Nhận xét về tổ chức NED - Trần Thanh

Nhận xét về tổ chức NED

(Võ Văn Ái đang nhận tiền từ tổ chức này)

Trần Thanh
 
LỜI GIỚI THIỆU:
Ông Tư Xích Lô năm nay đã 83 tuổi đang sống tại Sài Gòn. Ông là dân Sài Gòn chính cống. Ông nội của ông đã từng là cư dân của Sài Gòn thủa khai thiên lập địa. Tuy đã ngoài 80 nhưng ông vẫn phải kiếm sống bằng nghề đạp xích lô. Ngày nào trời còn thương, còn cho ông sức khỏe, đôi chân của ông còn đủ cứng cáp thì ông còn kiếm được mấy bữa ăn, cà phê, thuốc lá rẻ tiền, đủ sống qua ngày. Ông sống bụi đời, không nhà không cửa, không vợ con, cháu chắt. Thật ra, ông đã từng có tất cả nhưng sau biến cố 1975, bọn giặc việt gian cộng sản đã cướp đi tất cả. Con cháu của ông sống rải rác khắp nơi, ở trong nước cũng như hải ngoại, nhưng ông Tư không muốn phiền lụy đến ai, bởi ông là kẻ .... "phản động"! Nhiều người sợ bị liên lụy, không dám tiếp xúc với ông Tư nhưng cũng rất nhiều người trong nước cũng như hải ngoại thương mến ông Tư, yểm trợ và giúp đỡ ông về mọi mặt trong đời sống.

Hàng ngày ông Tư thường rong ruổi trên chiếc xe xích lô, chạy khắp nơi trên địa bàn thành phố Sài Gòn. Chiếc xích lô thuê hàng ngày chính là cái giường ngủ và căn "phòng khách" của ông Tư. Mỗi khi mệt, ông thường tắp vào một gốc cây nào đó để ngả lưng và cũng chính nơi đó, ông thường có những tâm sự, trao đổi với người dân về tình hình đất nước. Ông Tư cũng thường tâm sự với giới trẻ trong nước cũng như hải ngoại qua e-mail, điện thoại, thư tín. Mọi phương tiện liên lạc đều do người dân giúp đỡ. Ông Tư, trên răng dưới dái, trâu già không sợ dao phay, đã bị bọn cướp, cướp đi hết tất cả, không còn gì để mất và không còn gì để sợ nữa. Ông thường tâm niệm, nếu có bị bọn việt gian xử bắn vì tội "phản động", ông cũng vui lòng vì ông đã dám xả thân, dám nói lên tất cả những điều gì cần thiết để người dân HIỂU VÀ PHẢI TIẾN HÀNH CÁCH MẠNG, LẬT ÐỔ CHẾ ÐỘ CỘNG SẢN!!!
 
Sau đây là cuộc mạn đàm giữa ông Tư và những người dân yêu nước:
 HỎI: Thưa ông Tư, theo chúng tôi được biết ông Võ Văn Ái, từ nhiều năm qua, đã nhận tiền tài trợ của tổ chức NED để đấu tranh cho "dân chủ, nhân quyền" và "tự do tôn giáo" cho Việt Nam. Cụ thể là ông ta có tờ báo Quê Mẹ và đang điều hành một tổ chức gọi là "Ủy Ban bảo vệ quyền làm người". Xin ông cho ý kiến về việc này?

ÐÁP: Võ Văn Ái là tên việt gian cực kỳ nguy hiểm đã góp phần lớn trong việc làm sụp đổ chế độ Việt Nam Cộng Hòa. Có thể nói, hắn và tên Trịnh Công Sơn là cặp bài trùng; tên Sơn là nội công, tên Ái là ngoại kích. Tên Sơn quậy phá ở trong nước, còn tên Ái ở hải ngoại, hoạt động cùng với phong trào "phản chiến", CHẶT VÀO GỐC CÂY, cuối cùng làm cho chúng ta bị mất nước! Dưới cái nhìn của chúng tôi, tên Võ Văn Ái là con rắn có hàng trăm đầu, nghĩa là hắn bắt cá 5,7 tay chớ không phải là bắt cá 2 tay! Hắn vừa hoạt động cho cộng sản, vừa hoạt động cho Mỹ và nhiều thế lực đen khác trên thế giới, vừa khoác áo "người quốc gia" chống cộng, vừa là một "phật tử thuần thành" đấu tranh cho tự do tôn giáo! Nghĩa là mâm nào cũng có hắn!

Năm 2008, tên Ái đã được tổ chức NED tài trợ 108 ngàn Mỹ kim để đấu tranh cho "dân chủ và nhân quyền". Ðó là lý do vì sao chúng ta thấy hàng năm, tên Ái thường ra "điều trần" trước Quốc Hội Châu Âu và Liên Hiệp Quốc, tố cáo những "vi phạm" nhân quyền của bọn việt gian cộng sản!

Trước đây, chúng tôi đã trình bày với quý vị, trong hoàn cảnh đặc biệt của nước Việt Nam ta hiện nay, đấu tranh đòi "dân chủ" chính là KHÔNG ÐẤU TRANH GÌ HẾT, cũng tựa như "biểu tình tại gia" tức là KHÔNG CÓ BIỂU TÌNH! Mang tiếng là "đấu tranh và chống đối" nhưng thật ra là không có đấu tranh gì, tất cả đều chỉ là những thủ đoạn bịp bợm của những tên điếm chính trị đang hoạt động tại hải ngoại! Giả sử quý vị đang đi xe đạp, thấy những người đi xe gắn máy đấu tranh đòi được mua xăng với giá rẻ. Quý vị nổi lòng tham cũng nhảy vào cuộc đòi ăn có. Và giả sử kết quả đấu tranh thắng lợi, quý vị mua được một can xăng với giá rẻ đem về nhà thì mới sực nhớ ra là CHIẾC XE ÐẠP CỦA MÌNH KHÔNG CÓ BÌNH XĂNG!

Bộ máy cai trị của bọn việt gian cộng sản được thiết kế ra là để BÓC LỘT, hoàn toàn không có một chỗ nào để áp dụng cho nhiên liệu xăng "dân chủ". Giả sử có một vài thằng đảng viên cộng sản trong bộ máy cai trị có lòng nhân đạo muốn giúp dân, bọn chúng cũng không thể nào giúp được. Lơ mơ, chính bản thân bọn chúng cũng sẽ bị guồng máy nghiền nát. Do đó, cách giải quyết duy nhất là phải quăng bỏ chiếc xe đạp để mua xe gắn máy, tức là phải lật đổ chế độ cộng sản và toàn bộ đảng việt gian cộng sản phải bị tiêu diệt.

Tên Võ Văn Ái đang làm chủ tịch của cái gọi là Ủy Ban Bảo Vệ Quyền Làm Người. Ðây là điều rất hài hước vì suốt 60 năm nay những người nô lệ trong nước chỉ ÐƯỢC LÀM CHÓ chớ có bao giờ được làm người đâu mà bảo vệ! Cả chục năm nay, tên Ái đã nhận hàng triệu Mỹ kim tài trợ từ NED và chúng ta có thấy hắn "bảo vệ" được một người dân nào không? Những thành quả "đấu tranh" của hắn là gì? Ai biết, xin nêu thử một ví dụ cụ thể?

Như đã nói trên, tên Ái là con rắn có hàng trăm đầu, bắt cá 5,7 tay, vậy thì chúng ta có thể suy luận ra rằng có thể hắn còn nhận được tiền tài trợ của nhiều tổ chức khác, không chỉ riêng tổ chức NED. Bọn giặc có thể dám dùng quỹ của nghị quyết 36, chi ra hàng triệu Mỹ kim cho tổ chức nào hoạt động đắc lực và có lợi cho bọn chúng. Ðó là chưa kể bọn điếm chính trị còn giở thủ đoạn móc túi đồng bào qua các hoạt động quyên tiền để làm "từ thiện" hoặc để "vận động quốc hội Mỹ"!

HỎI: Thế còn tổ chức NED là gì?

ÐÁP: Tổ chức NED là viết tắt của ba chữ National Endowment Democracy*, được thành lập tại Mỹ năm 1983, có trang nhà trên internet. Quý vị muốn tìm hiểu cặn kẽ, có thể vào xem, hoặc quý vị nào muốn thành lập tổ chức "đấu tranh" để được ăn "phân" (fund) của NED thì cứ điền đơn! Ðây là tổ chức phi chính phủ, chuyên tài trợ cho các tổ chức tư nhân trên toàn thế giới đang đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền. Hiện nay NED đang tài trợ cho hàng trăm tổ chức tư nhân trên toàn thế giới. Tùy theo tầm vóc lớn nhỏ và mục tiêu, một tổ chức có thể được NED tài trợ từ vài chục ngàn cho đến vài trăm ngàn Mỹ kim hàng năm.

NED hoạt động hoàn toàn độc lập, không chịu sự chỉ đạo của chính phủ Mỹ nhưng có sự liên hệ với chính phủ Mỹ. Hàng năm quốc hội Mỹ đều có duyệt ngân sách để tài trợ cho NED. Ngoài ra, NED còn được các tổ chức tư nhân và các nhà tư bản tài trợ.

Sau đệ nhị thế chiến, để ngăn ngừa hiểm họa cộng sản bành trướng, Hoa Kỳ đã phát động cuộc chiến tranh lạnh, can thiệp vào nhiều nước trên thế giới, dẫn đến nhiều cuộc cách mạng lật đổ các chính phủ độc tài. Ðiều này làm cho khối cộng sản lo lắng. Họ lên án CIA Mỹ chuyên thò bàn tay lông lá vào nội bộ các nước, vi phạm công pháp quốc tế!

Ðể tránh bị thế giới lên án, Hoa Kỳ đã phù phép cho NED ra đời trong hoàn cảnh này. Có thể nói NED chính là những vòi bạch tuộc của Hoa Kỳ vươn ra trên khắp thế giới để bành trướng thế lực của mình, núp dưới cái vỏ "yểm trợ dân chủ và nhân quyền". Liên Xô và Trung Cộng cũng tìm cách bành trướng thế lực của mình qua hình thức phát động "cách mạng vô sản". Những thằng giàu, thằng mạnh đều muốn làm bá chủ thế giới và tranh giành thuộc địa, chỉ khác nhau ở hình thức thể hiện và khéo che đậy.

NED chỉ tài trợ cho những tổ chức tư nhân đang đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền chớ không yểm trợ dùng bạo lực lật đổ chính quyền. Tuy nhiên, nếu một tổ chức tư nhân nào đó, khi được NED tài trợ, gây được một phong trào đấu tranh mạnh mẽ trong nước, toàn dân sẵn trớn "tới luôn bác tài", vùng lên lật đổ chính quyền của nước đó thì đó là chuyện "nội bộ" của quốc gia ấy. NED không chịu trách nhiệm về việc lật đổ, cũng như chính phủ Mỹ sẽ thanh minh: - Chúng tôi hoàn toàn vô can. NED là tổ chức phi chính phủ. Chuyện nội bộ của quốc gia XYZ nào đó bên Phi Châu, chúng tôi hoàn toàn không biết đến!

Nói chung, những hoạt động của NED có lợi cho toàn thể nhân loại. Thuốc bổ nói chung là tốt, tuy nhiên, nếu dùng không đúng cách hoặc dùng quá liều lượng thì nó sẽ trở thành thuốc độc! Thiếu gì người uống nhung nai rồi bị nứt da, nứt thịt mà chết! Người bị yếu tim lẫn yếu "chim" mà uống Viagra thì có cơ may đi chầu tổ trước khi kịp "chiến đấu"! Ðã có những tổ chức đấu tranh trên thế giới biết lợi dụng NED một cách hợp lý, đạt được thiên thời, địa lợi, nhân hòa, và đã lật đổ được những chính phủ độc tài, để xây dựng một thể chế chính trị hoàn toàn mới, văn minh, tiến bộ hơn.

Tuy nhiên, trong hoàn cảnh của nước ta hiện nay, NED chính là liều thuốc độc! Lát nữa tôi sẽ trình bày lý do tại sao.

HỎI: - Thưa ông Tư, theo như những điều ông vừa trình bày thì NED được xem như cánh tay "từ thiện" của chính phủ Mỹ, được thể hiện một cách khéo léo. Ðã gọi là "từ thiện" thì tất nhiên phải là tốt. Vậy tại sao ông lại xem NED như là một liều thuốc độc?

ÐÁP: - Chưa chắc "từ thiện" đã là tốt. Hiện nay chúng ta thấy có vô số những tổ chức "từ thiện" đang hoạt động tại hải ngoại, với tỷ lệ 99% là nuôi đảng việt gian cộng sản, còn 1% là giúp đỡ những người nghèo, thậm chí đôi khi là zero phần trăm! Ðiều thâm hiểm của chính phủ Mỹ là, thông qua NED, họ đã cài, cắm, cấy những phần tử bất mãn, chống đối trong nội bộ các quốc gia đang bị cai trị bởi những tập đoàn độc tài, ăn cướp. Khi cần lật đổ một chính phủ độc tài, thì bàn tay lông lá của Mỹ đã có sẵn những đạo quân thứ năm, đang khoác áo những nhà đấu tranh cho "dân chủ và nhân quyền". Những thành phần này sẽ là những mũi dùi xung kích để cho CIA Mỹ quấy bột nên hồ. Binh pháp Ðông Tây, từ cổ chí kim đều hướng dẫn rằng, muốn chiếm được một thành trì kiên cố của kẻ địch thì trước hết phải có những kẻ hoạt động nội tuyến. Tiếp theo là nội công ngoại kích thì thành sẽ thất thủ.

Khi chưa cần lật đổ, thì người Mỹ cứ nuôi dưỡng những phong trào đấu tranh đòi "dân chủ, nhân quyền" một cách xìu xìu, ển ển. Nghĩa là không cấp "phân" quá nhiều để cho phong trào quá mạnh nhưng cũng không cúp "phân" để cho phong trào bị chết yểu! Sự việc này cũng tựa như tình trạng của Việt Nam Cộng Hòa trước đây bị người Mỹ kềm hãm bằng sách lược "đánh cộng sản nhưng không được chiến thắng". Nếu họ cho phép "bắc tiến" thì miền Nam đã giải phóng miền Bắc từ lâu rồi!

Hiện nay trên thế giới, có nhiều phong trào đấu tranh đang được (hay bị) người Mỹ nuôi dưỡng một cách xìu xìu, ển ển. Các phong trào không đủ mạnh để lật đổ chính phủ độc tài nhưng cũng không bị tan rã vì thiếu tiền đô la của Mỹ! Chính phủ độc tài vẫn cứ tồn tại, vẫn cứ đàn áp. Người dân vẫn cứ bị hộc máu, thổ huyết với hàng ngàn kiểu chết khác nhau diễn ra hàng ngày trên quê hương của họ. Những phong trào đấu tranh cho "dân chủ và nhân quyền" vẫn cứ hoạt động. Nghĩa là ai chết cứ việc chết, ai đấu tranh cứ việc đấu tranh!

Giàu như Mỹ, sang như Mỹ và điếm đàng cũng như Mỹ, đáng bậc thầy của cộng sản! Những việt kiều đang sống tại Mỹ, đâu có bị thằng cảnh sát nào dí súng vào đầu, bắt đi cày một tuần bảy ngày, tới mức không được thấy mặt vợ con?  Vậy mà có hàng trăm ngàn người bị "tình nguyện" đi cày, chỉ vì nhà cửa và xe cộ đang vay nợ!

HỎI: - Thưa ông Tư, như vậy thì tình trạng "xìu xìu ển ển" này có lợi cho ai và có hại cho ai?

ÐÁP: - Quý vị cứ tưởng tượng có một chiếu bạc với bốn tay chơi. Sau khi kết thúc cuộc chơi, ba người tuyên bố là họ thắng, mỗi người được 10 ngàn đô. Vậy thì phải có một người bị thua 30 ngàn đô. Những kẻ thắng chính là nước Mỹ, chính phủ độc tài và các tổ chức "đấu tranh". Người thua chính là toàn dân nô lệ của nước đó.

Chúng ta hãy xét từng trường hợp:

- Người Mỹ thắng vì họ đã cấy được đạo quân thứ năm vào nội bộ các nước cộng sản hoặc độc tài, hoặc thậm chí trong nội bộ những nước dân chủ như Pháp,Ý, Ðức chẳng hạn. Ðạo quân này sẽ được tiền đô la Mỹ nuôi dài hạn, nuôi bao lâu cũng được, cứ lấy từ tiền thuế của thằng dân! Khi cần lật đổ  thì họ kích động đạo quân thứ năm. Khi cần phá thối những người "bạn", như Pháp, Ðức, Ý, Canada thì họ cũng kích động đạo quân thứ năm!

- Chính phủ độc tài thắng vì nó không bị lật đổ, vì các phong trào đấu tranh quá yếu, và nhờ thế, nó lại được tiếng là "tôn trọng dân chủ, nhân quyền", trong nước có "đa đảng và đối lập"!

- Các tổ chức đấu tranh cuội cũng thắng vì những tổ chức này cứ được nhận tiền tài trợ của NED dài dài. Cứ "đấu tranh" lếu láo, tha hồ đi ăn nhậu và chơi đĩ mà hàng năm vẫn nhận được hàng trăm ngàn đô la!

- Chỉ có những thằng dân đen, nô lệ, nghèo khổ, ngu dốt là phải chết thê thảm từ đời ông cố nội xuống đời cháu chắt!!!


HỎI: - Xin ông Tư phân tích rõ về tình trạng "xìu xìu ển ển" này trong hoàn cảnh hiện nay của nước ta?

ÐÁP: - Trong hoàn cảnh của nước ta hiện nay, sự tài trợ của NED chính là liều thuốc độc cho toàn dân vì hai lý do sau đây:

1. Nước ta đang bị cai trị bởi một đảng cướp mang bản chất việt gian cộng sản.
(xe đạp không thể tân trang thành xe gắn máy)

2. Nước ta có một cộng đồng ở hải ngoại gồm ba triệu người, là con bò sữa, đối kháng với đảng cướp việt gian cộng sản.

Bây giờ tôi xin đi vào điểm (1):

Nhiều người thường gọi bọn việt gian cộng sản là "chế độ độc tài toàn trị" hoặc "độc tài đảng trị". Gọi như vậy là không đúng với bản chất sự việc, nếu không muốn nói là có lợi cho bọn giặc. Trên thế giới hiện nay vẫn còn nhiều quốc gia đang bị cai trị bởi chế độ độc tài. Lấy ví dụ như nước Tân Gia Ba và Miến Ðiện hoặc những quốc gia Hồi giáo ở Trung Ðông.

Ông thủ tướng Lý Quang Diệu của Tân Gia Ba được mệnh danh là nhà độc tài. Ðúng là ông ta có độc tài nhưng trong suốt mấy chục năm cầm quyền của ông ta, đất nước Tân Gia Ba ngày càng phát triển, giàu mạnh, đời sống người dân ngày càng sung sướng. Thiết tưởng, độc tài như vậy thì cũng nên độc tài vì có lợi cho dân, cho nước! Ông Diệu và đảng cầm quyền của ông ta không đi làm tay sai cho ngoại bang và càng không phải là "tân gia ba gian"! Họ không bóc lột xương máu của người dân rồi chuyển tài sản ra nước ngoài như bọn việt gian cộng sản đang làm. Họ cũng không bán một tấc đất nào của quốc gia họ cho ngoại bang như bọn việt gian cộng sản đang làm.

Chính quyền của ông Diệu là chính quyền độc tài nhưng không phải là chính quyền độc tài cộng sản với tính chất chuyên chính vô sản và đấu tranh giai cấp. Chắc chắn là không có cái màn xét lý lịch ba đời để thi đại học hoặc có ba đời bần cố nông thì đương nhiên được trở thành lãnh đạo!

Chính quyền độc tài trên thế giới có đến vài chục nước nhưng không có một nước nào giống như cái gọi là "Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam". Nó là đảng cướp và mang hai bản chất:  CỘNG SẢN và VIỆT GIAN. Nó không phải là thể chế chính trị với tam quyền phân lập, hành pháp, lập pháp và tư pháp. Chúng ta hãy nhìn vào một đảng cướp Mafia, ví dụ như Mafia Ý, Mafia Trung Cộng, Mafia Nam Mỹ ..v..v... Cầm đầu đảng này là một tên tướng cướp trùm sò, nắm trọn vẹn toàn bộ quyền lực. Bao vây quanh hắn, phụ tá cho hắn là những tên đàn em trung thành. Chính nhóm người này đã cai quản toàn bộ hệ thống chân rết của đảng, bắt rễ đến nhiều nước trên thế giới, có thể lên đến hàng triệu đảng viên và cộng tác viên. Bọn chúng chính là "hành pháp, lập pháp và tư pháp". Nói một cách ngắn gọn, tất cả mọi việc đều do bọn chúng quyết định.

Ðảng việt gian cộng sản chính là một thứ Mafia nhưng nó nguy hiểm hơn vì nó còn mang thêm một bản chất nữa là "VIỆT GIAN", chuyên đi làm tay sai cho ngoại bang. 

Nói tóm lại, đảng việt gian cộng sản là chiếc xe đạp, hoàn toàn không có một chỗ nào để áp dụng cho nhiên liệu xăng dân chủ. Sự vận hành của chiếc xe đạp là nhờ vào sức lực của cơ bắp và xương máu của toàn dân. Nó được chạy bằng máu chớ không phải bằng xăng. Do đó, tìm cách du nhập "xăng dân chủ" vào trong nước là điều hoàn toàn vô ích. Khuyến khích những người dân trong nước đấu tranh đòi "xăng dân chủ" cũng là điều hoàn toàn vô ích.

Ðiểm (2):

Nước ta có một cộng đồng ở hải ngoại gồm ba triệu người, là con bò sữa và đối kháng với đảng cướp việt gian cộng sản.

Một số người nêu thắc mắc, tại sao trong hai thập niên vừa qua lại nở rộ lên phong trào đòi "dân chủ  nhân quyền" ở trong và ngoài nước? Tại sao, trong giai đoạn 1975-1990 không thấy có "phong trào dân chủ"?

Lý do vì, 15 năm đầu tiên mới lập nghiệp ở hải ngoại, cộng đồng người Việt lo đi cày bở hơi tai để gây dựng sự nghiệp, tích lũy tài sản để chuẩn bị .... cúng dường cho đảng cộng sản! Khi thấy con bò gầy đã bắt đầu biến thành bò sữa thì những thế lực đen mới bắt đầu xuất chiêu, tìm cách vắt sữa.

Vì sao con bò việt kiều hải ngoại cần phải được vắt sữa? Ðây là những câu trả lời:

- Vì cộng đồng người Việt tại hải ngoại CÓ TIỀN nên mới có những tổ chức đấu tranh dân chủ cuội trong và ngoài nước ra đời để bịp toàn dân và với mục đích chính là để MÓC TÚI!
(Vừa xin tiền của NED, vừa đi quyên tiền việt kiều)

- Vì cộng đồng người Việt tại hải ngoại CÓ TIỀN nên bọn việt gian cộng sản mới bày ra cái màn kịch "có phe thân Mỹ" trong nội bộ đảng Cộng Sản. Bọn chúng bày ra trò bịp, cử tên việt gian Phùng Quang Thanh, bộ trưởng quốc phòng sang Mỹ để mua vũ khí! Nước Mỹ và việt gian cộng sản đã trở thành "bạn" rồi thì chúng ta chống cộng làm gì nữa! Thôi thì, anh em một nhà cả, đảng và nhà nước kêu gọi việt kiều ở hải ngoại hãy gởi tiền về nước càng nhiều càng tốt để xây dựng quê hương giàu mạnh!

- Vì cộng đồng người Việt tại hải ngoại CÓ TIỀN nên chính quyền Mỹ đã bày ra cái trò hề hạm trưởng Lê Bá Hùng và tên cò mồi chính trị Cao Quang Ánh sang thăm Việt Nam!

- Vì 10 tỷ đô la hàng năm đổ về Việt Nam rồi sau đó lại chảy ngược về nước Mỹ cho nên người Mỹ không thể nào bỏ qua món lợi béo bở này. Họ khuyến dụ các du sinh việt cộng đi sang Mỹ "du học"!

- Vì tập đoàn ăn cướp việt gian cộng sản CÓ TIỀN nên tên đại sứ Mỹ và tên cò mồi Cao Quang Ánh mới tích cực quảng cáo chương trình cho bọn du sinh việt cộng sang Mỹ để du học. Giả sử có 100 ngàn tên du sinh việt cộng đi du học trong bốn năm, mỗi thằng cúng tối thiểu cho nước Mỹ 150 ngàn đô thì chính phủ Mỹ sẽ thâu được 15 tỷ đô la! Còn chuyện nói là bọn du sinh này đi du học về, sẽ đem luồng gió "dân chủ" về nước để làm thay đổi chế độ thì còn khuya, xin đừng có ai mơ tưởng con cáo sẽ biến thành con rồng!

Do đó, chính vì cộng đồng người Việt tại hải ngoại có tiềm lực về tài chánh và chống cộng, cho nên bọn giặc đã TƯƠNG KẾ TỰU KẾ, tìm cách biến công cuộc chống cộng của chúng ta thành trò chơi cút bắt, có lợi cho bọn chúng. Bọn chúng đã nặn ra hàng trăm tổ chức đối lập cuội và hàng ngàn những "nhà dân chủ" để hướng dẫn chúng ta bắn súng vào những bóng ma ấy!

Một số những tên điếm, lưu manh chính trị, cơ hội chủ nghĩa ở hải ngoại, nhân cơ hội này, thành lập ra nhiều tổ chức "đấu tranh" để xin tiền của NED! Ðiển hình như:

- Ủy Ban bảo vệ quyền làm người của tên việt gian Võ Văn Ái
- Ủy Ban đấu tranh cho tự do tôn giáo ( Ngô Thị Hiền, chị ruột của Ngô Ngọc Hùng làm chủ tịch)
- Ủy Ban cứu giúp nạn nhân bão lụt (do băng đảng Ngô Thị Hiền, Ngô Ngọc Hùng, Nguyễn Ðình Thắng, Thích Quảng Ðộ điều hành)
- Ủy Ban bảo vệ người lao động Việt Nam (do băng đảng Bùi Tín và Vũ Thư Hiên thành lập tại Ðông Âu)
- Ủy Ban chống nạn buôn người (do bà Jackie Bông thành lập)
- Ủy Ban chống nạn buôn bán trẻ em
- Ủy Ban bảo vệ cô dâu Việt
- Ủy Ban bảo vệ trẻ em bị bán làm điếm
- Ủy Ban bảo vệ nhà văn Trần Khải Thanh Thủy
- Ủy Ban cứu nguy người vượt biển (do tên điếm chính trị Nguyễn Ðình Thắng điều hành)

Như vậy, chúng ta thấy, hễ bọn giặc gây ra tội ác thuộc lãnh vực gì thì y như rằng ở hải ngoại có một "ủy ban" tương ứng ra đời để đấu tranh và "bảo vệ" cho các nạn nhân!

Như vậy, chúng ta cứ chạy theo cái bóng, ở vào thế bị động, tựa như con bò tót ngu ngốc, cứ thấy màu đỏ là lao đầu vào húc, cuối cùng bị kiệt sức và bị kẻ đấu bò đâm cho một nhát kiếm thấu tim, lăn quay ra chết! Ðánh giặc mà cứ đánh vào cái ngọn là chết rồi! Ðó là lý do suốt 35 năm qua, chúng ta cứ đi biểu tình để đòi "dân chủ, nhân quyền", bọn giặc không hề bị rụng một sợi lông chân mà ngược lại càng ngày càng mạnh thêm!

Trong cuộc chiến tranh 1954-1975, bọn GIẶC BIẾT ÐÁNH VÀO CÁI GỐC, tức là đi vận động dư luận thế giới và dư luận khắp nước Mỹ, vận động quốc hội Mỹ để phản đối cuộc chiến tranh Việt Nam. Bọn chúng biết khai thác tâm lý thanh niên Mỹ, xúi dục những người này phản đối chiến tranh để khỏi bị động viên sang chiến đấu tại Việt Nam.

Cuối cùng bọn giặc đã thành công và chúng ta đã bị mất nước.

Sau năm 1975, chúng ta tiếp tục chiến đấu chống cộng sản NHƯNG CHÚNG TA CHỈ ÐÁNH VÀO CÁI NGỌN CHỚ KHÔNG BIẾT ÐÁNH VÀO GỐC!

HỎI: - Xin ông Tư nêu ví dụ cụ thể về vấn đề này?

ÐÁP: - Vừa rồi có một vài người nói với tôi rằng: bác Tư ơi, nguy tới nơi rồi. Bọn cộng sản vừa mới thành lập hội Du Sinh việt cộng ở vùng Hoa Thịnh Ðốn. Ðiệu này, mai mốt, khi tới ngày sinh nhật "bác Hồ" hoặc ngày sinh nhật đảng của tụi nó thì tụi nó rủ nhau đi mít tinh, tuần hành công khai ở ngoài đường, cầm cờ máu và hình thằng Hồ. Ðến lúc đó thì chúng ta chỉ còn có nước tức ... dái, hộc máu mồm mà chết chớ làm gì được tụi nó? Vậy, bây giờ chắc chúng ta phải thành lập Ủy Ban đặc nhiệm để chống bọn du sinh việt cộng? Phải không bác?

Tôi mới trả lời rằng, nếu đã kể thì hãy kể cho hết. Còn nhiều cái nguy lắm. Ví dụ như:

- Giả sử mai mốt bọn giặc tổ chức treo cờ việt cộng tại MỘT NGÀN ÐỊA ÐIỂM trên khắp nước Mỹ, Châu Âu và Châu Úc thì lúc đó chúng ta sẽ đối phó như thế nào? Chắc chắn chúng ta không thể có lực lượng để mà đối phó, rồi sẽ tức hộc máu mà chết!

- Bọn giặc sẽ liên tục đưa nhiều đoàn văn công ra hải ngoại, bán vé thật rẻ hoặc đem cho không. Nếu nó đưa một lúc hàng trăm đoàn văn công sang thì liệu chúng ta có đủ sức mà đi biểu tình phản đối hay không?

- Tên ca sĩ việt cộng Ðàm Vĩnh Hưng liên tục ra hải ngoại khiêu khích.

- Khoảng 90% truyền thông của chúng ta ở hải ngoại đã bị bọn giặc khóa mồm, khống chế, kiểm soát.

- Nhiều hội đoàn dơi-chuột xuất hiện và nhiều bộ mặt chuột-dơi đã công khai đầu hàng cộng sản.

- Chính phủ Mỹ có nhiều hành động thân cộng và bênh vực cho cộng sản, như vậy là nước Mỹ đã theo cộng sản rồi!

vân vân và vân vân ....

Tuy nhiên, nếu bình tĩnh trong ván cờ đấu trí với bọn giặc, chúng ta sẽ thấy rằng tất cả những hiện tượng nêu trên chỉ là ruồi nhặng và giòi bọ. Giả sử quý vị đang ngồi uống trà trong vườn, bỗng thấy có nhiều con giòi bò lổm ngổm và có nhiều ruồi nhặng bay loạn xạ. Nếu quý vị chịu khó tìm chung quanh thì sẽ thấy có một đống cứt (đảng việt gian cộng sản). Người sáng ý và bình tĩnh chính là người đào lỗ và hất ngay đống cứt đó xuống lỗ rồi lấp đất lại. Sau đó toàn bộ giòi bọ và ruồi nhặng sẽ tự động biến mất! Còn người ngu chính là người cầm cây vợt tìm cách đập từng con giòi hoặc con ruồi. Lấp bỏ đống cứt chính là ÐÁNH VÀO CÁI GỐC làm phát sinh ra giòi bọ. Một khi cái gốc bị diệt thì những cái ngọn sẽ tự động tiêu tan.

Do đó, hành động thiết thực nhất của chúng ta hiện nay là phải kết hợp với 85 triệu dân trong nước để LẬT ÐỔ CHẾ ÐỘ CỘNG SẢN. Phải tập trung đánh vào cái gốc. Một khi cái gốc đã bị diệt thì những thằng du sinh việt cộng như loài ma trơi sẽ tự động tan rã dưới ánh sáng mặt trời! Ðồng thời toàn bộ những thứ lăng nhăng lít nhít khác cũng sẽ tự động biến mất. Những thằng dân chủ cuội sẽ lặn sâu 20 ngàn dặm dưới đáy biển, đố cha chúng nó cũng không dám xuất hiện, nói nhăng nói cuội để lừa bịp người dân! Ðài truyền hình việt cộng Sinh Bắc Tử Nam cũng sẽ bị dẹp tiệm như trung tâm Thúy Nga. Ðến lúc đó, đố cha thằng Trúc Hồ cũng không dám lên đài kêu gọi việt kiều đóng góp 400 triệu đô la để nuôi .... đảng cộng sản! (núp dưới danh nghĩa nuôi trẻ mồ côi!)

Tên việt cộng Ðàm Vĩnh Hưng chỉ là một con giòi. Những "siêu sao" ca nhạc ở trong nước cũng chỉ là một bầy giòi. Bây giờ ở Việt Nam, đi chỗ nào cũng gặp "siêu sao". Thậm chí có nhiều tên rởm đời, sợ bị "đụng hàng", không thèm dùng chữ "siêu sao" mà tự xưng là "Diva"!!! (nữ danh ca - từ ngữ xuất phát từ tiếng Ý)

Còn thái độ của chính quyền Mỹ hiện nay có vẻ như đang o bế việt cộng? Chúng ta không lạ gì vấn đề quan hệ chính trị. Ngày hôm nay là bạn, ngày mai là thù. Những hiện tượng bề ngoài chưa đủ để soi sáng những nước cờ ẩn dấu bên trong.

HỎI: -Thưa ông Tư, xin ông cho biết những quy định của NED đối với những tổ chức đang nhận tiền tài trợ?

ÐÁP: - NED quy định rằng những tổ chức đấu tranh phải nhắm vào hai mục tiêu là dân chủ và nhân quyền. Ðây là hai phạm vi khá rộng, hầu như những sinh hoạt trong xã hội đều có dính líu tới dân chủ và nhân quyền. Ðấu tranh như thế nào cũng được, miễn là có dính tới mấy chữ "dân chủ" và "nhân quyền", và đấu tranh từ đầu gối trở xuống, nghĩa là không được phép lật đổ chính quyền! Các tổ chức đấu tranh có thể ra báo hoặc tổ chức những diễn đàn trên internet, thảo luận về đề tài "dân chủ" và "nhân quyền" để "giáo dục"(!) người dân!

Ðó là lý do vì sao chúng ta thấy bọn dân chủ cuội trong và ngoài nước, cứ mở miệng ra là sủa ông ổng mấy chữ "dân chủ" và "nhân quyền". Những tấm biểu ngữ trong các cuộc biểu tình luôn luôn phải có mấy chữ "democracy" và "human rights" để bọn điếm chính trị chụp hình, báo cáo thành tích hoạt động với NED, kiếm "phân" mà ăn!. Những bài viết của bọn cuội cò mồi post trên các diễn đàn, tiêu biểu như VietLand, luôn luôn có dính tới mấy chữ "dân chủ" và "nhân quyền".

Ngoài ra, chúng ta bỗng thấy ở trong nước xuất hiện vô số những cái quái thai gọi là "nhà dân chủ"! Ðây là điều rất thối tha và dị hợm: một thằng đang đi xe đạp mà lúc nào cũng bàn chuyện nên mua xăng ở chỗ nào với giá rẻ và nên "chạy" xe như thế nào để tiết kiệm xăng! Những tờ điện báo như VietNam Exodus, VietLand thường xuyên đưa tin và hình chụp về những "nhà dân chủ" ở trong nước. Ðiều khôi hài là, những "nhà dân chủ" này bị công an bao vây, canh gác 24 trên 24, vậy mà "phóng viên" vẫn chụp được hình và phóng lên internet! Những trò bịp này lại được những thằng điếm ở hải ngoại liên tục viết bài tuyên dương, ca ngợi và nhiều thằng ngu cứ suýt soa tin như sấm!

Những thằng điếm chính trị cố ý tạo rầm rộ ra những phong trào "dân chủ" để gởi báo cáo cho NED để tiếp tục được ăn "phân" của NED! Ấy đấy, xin các ngài NED lưu ý, kể từ khi Ủy Ban đấu tranh của chúng tôi ra đời thì trong nước đã có vô số những "nhà dân chủ" xuất hiện! Quý vị hãy nhìn những tấm biểu ngữ biểu tình của đồng bào chúng tôi tại hải ngoại luôn luôn có mấy chữ "democracy và human rights"! Chúng tôi "đấu tranh" cho dân chủ và nhân quyền 24 trên 24, không lúc nào ngơi nghỉ. Lúc đi ăn, chúng tôi nói chuyện "dân chủ"; lúc đi ngủ, chúng tôi bàn chuyện "nhân quyền", rất phù hợp với "chủ trương và đường lối" của NED đã đề ra đấy nhé!

HỎI: - Xin ông Tư cho biết những hình thức đấu tranh dỏm của bọn dân chủ cuội có lợi gì cho cộng sản?

ÐÁP: - Giả sử có một thằng chồng lưu manh, vi phạm nghiêm trọng nhiều điều đạo đức, tới mức nó sợ người vợ sẽ bất mãn và đòi ly dị. Nó đang lo trong bụng như vậy thì một hôm vợ nó nói với nó rằng:

- Anh là thằng tồi. Nếu anh không lo sửa chữa những khuyết điểm như cờ bạc, rượu chè, trai gái thì tôi sẽ ly dị!

Nghe người vợ nói như vậy, thằng chồng mừng rỡ vô cùng. Bởi vì người vợ chỉ yêu cầu nó "sửa chữa khuyết điểm", có nghĩa là bà ta CÒN CHẤP NHẬN NÓ LÀ CHỒNG. Nếu bà ta chỉ lẳng lặng nói: "Kể từ nay anh đi đường anh, tôi đường tôi" thì hết thuốc chữa! Như vậy, nó chỉ cần ca một bài con cá là hóa giải xong mọi việc:

- Em à, anh rất hối hận. Anh đã từ bỏ những thói hư tật xấu được 50% rồi!

Bà vợ hỏi:

- Anh từ bỏ được những gì?

Thằng chồng trả lời:

- Cờ bạc thì anh đã bỏ chơi "cờ", chỉ còn "bạc"; rượu chè thì anh đã bỏ "chè" (trà), chỉ còn rượu; trai gái thì anh đã từ bỏ bạn trai, chỉ còn bạn gái!

Bây giờ, chúng ta hãy liên tưởng đến hoàn cảnh của toàn dân nô lệ Việt Nam. Nếu chúng ta đấu tranh chỉ để đòi "dân chủ" và "nhân quyền", có nghĩa là chúng ta vẫn thừa nhận sự cai trị của bọn giặc. Hiểu nôm na là chúng ta đòi bọn chúng phải sửa đổi cách cai trị. Ví dụ như trước đây chúng ta đã từng được đảng ban phát cho "dân chủ" nhưng ít quá, bây giờ phải có nhiều hơn! Như vậy là thằng giặc nó vẫn tiếp tục ngồi trên đầu chúng ta và chúng ta vẫn tiếp tục làm nô lệ! Và trong tấn tuồng bịp bợm này,chúng ta thường thấy bọn giặc gài độ chúng ta qua câu hỏi như sau:

- Xin đồng bào hãy góp ý cho đảng và nhà nước. Chúng tôi có những khuyết điểm gì, xin hãy mạnh dạn góp ý để chúng tôi sửa đổi!

Ngay câu tiền đề của bọn giặc đã là câu nói chận đầu, triệt buộc chúng ta: - đảng cộng sản vẫn là thằng chồng tốt và vẫn xứng đáng là chồng, chỉ cần sửa chữa "khuyết điểm" thôi. Toàn dân chúng mày ví như người vợ, vẫn phải tiếp tục ngoan ngoãn phục tùng và tiếp tục làm nô lệ!

Trò bịp này đã được tên Bùi Tín và những tên điếm, cò mồi dân chủ cuội thuộc hai tờ điện báo VietNam Exodus và VietLand áp dụng!

Bọn điếm cò mồi chính trị đã hướng dẫn người dân chống cộng từ đầu gối trở xuống và chỉ giới hạn ở mức đòi hỏi dân chủ và nhân quyền, cũng tựa như người vợ ngây thơ yêu cầu thằng chồng điếm đàng sửa chữa "khuyết điểm"! Ðó là lý do vì sao bọn chúng đã câu giờ, kéo dài thời gian cai trị được 35 năm liên tiếp, kể từ biến cố 1975!

HỎI: - Xin ông Tư cho biết những hình thức mà bọn cò mồi chính trị thường áp dụng để lấy thành tích báo cáo với tổ chức NED?

ÐÁP: - Chúng ta thấy bọn này khuyến khích và tạo ra lũ âm binh những "nhà dân chủ" ở trong nước. Bọn chúng tổ chức "giải thưởng văn học" rồi phát thưởng cho các "nhà dân chủ". Ví dụ như cựu đại tá việt cộng Vũ Cao Quận được giải thưởng về thơ. Một số "nhà dân chủ" khác được giải thưởng "nhân quyền" như Hoàng Minh Chính, Nguyễn Thanh Giang, Hà Sĩ Phu, Trần Khải Thanh Thủy, Nguyễn Khắc Toàn ..v..v.. Thậm chí những người dân oan cũng tự động được bọn này biến thành những "nhà dân chủ", như Lê Thị Kim Thu, Hồ Thị Bích Khương! Những luật sư như Lê Công Ðịnh, Cù Huy Hà Vũ cũng là những "nhà dân chủ"!

Ở đây, tôi xin báo động với quý vị: LÊ THỊ KIM THU CHÍNH LÀ TÊN CÔNG AN VIỆT CỘNG ÐỘI LỐT "dân oan"! Ðừng quá ngây thơ, góp tiền bảo lãnh nó sang Mỹ theo diện "tỵ nạn chính trị", chúng ta sẽ bị mắc thêm một quả lừa "Alibaba" thứ hai!!!

Tất cả những trò cắt giấy tạo ra âm binh của bọn chúng chỉ để nhằm để báo cáo thành tích với NED để tiếp tục nhận "phân" về ăn!

NED thừa biết đó chỉ là những trò bịp của những thằng điếm chính trị nhưng "who care"? Người dân Mỹ cứ tiếp tục đóng thuế và 85 triệu dân Việt cứ tiếp tục nai lưng ra để làm nô lệ đến muôn đời vạn kiếp!

HỎI: - Kính thưa bác Tư, chúng cháu là những người trẻ thuộc lớp hậu duệ của VNCH. Vừa rồi chúng cháu hay tin ông dân biểu Mỹ Cao Quang Ánh về thăm Việt Nam. Ðứng trước sự việc này, có dư luận khen ông Ánh nhưng cũng có dư luận chê bai. Những người khen ông Ánh lý luận rằng ông là người có "tư duy thoáng", không bị ảnh hưởng bởi hận thù quá khứ. Ngoài ra họ còn bào chữa cho ông Ánh rằng ông ta là NGƯỜI MỸ, LÀM VIỆC CHO QUỐC HỘI MỸ, ÐẠI DIỆN CHO QUYỀN LỢI CỦA NƯỚC MỸ chớ không đại diện cho người Việt và tranh đấu cho quyền lợi của người Việt! Vậy thì đừng có bắt ông ta phải làm theo ý chúng ta muốn, đó là điều hết sức vô lý! Xin bác Tư cho ý kiến về vấn đề này?

ÐÁP: - Câu hỏi này có liên quan đến phần tôi vừa trình bày về NED. Trước hết, tôi nói về vấn đề "hận thù quá khứ". Khi nói đến giặc thì chúng ta phải hận thù. Giặc nó cướp nước mình, nó tàn sát nhân dân mình thì mình phải hận thù chớ tại sao không hận thù, dù rằng sự việc có thể đã xảy ra cách đây hàng ngàn năm. Những thằng nào mà không căm thù giặc vì lý do chuyện đã thuộc về quá khứ, đều là những thằng việt gian, đi làm chó săn cho giặc. Hồi thế kỷ 13, giặc Nguyên Mông xâm lăng nước ta ba lần, đều bị tổ tiên ta đánh cho tan xác pháo. Bây giờ, dù 800 năm đã trôi qua nhưng khi nghe nhắc đến rợ Nguyên Mông, những người Việt chân chính đều căm thù, khinh ghét.

Năm 1945, nước ta BỊ GIẶC VIỆT GIAN CỘNG SẢN CHIẾM ÐÓNG, TOÀN DÂN BỊ BẮT LÀM NÔ LỆ, cho tới bây giờ, hơn 60 năm sau, vẫn chưa được giải thoát. Bọn việt gian cộng sản CHÍNH LÀ GIẶC, như giặc Nguyên Mông, giặc Pháp, giặc Nhật, và nó đang ngồi sờ sờ trên đầu chúng ta chớ không ở đâu xa hay đã thuộc về dĩ vãng xa xôi nào đó! Lớp hậu duệ phải biết căm thù giặc việt gian cộng sản thì mới có thể giải thoát cho 85 triệu dân nô lệ. Khi ra trận, người lính phải có lòng căm thù giặc và nhắm thẳng quân thù mà bắn. Những thằng nào ra trận mà không căm thù giặc, bắn súng lên trời, đều là những kẻ nội tuyến nguy hiểm, đi làm tay sai cho giặc.

Những luận điệu như "tư duy thoáng", "quên đi quá khứ, xóa bỏ hận thù" đều là những trò lừa bịp, ngụy biện của những tên chó săn đang cố tìm cách bao che, chạy tội cho tập đoàn việt gian cộng sản. Khi chế độ việt gian cộng sản bị lật đổ thì dứt khoát chúng ta phải đưa những tên chó săn, tay sai của cộng sản ra tòa và đem treo cổ bọn chúng.

Bây giờ tôi đề cập đến nhân vật Cao Quang Ánh. Tên của nó là tên Việt Nam. Nó là da vàng mũi tẹt, là người Việt Nam chính cống. Nó biết nói tiếng Việt, biết ăn cơm cầm đũa, biết đi gõ cửa từng nhà người Việt để xin phiếu, biết HỨA HẸN với những cử tri người Việt, biết  CHÀO CỜ VNCH trong những buổi mít tinh ..v..v... Sau đó thằng Ánh đắc cử vào quốc hội liên bang của Hoa Kỳ, với tư cách là dân biểu. Rồi thình lình nó về thăm Việt Nam, với tư cách là nhà lập pháp của Mỹ và tuyên bố nhiều điều có lợi cho cộng sản.

Ðến đây, chúng ta có thể nói rằng sự việc thằng Ánh về Việt Nam nhất định phải có liên quan đến chúng ta, cộng đồng người Việt tại hải ngoại và liên quan đến số phận của 85 triệu dân nô lệ trong nước. Nói cho rõ ràng hơn là: - thằng Mỹ và thằng cộng sản đang nhắm vào túi tiền của những việt kiều. Ðó là lý do vì sao thằng Ánh và hạm trưởng Lê Bá Hùng đã về thăm Việt Nam.

Nếu lý luận như những thằng chó săn cho rằng thằng Ánh là công dân Mỹ, đại diện cho chính phủ Mỹ, đấu tranh cho quyền lợi của nước Mỹ, chẳng có một chút xíu gì liên quan gì đến những người Việt quốc gia thì đây là lập luận điếm đàng và ngu xuẩn.

Nếu không liên quan gì đến người Việt thì tại sao chính quyền Mỹ không cử một thằng dân biểu da đen nào đó, hoàn toàn không biết nói tiếng Việt, đến thăm Việt Nam để xã giao và để quảng cáo cho chương trình du học cho bọn du sinh việt cộng? Và tại sao chính quyền Mỹ không cử một thằng Mỹ trắng nào đó là hạm trưởng ghé thăm Việt Nam mà phải lựa một thằng Việt Nam biết nói tiếng Việt, biết ăn cơm cầm đũa như Lê Bá Hùng?

Vấn đề là, thằng Mỹ nó biết hàng năm ba triệu việt kiều gởi khoảng 5 tỷ đô la về Việt Nam. Số tiền đó chui vào túi bọn việt gian cộng sản RỒI NÓ LẠI QUAY NGƯỢC TRỞ LẠI MỸ! Ðó là chưa kể những khoản tiền của bọn giặc, nhờ ăn cướp, bóc lột xương máu của 85 triệu dân, nhờ bán đất bán biển, bán tài nguyên rừng vàng biển bạc rồi thông qua quá trình rửa tiền, nó lại biến thành nhiều tỷ đô la, nhập vào nước Mỹ để mua đất, mua nhà và đầu tư thương mại!

Chú Sam (Uncle Sam) đâu có ngu! Cái mũi của chú Sam đánh hơi mùi đô la thính lắm!

Thằng đại sứ Mỹ và thằng Ánh tích cực quảng cáo chương trình du học cho bọn du sinh việt cộng. Như chúng tôi vừa trình bày ở trên, giả sử có 100 ngàn thằng du sinh việt cộng đi du học dài hạn ở Mỹ thì nước Mỹ sẽ thâu được vài chục tỷ đô la! Còn học được hay không thì kệ mẹ chúng mày! Nên nhớ nước Mỹ có ngành kinh doanh chuyên về lãnh vực "international students". Mỗi năm có khoảng vài triệu sinh viên từ nhiều nước trên thế giới đến nước Mỹ du học, tất nhiên toàn là những con nhà giàu mới hội đủ điều kiện!

Nói tóm lại:

1.  Thằng Ánh là thằng điếm, ma cô chính trị. Ðồng ý nó đang là dân biểu Mỹ, đại diện cho quyền lợi của nước Mỹ. Thế còn một triệu việt kiều đang sống ở Mỹ chắc không phải là công dân Mỹ và họ được miễn đóng thuế và họ là những bóng ma? Thằng Ánh chỉ là một trong vài trăm thằng dân biểu của quốc hội Mỹ, nhiệm kỳ tối đa khoảng 2 năm rồi sau đó sẽ được người dân BIỂU phải về vườn. Thế nào là "dân biểu"? Dân biểu tức là đầy tớ của người dân, đi ăn mày phiếu của người dân và sống nhờ tiền thuế của dân. Do đó, người dân BIỂU chúng nó phải làm gì thì chúng nó phải làm để tiếp tục được dân bầu, được lưu nhiệm. Những thằng chó săn ngu ngốc cứ cãi bừa cho thằng Ánh, nói rằng nó chẳng có liên quan gì đến ba triệu việt kiều và 85 triệu nô lệ ở trong nước! Nó biết đi gõ cửa từng nhà để ăn mày phiếu của những việt kiều Mỹ, vậy mà bây giờ bọn chó săn lại nói ngược ngạo rằng đừng bắt nó phải làm theo ý của cộng đồng người Việt!

2.  Người Mỹ đã dùng thằng Ánh và Lê Bá Hùng làm những con chim mồi, nhằm móc túi bọn việt gian cộng sản và cộng đồng người Việt tại hải ngoại, cụ thể như vấn đề du học sinh.

3. Bọn việt gian cộng sản lợi dụng thằng Ánh và Lê Bá Hùng để dựng nên màn kịch bịp bợm rằng có phe thân Mỹ trong nội bộ lãnh đạo của bọn chúng. Luận điệu này đã được con tắc kè Ðinh Thạch Bích nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần và cho tới bây giờ cũng vẫn còn nhắc.

4. Bọn Trung Cộng cho phép bọn việt gian cộng sản dựng nên màn kịch "có phe thân Mỹ" vì điều này có lợi cho chúng. Có lừa bịp được cộng đồng người Việt tại hải ngoại thì tiền đô la lại cứ tiếp tục đổ về Việt Nam để nuôi sống con bạch tuộc, Trung Cộng cũng có lợi!

Chỉ tội cho những người dân ngây thơ cứ tưởng là có phe "thân Mỹ", cứ ngồi đó chờ dài cổ, chờ người Mỹ trở về Việt Nam đánh đuổi cộng sản giùm mình! Họ cứ chờ cho đến khi trái đất này bị thiêu rụi thì chuyện đó sẽ không bao giờ có!

5.  Sự kiện thằng Ánh và Lê Bá Hùng được xem như là hai "chiến công" của bè lũ chó săn ở hải ngoại. Bọn chúng lại được dịp quảng cáo rằng việt gian cộng sản đang càng ngày tiến sâu vào quỹ đạo của người Mỹ và "phe thân Mỹ" đang ngày càng mạnh thế, sắp sửa có Goóc Ba Chớp xuất hiện, Việt Nam sắp sửa được giải phóng tới nơi rồi!

Con tắc kè Ðinh Thạch Bích rất hồ hởi, phấn khởi về chuyện này! (tựa như tên việt gian Sáu Bò Vàng, Sáu Hồ Hởi Võ Văn Sáu!!!)

HỎI: - Thưa bác Tư, vừa rồi có một số tờ điện báo đăng những phóng sự về những người dân trong nước đi "du lịch" sang Nga Xô rồi từ đó họ vượt biên giới trốn sang nước Pháp để chờ nhập cư lậu vào Anh quốc để sống bằng nghề trồng cần sa! Xin bác cho ý kiến về sự kiện này?

ÐÁP: - Chắc chắn đây là một trong những đường giây tội ác của bọn việt gian cộng sản nhằm kiếm ngoại tệ để nuôi cái đảng cướp của bọn chúng. Tóm tắt là như thế này:

Ða số những người đang sống chui rúc trong những cánh rừng tại nước Pháp là cư dân thuộc những tỉnh như Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh. Họ là những nông dân nghèo, đã bán hết tất cả ruộng vườn, nhà cửa để mua vé đi "du lịch" sang Nga, rồi từ đó có đường giây đưa họ trốn sang Pháp. Tại nước Pháp, họ sống như những người tiền sử trong những cánh rừng để tìm cách trốn sang Anh, đi làm thuê cho tập đoàn tội ác trồng cần sa của đảng việt gian cộng sản. Nghe nói họ trồng cần sa, một tháng được trả "lương" NĂM NGÀN BẢNG ANH, như vậy chỉ cần làm chừng 6 tháng là lấy lại vốn!

Chắc chắn là trong số hàng trăm người đang sống chui rúc trong rừng tại nước Pháp, phải có những tên công an cộng sản làm điệp viên, sống trà trộn, thi hành khổ nhục kế như tên Ali Baba Nguyễn Chí Thiện!

HỎI: - Thưa bác Tư, đứng trước tình trạng đó, một số những nhà "dân chủ và nhân quyền" đã đi quyên tiền những việt kiều tại Pháp để giúp đỡ những "nạn nhân" đang sống ở trong rừng. Bác có bình luận gì về việc này?

ÐÁP: - Trước hết, những "người rừng" đó là những tội phạm dù họ là nạn nhân hay không là nạn nhân. Ai mà giúp đỡ những kẻ đó là vi phạm luật pháp, sẽ bị chính quyền nước Pháp trừng trị. Những "người rừng" đó là những tên cướp đang tập sự, chập chững bước vào nghề. Bọn này cố ý đi trồng cần sa chớ không phải là những nạn nhân ngây thơ bị lừa bịp. Bọn chúng sẵn sàng gây ra tội ác, kể cả đi ăn trộm, cướp của, giết người và đi làm đĩ, đem lại muôn ngàn tai họa cho hai nước Anh và Pháp. Nếu bị bắt bỏ tù thì bọn chúng sẽ được cơm ăn ngày ba bữa, áo quần mặc suốt ngày, được xem ti vi và ngủ giường nệm! Những việt kiều ở Anh và Pháp sẽ phải è cổ ra đóng thuế để nuôi báo cô bọn này!

Kế đến, bọn này khi sang Anh, sống bằng nghề trồng cần sa là gieo tai họa cho nước Anh và toàn thế giới. Bọn chúng kiếm ra tiền thì sẽ GỞI TIỀN VỀ NƯỚC ÐỂ NUÔI ÐẢNG VIỆT GIAN CỘNG SẢN! (Giúp gia đình để trả nợ thì cũng chính là gởi ngoại tệ cho bọn việt gian cộng sản!) Bọn chúng sống bất hợp pháp bên Anh, làm nghề trồng cần sa thì bắt buộc bọn chúng phải trở thành những thành phần xã hội đen chớ không thể nào sống lương thiện được!

Nếu chúng ta giúp đỡ những kẻ này chính là chúng ta đang tiếp tay với tội ác!

Và sau cùng, những bọn điếm ma cô ở hải ngoại, sẽ nhân sự kiện này, thành lập ra những cái Ủy Ban, ví dụ như Ủy Ban cứu giúp những người đang sống trong rừng, Ủy Ban giúp những "nạn nhân" đang ... trồng cần sa tại Anh Quốc! Bọn ma cô sẽ nộp đơn xin tổ chức NED cấp "phân" để chúng hoạt động! Hiện nay đã có hai tờ điện báo là VietNam Exodus và VietLand đã đăng những phóng sự về những "người rừng"!

Do đó, nếu chúng ta biết bọn này đang trốn tránh tại đâu, đang trồng cần sa ở đâu thì nên mạnh dạn tố cáo với chính quyền để tóm cổ VÀ TRỤC XUẤT BỌN CHÚNG VỀ NƯỚC! Ðừng có nổi máu quân tử Tàu ngu dốt đi giúp đỡ cho những tên cướp đang rủ nhau trốn sang Anh quốc để nuôi đảng việt gian cộng sản! Nếu bọn chúng được giúp đỡ, bọn chúng sẽ ùn ùn rủ nhau trốn sang Pháp và Anh thì đây chính là một tai họa lớn cho hai quốc gia này!

HỎI: - Ðể kết thúc, xin bác Tư có những lời gì nhắn nhủ đến những "người rừng" này?

ÐÁP: - Tôi xin kêu gọi những người dân ở Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh đừng có bao giờ dại dột bán hết nhà cửa, ruộng vườn để đi làm ăn cướp. Quý vị đang sống nghèo đói thì quý vị phải tìm hiểu lý do vì sao? Ai đã làm cho quý vị bị nghèo đói? Do đó, việc làm thiết thực nhất là quý vị hãy đoàn kết lại và cùng nhau tổng khởi nghĩa LẬT ÐỔ CHẾ ÐỘ CỘNG SẢN, GIẾT HẾT TOÀN BỘ BỌN CƯỚP! Quý vị lên án đảng việt gian cộng sản là ăn cướp mà chính quý vị lại tiếp tay với bọn chúng để tự biến mình thành ăn cướp! Những người dân Anh và Pháp có tội tình gì mà quý vị nỡ đến đất nước người ta để gây tội ác?

Một lần nữa, tôi xin đề nghị: - Quý vị hãy can đảm sống bám trụ lại trên quê hương của mình, chiến đấu ngay trên quê hương của mình, tổng khởi nghĩa, lật đổ chế độ việt gian cộng sản tàn ác nhất trong lịch sử của nhân loại. Nếu làm được điều này, cuộc sống của quý vị sẽ tươi sáng hơn và toàn dân sẽ đời đời biết ơn quý vị. Chúng tôi nghe đồn rằng những người dân ở Nam Ðàn, Nghệ An đã đốt nhà của thằng bố đẻ của thằng Hồ và đã đốt cả thảy là ba lần! Quý vị đã có gan đốt nhà tổ tiên thằng Hồ thì tại sao không có gan làm tổng khởi nghĩa, lật đổ chế độ cộng sản, cứu thoát 85 triệu dân khỏi ách nô lệ?

Mong rằng ơn Chúa soi sáng, giúp nhiều nghị lực cho những người dân tỉnh Quảng Bình làm nên đại sự!


PHẦN KẾT LUẬN:

Mục đích đấu tranh chống cộng sản của chúng ta là nhằm GIẢI THOÁT 85 TRIỆU NÔ LỆ, tiêu diệt đảng việt gian cộng sản cùng cái chế độ tàn ác phi nhân của bọn chúng.

Chúng ta đã đấu tranh 35 năm liên tiếp nhưng chưa thành công. Một số người thường cho rằng sở dĩ chưa thành công vì chưa có thiên thời, địa lợi, nhân hòa, hoặc vì bọn cộng sản nó ngoan cố, gian manh quá! Lý luận như vậy là sai. Cũng tựa như một thí sinh thi rớt cứ đổ thừa tại vì bài thi khó quá mà không chịu nhìn ra sự thật là mình dốt! Thiên thời, địa lợi, nhân hòa không bao giờ đến với những kẻ hèn nhát, bạc nhược ý chí. Một anh nông dân lười biếng, lúc nào cũng muốn nằm ở nhà để nhậu ba xị đế thì anh ta thấy thời tiết lúc nào cũng không thuận lợi để làm mùa!

Chúng ta cứ đổ thừa là tại vì bọn cộng sản nó gian manh và ngoan cố. Bọn chúng gian manh một thì chúng ta phải trí trá gấp mười lần mới mong thắng được chúng. Khi ra trận để đánh giặc, người lính phải mang theo súng đạn chớ không có ai mang theo quyển kinh, chuông mõ để tụng. Và đã bắn thì phải nhắm thẳng vào đầu kẻ thù mà bắn chớ không bắn lên trời.

Bọn việt gian cộng sản là kẻ thù chính nhưng trong chúng ta ít có ai dám nhìn ra một vài sự thật kinh hoàng như sau:

- Một là, đại cuộc không thành công vì có sự phản bội của bọn việt kiều chó đẻ. Như chúng tôi đã trình bày ở trên, bọn này sống và làm giàu bằng "nghề" chống cộng! Bọn chúng chống cộng nhưng không bao giờ muốn cho chế độ cộng sản bị sụp đổ. Có như thế, bọn chúng mới bắt cá ba bốn tay, vừa nhận tiền tài trợ của Mỹ (tổ chức NED), vừa nhận tiền của việt gian cộng sản, vừa móc túi đồng bào ở hải ngoại qua hình thức quyên tiền!

Bằng hình thức lường gạt nói trên, một thằng điếm chính trị có thể kiếm được một năm cả trăm ngàn đô la mà khỏi phải đổ một giọt mồ hôi nào, đã vậy lại còn được tiếng khen là những "nhà tranh đấu" cho tự do và nhân quyền!

- Hai là, trong ván bài bịp này có sự đồng lõa của những kẻ trong chính quyền Mỹ và nhiều thế lực quốc tế. Như đã trình bày ở trên, chính sách "yểm trợ cho tự do và nhân quyền" của Mỹ chỉ là một cái cớ, nếu không muốn nói là đạo đức giả. Họ chỉ yểm trợ thật lòng cho các dân tộc nào đó trên thế giới khi thấy có lợi cho họ. Ví dụ như thằng Sadam Hussein ở Iraq đã bị Mỹ tiêu diệt. Với cái cớ là "bảo vệ nhân quyền cho nhân dân Iraq và phá hủy kho vũ khí hóa học" của thằng Sadam, chính quyền Mỹ đã đem quân xâm lăng Iraq và tiêu diệt tên độc tài. Thằng Sadam chết là đáng đời nhưng vấn đề là thằng Mỹ cũng bịp bợm vì chẳng thấy có kho "vũ khí hóa học" ở đâu cả!

Vấn đề là nguồn lợi dầu hỏa! Nếu Iraq không phải là kho nhiên liệu của thế giới thì chắc thằng Sadam không đến nỗi bị chết thảm như vậy!

Thằng Mỹ và nhiều cường quốc khác trên thế giới thường khoác cho mình tấm áo cao đẹp "bảo vệ nhân quyền" nhưng thằng nào cũng thích mua đồ ăn cắp. Thằng Trung Cộng và Việt Gian Cộng Sản là hai thằng đầu nậu chuyên bán đồ ăn cắp, thể hiện qua hai hình thức BUÔN BÁN NÔ LỆ và bán tài nguyên đất nước. Bọn chúng bán với giá rẻ mạt gần như cho không, ai mà không thích!

Tất nhiên, mua đồ ăn cắp, thấy lợi trước mắt nhưng cái hại sau này vô cùng to lớn. Một ví dụ điển hình là THỰC PHẨM: - Bọn Trung Cộng và việt gian cộng sản bán với giá rẻ mạt nhưng trong đó đã có sẵn hàng tỷ yếu tố gây nên bệnh ung thư sau này! Hàng giả của hai tên này đang được bán tràn lan khắp thế giới, nguy hiểm nhất là thuốc tây giả. Một số người ở Mỹ mua thuốc Viagra, cứ tưởng mua tận gốc thì đúng là thứ thiệt nhưng sau khi uống thì "thằng nhỏ" vẫn xụi lơ. Thôi rồi, đúng là Viagra "made in China". Chưa bị biến chứng chết là may!!!

Chỉ khi nào chúng ta dám thừa nhận sự thật là đằng sau lưng chúng ta đang có hai lưỡi dao bén đang chỉa vào tim thì chúng ta mới mong làm nên đại cuộc. Ðối với những tên việt kiều phản bội, chúng ta phải có thái độ dứt khoát, phải đưa bọn chúng ra tòa khi chế độ cộng sản bị sụp đổ.

Ðối với những thế lực đen của Mỹ (không phải toàn bộ chính quyền Mỹ đều như vậy) thì chúng ta phải xem như đó là những luồng gió trái mùa. Nếu chúng ta là những chiếc thuyền buồm thì phải tìm cách nương theo ngọn gió để đi, miễn sao đi tới đích. Chúng ta không chống lại gió chướng mà nên khôn ngoan tìm cách biến nó thành có lợi cho mình.


Trần Thanh
Ngày 17 tháng 4 năm 2010
====================================

PHẦN PHỤ LỤC:

·         TÀI LIỆU NED ( The National Endowment for Democracy )

NED là một hội tư , bất vụ lợi thành lập từ năm 1983, nhằm củng cố các cơ chế dân chủ trên thế giới qua các nỗ lực của tư nhân. Quỹ hoạt động của hội là do các tổ chức tư bản tài trợ, và của chánh phủ Mỹ một phần.

Trong năm 2008 , NED đã tài trợ cho các tổ chức Việt Nam hoạt động ở Hải ngoại như sau :
...........
Association of Vietnamese Overseas: Culture and Liaison (Quê Me)
$107,000
To promote human rights and democratic values in Vietnam. Quê Me will publish reports and mini-bulletins that provide uncensored news and commentary to readers in Vietnam, and will also conduct advocacy campaigns drawing international attention to human rights conditions and the efforts of prodemocracy activists inside the country.

Overseas Organization to Support the Humanist Movement in Vietnam
$35,000
To engage the Vietnamese public in discussing democratic ideas. The project will provide dynamic democracy education through Internet radio, including call-in shows and other forums for interactive listener engagement.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét