuđã vềnước và họ đã "tranh thủ, lôi kéo" được cái gì? Kết quả là con sốzeroto tướng, hoàn toàn thất bại! Lýdo:
 
A.   Chúng ta thử tưởng tượng trong một cáichuồng, một con thỏ sốngchung với một con rắn hổ mang thì kết quả sẽ như thế nào? Chắc chắn làcon rắnhổ mang sẽ ăn thịt con thỏ. Lý do vì bản chất của loài rắn hổ mang làchủ động TẤNCÔNG những sinh vật khác để chúng sinh tồn. Trong khi đó, con thỏkhôngphải là loài thú tấn công mà chỉ sống nhờ vào cây cỏ thiên nhiên. Bọncộng sảncũng giống như con rắn hổ mang, chuyên đi rình mò, tấn công những sinhvậtkhác; hay nói một cách khác, bọn chúng chuyên sống trên xương máu củanhữngngười nô lệ.
 
B.   Những hạt giống đỏ cộng sản là những convi trùng độc RẤT MẠNH. Chúngchỉ có lấn át và đồng hóa những con vi trùng lành khác chớ rất ít khichúng bịđồng hóa. Những tên du sinh việt cộng chính là những hạt giống đỏ, lànhững convi trùng độc. Ngay từ khi còn là cái bào thai trong bụng mẹ, bọn chúngnó đãđược học tập chính trị, đã "thấm nhuần" tư tưởng Mác Lê và"bác" Hồ, đã biết thế nào là "giải phóng" và "đấutranh giai cấp". (Ði ăn cướp và giết người)Và từ lúc một tuổi đến mười tám tuổi thì đảng cộng sản đã nhồi nhét vàotrongđầu giới trẻ bao nhiêu giờ học chính trị? Quý vị chắc không quên nhữngcái loaphát thanh của phường khóm, treo ở từng khu phố, bắtbuộc đồng bào phải nghe "tin tức" từ 6 giờ sáng tới 10 giờđêm hàng ngày! (Thậm chí, tới bây giờ, năm 2012 cũng vẫn y như vậy,chỉ trừkhi chế độ việt gian cộng sản bị sụp đổ)
 
Dođó, có thể nóirằng, chúng ta sẽ không bao giờ "tranh thủ, lôi kéo" được những hạtgiống đỏ cộng sản mà ngược lại coi chừng bị bọn chúng tiêm nọc rắn độcvàongười!
 
C.  Bọn du sinh việt cộng sang Mỹ du học khôngphải vì mục đích giáodục. Trước khi đi, bọn chúng đã được cha mẹ và đảng việt gian cộng sảnhuấnluyện rất kỹ, với nhiệm vụ trà trộn vào cộng đồng người Việt, giả nghèogiảkhổ, đi làm thuê làm mướn để gợi lòng thương cảm của đồng bào, mặc dùbọn chúngcó thừa sức mồi thuốc lá bằng giấy bạc 100 đô la hoặc khi đi ỉa dùnggiấy bạc500 đô để chùi đít! Nhiệm vụ của bọn chúng ở Mỹ là tìm con đường KẾT HÔN với người bản xứ để được ở lạiMỹ hợppháp. Ðó chính là việc xây dựng "căn cứ địa cách mạng", từ đó chúngsẽ bảo lãnh toàn bộ gia đình và nhữngtên cộng sảngộc trong nước sang, tiếp tục sống phè phỡn trên núi đô lavà cườivào mặt chúng ta là những thằng NGU, NGHÈO, HÈN!
 
Ðừng có ảotưởng, chúng ta"bảo trợ" (nuôi báo cô) nhữngtên du sinh việt cộng là chúng ta có thể "tranh thủ, lôi kéo" đượcchúng. Tụi du sinh sang đây, mỗi một tên đều có một sứ mệnh rất rõ rànglà gây dựng một hạ tầng cơ sở của cộngsản ngay tại nước Mỹ.Bọn chúng đã có một núi đô la để xài thì chẳng có "chính nghĩa quốcgia" nào có thể "lôi kéo" được chúng! Xin đừng ảo tưởng nghetheo lời kêu gọi của tên đặc công việt cộng cầm bút núp dưới cái vỏ"huynhđệ chi binh"!
 
TÓMTẮT :
 
Xin đưa ramột ví dụ nôm nacho dễ hiểu: một người bị bệnh ghẻ, nếu chỉ xức thuốc ghẻ ngoài dakhông chưađủ. Nếu có lành, chỉ là tạm thời, sau đó ghẻ lại phát triển mạnh hơn.Như vậy phải TRỊ BỊNH TẬN GỐC,tức là phải uống thuốc trịbệnh gan. Những việt kiều về nước làm "tuyên truyền viên" chỉ là gãighẻ bề ngoài. Muốn chấm dứt chế độ cộng sản, toàndân phải LÀM CÁCH MẠNG, nổi dậy lật đổ bạo quyền. Phải chấpnhận cóhy sinh và đổ máu. Không có cái gì tự nhiên ở trên trời rơi xuống chochúng tahưởng. Người Mỹ đã từng có câu khẩu hiệu chống cộng rất mạnh mẽ : "Better dead than red" (Chẳng thà chết còn sướnghơn sống chung với cộng sản) Tại sao chúng ta không tận dụng câukhẩuhiệu này? Không phải vì ngày nay nước Mỹ giao thương với Trung Cộng màhọ xemTrung Cộng là "bạn". Người Mỹ đã chuẩn bị chiến tranh nguyên tử, đềphòng khi thằng Trung Cộng muốn ngoi lên làm  "báchủ thế giới" thì họ phang liền: chỉ trong vòng bangày,toàn bộ nước Trung Cộng sẽ bị xóa tên trên bản đồ thế giới! Bọn việtgian cộngsản lúc đó sẽ chạy đi đâu??? Tôi hoàn toàn tin tưởng vào điều này.
 
4.  Ông Huy Phương mượn lời của một "giáo sư đạihọc" chorằng nếu chúng ta nhận bảo trợ 15 ngàn tên du sinh việt cộng và cố gắng"tranh thủ, lôi kéo", thì khi những sinh viên này về nước, sẽ trởthành một lực lượng thực hiện "diễn biếnhòabình", làm sụp đổ chế độ cộng sản!  
  • NHẬNXÉT:
Ðây là mộttrò lưu manh củanhững tên chó săn đang cố ý tìm cách lừa bịp, đầu độc đồng bào. Nóchẳng khácgì cái trò đòi hủy bỏ điều bốn trong hiến pháp, hay cái trò đòi lại cáitên"Sài Gòn"! Sự cai trị của bọn việt gian cộng sản có tính cách chatruyền con nối. Bố mẹ chúng nó bóc lột, sống trên xương máu của ngườidân thìnhững tên du sinh việt cộng cũng đi theo con đường của bố mẹ chúng đãvạch sẵn.Bọn chúng sang Mỹ cốt chỉ lấy cái mác "tốt nghiệp bên Mỹ" để về nướctiếp tục đè đầu cưỡi cổ người dân. (Hoặc chẳng cần tốt nghiệp) Chúng tathấycon gái của tên việt gian Nguyễn Tấn Dũng, tốt nghiệp "tiến sĩ" ởnước ngoài, bây giờ đang nắm những chức vụ rất lớn, trong tay có hàngtỷ đô la!Ðời nào có chuyện "diễn biến hòa bình" xuất phát từ những thành phầndu sinh việt cộng này! Ông Huy Phương chỉ viết láo, viết bậy nhằm lừabịp đồngbào! Bọn du sinh việt cộng đã đi du họctrên 20 nămnay tại các nước tư bản, sao không thấy có "diễn biến hòa bình"???
 
Bây giờ tôixin đề cập mộtvài trường hợp điển hình về những tên du sinh việt cộng tại Mỹ:
 
-  Tên Nguyễn Ðức Quang, con trai của tên trungtướng công an NguyễnÐức Nhanh, giám đốc sở công an Hà Nội. Tên này là du sinh tại Mỹ,thường xuyênđi về Việt Nam, ăn chơi sa đọa khét tiếng, đã từng đóng phim con heophóng lêninternet cho đồng bào thưởng lãm! Tên này lấy con gái của tên việt gianNguyễnThanh Sơn, thứ trưởng ngoại giao việt cộng. (TênNguyễn Phương Hùng đã khúm núm, hèn hạ bắt tay với tên chủ chó NguyễnThanhSơn!)
 
- Tên dusinh việt cộng HồPhương trong thời gian học tại Mỹ đã gây lộn với bạn bè rồi chỉ mặtngười bạnmà chửi:" May cho mày, đây là nước Mỹ, nếu ở Việt Nam thì tao giếtmàyrồi!"  Khi cảnh sát đến thì tênnày chống cự nên bị đánh đập, còng tay. Sau đó tên này nộp đơn kiệncảnh sát,đòi bồi thường NĂM TRIỆU ÐÔ LA! Cha của tên Hồ Phương là cục phó cụcthuế vụ ởQuảng Ngãi. Hồ Phương chỉ là con của một tên cộng sản hạng bét, tép riutrongguồng máy cai trị của bọn việt gian cộng sản. Vậy mà hắn đã dám ngôngcuồng đòigiết người, chống cự với cảnh sát, như vậy thì thử hỏi mấy thằng cỡ nhưNguyễnÐức Quang, chắc nó đòi giết hết 300 triệu người Mỹ!!!
 
Những thànhphần sâu bọ nhưvậy mà vào nước Mỹ thì chỉ có phá hoại nước Mỹ. Ðừng có bao giờ mơtưởng chúngta sẽ "tranh thủ, lôi kéo" được những thành phần này! Trước đây, tênviệt gian Trúc Hồ đã lên đài truyền hình SBTN kêu gọi chúng ta BẢO LÃNHMƯỜINGÀN trẻ mồ côi tại Cam Pu Chia, bây giờ tên Huy Phương lại kêu gọi BẢOTRỢ 15NGÀN DU SINH VIỆT CỘNG. Toàn là những thủ đoạn móc túi, dụ dỗ đồng bàođút đầuvào những cạm bẫy của việt cộng! Những kẻphản dânhại nước như Trúc Hồ, Huy Phương thật đáng cho đồng bào phỉ nhổ vào mặt!
 
Chính phủ Mỹđã rất sai lầmkhi mở cửa cho những du sinh việt cộng được tự do vào nước Mỹ. Việc làmnàychẳng khác gì cho phép bọn khủng bố vào để phá hoại, hoặc như một máycomputermở ngỏ để cho đủ loại virus xâm nhập vào. Khoảng chừng vài năm nữa,họ sẽthấy những hậu quả rất tai hại, lúc đó hối hận thì đã muộn rồi!
 
 
5.  Ông Huy Phương đã mượn lời "giáo sư đại học" (toàn là mượn lời những con ma tưởng tượng chớbản thân ykhông bao giờ dám tự nhận xét) rằng những du sinh việt cộngchính làtương lai của đất nước vì những người này sẽ đem cái tài học của họ rađể canhtân xứ sở!
 
  • NHẬNXÉT: 
Theo nhậnđịnh của chúng tôi,du sinh Việt Nam là những thành phần cặn bã, dốt nhất thế giới, nếu đemso sánhvới du học sinh các nước khác. Tất nhiên, chúng tôi dè dặt chớ khôngquơ đũa cảnắm nhưng ước lượng khoảng 80% là không đủ sức để theo học các trườngđại học ởnước ngoài. Lý do vì sao? Bởi vì:
 
Cứ cho rằngtrí thông minhcủa giới trẻ các nước ngang nhau nhưng bộ não của giới trẻ Việt Namđã bịbọn việt gian cộng sản làm hư hỏng ngay từ nhỏ. Nếu làm một cuộcgiải phẫu,chẻ sọ giới trẻ Việt Nam ra, chúng ta sẽ thấy bên trong bộ não của họchỉ chứatoàn bùn đất và cứt bò, chất xám nếu có, rất là ít!
 
Chúng ta cứước tính rằng từlớp mẫu giáo tới hết lớp 12, tổng cộng là 13 năm học. Giả sử tổng sốgiờ học là10 ngàn giờ thì một học sinh Việt Nam dưới chế độ cộng sản có được họcđủ 10ngàn giờ hay không? Câu trả lời chắc chắn là không, lý do vì hết phânnửachương trình học là bị nhồi sọ chính trị. Các học sinh bị BẮT BUỘC họcnhữngmôn như Lịch sử đảng, Triết học Mác Lê Nin, Kinh tế chính trị Mác Lê và rấtnhiều những môn học chính trị nhồi sọ khác được ngụy trang dưới nhiềuhìnhthức. Thậm chí các môn khoa học, ngoại ngữ cũng bị nhuộm màu chínhtrị, mônsử ký (việt cộng gọi là lịch sử) thì bị sửa đổi một cách thô bạo, tuyêntruyềncho chủ nghĩa cộng sản.
 
Toàn bộnhững môn học chínhtrị này là nhằm BIẾN CON NGƯỜI TA THÀNHMỘT LOÀI THÚVẬT SỐNG THUẦN TÚY THEO BẢN NĂNG VÀ THEO TIẾNG CÒI HIỆU LỆNH CỦA BỌNCHỦ CHÓ,giống như loại phản xạ có điều kiện trong học thuyết của nhà bác họcNga IvanPavLov (1849-1936). Ví dụ điển hình là căn bệnh "khóc lãnh tụ" mà tênbồi bút Tố Hữu đã từng khóc "cha" của hắn là Lê Nin và Stalin. Cũngnhư khi tên Hồ Chó Minh chết, rất nhiều người đã phải khóc tập thể, vàmới đây,cả thế giới kinh ngạc khi thấy toàn dân Bắc Triều Tiên bị bắt buộc phảikhóclãnh tụ!
 
Nói tóm lại,trong 10 ngàngiờ học thì học sinh Việt Nam đã bị nhồi sọ hết phân nửa là những mônchính trị HOÀN TOÀN VÔ ÍCH, không giúpích gìcho họ khi đidu học.
 
Trong khiđó, học sinh Mỹ vàcác nước khác cũng học 10 ngàn giờ nhưng đó thật sự chính đáng là10 ngàngiờ học. Họ hoàn toàn không bị bắt buộc phải học bất cứ một mônchính trịnào suy tôn lãnh tụ. Họ không có những "đội thiếu nhi tiền phong" hay"đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chó Minh" gây mất thì giờ và biến họthành nô lệ. Họ cũng không bị bắt buộc phải ca ngợi các "bác" nhưRonal Reagan, Bill Clinton, George Bush, Obama ..etc.. Họ không bị bắtbuộcphải nói "nhất trí" trong các buổi họp. Nếu không đồng ý thì họ nói"không đồng ý". Trong khi đó, tại Việt Nam hiện nay thì tình trạng"nhất trí và nhất trí cao" vẫn còn đượcápdụng rất triệt để. Ví dụ:
 
Tại một cơquan hay trườnghọc, tên việt cộng chủ tọa buổi họp, phát biểu:
 
- Thưa cácđồng chí, đây làchỉ tiêu mới mà Nghị quyết hội nghị trung ương đảng lần thứ .... yêucầu chúngta biểu quyết: Năm 2011, đã có 200 ngàn cô dâu đi làm "nghĩa vụ quốctế" (đi làm đĩ). Năm nay 2012, đảng và nhà nước quyết định phấn đấutăngchỉ tiêu lên gấp đôi là 400 ngàn. Các đồng chí có "nhất trí" haykhông, xin giơ tay biểu quyết!
 
Toàn bộnhững người trongbuổi họp đều hô to:
 
- Nhất trí,nhất trí, nhấttrí!
 
Thế là tênthư ký buổi họpghi vào biên bản: toàn thể các thành viên có mặt đều NHẤT TRÍ CAO vớiNghịquyết lần thứ .... của hội nghị trung ương đảng lần thứ ...
 
Ðốcha thằng nào màdám nói là "KHÔNG NHẤT TRÍ"!!! Bảo đảmtrong vòng mười ngày thằng đó sẽ biến mất trên cõi đời này! Chú Tư Cầu của trung tâm băng nhạc Asia sẽtớitận nhà, hỏi thăm sức khỏe và lôi tên "phản động" đó ra ngoài đồngchặt đầu, mổ bụng! Những tên chó săn Việt Weekly cứ thử về VN làm việcrồi nói"KHÔNG NHẤT TRÍ" thì biết liền! Ðừng có ở Mỹ, lợi dụng quyền tự dongôn luận rồi bố láo, quậy phá cộng đồng, đòi hỏi điều này, hạch sáchđiều kia.Nếu bọn chúng bay thấy cộng sản là "dân chủ" thì tại sao không cút vềVN mà sống? Lũ chúng bay là thành phần dòi bọ dưới hầm cầu tiêu, cộngđồngngười Việt đã khai trừ chúng bay vĩnh viễn, không có bất cứ nơi nào tạihảingoại chấp nhận chúng bay là thành phần của cộng đồng. Hãy cút về VN màsốngmột thời gian thì biết liền! Hãy xem gương của tên Nguyễn Cao Kỳ thìbiết: khibị giết (đầu độc), bọn giặc đã tống cổ hắn ra khỏi đất nước, không chomai tángtại quê hương như hắn mong ước. Hắn đã tận tụy cung cúc phục vụ bọn chủchó đếnnhư vậy nhưng khi thấy múi chanh đã hết nước thì bọn giặc phải thanhtoán đểtiết kiệm tiền nuôi báo cô!!!
 
Như vậy, mộtbên là được học10 ngàn giờ, một bên chỉ học có 5 ngàn giờ thì chắc chắn các du sinh  Việt Nam thuộc loại dốt. Những em nào đủ sứctheo kịp, đó là nhờ gia đình cho đi học thêm, phải tốn rất nhiều tiềnbạc vàthời gian. Chúng ta hãy hình dung: 10 ngàn giờ học vô ích tại trường,cộng thêm5 ngàn giờ học thêm = 15 ngàn giờ! Ðó là lý do vì sao có nhiều em đã tựtử vìbị áp lực quá nhiều, căng thẳng đầu óc, muốn đứt mạch máu não! Nhữnghọc sinhtrong chế độ cộng sản bị nhồi sọ, biến thành NÔ LỆ, trong đầu luôn luôncó bãicứt "nhất trí" thì họ sẽ không bao giờ học thành công các môn khoahọc. Muốn học thành công các môn khoa học, đầu óc của người sinh viênphải luônluôn đặt dấu hỏi, phải có sự hoài nghi, tìm tòi, khám phá những cái mớivà họphải được tự do trình bày những tư tưởng của họ.
 
Những con bòtót du sinh đidu học, khi về nước bọn chúng sẽ vẫn y nguyên là những con bò, chắcchắn khôngbao giờ canh tân được đất nước. Luận điệu của ông Huy Phương và têngiáo sưviệt cộng nào đó chỉ nhằm lừa bịp, khuyến khích đồng bào đi nuôi báo côlũgiặc! Trước năm 1975, hàng triệu tên việt cộng đã từ ngoài Bắc vào xâmlượcmiền Nam để "giải phóng" đồng bào; ngày nay, hàng ngàn tên du sinhviệt cộng đã rủ nhau qua Mỹ để "du học". Như đã trình bày trên, "du học" chỉ là cái vỏ che đậy bề ngoài. Bản chấtcủa hiện tượng vẫn là vấn đề xâm lược và "giải phóng". Nói mộtcách cụ thể hơn, là tìm cách bắt CHÚNGTA PHẢI LÀMNÔ LỆ CHO BỌN CHÚNG!
 
 
6.  Cũng vẫn mượn lời "giáo sư đại học", ông HuyPhương chorằng tình trạng sau đây là BẤT CÔNG: sau năm 1975 nhiều con em củachúng ta đãbị bọn việt cộng phân biệt đối xử gọi, là "con ngụy", bây giờ chúngta cũng đối xử với các du sinh việt cộng, gọi bọn chúng là "cộngcon". Như vậy có công bằng hay không? Mình lên án cộng sản mà bây giờmìnhcũng làm giống như cộng sản!
 
  • NHẬNXÉT: 
Ðây là lậpluận rất ngu dốtvà lưu manh của những tên chó săn đi làm tay sai cho cộng sản mà bọnchúngthường dùng để tấn công chúng ta về mặt lý luận. Trước hết, khi so sánhhai sựvật hay hai hiện tượng, chúng ta phải so sánh cùng loại. Ví dụ: so sánhxe đạpnội hóa với xe đạp ngoại nhập, so sánh xe hơi Nhật Bản với xe hơi củaMỹ, chớkhông có ai ngu dốt tới mức đem so sánh xe đạp với máy bay để tìm ranhững điểmtương đồng và dị biệt. Sau năm 1975, toàn dân miền Nam bị bắt làm nôlệ. Bọncộng sản là chủ nô lệ, con em của chúng ta bị bọn chúng gọi là "conngụy".Bây giờ năm 2012, chúng ta đã trở thành công dân Mỹ, thoát khỏi vòng nôlệ cộngsản, được sống tự do tại nước Mỹ. Bọn du sinh việt cộng rủ nhausang đây vớitư cách của đoàn quân xâm lược, tiếp tục mưu đồ bắt chúng ta làm nôlệ. Cái gọi là "du học" chỉ là hình thứcche đậy bềngoài, bản chất bên trong vẫn là âm mưu thôn tính, tấn công cộng đồngcủa chúngta. Vị thế của chúng ta ngày nay là những người đã hoàn toànđược tựdo và lằn ranh quốc cộng vẫn còn nguyên đó. Ðể nhận diện kẻ thù rõ ràngvà đểtự vệ, chúng ta phải gọi những tên du sinh là "cộng con" và phải tẩy chay bọn chúng. Ðó là hìnhthức cách lyrất cần thiết để tránh bị những con vi trùng độc xâm nhập, phá hoại,"giảiphóng" cộng đồng của chúng ta.
 
Bọn giặc đãvà đang bóc lộtđồng bào chúng ta năm tầng bảy lớp tại quốc nội, và giờ đây chúng nóđang tìmmọi cách để bòn rút xương tủy của những việt kiều ở hải ngoại. Do đó, kêu gọi việt kiều đứng ra "BẢO TRỢ" những dusinhviệt cộng chính là hành động nối giáo cho giặc!
 
7. Mượn lờimột bà chủ nhàhàng ăn tại thành phố Irvin, Texas, ông Huy Phương đã viết rằng: các dusinhviệt cộng đang làm bồi bàn trong các tiệm ăn, đều là những người lịchsự, lễphép. Trong khi đó các bác lớn tuổi, sống ở đây lâu năm thì bấtlịch sự vớikhách hàng, coi thường khách hàng!
 
  • NHẬNXÉT:
Trước hết,xin hỏi ông HuyPhương, nhà hàng đó tên là gì? Bà chủ nào đã nói những câu nói đó? Cóđúng lànhư vậy không, hay do ông phịa ra? Tất cả những "chứng cớ" do ông nêura đều rất mơ hồ và dấu nhẹm tên những người phát biểu. Nếu ông tinrằng họ nóiđúng và "chính nghĩa" thì tại sao ông lại dấu tên? Ông giáo sư đạihọc nào, tên gì? Ông cựu dân biểu nào, tên gì?
 
Như vậy téra là việt cộng nócó văn hóa, nó "lịch sự" và "lễ phép" hơn những người quốcgia! Phải chăng ông Huy Phương muốn ám chỉ "cácbác lớn tuổi" chính là những vị cựu tù nhân chính trị sang Mỹ theo diệnHO? Ða số những vị HO khi mới sang Mỹ đều phải bắt đầu cuộcsống mớibằng những nghề lao động chân tay, sau đó mới dần dần ổn định được cuộcsống. Rấtnhiều người đã từng làm nghề bồi bàn, rửa chén, chùi cầu tiêu trong cáctiệmphở. Tôi tin rằng lúc mới sang Mỹ, ông Huy Phương cũng làm nghề như"cácbác lớn tuổi", làm bồi bàn trong một tiệm ăn nào đó. Cho đến bây giờvẫncòn nhiều vị HO vẫn tiếp tục làm nghề bồi bàn, rửa chén trong nhà hàngđể kiếmtiền sinh sống. Họ có phải là những người vô lễ, bất lịch sự như lờicon mẹ chủnào đó (có lẽ là dân Bắc Hải Phòng, gốc việt cộng) đã nhận xét?
 
Những dusinh việt cộng đềuđược hấp thụ nền "văn hóa địt mẹ"do tên Hồ Chó Minh chủ xướng. Cứ mỗi lần mở miệng ra nói chuyện là bọnchúngchửi thề "địt mẹ" liên tục. Thái độ, tư cách của bọn này rất xấc láo,mất dạy, coi trời bằng vung mà quý vị có thể nhìn thấy khi những tên dusinhnày vào các quán ăn của người Việt tại Mỹ. Những thành phần người BắcHải Phòng(việt cộng) đang sống tại hải ngoại chính là những hang ổ rắn độc củabọn mafiachuyên gây tội ác và làm những điều bất hợp pháp như: ăn cắp, ăn cướp,trồngcần sa, buôn lậu, buôn vũ khí, buôn người, buôn bạch phiến, làm đĩ,lường gạtchính phủ để lãnh tiền trợ cấp, trốn thuế, mở sòng bài, kinh doanh gáimãi dâm,giết mướn ..v..v..
 
  • PHẦNKẾT LUẬN:
 
Ba bài phóngsự của ông HuyPhương đều nhằm mục đích kêu gọi đồng bào hải ngoại tiếp tục TÌNH NGUYỆN ÐÚT ÐẦU VÀO CẠM BẪY CỦA CỘNG SẢN, ÐILÀM NÔ LỆCHO CỘNG SẢN. Không những kêu gọi, mà ông còn có ý "tráchmắng" chúng ta đã không BẢO TRỢ, nuôibáo cô15 ngàn tên du sinh việt cộng trên nước Mỹ! Ông cũng đã cangợi bọngiặc, khen bọn du sinh việt cộng là "siêng năng, lịch sự, lễ phép".Và để gây ra một sự tương phản, ông đã nêu lên hình ảnh "các bác lớntuổi" (ám chỉ những cựu tù chính trị HO) là những kẻ "vô lễ, bấtlịch sự"! Cộng đồng người Việt quốc gia đã nuôi sống ông trong mấychục năm qua, vậy mà bây giờ ông lại lấy dao đâm vào sau lưng cộngđồng, cùngnhững người bạn tù HO, những "huynh đệ chi binh" của ông! Ông cần nhớrằng, nghề làm báo của ông chỉ có thể sống được nhờ cộng đồng ngườiViệt. Chắcchắn, ông không thể nào "làm báo" cho những cộng đồng thuộc những sắcdân khác như Mỹ trắng, Mỹ đen, Mễ, Ấn Ðộ, Ả Rập, Tàu, Ðại Hàn ..v..v..Ông HuyPhương, ông đã từng ở tù cải tạo của việt cộng trong suốt bảy năm màsao ôngchóng quên thế. Thật là đáng buồn, những người như ông lại viết nênnhững bàiviết đâm sau lưng cộng đồng chúng ta như vậy!
 
 Trướcđây, trong một lần xuất hiện trên đàitruyền hình SBTN, ôngHuy Phương đã từng khoe rằng ông có rất nhiều tóc. Thật vậy, ông có máitóc dàyđặc, một quý tướng, số lượng tóc có lẽ nhiều gấp ba lần một người bìnhthường. Ðasố những người lớn tuổi như ông đều mắc bệnh sói đầu, riêng ông rấtgiàu có về... tóc! Nhưng ông quên rằng, tục ngữ Việt Nam có câu: một cái tóc làmột cáitội! Bọn việt gian cộng sản sẽ kết tội ông, căn cứ vào số lượng tócông đangcó. Lý do vì, ông chưa làm tốt công tác của "bác và đảng" (nghịquyết 36) giao phó, tuyên truyền chưa đủmạnh nênviệt kiều ở nước ngoài chưa "hồ hởi phấn khởi" đứng ra BẢO TRỢ nhữngtên du sinh việt cộng.
 
Ðồng bào họkhông có ngu đâu,thưa ông Huy Phương!
 
TrầnThanh
Ngày5 tháng1 năm 2012

  • Chúthích

Người Việt, tờ báocủa những kẻ ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản. Nhà văn "chống cộng" HuyPhương đang cộng tác với tờ báo này.

Nhà văn Huy Phươngđang kêu gọi cộng đồng người Việt tại Mỹ nên BẢO TRỢ 15ngàn tên du sinh việt cộng đang du học tại Mỹ. Ông cũng đề nghị con emchúng ta nên KẾTHÔN với những tên du sinh việt cộng để bọn chúng có thể định cưhợp pháp tại Mỹ!!!

Hai cha con tên Nguyễn Ðức Nhanh, trung tướng công an, giám đốc sở côngan Hà Nội. Nguyễn Ðức Quang, con trai tên Nhanh, đã từng là du sinh tạiMỹ. Trong suốt thời gian học tại Mỹ, y đi về Việt Nam như đi chợ vàđóng phim con heo, đưa lên internet cho mọi người thưởng thức! TênQuang cũng là một tay ăn chơi khét tiếng, ném tiền qua cửa sổ, trongkhi đó hàng triệu dân đen đang đói khổ quằn quại dưới sự cai trị củabọn việt gian cộng sản!

Tên Hồ Phương, dusinh việt cộng tại Mỹ, đã giở thói côn đồ gây lộn với bạn bè và đòigiết người. Khi cảnh sát Mỹ đến bắt thì y chống cự, bị đánh. Y đã làmđơn kiện cảnh sát đòi bồi thường năm triệu đô la! Những thành phần dusinh đầu trộm đuôi cướp như thế này mà vào nước Mỹ thì chỉ có phá hoạinước Mỹ!


Chồng tôi vừa mớitrúng số độc đắc 31 triệu! Sướng quá, giàu to rồi!


Thưa quý đồng hương"khúc ruột ngàn dặm. Tôi chủ trương đấu tranh để ÐẶT LỢI ÍCH CỦA CHÓSĂN LÊN HÀNG ÐẦU. Xin đồng bào hãy ủng hộ tôi, để tôi ra ứng cửchức vụ chủ tịch cộng đồng Nam Cali!

Tên tay sai NguyễnPhương Hùng đang bị đồng bào lên án. Ông Huy Phương nếu không chấm dứtcái trò dơi chuột "huynh đệ chi binh" trên đài truyền hình SBTN thìcũng sẽ bị lên án như tên Hùng. Ðồng bào người ta không có ngu đâu,thưa ông!


Số phận của nhữngcon chó săn bị kết thúc bi thảm như thế này đây! Các đồng chí Việt UýchNi nhớ nhé!

Chó săn chết vẫnchưa được yên thân, vẫn còn bị công an đứng canh gác, theo dõi! Cácđồng chí Việt Uých Ni nhớ nhé!


Những tên việt cộngchủ chó đang "hồ hởi phấn khởi" chuẩn bị nhậu thịt chó săn! Các đồngchí Việt Uých Ni nhớ nhé!

Con chó săn này cảmột đời cung cúc phục vụ chủ nhưng vẫn bị chủ giết, đánh tiết canh, taibị xẻo làm đồ nhậu! Thật là thảm thương! Các đồng chí Việt Uých Ni nhớnhé!

Bộ đồ lòng của conchó trung thành bị chế biến thành món "dồi chó". Ôi thật thảm thươngthay, thân phận chó săn! Các đồng chí Việt Uých Ni nhớ nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét